Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Toái Hư Không

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 361
Chương mới nhất: Chương 405: Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Tiên hiệpNguồn: 4vn. euCon đường võ đạo vạn pháp quy nhất, chỉ cầu được phá toái hư không, bạch nhật phi thăng, nhưng võ giả hàng nghìn hàng vạn, thiên phú cũng đều bất đồng ---- Có kẻ am hiểu tu luyện, một ngày đả tọa, có thể so với người trăm ngày luyện công; có kẻ am hiểu hỏa diễm, trời sinh liền có thể điều khiển ngọn lửa tự nhiên; thậm chí còn có kẻ thiên phú tuyệt luân, có thể ở trong chiến đấu tạm thời đề thăng cấp bậc võ đạo của mình, phát huy ra lực lượng vượt cấp giết địch.

Danh sách chương Vũ Toái Hư Không


Tự Chương: "hồn Kinh"

1 Sư quét rác yên lặng mà nhìn Trầm Côn đang ngồi chồm hổm trước mặt hắn, chỉ thấy tiểu tử này ngồi xổm trên cánh cửa, cái đầu to trọc lóc bóng lưỡng, thân mặc áo cà sa, bên trong áo cà sa không ngờ lại là mặc một cái áo T - shirt in hình đầu lâu, một chiếc quần jean rách nát, càng đáng bực hơn nữa là, hắn lại còn nhét hai tay vào trong áo, miệng ngậm nửa đầu lọc điếu thuốc, tươi cười một cách nhã nhặn.


Loading...

Chương 1: Bình Sinh Sự, Tuyệt Diễm Kinh Tài

2 Một ngày tháng chạp, trời cao tuyết bay, lạnh khiến trên mặt đất kết thành một tầng băng sương dày đậm, mái hiên hậu viện Diễn Võ trường cũng rủ xuống từng nhũ băng nhọn hoắtVì đảm bảo khảo hạch cuối năm được tiến hành thuận lợi, vài trăm tư binh Thẩm gia bảo vệ quanh bên ngoài Diễn Võ trường, kéo ra một tuyến cảnh giới.


Chương 2: Thiên Tài Biệt Khuất Mà Chết

3 Giống hệt với ngoài viện, phòng ốc bên trong cũng cực rách nát tồi tàn, vách tường bốn phía đều chi chít những vết nứt lớn, gió lạnh từ bên ngoài 'Ào ào' thốc vào, thứ duy nhất trong phòng có thể ngăn trở gió rét chỉ có củi mục cùng một ít cục than đá.


Chương 3: Sự Công Bằng Của Trầm Côn

4 "Ngươi còn dám hỏi tại sao?" Mập mạp phất tay, lại thêm một cái tát, hất cằm lên nói: "Lão tử nhìn ngươi không thuận mắt, muốn đánh ngươi, không được sao?""Đừng nóng, đừng nóng, lời ta nói là thật tình, chẳng lẽ không được sao? Ta vừa mới bị té, đầu óc cứ hâm hâm quên mất không ít chuyện, ngươi chịu khó nói cho ta nghe một chút chứ, ngươi sao lại đánh ta?" Trầm Côn đứng lên, cúi đầu khom lưng cười hắc hắc.


Chương 4: Đại Hội Trưởng Lão

5 Nghe Trầm Côn nói xong, Vương mập mạp sợ đến nỗi rụt cổ mạnh lại, hệt như là thấy một siêu cấp yêu thú từ trong đại hoang châu đi ra, hoặc là cái loại thích ăn thịt người sống vậy, "Đại thiếu gia, trưởng lão gia tộc đã chán ghét ngươi đến tận cổ rồi, không có chuyện gì làm còn muốn đi giáo huấn ngươi nữa, ngươi.


Chương 5: Sơ Kiến Vũ Hồn

6 Trong ấn tượng của các trưởng lão, một tát của Trầm Côn đánh ngã Tôn trưởng lão cũng không quá kỳ quái, dù sao hắn là Bạch Nguyên Vũ tông thượng đoạn, so với Tôn trưởng lão cao hơn một bậc!Điểm then chốt chính là, Trầm Côn rõ ràng là một tên đỉnh cấp nhu nhược, bị mắng không dám cãi lại, chịu đòn không dám đánh trả a, một tên bất lực như thế giờ lại dám ra tay đánh người?Trầm Côn không chỉ đánh, hắn nhìn Tôn trưởng lão loạng chòa loạng choạng muốn đứng lên, cảm thấy vẫn hơi lỗ vốn bèn tiện tay cầm một cây gậy to tổ bố dưới đất, nện thẳng xuống mặt Tôn trưởng lão, Ầm! Ầm! Ầm! Liên tục nện mười mấy phát, hơn nữa còn cứ nhè một chỗ mà đánh, vẫn là xương mũi! (Thằng này ác thiệt)"A!" Tôn trưởng lão bưng mặt ngã xuống, nhìn bộ dáng thế kia chắc không có mười mấy ngày tĩnh dưỡng thì tuyệt đối bò không dậy nổi.


Chương 6: Chẳng Qua Là Làm Lại Từ Đầu

7 Còn Hoàng Nguyên Vũ tông thì sao?Hoàng Nguyên Vũ tông chẳng những có thể cường hóa tố chất thân thể, ngoài ra còn có thể đem Ngũ Hành linh khí trong thân thể bài xuất ra ngoài cơ thể, hình thành 'Hoàng nguyên sóng trùng kích', có được năng lực tấn công từ xa!Nếu như nói Bạch Nguyên Vũ tông là một võ sĩ trâu bò dựa vào thân thể để chiến đấu thì Hoàng Nguyên Vũ tông chính là ma pháp sư có thể viễn trình công kích, hơn nữa ma pháp sư này vẫn có được cường độ thân thể như võ sĩ trâu bò, thậm chí so với võ sĩ trâu bò còn có phần mạnh hơn!Nói thì chậm, song mọi chuyện chỉ xảy ra trong nháy mắt!Trầm Trọng vừa trả lời xong câu hỏi của trưởng lão tóc bạc, bàn tay cũng lần thứ hai vươn tới hậu tâm Trầm Côn, nhanh khiến người ta không thể tránh khỏi!Trầm Côn mắt thấy không tránh được nữa, đột nhiên xoay người lại, song chưởng lấy cứng đối cứng tiến lên nghênh tiếp, còn chưa đợi bàn tay hai người kịp tiếp xúc, trong lòng bàn tay Trầm Trọng đã xuất hiện một đoàn quang cầu màu vàng, tốc độ càng nhanh hơn, tựa như sấm rền oanh kích tới trước ngực Trầm Côn.


Chương 7: Nói Về Vũ Hồn

8 Vì vậy, tập thể các trưởng lão liền bế quan tu dưỡng, mười mấy vệ binh đã thấy Trầm Côn cũng bị diệt khẩu, ngay cả Vương mập mạp kẻ mang Trầm Côn đến Phù Đồ Tháp cũng đột nhiên không chút tiếng động bốc hơi khỏi nhân gian, trong một đêm đó, người của Trầm gia dường như đều bị mắc chứng mất trí nhớ hết.


Chương 8: Con Đường Linh Hồn Mở Ra!

9 Nhờ phúc của Trầm Côn Cửu Châu, trong đầu bần tăng thật là có vài cái. . . Ngũ hành linh khí, nói đơn giản chính là võ học trong Cửu Châu đại lục, đều lấy lực lượng ngũ hành kim, mộc, hỏa, thủy, thổ làm căn cơ, mà ngũ hành linh khí này lại ẩn tàng trong thiên địa vạn vật, là nguồn sinh lực võ đạo lấy cũng không hết, dùng cũng không cạn!Còn bảy cảnh giới võ đạo là cấp bậc võ đạo dựa theo trụ cột phát triển của ngũ hành linh khí mà ra.


Chương 9: Chín Tầng "hồn Kinh"

10 Tên của chín tầng cảnh giới này là lấy chín chữ chân ngôn của phật môn mật tông, phân biệt là, Linh! Phiêu! Thống! Hiệp! Giải! Tâm! Liệt! Tề! Thiện!Trầm Côn ở Thiếu Lâm Tự lãng phí thời gian 20 năm, chỉ đem "Hồn Kinh tu luyện tới đệ nhất tầng, cảnh giới "Linh"!.


Chương 10: Trái Tim Ta - Thực Bị Thương

11 . . . Vũ hồn: Thiết bích bất phá!Thuộc tính: Vũ tông cấp, phòng ngự hệ!Năng lực: Người sở hữu Thiết bích bất phá, làn da cứng rắn như sắt, nếu cấp bậc võ đạo thấp hơn một bậc so với người sở hữu nhất định không thể thương tổn người sở hữu mảy may!Biến hóa: Thối lui hóa thành Vũ linh cấp.


Chương 11: Đại Dũng Chi Tâm

12 Minh vương này cực uy nghiêm, một tay giơ Trí Tuệ kiếm lên cao, một tay kia xuất ra Kim Cương tỏa (khóa), ngay khi Thiết Bối long quy bị Kim cương tỏa quấn quanh, Trí Tuệ kiếm đã từ trên đỉnh đầu long quy nhẹ nhàng chém xuống ba kiếm.


Chương 12: Cường Hồn Tọa Lạc

13 Thấy Thiết hòa thượng cười to vẻ mừng như điên, Hắc bá đầu tiên là giật mình, sau đó chợt phẫn nộ chỉ vào cửa phòng. "Bị hao tổn cái rắm! Ngươi đồ lang băm này, lúc nãy kiểm tra như thế nào đấy hả? Nói cho ngươi biết, giờ ta tốt lắm, cái gì cũng tốt!" Thiết hòa thượng hưng phấn điên cuồng hét lớn vào mặt Hắc bá, nước miếng văng cả lên mặt Hắc bá.


Chương 13: Ba Chiêu Kiếm Ý Không Hiểu Nổi

14 Chân đạp lên tấm ván trượt tuyết chế từ vỏ cây, Trầm Côn mặc một cái áo bông thật dày, lưng mang theo bao lương thực đủ dùng trong vài ngày, cúi người về phía trước trượt lên lớp tuyết, dưới ánh mặt trời chiếu rọi, phía sau hắn để lại hai vệt dài nhìn không thấy điểm cuối.


Chương 14: Cừu Nhân Gặp Mặt

15 Có điều tại sao vừa nhìn thấy tên nô tài này, tâm lý của bần tăng lại thấy là lạ nhỉ?Đầu óc Trầm Côn chuyển động thật nhanh. . . Ộp, đây rồi!Con nghé con này tên là Trầm Hùng!Là người bảo hộ mỏ bạc của Trầm gia, võ công của Trầm Hùng cũng không tệ, bạch nguyên vũ tông hạ đoạn, nếu không phải vũ hồn hơi kém một chút, thì đã có thể trở thành trưởng lão thứ 8 của Trầm gia rồi!Nhưng mà nhân phẩm của Trầm Hùng này thực rất tệ, hắn ỷ vào mình là đường ca họ xa của Trầm phu nhân, hoàn toàn không đem Trầm Côn Cửu Châu trước kia để vào mắt gì hết.


Chương 15: Kiếm Mộ.

16 Không được, không được, không nói đến Hồn Kinh còn chưa có năng lực tổn thương đến vũ hồn của người khác, cho dù là có, bần tăng có dũng khí dùng sao?Ngươi nhìn xem tràng diện bây giờ, mấy trăm con mắt đang nhìn xung quanh, nếu bần tăng ở trước mặt mọi người chiếm đoạt vũ hồn của Trầm Hùng, vậy không chẳng khác nào là hướng toàn bộ Cửu Châu đại lục tuyên bố: Hắc, các ngươi hãy nhìn cho kỹ cái tên có đôi mắt nhỏ như số 8 này, chính là hắn, hắn có thể khống chế vũ hồn, có năng lực uy hiếp đến tất cả cường giả võ đạo!Lời này một khi truyền ra, bần tăng khẳng định sẽ bị toàn bộ người trên thế giới đuổi giết a!Thôi!Đành phải bỏ qua cho Trầm Hùng vậy.


Chương 16: Quận Chúa Bắc Địa.

17 Trầm Hùng lúng túng mà cúi đầu, "Đại thiếu gia, tân chủ nhân của Lan Vân Sơn tâm cao khí ngạo, căn bản không có khả năng cho phép ngươi vào, lại càng đừng nói tới lấy đi thứ gì.


Chương 17: Vì Ngươi, Bán Đứng Hết Thảy Thì Đã Sao?

18 Phải, chính là phù hộ ngươi bị con quái vật khổng lồ này ăn tươi thì có!Trầm Côn có chút hả hê nhìn về phía phương hướng Phù Ma mộ phần mà dựng ngón giữa lên, nhưng hắn rất nhanh liền cười không nổi nữa!Không đúng!Tiểu quận chúa không phải con ngốc, nàng bị quái vật khổng lồ tập kích, khẳng định sẽ ra tay đánh trả.


Chương 18: Linh Phù Nghịch Thiên

19 Trầm Côn vuốt vuốt đầu mũi, ngươi nói ba cái chuyện tình cảm làm cái gì không biết, hại cái mũi của bần tăng cũng muốn chua xót theo rồi. . . "Lão huynh, thời gian không còn nhiều lắm, ta thả ngươi ra trước nhé!"Trầm Côn niệm chữ chân ngôn Linh, pháp tướng Bất Động Minh Vương cũng động theo, một tay giơ cao Trí Tuệ Kiếm, một tay phi xuất Kim Cương Khóa, khóa trụ linh hồn của Vương Kiêu lại, dùng sức kéo thoát!Phốc, phốc, phốc.


Chương 19: Thánh Tăng

20 "Ài, thôi, thôi, không liều mạng thì chính là chết, cũng chỉ đành phải liều mạng thôi!"Triệu tướng quan thở dài, từ trong lòng rút ra một tá giấy màu đỏ, một cây bút lông vũ, thảy lên cao, "Quận chúa, tiếp giấy bút!"Trong phút chốc, giấy đỏ hiện lên một đoàn ánh sáng ngọc màu đỏ, bút lông vũ màu trắng cũng dường như có linh tính, vòng quanh giấy đỏ mà bay lên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thông Thiên Đại Thánh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 769


Tạp Phiến Điều Mặc Sư

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 28


Lăng Thiên Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 467


Thi Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 83


Phù Vân Hoa

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 65


Nghịch Thiên Kỹ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 99


Huyền Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 850


Duy Ngã Độc Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 947


Lược Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Phàm Tiên Chi Lữ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 144