Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chào Buổi Sáng, Triệu Thần Thành

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 45
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (13/01/2018)
Nội dung truyện: thanh mai trúc mã, cô độc, đô thị tình duyên Giới Giải TríNV chính: Triệu Thần Thành ┃ Phối hợp: Tưởng Lạc Sanh, Thẩm Mục, Vệ Lam, Mai Phinh Vi, Vệ NhiênSố chương: 51 chươngConverter: ngocquynh520Edit: Tuyết KhanhBản giật gân: Em gái sữa tươi giả vờ ngây thơ bấp chấp tất cả lẻn vào giới giải trí, trên đầu có đại Boss** phúc hắc theo đuổi, bên cạnh có con nhà quyền quý làm bạn, còn có nữ phụ nam phụ lung tung hỗn loạn.

Danh sách chương Chào Buổi Sáng, Triệu Thần Thành


Chương 1-1

1 Lúc người đại diện_Tom cầm tờ báo tới trước mặt Triệu Thần Thành, cô còn nằm dựa trên ghế, ngậm ống hút uống sữa tươi.

“Ca sĩ Triệu Thần Thành dùng quy tắc ngầm.


Loading...

Chương 1-2

2 Như vậy sẽ không thấy được, cũng nghe không được. . . . . .

Nhưng là không có cách nào. . . . . . Căn bản. . . . . . Cô không đứng nổi. . . . . .

Ngắn ngủn mấy phút, trên người Triệu Thần Thành đã rịn ra một lớp mồ hôi mỏng.


Chương 2

3 Ngày thu “Càn Long đến”, thời tiết trong lành.

Trong Studio, Triệu Thần Thành quy củ ngồi trên ghế khách quý, trang phụ bộ dáng thanh lịch. Chiếc áo cắt may tỉ mỉ để trần vai trái, quần dài bao trọn đôi chân thon dài hợp với giày cao gót, vốn là Triệu Thần thành đứng lên chỉ cao có 1m67, mà khi đứng lên lại tăng thêm mấy phần.


Chương 3-1

4 Giữa mùa hạ, vào giữa trưa, mặt trời treo trên đỉnh đầu, ngay cả gió thổi tới cũng nóng. Sữa bò lạnh uống xuống bụng, còn không giải được nhiệt, Triệu Thần Thành ra mồ hôi một tầng lại một tầng.


Chương 3-2

5 Triệu Thần Thành liếc anh một cái: “Tôi xem anh là túng dục không có tiết chế, mới có thể ngã bệnh. Cho nên, anh bây giờ nên đi ngủ. ”

Mặc dù Triệu Thần Thành trừng lớn mắt bộ dáng uy hiếp, Thẩm Mục vẫn còn giống như đang xem đứa bé nhìn cô, trêu chọc nói: “Cầm tiền lương của Trần thị, tất nhiên phải bán mạng vì Trần thị.


Chương 4-1

6 Lúc bị Tưởng Lạc Sanh bắt gặp, Triệu Thần Thành mặc một bộ lễ phục vienf tơ màu trắng ở trên sô pha tròng phòng nghỉ ngơi của bữa tiệc bưng cái mâm ăn đồ hải, cho nên khi nghe được một giọng nói lạnh lẽo kêu “Triệu Thần thành” thì một miếng bánh ngọt liền nghẹn ở trong cổ họng.


Chương 4-2

7 Mặt của Minh Tinh soạt một cái liền đỏ, Giới Giải Trí ngư luôn hỗn tạp là không có lỗi, nhưng lần đầu tiên bị một người phụ nữ ở trước mặt mọi người đùa giỡn, thật đúng là lần đầu gặp.


Chương 5

8 Triệu Thần Thành xốc xếch nằm ở trên ghế sofa, để chân trần, bắp đùi rúc vào trong lễ phục. Mà Tưởng Lạc Sanh một tay xách cô, nửa người trên cơ hồ đều dán ở trên người cô, cô hít thở hắn đều có thể cảm thụ được rõ ràng.


Chương 5-2

9 “Vị tiểu thư này. . . . . . ” Chẳng biết dì Lưu xuất hiện bên cạnh Tưởng Lạc Sanh từ lúc nào: “Dáng vẻ thật giống lần trước. . . . . . cậu nhặt về một.


Chương 6

10 Hôm đó chính là ngày thu âm ca khúc chủ đề trong MV “Không Thành”. Nếu muốn ra mắt lần đầu lập tức thành công, chủ đề rất cần thiết. Cho nên vai nam chính trong MV lần này cũng mời người thuộc quyền quản lý của Tom – đàn anh Hạ Thanh.


Chương 7

11 Ngày thứ hai Đại Minh sắp đặt Thẩm Mục trực tiếp chạy đến nhà trọ của Triệu Thần Thành đưa đồ cho Triệu Thần Thành, ngày kế tiếp giật tít trên trang đầu tuần san báo lá cải, còn ở công ty Tưởng Lạc Sanh cố ý ra một chiêu như vậy tạo thành chấn động một truyền mười, mười truyền trăm, Triệu Thần Thành và hai người đàn ông này thật ra có đoạn chuyện xưa không thể nói.


Chương 8

12 Nương theo thân thể của Tưởng Lạc Sanh chui vào một chiếc xe hơi sang trọng, ngay lập tức tiếng ồn ào bên ngoài bị ngăn cách. Lúc này đầu óc của Triệu Thần Thành mới bắt đầu hoạt động lại.


Chương 9

13 Công trình được xây dựng và tu sửa lại trong thời kỳ văn hoá phục hưng(*), bên cạnh những chiếc thuyền Gondola lặng lẽ lướt trên sông, Triệu Thần Thành khẽ ngâm nga một giai điệu vui vẻ, đi bộ dưới bầu trời do con người tạo ra.


Chương 10

14 Triệu Thần Thành đi Macao mấy ngày nay nhưng thật ra là không có thông báo trước, quá trình sản xuất album kết thúc, tuần này sẽ bắt đầu tuyên truyền chính thức.


Chương 11

15 Ba lũy. . . . . . Hai chữ này vừa thốt ra đã đè bẹp Tom cứng cỏi, làm cho thần kinh não của anh căng ra như sợi dây gân!

Giờ phút này Tom giống hoá thân thành con thỏ cai quản địa ngục, khuôn mặt dữ tợn muốn cầm lấy cái ghế ném lên sân khấu.


Chương 12

16 Bị Triệu Thần Thành khảo nghiệm định lực, đã không phải là một hai lần. Nhưng cô gái này không an phận mà cứ xê dịch trên đùi Tưởng Lạc Sanh, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng trẻo mềm mại cọ tới cọ lui, áp lực của ông chủ Tưởng thật không phải chỉ hơi lớn.


Chương 13

17 Trên đời này luôn có một nhóm người như vậy, có ăn là sao cũng được, thân thể vô cùng khoẻ mạnh.

Nhìn bọn họ ăn, giống như có thể ăn được tất cả đồ ăn, bao gồm hành gừng tỏi giã cũng là những món ngon, ăn hết một bàn thức ăn, ăn xong rồi còn có thể phát ra tiếng thở dài thỏa mãn, híp mắt rất hưởng thụ.


Chương 14

18 Lại một lần nữa, bởi vì vấn đề của Vệ Nhiên, cuộc nói chuyện của hai người lâm vào cục diện bế tắc. Thẩm Mục kéo ghế ra lập tức đứng dậy đi lên lầu, Triệu Thần Thành cầm chén, nghe bước chân của anh ngày một xa dần, cô có chút chán nản buông vật trong tay xuống, dựa vào cạnh tủ âm tường, chậm rãi thở ra một hơi.


Chương 15

19 Đêm đó, cha mẹ của Thẩm Mục làm chủ, ngồi ở vị trí chủ toạ, bên tay trái của ba Thẩm là cha mẹ Triệu Thần Thành, còn bên tay phải mẹ Thẩm là Vệ Lam, Thẩm Mục bị kẹp giữa Vệ Lam và Triệu Thần Thành.


Chương 16

20 Lời này quả nhiên là sấm dậy đất bằng, đây gọi là người đàn ông cực phẩm, quả nhiên là không thấy không biết, vừa thấy là nhảy dựng lên. Cho dù chỉ số miễn nhiễm với sấm chớp của Triệu Thần Thành vượt qua tiêu chuẩn quốc gia, cũng bị cháy xém.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Người Mới Tức Giận

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 62


Đùa Giỡn Chính Trực Tướng Quân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11Phúc hắc Vương gia đừng yêu ta

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 128


Tháng Sáu trời xanh lam

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Năm Xuân Thứ Hai Mươi Tám

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 48


Than Đen Hoàng Hậu

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 10


Tửu Cuồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Kế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 83


Cha Chồng Độc Thân Đùa Rất Vui

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50