Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ác Ma Xấu Xa Lão Đại

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 18
Chương mới nhất: Chương 9.2- Hoàn
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Không phải thủ trưởng nhìn thấy cấp dưới làm việc hang say càng cảm thấy đứa nhỏ này thật có tiền đồ sao? Tổng tài nhà nàng biệt danh “Dã thú” ,nhìn thấy nàng bị đồng sự sai khiến liền khó chịu như bị chó sủa.

Danh sách chương Ác Ma Xấu Xa Lão Đại


Chương 1.1

1 “Mẹ, sao lại gọi cho con ?”Buổi chiều, Đường Tiểu Oánh cùng đồng sự mua đồ uống đang đi vào công ty thì vừa lúc mẫu thân nàng gọi điện thoại đến, nàng tạm thời đem đồ uống đặt tới trước, cùng mẫu thân nói chuyện điện thoại.


Loading...

Chương 1.2

2 “Xem cậu nói tổng tài lợi hại như vậy, còn vẻ mặt sùng bái, mình còn tưởng cậu chán ghét hắn a. ” Nàng đi làm ngày đầu tiên đã nói tổng tài bọn họ thực hung.


Chương 2.1

3 Hơn bảy giờ tối, tại tầng ba của một khách sạn cao cấp, nhân viên công ty áo cưới quốc tế Điển Á đã ở trong này làm việc vài ngày. Hôn lễ xa hoa cuối cùng đại công cáo thành.


Chương 2.2

4 Lúc này đồ ăn đã được mang hết lên bàn, mà mỗi lần đưa đồ ăn lại đây, đại thẩm luôn hướng nàng cười, làm cho nàng xấu hổ không thôi. “Đến đây, đại thẩm thực quý các ngươi nên khuyến mại một xuất Ngưu Bàng (*) xào với cà rốt.


Chương 3.1

5 Tại một gian cao cấp ở khách sạn ôn tuyền, nhân viên Điển Á đang chuẩn bị đi ăn cơm trưa, nghe tổng giám đốc nói tổng tài lái xe đưa Đường Tiểu Oánh từ Đài Bắc lại đây hơn nữa nhanh sẽ đến, mỗi người ai cũng sợ tới mức trợn mắt há hốc mồm, thậm chí còn có người cảm thấy tổng giám đốc đang nói giỡn.


Chương 3.2

6 Editor: Thù Nhi_________________________________________Bỗng nhiên mặt của nàng bị nâng lên cơ hồ đối mặt hắn, làm cho nàng hoảng sợ, mặt cũng hơi hơi đỏ.


Chương 4.1

7 Editor: Thù Nhi_____________________________________“Tiểu Oánh không sao chứ?”La Duẫn Hàm trở lại phòng, thấy Đường Tiểu Oánh ánh mắt tựa hồ có điểm hồng,“Em đã khóc??”“Không có, chính là buổi chiều đi ra ngoài một hồi cảm thấy ánh mắt có điểm đau, xoa nhẹ là không sao.


Chương 4.2

8 Editor: Thù Nhi________________________________________Khi nàng bước lên đài, Tiểu Lý nhanh tay nắm lấy đôi tay nhỏ bé. Thình lình một thân ảnh cao lớn xuất hiện, động tác rất nhanh đem nàng ôm lấy làm cho tất cả mọi người ngồi đây một trận choáng váng, bao gồm cả người bị ôm – Đường Tiểu Oánh.


Chương 5.1

9 Ba! Đường Tiểu Oánh mở công tắc đèn, trong nháy mắt phòng khách đèn đuốc sáng trưng. “Tổng tài, mời vào. ”Du lịch ba ngày hai đêm đã chấm dứt, nàng không đi xe về Đài Bắc cùng mọi người mà là ngồi xe của ‘new boyfriend’.


Chương 5.2

10 Editor: Thù NhiChương này có H nha các bợn trẻ *cười gian*__________________________Vào lúc tan tầm nhóm người Tôn Hạo Trạch mới trở lại, ai nấy đều một thân ướt sũng.


Chương 6.1

11 Editor: Thù Nhi____________________________Buổi sáng hôm sau thời tiết sáng sủa, ánh mặt trời ấm áp. Trong lúc ngủ mơ Đường Tiểu Oánh nghe được âm thanh lạch cạch.


Chương 6.2

12 Tiếng nói trầm thấp ôn nhu lại thâm sâu tình ý, ngay cả biểu tình cũng vậy. Đường Tiểu Oánh căn bản không thể cự tuyệt, có lẽ nàng cũng muốn để lại ấn ký trên người hắn, chứng minh hắn là của nàng.


Chương 7.1

13 Editor: Thù Nhi________________________________-Tôn Hạo Trạch đưa Mẫn Tư Viện vào một nhà hàng cao cấp. “Ở đây có món gì ngon?” Nàng xem thực đơn xong nâng mâu hỏi ý kiến người trong lòng: “Hạo Trạch ca, anh có biết không?”“Bít tết ở đây cũng không tệ lắm.


Chương 7.2

14 Editor: Thù Nhi______________________Đường Tiểu Oánh vẫy tay cho đến khi hắn lái xe rời đi mới xoay người vào công ty. Vừa bước vào cửa đã thấy Mẫn Tư Viện làm nàng có chút thấp thỏm.


Chương 8.1

15 Editor: Thù Nhi___________________________“Em sao vậy, trong người không thoải mái sao?”Bàn tay to ấm áp dán lên trán nàng. Đường Tiểu Oánh quay đầu lại mới phát hiện Tôn Hạo Trạch không biết khi nào đã đứng cạnh nàng, hơn nữa hắn như thế nào lại làm hành động thận mật như vậy ở văn phòng.


Chương 8.2

16 Editor : Thù Nhi___________________________Khi Đường Tiểu Oánh vừa bước vào cổng bệnh viện liền bị nam nhân có vẻ chờ đã lâu nắm tay kéo đi một mạch đến sân, Tôn Hạo Trạch ấn nàng ngồi xuống ghế dài, còn mình đứng đối diện cúi xuống nhìn nàng.


Chương 9.1

17 Editor: Thù Nhi_____________________________Một quán trọ nhỏ ở Tân Trúc tên “Thì Y” (thời gian tốt đẹp), ý tứ là khách nhân tới đây đều có thể trải qua một đoạn thời gian tốt đẹp.


Chương 9.2- Hoàn

18 Editor: Thù Nhi_______________________________Thật sự quá kinh ngạc!Sau nửa năm không gặp, khi Tôn Hạo Trạch một lần nữa nhìn thấy Đường Tiểu Oánh thì điều khiến hắn không ngờ chính là người kinh ngạc lại là mình, bởi vì nàng trong tay đang ôm một đứa bé con.


Loading...

Truyện cùng thể loạiKhi Trâu Già Gặp Cỏ Non

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 84


Đế Quân Sư Tôn

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn

Số chương: 14


Xuyên Qua Làm Mẹ Kế

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 20


Khách Sạn Hoàng Tuyền

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 65


Chàng Công Tước Bí Ẩn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Không Có Lai Sinh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Võ Tướng Cướp Cô Dâu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Yêu Em Nhé! Lão Đại Lạnh Lùng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33