Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Nghịch Càn Khôn Chương 451: Lại Đoán Đúng Rồi? (hạ)

Chương trước: Chương 451: Lại Đoán Đúng Rồi? (thượng)Trong nội tâm suy nghĩ, Sở Nam cũng không có chậm trễ nói:

- Ba trăm năm trước lão không biết, nhưng việc 300 năm sau lão phu còn không biết sao? Ngươi cũng quá coi thường lão phu rồi, thật sự là đáng giận, nên đánh.

Nói đánh là đánh, tay phải Sở Nam cầm chặt lấy đầu roi, tay trái lại nắm thành quyền, trong cơ thể vòng xoáy xoay tròn mãnh liệt, cùng lực lượng dung hợp đến mức tận cùng, nắm đấm trở nên rất lớn, ẩn chứa hơn mười vạn cân lực, hướng quái lão đầu nện xuống.

Nhìn thấy quả đấm đánh tới, quái lão đầu trực tiếp mở ra miệng nói.

- Thật là...

Sở Nam nhìn thấy lão đầu thất thần, trong lúc nhất thời không nghĩ ra được nguyên do, nắm đấm tiếp tục đánh xuống, lúc này nắm đấm cách quái lão đầu rất gần, nhưng Sở Nam đột nhiên nghĩ tới Càn Khôn cửu chuyển yêu cầu đối với lực lượng cực kỳ nghiêm khắc, nói như vậy lực lượng…

- Hẳn là, ta lại đoán đúng rồi?

Quái lão đầu khiếp sợ, nhất thời liền tỉnh táo lại, cây roi run run, đồng thời, hữu chưởng của lão nghênh đón nắm đấm của Sở Nam.

Quyền chưởng va đụng vào nhau, ầm ầm chấn động.

Sở Nam đánh ra một quyền, ngay cả cá voi xanh vạn năm cũng ăn chút thiệt thòi, quái lão đầu thì càng không cần phải nói, hơn nữa, quái lão đầu liên tục hơi giật mình, cho nên bị công kích thương cũng không nhẹ. Gương mặt hắn lần nữa tái nhợt xuống, da thịt như bị tróc ra.

Nhưng quái lão đầu lại không có lui về sau một bước, thậm chí liền khoanh chân ngồi xuống, lúc này bốn phía đại địa đồng thời chấn động một chút, mặt đất cũng bị chũng xuống ba phân.

Đương nhiên, Sở Nam cũng bị thương, lúc hắn đánh vào đầu cá voi xanh, cá voi xanh chỉ có thể bị động tiếp nhận, mà không thể chủ động công kích, Sở Nam ngoại trừ tiêu hao nguyên lực cùng thể lực ra, cũng không có việc gì.

Nhưng quái lão đầu trước mắt, lại không phải là cá voi xanh, mà là một vị có Vũ Đế cường giả, khi công kích va chạm vào nhau, Sở Nam miệng ngậm lấy đầy máu tươi bắn ngược ra sau, lục phủ ngũ tạng đều bị chấn động, áp lực trong cơ thể càng lúc càng lớn, tựa hồ lục phủ ngũ tạng giống như bạo tạc nổ tung, làm cho Sở Nam thương tích đầy mình.

Mặc dù trọng thương như thế, nhưng Sở Nam nhìn thấy quái lão đầu cũng bị thương, tay phải mãnh lực bắn ra, trên cây roi liền truyền đến một cổ lực lượng, nhằm về chỗ Sở Nam ném tới.

Sở Nam kẹp lấy, nắm đấm mười mấy vạn cân lực lượng, lần nữa đánh ra.

Quái lão đầu ánh mắt híp lại, hạ quyết tâm không để cho Sở Nam tới gần, cây roi kia đột nhiên xuất hiện hai cổ nguyên lực, một là màu xanh Mộc nguyên lực, vừa là Thủy nguyên lực, Thủy nguyên lực sau khi gia nhập vào, làm cho cây roi múa ra càng giống sóng to gió lớn trên biển rồi.

Tay phải Sở Nam nhanh túm lấy cây roi, trọng kiếm dắt vào trên lưng, sau đó Sở Nam ngược dòng lên.

- Ngươi muốn bắt sao? Ngươi cho rằng cây roi của ta dễ bắt lắm sao?

Trường tiên của Quái lão đầu vừa thô vừa to, nhưng quấn lại trở nên dài nhỏ, từ cánh tay phải Sở Nam, kéo dài ra, sau đó lại rủ xuống, hướng bên hông Sở Nam quấn đi. Sở Nam cũng không né tránh, tùy ý quấn tại bên hông của hắn mấy một vòng liền.

Không chỉ có như thế, tay phải Sở Nam cũng túm lấy cây roi kia.

Quái lão đầu lạnh nhạt nói:

- Ta vẫn chưa tin, ngươi là Ma Đạo Tử.

Quái lão đầu tư duy thật là quái dị, lúc trước hắn tự nhận là giết Sở Nam như giết một con ruồi, liền nhận định Sở Nam chính là Ma Đạo Tử, mà bây giờ sau khi nhìn thấy Sở Nam có chút khó giải quyết, hắn lại không tin Sở Nam chính là Ma Đạo Tử.

Mà Sở Nam, lần này cũng không có lại trả lời quái lão đầu, nhưng lại đem tay trái ẩn chứa mười vạn cân lực chậm rãi buông ra, nhanh như thiểm điện chộp vào đàu cây trường tiên, trong miệng quát lạnh:

- Trọng kiếm, trảm.

Sở Nam vừa quát lạnh lên tiếng, trọng kiếm liên phi không mà lên, chém thẳng về phía cây roi.

- Phanh.

Một kích hung mãnh va chạm, trọng kiếm bị đẩy lùi, mà cây trường tiên không chút nào tổn hại.

- Chém.

Trọng kiếm gào thét chém xuống, lần nữa bị đẩy lùi, Sở Nam có thể không ngừng đưa trọng kiếm chém xuống, trọng kiếm vẫn không ngừng bị đẩy lùi.

- Dù cho ngươi chém một ngàn lần, một vạn lần, kết cục vẫn như vậy.

- Vậy sao?

Quái lão đầu không nói thêm gì nữa, trường tiên quấn lấy bên hông Sở Nam, đột nhiên biến thành sợi tơ vô cùng sắc bén, một bên dùng sức cuốn lấy, một bên muốn siếtb chặt lấy thân thể Sở Nam, muốn đem thân thể hắn chặt đứt.

Sở Nam lại đem tất cả lực lượng, muốn đem quái lão đầu này kéo về chỗ của mình, trong miệng còn lớn hơn thét lên:

- Trọng kiếm, lại chém cho ta.

Trọng kiếm gào thét chém xuống, sau đó tiếp xúc đến cây trường tiên kia, trên thân trọng kiếm lại lóe ra ba mầu sắc quang mang, đó là màu vàng, màu vàng đất, và màu trắng nữa.

Màu trắng, đại biểu cho hỏa, là Phần Thiên chi hỏa!

Lúc trước trong người Sở Nam, có lợi dụng tụ hỏa trận, tụ tập ra một chút Phần Thiên chi hỏa, đem ba loại nguyên lực, quán chú vào trong trọng kiếm, mấy lần làm mê hoặc quái lão đầu, lại để cho hắn đối với trọng kiếm buông lỏng cảnh giác, lúc này hắn mới để lộ ra nanh vuốt sắc bén chính thức.

- Phần Thiên chi hỏa.

Quái lão đầu kinh hô một tiếng, trường tiên của hắn lúc này đột nhiên mềm nhũn ra, sau khi bị trọng kiếm chém xuống, tựa như chém ở trong nước, không hề cản trở mà chém ra, nhưng sau khi trọng kiếm rời khỏi, trường tiên lại lại khôi phục như cũ

Sở Nam thàm nhủ trong lòng:

- Đây là loại bí pháp nào?

Trong nội tâm hắn vô cùng kinh ngạc, nhưng ra tay cũng không chậm, hắn cũng muốn thừa cơ đem quái lão đầu kéo tới, bởi vì Sở Nam tự tiến đến, quái lão đầu liền yên lặng ngồi một chỗ, thân hình không có di động.

Cho đến lúc này, ngoại trừ quái lão đầu kia có cổ hơi thở làm cho Sở Nam sợ hãi ra, lão ra tay mấy chiêu, ngoại trừ quỷ dị thần bí ra, cũng làm Sở Nam cảm giác thực lực không chỉ là Võ Hoàng như vậy.

Đây là vì cái gì?

Sở Nam suy đoán, có khả năng quái lão đầu tu luyện công pháp đến thời khắc mấu chốt, thực lực có hạn chế, nếu không, hắn sớm đã bị đánh thành thịt vụn rồi, làm sao còn cuồng vọng giày vò lâu như vậy.

Loading...

Xem tiếp: Chương 452: Khô Mộc Công.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Phong Tự Chi Âm

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 25


Nhận Biết Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Nghìn Năm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Hai Lần Gặp Gỡ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Bộ Tứ Ngớ Ngẩn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 100