Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Nghịch Càn Khôn Chương 450: Không Cho Ngươi Hút (hạ)

Chương trước: Chương 450: Không Cho Ngươi Hút (thượng)Kim nguyên lực, lúc ở trong Kinh Cức sơn cốc đã tăng phẩm cấp, về sau trải qua nhiều lần chiến đấu, vài lần tôi luyện lại lần nữa tấn cấp.

Hỏa nguyên lực, tôi luyện trong Tụ Hỏa trận trong cơ thể, trở thành hình thái cao cấp nhất của Tịch Diệt chi hỏa.

Cả hai dung nhập vào nhau, uy lực chắc chắn tăng gấp bội.

Nghênh đón thanh mang đầy trời, trong nháy mắt Sở Nam chém ra ngũ trọng, miệng hét lớn:

- Bạo!

Trong tiếng vang ầm ầm, thanh quang, kim quang, hắc quang bạo vũ, sóng khí nổ tung khiến cự thạch bay tứ tán trong cổ quật, cây “bút lông” của quái lão đầu sau khi bị bạo tạc thì thanh quang cũng yếu đi, tuy nhiên vẫn không nổ tan.

Năm đồng tử chia ra năm phương vị trong cổ quật, trên người lóe lên quang mang, có mộc thanh sắc, thủy lam sắc, kim sắc, thổ hoàng sắc, hỏa hồng sắc, năm loại quang mang ứng với năm loại nguyên tố Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ.

Sở Nam không chú ý đến tình cảnh của năm đồng tử kia, chỉ tập trung tinh lực đối phó với cây “bút lông” trước đợt công kích thứ ba.

Quái lão đầu nhìn thấy dự liệu của mình sai lầm, rất phẫn nộ, vô cùng phẫn nộ, kích thước của cây “bút lông” liền tăng gấp đôi, bụi khói còn chưa tản đi, sóng khí vẫn còn tán loạn thì “bút lông” đã công tới, mà tốc độ lại nhanh đến cực điểm, không đợi Sở Nam vung trọng kiếm chém thì nó đã điểm lên ngực Sở Nam.

Một điểm này khiến Sở Nam cảm thấy lục phủ ngũ tạng vốn đã lệch vị lập tức bị dồn lại một chỗ, trong cổ, mũi, thậm chí trong đầu đều có mùi máu tươi. Bên tai như nghe sấm nổ, một ngụm máu lớn trào tới miệng, ngay cả ý thức cũng bắt đầu có chút mơ hồ.

Đang lúc muốn phun máu tươi ra, Sở Nam nhìn thấy quái lão đầu lại mở miệng, hiển nhiên muốn hút máu tươi của hắn.

- Muốn hút máu tươi của ta? Không có đâu!

Trong lòng Sở Nam thầm nghĩ, cố chịu đau đớn, liều mạng nuốt xuống, lúc này máu tươi của hắn như hàng ngàn hàng vạn cây kim, so với Ngũ Hành Bích Lân châm còn lợi hại hơn, cuối cùng đâm vào lục phủ ngũ tạng, muốn đau đớn bao nhiêu thì có đau đớn bấy nhiêu.

Nhưng Sở Nam vẫn nuốt máu tươi trở về, cũng bởi vì đau đớn cho nên ý chí thanh tỉnh không ít.

Sau đó lại mỉm cười với quái lão đầu.

Quái lão đầu cực kỳ tức giận, vốn muốn hút một ngụm máu, sau đó lợi dụng nó để khôi phục, nào ngờ lại xảy ra chuyện ngoài dự liệu của hắn, máu tươi không phun ra, khiến hắn mất công chuẩn bị, không vui thì tất nhiên phải nổi giận rồi.

- Ngươi muốn nuốt máu của ngươi sao? Lão phu sẽ cho ngươi nuốt, xem ngươi có thể nuốt được bao nhiêu!

Quãi lão đầu tức giận hét, cây “bút lông” không điếm nữa, mà biến thành một sợi “roi”, quất về phía Sở Nam.

- Bất kể là ai, chỉ cần nuốt máu của lão phu thì nhất định có phải trả gấp trăm, còn ngươi… phải trả gấp vạn!

Dung mạo của Sở Nam bây giờ là của sư phụ Ma Đạo Tử, đương nhiên là phải xưng là “lão phu”, biểu hiện sự cuồng ngạo đến cực điểm.

- Lão phu? Lão phu thấy ngươi cũng chỉ là tiểu tử chưa đến trăm tuổi, nếu ngươi là Ma Đạo Tử, thì vết thương sau lưng Ma Đạo Tử, ngươi có không? Còn trên bụng cũng có một miệng vết thương rất dài, là do Huyền sư bá lưu lại, ngươi có không? Ngươi nói ngươi là Ma Đạo Tử, lão phu muốn xem xem ngươi có hay không!

Chiếc “roi” giống như mãng xà, ngóc thẳng đầu dậy, tiếp đó, cái “đầu rắn” phóng tới, toàn bộ “ sợi roi” quét ra.

Một quét này, uy lực của “sợi rọi” càng khiến người ta sợ hãi, cuồng phong bạo vũ, gió nổi lên khắp cổ quật, ngay cả cát trên trần cũng bay xuống lả tả.

“Sợi roi” quét thẳng về phía bụng Sở Nam.

Sở Nam hiển nhiên sẽ không thúc thủ chịu trói, rồi bị đánh chết.

- Dĩ kim ngự lực!

- Liệt Nguyên Ngũ Trọng Kim Trảm!

- Liên Nguyên Ngũ Trọng Hỏa Trảm!

- Khai Thiên Liệt Địa thức thứ tư!

- Cuồng Phong Đao Tuyệt, tam bách lục thập đao!

- Loạn Phong Cương Trảm thức thứ hai!

- Trảm Nguyên Sát!

- Trảm Sầu!

….

Vô số đạo roi ảnh từ “sợi roi” phát ra, mà Sở Nam càng giống như thác nước từ trên cao ba ngàn trượng đổ xuống, đem vũ kỹ uy lực lớn nhất không ngừng xuất ra, trảm lên “sợi roi”, chặn lại một phần uy lực của “sợi roi”, còn dư uy của nó, mặc dù phòng ngự của Hỗn Nguyên Ban Chỉ và thân thể Sở Nam cường hãn, nhưng lực sát thương vẫn không nhỏ, khiến huyết khí Sở Nam dâng lên, muốn phun ra một ngụm máu tươi, nhưng mỗi lần như vậy lại bị Sở Nam mạnh mẽ nuốt ngược trở về.

Dù sao cũng không thể để đối phương hút được.

- Công kích như vậy, hẳn không phải là đại chiêu của quái lão đầu, bằng không thì những chiêu thức này của ta tuyệt không cản được, hắn là có vấn đề, hay muốn vờn như mèo vờn chuột, trước tiên đùa chán ta rồi mới ăn?

Sở Nam nghĩ đến lúc tiến vào cổ quất, quái lão đầu đã trách tên đồng tử quấy rầy hắn tu luyện, trong mắt quái lão đầu lúc đó tràn đầy phẫn nộ, thầm nghĩ:

- Hẳn là thật…

Quái lão đầu kinh ngạc, hắn không chỉ kinh ngạc trước lực công kích của những vũ kỹ của Sở Nam, mà còn ngạc nhiên bởi vì Sở Nam có thể sử xuất ra “Trảm” kỹ của Kiếm Trảm Phái, nói:

- Ngươi làm sao có được “Trảm” kỹ của Kiếm Trảm Phái? Hơn nữa thức Trảm Nguyên của ngươi so với Kiếm Trảm Phái còn lợi hại hơn, trong khốn có công! Ngươi làm sao học được? “Trảm” kỹ của Kiếm Trảm Phái nhất định phải lĩnh ngộ được “Trảm” ý, ngươi có thể xuất ra được nó, chẳng lẽ ngươi là đệ tử của Kiếm Trảm Phái?

Sở Nam hiển nhiên không trả lời.

Mà kinh ngạc của quái lão đâu còn chưa hết…

Bởi vì quái lão đầu nhìn thấy Sở Nam huy vũ mỗi một thức hoặc cương hoặc nhu, hoặc phòng hoặc công, hoăng cương nhu tề xuất, hoặc trong phòng có công, khí tức Võ Quân của Sở Nam bắt đầu đột phá từ Võ Quân trung cấp, đột phá Võ Quân cao cấp, đột phá Võ Vương sơ cấp, Võ Vương trung cấp, Võ Vương cao cấp, đạt đến đỉnh cấp cảnh giới đại viên mãn Võ Vương, chỉ còn thiếu một bước là đạt đến Võ Hoàng.

Mặc dù quái lão đầu không để một Võ Vương vào mặt, thế nhưng thay đổi quỷ dị này khiến trong lòng quái lão đầu có một loại cảm giác bất an, hắn đã sống mấy trăm năm, cũng chưa từng nghe qua Thần Hành Bách Biến, cho nên mới có thể kinh ngạc như vậy.

Kinh ngạc chỉ thoáng qua, quái lão đầu vẫn bình tĩnh tự nhiên nói:

- Không biết ngươi sử dụng loại bí pháp gì có thể cưỡng ép tăng tu vi của mình lên, không tệ, rất không tệ, Ma Đạo Tử, ngươi Võ Vương đỉnh cấp quả thật có tư cách đứng trước mặt ta làm một con sâu cái kiến rồi, khặc khặc khặc….

Sau khi nói xong, quái lão đầu vẫn không đứng dậy, cũng không dùng công kích gì khác, chỉ dùng những sợi tóc để tác chiến.

“Sợi roi” lại lần nữa huy vũ, tiếng xé gió vang lên vun vút.

Sở Nam đứng trong trận cuồng phong roi ảnh, chỉ cảm thấy phảng phất như lúc Băng Viêm đảo nứt ra, đứng trong phong ba sóng lớn, hơi sơ ý sẽ bị cuốn vào trong đó, đi đời nhà ma, xung quanh tiếng xé gió ngập trời, phong nhận, cát bụi bắn tung bốn phía, roi ảnh khắp bốn phương tám hướng giao thoa nhau, so với xu thế công kích của “bút lông” thì mạnh hơn không biết gấp bao nhiêu lần.

Nhưng âm thanh của Sở Nam vẫn vang lên rõ mồn một trong tiếng xé gió ngập trời:

- Ngươi làm sao biết, ta chỉ là đỉnh cấp Võ Vương?

Loading...

Xem tiếp: Chương 451: Lại Đoán Đúng Rồi? (thượng)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Truy Đuổi - Yến Hòa

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 26Đó Là, Yêu!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 3


Đoạt Hồn Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 81