Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ba! Con Có Thai Với Anh Ấy Rồi!

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 2 năm trước
- Ba!- nó khó chịu nhăn nhó mặt mày gọi níu. Đã 30’ trôi qua kể từ khi nhận được cuộc gọi, chân mày nó kể từ đó cũng chưa từng giãn ra. - Ba đã nói với con rồi, mà ngày xưa khi con 7 tuổi con cũng đã hứa với ba rồi còn gì.

Danh sách chương Ba! Con Có Thai Với Anh Ấy Rồi!


Chương 1

1   Hai tên “bợm bia” - Ba!- nó khó chịu nhăn nhó mặt mày gọi níu. Đã 30’ trôi qua kể từkhi nhận được cuộc gọi, chân mày nó kể từ đó cũng chưa từng giãn ra.


Loading...

Chương 2

2   - Ba! Ba! Cho con cốc nước- mơ màng nằm trên giường, đầu óc nặngtrĩu như cả tấn đá đè lên, nó nhăn mặt gọi lớn. - Cậu! cậu! cậu ơi, chị xinh đẹp tỉnh rồi! chị ấy muốn uống nước-chất giọng non nớt của trẻ con vang lên “thủng” vào màng nhĩ của nó.


Chương 3

3   Bước đến dãy nhà D đôi chân nó bước chậm lại. Trước mặt là một anh chàng đangquay lưng lại với nó. Người này có thân hình cao chắc cũng cỡ mét 8 gì đó, ănmặc chỉnh tề, nhưng có lẽ anh ta không phải là học sinh của trường thì phải, vìanh ta đâu có mặc đồng phục.


Chương 4

4  Đi học muộn Hôm nay nó đi học muộn, nên xe cảnh vệ không được phép tiến sát vào trường,vậy là nó phải chạy bộ một quãng đường khá dài. Tất cả cũng chỉ tại hai con bạncủa nó cơ, nói nhăng nói cuội làm nó mất ngủ.


Chương 5

5   thằng nào vậy trời??????? Hết buổi học mà nó vẫn chẳng thể nào “tiếp cận” được chiếc ghế thân yêu củamình. Đơn giản là vì các thầy cô khác thấy anh làm nghiêm không cho nó vào nêncũng không cho vào.


Chương 6

6   Cuối cùng cũng nhớ được tên “hắn”. Hôm nay nó đi học, tiết “ông” Minh nó chả thèm chú ý như mọi lần nữa, mặt cứhằm hằm. Hôm qua, không phải là anh không chú ý đến nó, chỉ là vì anh là giáo viên nổitiếng về lạnh lùng trong đối xử với học sinh nên anh không thể ra mặt tha cho nóđược.


Chương 7

7  7 Được tin con bạn mình được trai đẹp hôn, hai con bạn nó chạy như bay tới lớpnó. Đúng như tụi nó dự đoán, nó đang hóa đá, à không, hóa đá thì không nói được,mà có đúng là nó đang nói hay không nhỉ vì nó chỉ lầm bầm mỗi cái tên “ Hạ QuânTường”.


Chương 8

8   5 tiết học trôi qua mà nó chẳng hề hay biết gì. Đầu nó giờ chỉ hiện lên mỗihình ảnh của hắn thôi. Trong khi cả trường nháo nhào ra về thì nó lại ngồi ì trong lớp mơ mộng.


Chương 9

9   Đêm khuya tĩnh lặng, từng dòng khí lạnh, u ám lởn vởn cùng làn sương mù baoquanh, trong một căn phòng u tối, một giọng nói vô cảm, lạnh lẽo đã được qua xửlý truyền đến sau chiếc rèm dày….


Chương 10

10   Trợn tròn mắt nhìn cô gái trước mặt mình, nó nhất thời không thể theo kịpnhững gì cô ta vừa nói. “Cô ta vừa gọi ông nội là ‘lão già’ lại còn ‘sắp xuống lỗ’, và…gì nữa đây, côta gọi mình là ‘chị gái’, lẽ…lẽ nào…”- Cô là… – Nó bắt đầu lên tiếng trong sự ngờ vực, hoang mang- côlà…là…e.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Nữ Vương Háo Sắc

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 20


Si Tướng Quân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 72


Đời Người Bình Thản

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 200


Khổng Tước Rừng Sâu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65


Chấp Niệm - Dạ Mạn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Hẹn Ước

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 71


Chạy Đâu Cho Thoát

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 67