Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Thượng Thần Trúc Chương 13: Thần Trúc Nhận Chủ

Chương trước: Chương 12: Lựa Chọn“Vi sư tiếp xuống truyền thụ công pháp cho ngươi mệnh là Âm Dương Tinh Quyết, không có đạt tới tầng thứ bảy trình độ, tuyệt đối không thể lộ ra tên ghi trên công Pháp cùng tin tức, thậm chí không đến lúc sống chết trước mắt, không được dùng Âm Dương Tinh Quyết, điểm này ngươi muốn nhớ lấy, không phải sẽ có họa sát thân!”

Trần Quân cảm thấy run lên, hắn từ sư tôn người thần bí trong lời nói, cảm thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc, lập tức kiên định hiểu gật đầu nói ra:

“Đệ tử ghi nhớ sư tôn dạy bảo!,còn chưa biết tính danh sư tôn người ”

“Chờ ngươi công pháp tu luyện tới cuối cùng, ngươi tự nhiên sẽ biết ta thân phận, tốt, hiện tại ta còn thừa thời gian đã là không nhiều, Trước khi cho thần trúc nhận chủ. Ta muốn bàn giao cho ngươi mấy món sự tình, ngươi lại nghe cho kỹ!” Người thần bí không đợi Trần Quân nói chuyện, trực tiếp nói ra:

“Thứ nhất, cũng là điểm trọng yếu nhất, cái kia chính là làm ngươi biết được vi sư tục danh lúc ấy tuyệt đối không thể nói cho người khác biết, liền xem như người thân nhất bên cạnh ngươi, cũng đừng nói cho biết, không phải vậy thì sẽ mang đến họa sát sinh!”

“Thứ hai, vạn sự muốn phải ẩn nhẫn, điệu thấp, vạn không thể lỗ mãng làm việc, không có niềm tin tuyệt đối không cần làm sự việc thoát khỏi chính mình chưởng khống trong tay.”

“Thứ ba, không nên tùy tiện tin tưởng người khác, điểm này, đồng dạng trọng yếu, là người nên có lòng cảnh giác, không nên đến thời điểm bị người lừa còn giúp người ta kiếm tiền! Những này đều nhớ kỹ sao?”

Trần Quân kiên định gật đầu, trầm giọng nói: “Nhớ kỹ sư tôn!”

Trần Quân mất người thân khi còn nhỏ,đã nhìn hết trong nhân thế hết thảy thói đời nóng lạnh, lòng người nhân tính. Trần Quân đối với sư tôn dặn dò, rất chú tâm, nhất là điểm thứ ba có thể nói nói đến hắn hiểu rõ, hắn cũng là người không dễ tin ai.

“Rất tốt, như vậy, hiện tại ngươi lại lắng lại trong lòng tâm tình, ngưng thần tĩnh khí, sau đó khoanh chân ngồi xuống, tiếp xuống vi sư liền cho thần trúc nhận chủ và truyền ngươi vô thượng công pháp tu luyện!”

Người thần bí lần nữa nói ra: “Vi sư hao phí vô tận năm tháng, tại Âm Dương Tinh Quyết trên, diễn hóa một chút kỹ năng công kích, ngươi cũng có thể sử dụng, dạng này cũng liền giảm bớt mọi người biết ngươi tu luyện Âm Dương Tinh Quyết! Vi sư đem bọn nó toàn bộ lạc ấn tại chỗ sâu linh hồn của ngươi, bởi vì ngươi bây giờ còn là phàm nhân, linh hồn rất yếu”

“Cho nên, vi sư chỉ có thể đem phần lớn công pháp cùng một số kinh nghiệm mấy người phong ấn tại linh hồn của ngươi chỗ sâu. ngươi mỗi lần đột phá một tầng, liền sẽ biết tầng tiếp theo, tốt, hiện tại ngươi tiếp thụ truyền thừa đi!” Người thần bí quát lạnh một tiếng, mà hậu chiêu chỉ chỉ tại trần quân chỗ mi tâm, bắt đầu công pháp truyền thừa.

“A!” Trần Quân không khỏi rên lên một tiếng, cảm giác đầu của mình giống muốn bạo, mà lại theo thời gian trôi qua, loại đau khổ này càng ngày càng rõ ràng, liền hô hấp của hắn cũng trở nên hỗn loạn cả lên.

“Ngưng thần tĩnh khí!” Người thần bí đột nhiên hừ lạnh, sau đó hướng phía Trần Quân đánh ra một đạo ngưng thần thuật, hắn cũng biết, để một cái không có căn cơ phàm nhân, tiếp nhận khổng lồ như vậy tin tức. Có chút ép buộc, lúc này mới đánh một cái ngưng thần thuật, để Trần Quân linh hồn nhanh chóng ổn định lại.

Mồ hôi lạnh như là giọt mưa từ trên người, trên mặt cậu chảy xuống, chỉ chốc lát sau thời gian, toàn thân cao thấp, thậm chí là mặt đất, đều đã bị đánh ẩm ướt.

Có lẽ là một giây đồng hồ, có lẽ là một năm, tóm lại Trần Quân cảm giác cái này thời gian trôi qua quá chậm quá chậm, chậm làm trần quân muốn ngửa mặt lên trời gào thét, loại kia chống đỡ cơn nhức đầu cảm giác thật sự là làm cho người rất đau đến không muốn sống.

Đến cuối cùng, Trần Quân đều đã chết lặng.

Vô số dĩ vãng nghĩ cũng không dám nghĩ, những tin tức tiến vào trong đầu của mình, sau đó bị mình hấp thu, đáng tiếc Trần Quân căn bản không kịp chỉnh lý.

Sau ba canh giờ, Trần Quân rốt cục thở dài một hơi.

“Hô” Trần Quân thở ra một ngụm trọc khí. mở mắt ra mới phát hiện toàn thân mình trên dưới, giống như là trong nước mới vớt lên vậy, ướt đẫm.

“Thế nào, tiểu tử, vừa mới cái loại cảm giác này thoải mái không?” Người thần bí vậy mà dùng ngữ khí trêu chọc nói ra.

“Thoải mái?” Trần Quân trợn trắng mắt, đang muốn nói chuyện lúc.

ĐỘT nhiên phát giác cái kia đạo hình chiếu mỏng manh không ít, trong lòng hơi động, nhớ lại trước đó sư tôn lời đã nói ra đến, lập tức gấp giọng hỏi: “Sư tôn, ngài... Thân thể của ngài làm sao biến mỏng manh?”

Người thần bí sững sờ, sau đó vui mừng cười nói:

“Ha ha, vi sư vốn là tại bốn nghìn năm trước liền liền đã chết đi, chẳng qua là không muốn gãy mất ta chi truyền thừa, mới có thể lưu lại cái này một sợi tàn hồn mà thôi, điểm này ngươi không cần để vào trong lòng, coi như là xem phim, vi sư tiêu tán tương đương với phim kết thúc mà thôi.”

Lời mặc dù nói như vậy nhưng trong lòng vẫn còn có chút, có chút cảm động.

Về phần người thần bí vì sao biết phim từ ngữ bực này hiện đại, vậy còn không đơn giản, thần niệm tùy tiện quét qua, trên Địa Cầu mọi chuyện cần thiết đều có thể biết.

“Sư tôn, ngài nói ngài...” Trần Quân nuốt một ngụm nước bọt, sắc mặt khó coi nhìn lấy người thần bí gần như tiêu tan hồn ảnh muốn nói lại thôi.

“Tốt tiểu tử, người tu chân, sinh tử chính là chuyện bình thường. ngươi muốn làm quen đi. lại nói, tử vong chưa chắc không phải hết? Đừng tại cái đề tài này bên trên trì hoãn thời gian, để vi sư vì ngươi nói một ít chuyện đi!” Người thần bí trực tiếp cắt ngang Trần Quân còn muốn hỏi cái gì vì sao linh hồn phai mờ.cười nhạt ngắt lời nói.

“Sư tôn, đồ nhi trước có cha mẹ đã mất. Bây giờ sư phụ...!”

Đột nhiên Trần Quân cảm xúc thấp giọng nói một câu như vậy không giải thích được lời nói.

Để người thần bí thân ảnh một trận run rẩy, ánh mắt ngưng tụ, bao hàm ánh mắt phức tạp, nhìn thoáng qua Trần Quân, sau đó nói ra: “Hài tử nhân sinh trên con đường tràn đầy vô tận bụi gai cùng long đong. nhất là con đường tu chân, chẳng những nguy hiểm trùng điệp, mà lại cô đơn, hơi không cẩn thận, liền có sinh tử đạo tiêu ngay”

“Những này, đều cần một trái tim rộng lớn đi đối mặt, kiên định ý chí đi đánh bại, có chút thất bại hoặc là không như ý, đều là tạm thời, ngươi chỉ cần dũng cảm tiến tới và có dũng khí đi đối mặt chính là Nam nhân!. tại nghịch cảnh bên trong quật khởi, ngươi hiểu chưa?”

“Ta hiểu rõ sư tôn, đa tạ ơn sư tôn dạy bảo!” Trần Quân thu thập xong cảm xúc, kiên định không thay đổi gật đầu. Hắn, cùng người khác không giống nhau, người khác còn tại cha mẹ mình trong ngực nũng nịu làm nũng, hắn cũng đã tại vì ngày mai, mà cố gắng.

“Tốt, những này cần chính ngươi đi thể ngộ, tiếp xuống ta liền cho thần trúc nhận chủ!”

Loading...

Xem tiếp: Chương 14: Tẩy Tủy Đan?

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Tìm Kiếm Ghi Chép Của Quỷ

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 8
Có Chết! Hồn Anh Vẫn Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 18


Sắc Màu Khác Lạ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8