Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ăn Hết Tiểu Bạch Thỏ

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 9
Chương mới nhất: Chương 9:
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: clairo87. wordpress. comTuyên Vũ Đồng yêu một Đại thiếu gia xuất thân giàu có, tính tình khó chịu. Cao ngạo, kén ăn, mắc bệnh ưa sạch, lúc rãnh rỗi thường thích trêu chọc cô.

Danh sách chương Ăn Hết Tiểu Bạch Thỏ


Chương 1:

1 Trong phòng làm việc nho nhỏ, trên bàn bày đầy cốc chịu nhiêt, bình, ống nhỏ giọt (cái ống nhựa dùng để đếm giọt trong thực hành hóa ấy), một lọ thủy tinh để một bên, trong không khí phiêu tán một mùi hương nhàn nhạt, khiến cho người ta ngửi vào cảm thấy đầu óc sảng khoái.Chương 2:

2 Tuyên Vũ Đồng vui vẻ nói với mẹ, Phó thiếu gia cho nàng cơ hội đi làm. Bà Tuyên cảm thấy kỳ quái, vốn không hi vong con gái đi làm, chuyên tâm đi học là tốt rồi, nhưng con gái chưa từ bỏ ý định, ngàn xin, vạn xin, rốt cục cũng đành thỏa hiệp, ra điều kiện thành tích học tập không được thụt lùi.


Chương 3:

3 "Kỳ quái. . . Tối hôm qua tại sao đột nhiên lại mơ tới chuyện rơi xuống hồ bơi?" Một ngày đông ấm áp, Tuyên Vũ Đồng một mình ngồi trong phòng ăn của một nhà hàng tên là “Phương Chi Đình”.


Chương 4:

4 Thật bết bát, cô hoàn toàn không có có tâm tư điều phối nước hoa. Tuyên Vũ Đồng đang ngồi trong phòng làm việc, bao nhiêu lần muốn lên tinh thần điều nước hoa , nhưng luôn là vừa cầm đến ống nhỏ giọt liền nhụt chí để xuống, một chút tâm tình cũng không có.


Chương 5:

5 Sớm hơn một chút, trong phòng ăn của Mỗ Nghĩa Đại Lợi. "Vũ Đồng, tôi có hai vé đi nghe nhạc miễn phí người khác cho, buổi tối ngày mai diễn, thời gian hơi gấp không thể tìm được người cùng đi xem, cô có thể đi cùng tôi cùng được không?" Hai người ăn được một nửa, Khang Văn Thăng đột nhiên đưa ra yêu cầu như vậy.


Chương 6:

6 Rốt cục dễ như trở bàn tay, cảm giác thật đúng là. . . Sảng khoái! Phó Kỳ Tu khóe miệng tràn ngập ý cười, tựa vào cửa phòng bếp, nhìn bóng lưng Tuyên Vũ Đồng vội vàng nấu trà giải rượu, nội tâm tràn đầy thỏa mãn trước nay chưa có.


Chương 7:

7 Tuyên Lý Hòa mặc dù rất không thích cái tên Phó gia thiếu gia kia, nhưng bà chị ngu ngốc của anh chính là chỉ yêu Phó Kỳ Tu, đem cả trái tim cũng tặng cho người ta, anh còn có thể như thế nào? Anh chỉ có thể cố mà điều chỉnh tâm thái, nếu không ngăn cản được bọn họ chung một chỗ, vậy anh sẽ phải giúp chị của mình hảo hảo trông chừng Phó Kỳ Tu, tuyệt đối không cho phép Phó Kỳ Tu tổn thương cô.


Chương 8:

8 Một cuộc kích tình hoan ái vừa mới lắng xuống không bao lâu, bên trong phòng vẫn tràn ngập nhàn nhạt hơi thở ái dục, đây là mùi ân ái nguyên thủy nhất.


Chương 9:

9 Sau khi cùng Tuyên Lý Hòa nói chuyện điện thoại xong, Phó Kỳ Tu lập tức một mình lái xe phóng như bay đến Hoa Liên. Anh lần này trở về vốn là muốn có tự mình nghỉ ngơi mấy ngày, không có dự tính sớm đến công ty, vốn tưởng rằng có thể đưa Vũ Đồng đi ra ngoài chơi một chút, không nghĩ tới lại gặp loại chuyện này, khiến kế hoạch hảo hảo nghỉ ngơi cùng cầu hôn của anh đều đi tong.


Truyện cùng thể loại

Đường Kiều Dạ Thoại

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 10


Thiếu Phu Bất Lương

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 192


Lão Bà Điêu Ngoa Của Trẫm

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 106


Bồ Công Anh Bất Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Vô Dụng Tình Thánh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Hiền Thê Cực Khỏe

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Nương Tử Không Mặc Giá Trời Y

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 24


Điều Kiện Của Ma Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Thú Nhân Chi Long Trạch

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 56