Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vườn Trẻ Của Vương Quốc Chương 7

Chương trước: Chương 6Quốc vương vẫn bảo trì được bộ dáng trấn tĩnh thận trọng, cùng Samuels cố gắng nghĩ cách giải trừ ma pháp.

“Ta chưa từng gặp loại ma pháp này, cũng không biết làm sao để giải quyết nó.” Samuels khổ não nói, “Tuy nhiên, ta đã gửi cho các chuyên gia ở hiệp hội pháp sư nghiên cứu hắc ma pháp một lá thư cầu viện, mong rằng họ sẽ cho chúng ta câu trả lời sớm.”

Quốc vương gật gật đầu, nói, “Trẫm tin tưởng ngươi.”

Ngài dùng khuôn mặt đáng yêu như tiểu thiên sứ nói ra một câu tràn đầy nghiêm túc như vậy làm Samuels bị moe đến câm lặng, cậu thậm chí còn có ý nghĩ vô lễ muốn nhào tới nắn nắn khuôn mặt nhỏ bé non nớt búng ra sữa của quốc vương bệ hạ.

Kỵ sĩ trưởng bên kia thì dùng mi tâm nhỏ bé nhìn cậu như hổ rình mồi, bé nhất định không biết bộ dáng này của mình có bao nhiêu đáng yêu…

Samuels nỗ lực tĩnh tâm, nghiêm túc nói cho quốc vương cùng kỵ sĩ trưởng biết, bọn họ nên nghĩ cách ngăn ngừa sự việc phát triển nặng nề hơn.

Quốc vương bệ hạ trước hết ban bố lệnh cách ly các đại thần đang bị hắc ma pháp ảnh hưởng, sau đó phong toả tin tức, ngài không hy vọng dân chúng biết đến chuyện này, đối với hoàng gia cũng không phải việc tốt gì cho cam, sau đó ngài cổ vũ Samuels, hi vọng cậu sớm có thể nghĩ biện pháp giải trừ lời nguyền.

Loading...

Xem tiếp: Chương 8

Loading...