Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bạn Thân, Cậu Lại Định Bỏ Tớ Lần Nữa Sao

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 19
Chương mới nhất: Chương 16
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/01/2017)
Trần Nguyệt Anh(nó):Một cô bé dễ thương,tính tình tốt bụng. Nó đã từng có một gia đình trọn vẹn êm ấm. Nhưng trớ trêu thay,ông trời lại cướp đi người nó yêu thương nhất.

Danh sách chương Bạn Thân, Cậu Lại Định Bỏ Tớ Lần Nữa Sao


Chương 1

1 Đầu tháng 9 trời mưa. . . . tách tách. . . . những giọt mưa thi nhau rơi xuống đất. Tiếng học sinh đọc bài trong ngôi trường Trung học Hòa Bình vang đều đều.Chương 2

2 6h00 Tại nhà Quân -ba mẹ con đi học-Quân nói vừa dắt chiếc xe của mình ra ngoài-Ừ đi xe cẩn thận-Tiếng mẹ Quân6h 45 Tùng tùng tùng. . . Cả trường nháo nhào vào lớp.


Chương 3

3 Chủ nhật 7h45-Nguyệt Anh à, con dậy chưa?-Tiếng mẹ nó dưới lầu gọi lên. -Ưmm, mẹ con dậy rồi. -Nó vừa nói vừa cuộn mình trong chăn. (dậy rồi là đây)-Nguyệt Anh?-Mẹ nó gõ cửa phòng nó-Không phải con nói hôm nay con có hẹn với bạn sao? Giờ còn chưa dậy nữa.


Chương 4

4 Từng ngày trôi qua đã 3 năm, nó, Quân và Ngọc lại càng thân thiết với nhau hơn. Đi đâu cũng đầy đủ ba đứa chúng nó. Vào một buổi tối đầu đông trời lạnh,nó đang lang thang trên đường về nhà.


Chương 5

5 Nó đi thật nhanh tới trường mong được gặp hai người bạn thân cho nó cảm giác an toàn. Cuối cùng, lớp 9a5 cũng hiện ra trước mắt nó. Phù may quá! Nó vào lớp, cất cặp.


Chương 6

6 Tan trường-Bye bye. Mai gặp hai người. -Ngọc-Ừ. Bye bà -Nó với Quân đồng thanh. Hai đứa nhìn nhau cười. Hợp ý ghê. -Về nhà nhớ rửa vết thương đấy. -Quân nói rồi quay xe đi về.


Chương 7

7 Từ ngày vui vẻ trôi qua,cũng nhanh thật đấy! Nhớ mới ngày đầu nó còn nhút nhát còn gò bó trong cái quá khứ ấy mà giờ nó có thể vui đùa như những đứa bạn cùng tuổi.


Chương 8

8 P/s:À phần này nói về tình cảm mình không giỏi diễn tả lắm nên mọi người thông cảm!--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------Trên đường về Ngọc cứ để tâm hồn treo ngược cành cây trong đầu vẫn vang vọng câu nói của người đó.


Chương 9

9 Mẹ nó gọi cô Chi hàng xóm hiện đang là bác sĩ tại một bệnh viện nhỏ. Nó không chịu được mùi este trong phòng bệnh viện nên mỗi lần ốm đau là lại làm phiền cô Chi.


Chương 10

10 Sau một hồi rượt đuổi, cả ba đứa lăn ra thở, mồ hôi mồ kê chảy ròng ròng, trông đến tội. Nó vừa chống gối, vừa thở không ra hơi:-Hai người hộc hộc được lắm.


Chương 11

11 10 giờ 30 phútTại sân sau nhà nóNhìn trên bầu trời, những tia nắng chói chang đang chiếu xuống. Cây cối, hoa lá đều muốn rũ hết xuống thì dưới sân đập vào mắt là hình ảnh mấy con dòi đang nhoi kinh khủng.


Chương 12

12 Vậy là một tuần trôi qua, cuối cùng ngày tụi nó mong đợi cũng đã tới. <p>Hôm nay là 30 Tết. <p>Mặc dù là một con sâu lười nhưng hôm nay nó dậy rất sớm, phụ mẹ lau lá rong, nấu đậu xanh, vo gạo nếp để chuẩn bị gói bánh.


Chương 13

13 Mất cả buổi sáng, mãi đến 10 giờ 30 phút tụi nó mới gói xong. Ngồi ê cả mông, đứng không nổi luôn ấy. Mama nó trước khi đi còn giao cho tụi nó một ngân hàng rau củ quả phải gọt rửa nữa chứ.


Chương Thông Báo Nho Nhỏ Tới Những Người Theo Dõi Truyện

14 ***********************************************************************************************<p>Thành thật xin lỗi mọi người! <p>Mình vì bận một số việc nên hai tháng nay chưa có thời gian cầm bút viết tiếp.


Chương 14

15 Sau khi chào mẹ nguyệt Anh ra về, Quân và Ngọc nhanh chóng đạp xe về nhà. <p>Tại nhà Quân <p>Két…cạch…bộp…<p>-Con chào ba mẹ. –Nhanh chóng dựng xe, Quân tháo giầy bước vào nhà.


Chương Thông Báo

16 <p>Qua kì thì mình có một thời gian dài nghỉ ngơi nên mình quyết định trở lại và viết ful truyện luôn. Mong mọi người ủng hộ ạ!<p>p/s: hình không liên quan.


Chương 15

17 Chương 15<p>P/s: Mình đã trờ lại và. . . à vẫn ăn hại như xưa hì hì. Sau một thời gian dài ừm dài thì mình đã có thời gian chuyên tâm hoàn thành tác phẩm đầu tay.


Chương 16

18 Chương 16 <p>Chả mấy chốc những ngày nghỉ Tết đã kết thúc. Công nhận mọi thứ diễn ra nhanh thật! Mới hôm nào còn cùng nhau ì sèo xem Tết năm nay mình sẽ đi đâu chơi, ăn cái gì, chuẩn bị những gì để đi chơi Tết mà giờ đã phải đi học lại rồi.


Truyện cùng thể loại

Cỏ Ba Lá (Three-Leaf Clover)

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 23
Cưới Con Bạn Thân Làm Vợ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 21Bản Tình Ca Xót Xa

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 13


Trò Đùa Của Adam

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20


Hậu Cung Phi Tần

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen

Số chương: 10


Cuộc Đời Của Siêu Quậy

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 17