Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chiến Thần Biến

Thể loại: Khoa Huyễn
Số chương: 188
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đây là một thế giới tươi đẹp rực rỡ, vừa có đấu khí thần bí lại ẩn nấp vô số cường giả!Con đường võ đạo, chiến đấu cùng trời cùng đất chiến đấu cùng người.

Danh sách chương Chiến Thần Biến


Chương 1

1 Chiến Thần Biến - 战神变Chương 01 : Đằng PhiTác giả: Tiểu Đao Phong LợiDịch: ZajMaster (ĐCT)Nguồn: Ttv- Trời ơi mau nhìn sang bên kia. . . Đó là cái gì vậy?Vào lúc chập tối khi bầu trời còn sáng sủa có một người chỉ ngón tay về chỗ rất xa trên bầu trời dãy núi Mang Nãng Sơn rồi hét lên với vẻ một vẻ mặt kinh ngạc.


Loading...

Chương 2

2 Chiến Thần Biến - 战神变Chương 02: Ta không phải phế vật!Tác giả: Tiểu Đao Phong LợiDịch: ZajMaster (ĐCT)Nguồn: TtvKhông giống như ngày thường là trực tiếp xem bách khoa toàn thư về thực vật hoặc bách khoa toàn thư về ma thú, hôm nay Đằng Phi đi thẳng đến chỗ để kỳ văn dị sự.


Chương 3

3 Chiến Thần Biến - 战神变 Chương 03: Người con gái áo trắng Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Dịch: ZajMaster (ĐCT) Nguồn: Ttv (tangthuvie/forum/index. php) Thiếu niên phẫn nộ gào thét đến khản cả giọng, thanh âm vang vọng trong trời đất mênh mông hòa quyện vào dòng Mang Nãng Hà đang cuồn cuộn chảy.


Chương 4

4 Chiến Thần Biến - 战神变 Chương 04: Đằng thị Sinh Cơ Tán Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Dịch: ZajMaster (ĐCT) Nguồn: Ttv (tangthuvie/forum/index. php) Mang người này về nhà? Đằng Phi lắc đầu thở dài, thứ nhất mang một người không rõ lai lịch về gia tộc đã là điều không được, thứ hai với thân thể yếu ớt như hắn thì căn bản cũng không mang theo người này đi được.


Chương 5

5 Chiến Thần Biến - 战神变 Chương 05: Khiêu khích Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Dịch: ZajMaster (ĐCT) Nguồn: Ttv (tangthuvie/forum/index. php) Sức sống của nàng thật sự quá mãnh liệt, mặc dù không có phát hiện bất cứ thứ vũ khí nào bên người nàng, đến ngón tay nhỏ như ngọc kia cũng không có chút xíu vết chai nào.


Chương 6

6 Chiến Thần Biến - 战神变 Chương 06: Ta muốn trở thành cường giả! Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Dịch: ZajMaster (ĐCT) Nguồn: Ttv (tangthuvie/forum/index.


Chương 7

7 Chiến Thần Biến - 战神变 Chương 07: Lục Tử Lăng Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Dịch: ZajMaster (ĐCT) Nguồn: Ttv (tangthuvie/forum/index. php) Đằng Phi không có bởi vì rơi lệ mà xấu hổ, dòng nước mắt kia phảng phất không phải từ trên mặt hắn chảy ra.


Chương 8

8 Chiến Thần Biến - 战神变 Chương 08: Diện mạo khó coi Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Dịch: MjnHoo Nguồn: Ttv (tangthuvie/forum/index. php) - Hai mươi ngày? Lông mày Đằng Văn Hiên nhăn lại thành một hình chữ Xuyên (川) mờ mờ, mặc dù có chút bất ngờ nhưng cũng không trách móc hay phản đối cháu mình.


Chương 9

9 Chiến Thần Biến - 战神变 Chương 09: Thiên Đạo 50 Đấu Mạch Đại Pháp Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Dịch: MjnHoo Nguồn: Ttv (tangthuvie/forum/index. php) - Hừ, kiêu ngạo cái gì! Một tên phế vật, nếu không phải cha hắn năm đó… Đằng gia đã sớm đem đuổi hắn ra ngoài! Đồ không biết xấu hổ! Đằng Sơn hướng về phía bóng lưng Đằng Phi phun một bãi nước miếng, cười lạnh nói.


Chương 10

10 Chiến Thần Biến - 战神变 Chương 10: Chết, cũng phải chịu đựng! Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Dịch: ZajMaster (ĐCT) Nguồn: Ttv ( Thời điểm này, Đằng Phi đã lặng lẽ đi đến phía dưới vách núi, tiến vào trong sơn động, bây giờ đã là xế chiều, mặt trời cũng không còn cao lắm.


Chương 11

11 Chiến Thần Biến Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Chương 11: Bát đại gia tộc xui xẻo. Dịch: Pearl Nguồn: 4vn. eu Máu của Xích Huyết Giao trong vạc thuốc cũng không có giảm bớt, thân thể của Đằng Phi lộ ra một chút, mãi đến khi thuốc ở bên trong không còn, chỉ còn lại một đám bã thì thân thể của Đằng Phi đã dựa vào thành vạc, mê man.


Chương 12

12 Chiến Thần Biến Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Chương 12: Chân khí Đại Võ Sư. Dịch: ryno_nguyen Biên: Pearl Nguồn: 4vn. eu Hơn một canh giờ sau, Lục Tử Lăng rốt cục cũng xong, nàng tiếp tục lấy ra một quyển trục, vận dụng ngòi bút như bay, chữ viết xinh đẹp, ước chừng nửa canh giờ sau trên quyển trục nghiêm chỉnh hiện ra công pháp đấu khí thiên cấp.


Chương 13

13 Chiến Thần Biến Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Chương 13: Lần đầu tiên ra tay. Dịch: ursawarrious Biên: Pearl Nguồn: 4vn. eu Lục Tử Lăng đối xử với hắn vô cùng tốt, Đằng Phi cũng đã vài lần do dự không biết có nên đem công pháp tu luyện đấu mạch cho nàng biết hay không, nhưng nhớ đến cha mình vì món đồ vật này mà chết thảm còn mẹ thì sinh tử không rõ, cuối cùng Đằng Phi cũng nhịn được.


Chương 14

14 Chiến Thần Biến Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Chương 14: Không hề trầm mặc. Dịch: Pearl Biên: Pearl Nguồn: 4vn. eu Bốp! Bốp! Bốp! Nam tử trầm ổn kia nhanh chóng khôi phục tinh thần, mỉm cười vỗ tay tán thưởng: - Thật là không tệ, Hắc Hổ Quyền, hoá quyền thành chưởng, loại vũ kỹ cấp thấp nhất này lại có thể sinh ra uy lực bậc này sao? Đúng là đặc biệt, quá là xảo diệu, Thác Bạt thiếu gia, ngươi thật có chút nhìn nhầm rồi a, người này không có giống là tên phế vật như lời ngươi nói, tay hắn có thể phát ra chân khí kia kìa, ha ha.


Chương 15

15 Chiến Thần Biến Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Chương 15: Tấn thăng Đấu Sư. Dịch: kiemhieptinh Biên: Pearl Nguồn: 4vn. eu Đằng Phi đi trong đại viện như mê cung của Đằng gia, trong lòng hắn không khỏi cảm khái: “Hai mươi ngày qua, đối với người khác thì không là gì cả, nhưng chỉ trong hai mươi ngày này cũng đủ làm cho vận mệnh cả đời Đằng Phi thay đổi hoàn toàn.


Chương 16

16 Chiến Thần Biến Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Chương 16: Khiếp sợ. Dịch: kiemhieptinh Biên: Pearl Nguồn: 4vn. eu Hai tháng nay, Đằng Phi đã phải chịu không biết bao nhiêu đắng cay khổ cực, người khác không biết nhưng Lục Tử Lăng đã chứng kiến tất cả.


Chương 17

17 Chiến Thần Biến Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Chương 17: Đằng Văn Hiên nghi ngờ. Dịch: vivuvip Biên: Pearl Nguồn: 4vn. eu Tên Vương thiếu gia khuôn mặt lúc đỏ lúc xanh cắn răng nhìn Đằng Phi nói: - Ngươi chính là tên phế vật Đằng gia kia? Hắn vừa nói xong liền cảm giác trong lời nói của mình có chút không đúng, người có thể đem hắn đẩy lui mấy chục bước, nếu như là phế vật vậy thì hắn là cái gì? - Ngươi dám ngăn cản ta? Muốn chết! Vương thiếu gia không thể nhịn được, gầm lên một tiếng bất đầu vận chuyển đấu khí Tam giai Nhất cấp trong cơ thể phóng đến hướng Đằng Phi.


Chương 18

18 Chiến Thần Biến Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Chương 18: Kim Sí Đại Bằng. Dịch: kiemhieptinh Biên: Pearl Nguồn: 4vn - Dạ. Đằng Phi đứng lên, khẽ vuốt vuốt đầu gối, hằng năm trừ lúc hắn đi tế điện cùng với cha mẹ, và với Lục Tử Lăng, Đằng Phi cũng chưa từng quỳ như thế này trước mặt ai.


Chương 19

19 Chiến Thần Biến Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Chương 19: Đảm Đương! Dịch: kiemhieptinh Biên: Pearl Nguồn: 4vn Ầm! Một tiếng nổ vang lên, đại môn Đằng gia bị người ta một cước đá văng ra, hai tên gác cửa đứng ra ngăn cản liền bị một trảo của Vương Thiên Ưng phá vỡ hộp sọ ngã xuống! - Đằng gia lão thất phu lăn ra đây nhận lấy cái chết! Thanh âm Vương Thiên Ưng âm trầm vang lên truyền khắp mọi ngóc ngách Đằng gia.


Chương 20

20 Chiến Thần Biến Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi Chương 20: Phân liệt Dịch: kiemhieptinh Biên: Pearl Nguồn: 4vn Đằng Phi mặc dù còn trẻ, nhưng thuở nhỏ cũng được đọc rất nhiều sách vở, bụng đầy kinh luân, chỉ trong mấy câu nói liền đêm chuyện này phóng lớn ra, lên đến tận hoàng triều.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Công tử Liên Thành

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 21


Hành Trình Huyền Thoại

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 201


Không Có Kiếp Sau

Thể loại: Khoa Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 50


Cận Chiến Bảo Tiêu

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 412


Tạp Đồ

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 619


Nữ Thần Huyết Săn

Thể loại: Khoa Huyễn, Nữ Cường

Số chương: 14Tiệm Quan Tài Phố Tây

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình

Số chương: 81


Cơ Giới Khách

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Quân Sự, Dị Giới

Số chương: 50