Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cẩu Hoàng Đế, Bổn Cung Sẽ Ngược Chết Ngươi

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50: Muốn Kinh Doanh
Cập nhật cuối: 4 tháng trước (20/05/2019)
Thể loại: Tổng Hợp,Xuyên KhôngTa vốn là người không sợ bất kỳ thứ gì trên đời, kể cả khi xuyên qua đối mặt với vô vàn âm mưu nơi hậu cung của hắn cũng chưa từng nao núng.

Danh sách chương Cẩu Hoàng Đế, Bổn Cung Sẽ Ngược Chết Ngươi


Chương 1: Lão Tặc Thiên, Ngươi Dám Chơi Ta

1 “Xin chào các em, 20 năm trước khi ba mẹ các em đưa các em vào đây, các em chỉ là những đứa con nít miệng còn hôi sữa. Tuy nhiên qua 20 năm rèn luyện khổ cực cùng sự chỉ bảo tận tình về phía thầy cô nhà trường.


Loading...

Chương 2 : Hiền Phi Bị Cấm Túc

2 Chương 2: Hiền Phi bị cấm túc

Trời đã tối, ánh trăng đã phản chiếu rõ nét hình ảnh của mình dưới hồ nước.

1 cục đá

2 cục đá

3 cục đá

Lẫn lượt những cục đá được Hàn Ngọc ném tưng tưng trên mặt nước.


Chương 3: Cẩu Hoàng Đế Yêu Tiểu Thái Giám ???

3 Tại cung Hiền Phi.

“ Hiền phi không ngờ lại muốn cố tình vu oan cho ta, ả ta đang muốn thao túng hậu cung này rồi”- Qúy phi cầm tách trà lên, mỉm cười nói với nha hoàng.


Chương 4: Tin Đồn Tới Tai Hoàng Thượng

4

“ Sao Hoàng thượng không muốn nàng thấy mặt ngài”- Tiểu thái giám thắc mắc hỏi. Hắn chỉ cười nhếch mép một cái, không nói gì, rồi lặng lặng quay trở về Can Ninh cung.


Chương 5: Giọng Hát Tuyệt Vời

5

Sáng hôm nay, trời u ám hơn mọi ngày. Vừa ra ngoài, Hàn Ngọc đã thấy mây đen tích tụ trên vòm trời. Nàng lạnh run người chạy về lại trong cung. Hôm nay thời tiết đẹp như thế này, đáh một giấc tới tối là thoải mái nhất.


Chương 6: Sở Linh, Sở Dương, Sở Hán, Thục Phi

6 Chương 6:

Ở Cảnh Nhân cung – phòng Hàn Ngọc, Tề Minh ngoài cửa bí mất để vào trên bàn của nàng một lá thư nặc danh. Chỉ là Tề Minh võ công cao ngang ngửa Hàn Ngọc, nên đám tì nữ trong cung vẫn chưa phát giác.


Chương 7 : Người Của Ta, Sợ Là Rất Khó Để Ức Hiếp

7

Đã 4 ngày trôi qua, đúng như những gì Hàn Ngọc dự đoán. Tất cả các môn thi đều đổ hết lên người nàng. Người phụ trách là Thục Phi nương nương nên cho dù môn cờ vay nàng có giả vờ đánh thua, đối thơ nàng cố giả vờ không đáp được, họa nàng chẵng vẽ ra gì cũng bị gọi hồn ứng cử đi thi.


Chương 8: Hàn Ngọc Lên Thớt

8 Chương 8:

Hàn Ngọc bị áp giải đến cung Thục Phi. Nàng ta giờ này đã bình tĩnh lại, ánh mắt sắc lạnh cũng biến mất. Chỉ còn lại đôi mắt ngây thơ nhìn Thục Phi nương nương.


Chương 9: Diễn Viên Đoàn Kịch

9 Khí trời sắp tết đã se lạnh, phải nói là quá lạnh. Hàn tài nhân vừa quét ngoài phòng vừa lẫm bẩm

“ Cẩu hoàng đế chết tiệt, rõ ràng ngươi đào hố cho ta nhảy xuống.


Chương 10: Hàn Ngọc Lấy Trộm Trâm Cài Của Thục Phi

10 Chương 10:

Buổi tối ở hậu cung lạnh lẽo, nàng đang chui mình trong chiếc chăn ấm sau một ngày bị hoàng thượng chết bầm kia hành hạ. Cuối cùng thì nàng cũng được đi ngủ.


Chương 11 : Sóng Gió Chuẩn Bị Nổi Lên

11 Cảnh nhân cung, phòng Sở Linh.

Sở Linh nằm trên giường lăn qua lăn lại, khó chịu hét to. Nô tì liền nhanh chóng chạy vào, một tay nâng đỡ Sở Linh, một tay vén chăn, gương mặt lo lắng nhìn Sở Linh

“ Sở Tài nhân người có sao không”.


Chương 12: Thái Hậu Ra Sân

12 Tiệc trà Thái hậu ở trong cung, đã rất lâu rồi Thái hậu mới hẹn gặp các phi tần trong cung. Đặc biệt Thái hậu nghe Tề Minh nói hắn đã để ý một cô gái tên Hàn Ngọc.


Chương 13: Hồi Ức

13 Thái hậu mỉm cười nói với Hàn Ngọc

“ Nếu như con muốn làm thì có thể thử. Nếu không được ta cũng không trách phạt con. Dù gì con cũng là người chịu khó đưa ra ý kiến và khắc phục nó chứ không phải là kẻ chỉ biết vạch lá tìm sâu, đi chỉ trích người khác nhưng không đem lại lợi ích cho ta”.


Chương 14: Thiên Điệp Cung

14 Thái hậu lạnh giọng:

“ Chuyện này là như thế nào”

Chỉ thấy 4 vị Phi nhìn nhau, không ai nói với ai câu nào. Rất lâu sau, Qúy Phi mới lên tiếng. Thật ra Qúy Phi chờ cơ hội này rất lâu rồi.


Chương 15: Việt Vương Câu Tiễn Kiếm

15 Những cánh hoa mai đã bắt đầu nở rộ, bừng lên một màu sắc vàng tươi dưới bầu trời tạo thành những đường nét cong cong, xiêng xiêng. Những tia nắng đâm xuyên qua những cành mai, lấp lo bóng râm.


Chương 16: Phượng Trâm

16 Chương 16:

Hàn Ngọc là một sát thủ, mà Việt Vương Câu Tiễn là một vũ khí lợi hại cho việc ám sát. Có lần viện bảo tàng nhờ trường của Hàn Ngọc xác định cũng như xem thử bí mật trong này, mới biết được tên gọi và xuất xứ cũng như công dụng của thanh kiếm này.


Chương 17: Hát Thục

17

Hôm nay là ngày thi phần đầu tiên Hát. Tất cả mọi người trong cung đều tụ họp. Mỗi một người hôm nay đều ăn mặc tao nhã, bỏ đi cái vẻ nặng nhọc trên Long Điện, tất cả giờ đây như những vị công tử tao nhã.


Chương 18: Hát Thục Hóa Hát Tề

18

“Hay, quả thực rất hay, giọng hát của Hàn Tiệp Dư phải nói xuất chúng hơn người, giọng ca đưa ta đi trên một con đường hoa hồng, rồi đẩy ta vào trong mê cung không lối thoát, nếu không phải tiếng đàn dứt, Hàn Tiệp dư lên tiếng cảnh tỉnh, ta có thể cứ miên man trong đống cảm xúc hỗn đỗn đó, tại hạ xin bái phục”- Thục hoàng tử đây là nhìn trúng nàng, đây không còn là chiến ngầm giữa các nước mà là sự hâm mộ trước cái đẹp, trước nhân sinh, trước tri kỉ.


Chương 19: Kinh Ngạc Toàn Trường

19

Sáng hôm nay phần thi thứ 2 giữa hai nước đã chính thức khởi động. Tất cả mọi người đều đứng xếp hàng thứ tự cấp quan từ cao xuống thấp.

Phía trên bên trái là hàng loạt các vị hoàng tử, công chúa của các nước khác.


Chương 20 : Ngựa Non Háo Đá

20 Hàn Ngọc nhìn về phía người vừa nói ra câu đó, hận không thể

đem nàng xé thành muôn mảnh. Nàng không hiểu tại sao trong cung lại nuôi một

con đần, não thối đến thế.


Loading...