Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Zanersyl: Mục Sư Nghịch Tập

Số chương: 50
Cập nhật cuối: 2 tháng trước (11/03/2019)
Thể loại: võng du, huyền huyễn, dị giới, dị năngTrích đoạn ngắn:Trái đất chìm trong bầu không khí ô nhiễm cực hạn, nhiệt độ tăng cao đến đỉnh điểm, khắp nơi là hoang mạc, nước dần không còn, nhân loại căn bản sẽ bị diệt vong.

Danh sách chương Zanersyl: Mục Sư Nghịch Tập


Chương 1: Tên Ta Là Gì?

1 Hôm nay trời đặc biệt xanh, màu xanh của biển cả. Trên khoảng trời rộng lớn, mây trắng từng đám lững lờ trôi theo gió, cơn gió thật nhẹ nhàng và thanh mát.


Loading...

Chương 2: Tưởng Thần

2 Hắn thật sự không nhớ ra tên của mình, chỉ biết quá khứ là một mảnh xanh um màu lá, xung quanh là vạn vật, trên đầu là trời, dưới chân là đất, tất cả, chỉ có vậy thôi!

Câu trả lời của hắn thật kì lạ, đến hệ thống cũng phải ngưng đọng ba giây, hệ thống nói:

- Để trợ giúp người chơi, hệ thống sẽ truy tìm kí ức trong não bộ, điều này cần năm phút, ngươi chơi chấp nhận?

- Hảo

Hắn thoải mái gật đầu, vấn đề thời gian nhanh hay chậm, dù vội vã hay chậm chạp thì nó cũng sẽ trôi qua, việc tới rồi sẽ tới, không cần phải gấp!

Hắn là suy nghĩ vậy đấy, người chơi khác chỉ mong thật nhanh tạo nhân vật để gia nhập thế giới mới, tranh thủ chiếm chút tiên cơ.


Chương 3: Hồ Điệp Cốc

3 Tưởng Thần chính là cần nơi núi rừng xanh mướt, nhân sinh an nhàn như vậy!

Hắn lập tức đưa tay chọn lấy lục địa Đông Phương Huyền Huyễn, hệ thống lên tiếng:

- Người chơi chọn thành công, tiếp theo là chọn chức nghiệp cơ bản, Đông Phương Huyền Huyễn lục địa có tổng cộng 426 chức nghiệp, căn cứ vào thuộc tính của người chơi Tưởng Niệm, hệ thống gợi ý 3 chức nghiệp phù hợp:

Mao Sơn Đạo Sĩ

[Cam cấp chức nghiệp]

Yêu cầu: Tinh thần 20

Tu Chân Giả

[Sử Thi cấp chức nghiệp]

Yêu cầu: Tinh thần 50

Tổ Sư Thiên Nhiên

[Thần Thoại cấp chức nghiệp]

Chức nghiệp duy nhất

Yêu cầu: Tinh thần 100

Tưởng Thần nhìn xong ngẩn ngơ, mỗi chức nghiệp bình thường đều có ưu thế của riêng mình, nhưng khi tạo nhân vật, người chơi nào có thuộc tính cơ bản cao vượt mức sẽ có được chức nghiệp càng cao cấp, lợi ích chức nghiệp càng lợi hại.


Chương 4: Vượt Thời Đại!

4 Tưởng Thần ngồi lì tại chỗ hơn một tiếng thời gian, mắt nhìn không chớp cảnh sắc tự nhiên, tinh thần rơi vào trạng thái vong ngã, tất cả chỉ để ngắm nhìn thiên nhiên thế giới mới của mình!

Có lẽ do khí chất hòa hợp tự nhiên trên người hắn, những động vật nhỏ không hề sợ hãi mà đem hắn bao quanh, khi mà một chú sóc trèo lên vai và hôn lên má hắn, Tưởng Thần mới chợt tỉnh lại.


Chương 5: Gặp Bất Bình

5 Tưởng Thần kinh ngạc về các chiêu thức của mình. Đặc biệt là Diễn Sinh Thuật, sát thương mang đến quá khủng bố, hắn tinh tế nhìn thấy, ở phần mô tả có viết thông tin tăng tốc sinh trưởng của một cây thực vật, nhưng không có để số lượng là bao nhiêu.


Chương 6: Một Chưởng!

6 - Tiểu tử, không muốn chết thì tránh đường!

Đám hán tử từ xa khinh công đến, tay mang thiết đao, ít nhất phải hơn mười tên, gã hán tử dẫn đầu mở miệng quát lớn, tuy miệng nói vậy nhưng không hề có ý dừng lại, khí thế hung hãn khiến cho gió cuốn lá bay, cái gì mà không muốn chết cũng chỉ là lời nói qua tai!

Tưởng Thần bình thản, mặt không đổi sắc, miệng mở tiếng hừ lạnh.


Chương 7: Toàn Diệt

7 Tưởng Thần nghe xong bỗng bật cười, hắn không nghe người khác hỏi mà chỉ quan tâm thứ mình đang thấy, hắn nói:

- Có thể giám định các ngươi!

Lời hắn vừa nói ra, cả đám liền ngẩn người.


Chương 8: Tiền Bối

8 Đôi nam nữ giang hồ từ sau theo tới vừa kịp trông thấy cảnh này, trong lòng lập tức kinh sợ, bất khả tư nghị nhìn Tưởng Thần như nhìn một lão tiền bối.


Chương 9: Đông Phương Huyền Huyễn

9 Diễn Sinh Thuật vừa phát động, nguồn khí tức sinh mệnh tràn chề từ Tưởng Thần tản ra ngoài, gió nhẹ nổi lên, hương vị thanh mát tràn ngập khắp không gian.


Chương 10: Diễn Sinh Thuật Triển

10 Tưởng Thần nhìn Lục Quân Dao, hắn chắp tay thành quyền, mỉm cười:

- Chốn giang hồ ta gia nhập, U Linh sơn trang, có duyên tất gặp, cáo từ!

- Đa tạ tiền bối.


Chương 11: Đại Lý Thành

11 Đại Lý thành - một trong tứ đại thành của Thiên Vũ quốc, bên trong có cửu đại môn phái liên kết chấn thủ, nhân sinh giang hồ náo nhiệt. Đại Lý thành cũng là một trong bốn nơi khởi điểm của người chơi mới, cho nên bên trong có nguời chơi rất nhiều.


Chương 12: Vip

12 Người chơi gia nhập Lục Địa Huyền Bí đồng nghĩa với việc cả đời sống ở nơi này, nơi đây là thế giới mới của tất cả nhân loại.

Cho nên một số thứ có thể chuyển đến liền chuyển, suy nghĩ đến cùng, chỉ có tiền mới có tác dụng để chuyển, cũng là thứ quyền lực nhất, không thể thiếu khi ở Địa cầu.


Chương 13: Thế Lực Các Phương!

13 Tắt bảng VIP đi, Tưởng Thần thân mang quần cọc chậm rãi tiến về Liên Giới Thương. Do điểm thể lực quá nghịch thiên - 500. 000 điểm, các cơ trên người hắn nở nang vô cùng hoàn mỹ, trông rất lực lưỡng và thẩm mỹ.


Chương 14: Thoáng Qua

14 Tưởng Thần mắt nhìn Dương Chấn Tử, trên người tên này hắn cảm nhận được khí phách của bậc đế vương, quả nhiên là nhân trung chi long.

Negav Dương Chấn Tử

VIP 15

Cấp: 3

Chiến lực: 21.


Chương 15: Samurai

15 Bình minh lên, ánh mặt trời dịu nhẹ hé bóng phía chân trời.

Đại Lý thành nhộn nhịp người chơi qua lại. Hôm nay có vẻ chính là ngày khởi đầu thật sự của Lục Địa Huyền Bí, khi mà các gia tộc, tập đoàn đã tập hợp đầy đủ.


Chương 16: Quần Chiến!

16 Đúng như Tưởng Thần cảm nhận, thanh âm cỏ động chẳng mấy chóc đã sát bên tai.

Hắn đặt đứa bé lên vai, nhẹ nhàngnói:

- Em ngồi vững nhé, sẽ hơi lâu đấy

- Caca cố lên!

Tiểu nha đầu khả ái cổ vũ, đối với hắn tin tưởng mười phần.


Chương 17: Bạo Cấp

17 - Caca, có thật nhiều người xấu!

Tiểu nha đầu có chút hoảng sợ nắm lấy vai Tưởng Thần. Hắn thoải mái trấn an:

- Không sao, có ta đây rồi

Dứt lời, hắn tập trung phóng thích tinh thần điểm, giác quan phản xạ cũng như nhãn giới nhất thời đẩy cao cực điểm.


Chương 18: Ly Khai Tân Thủ Thành!

18 Tưởng Thần khom người nhặt vật phẩm, hắn không có chê khen đó là phẩm chất gì, chỉ cần biết đó là chiến lợi phẩm của mình thôi.

Hắn thật khác lạ, có điều đó mới là hắn.


Chương 19: Chính Tà Lưỡng Tập

19 Trước khi xuất phát hành trình luyện cấp, du ngoạn thiên nhiên hoang dại, Tưởng Thần đi dạo một vòng qua các đường lớn trong Thiên Long Thành.


Chương 20: Chơi Kiếm

20 Tưởng Thần trước tiên mở xem nhiệm vụ Doanh Phái, ở đây có nhiệm vụ ngày, tuần và tháng. Ngày chỉ là một số nhiệm vụ đơn giản như giết quái, tìm vật tư, hoặc tấn công người chơi doanh khác.


Loading...