Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Từng Bước Bạc Tình

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 9: Vĩ Thanh
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Dịch: LTCNguyện vọng lớn nhất đời này của nàng chính là gả cho Tiêu Tị. Sau khi nàng dùng mưu kế trở thành Tiêu phu nhân, cho đến khi nàng ngã xuống vũng máu nàng mới hiểu được hắn không yêu nàng, chính là không yêu nàng.

Danh sách chương Từng Bước Bạc Tình


Chương 1: Tiết Tử

1 Hoàng hôn buông xuống, ta siêu vẹo nằm trên chiếc giường nhỏ chán chường mà ngáp. Chính giữa sân đang diễn một đoạn kịch nữ truy nam gọi là “Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình”, thật là tầm thường.


Loading...

Chương 1-2

2 Trời tháng tư gió nhẹ mang theo hơi thở ấm áp, thời tiết trong xanh sáng sủa, thật sự thoải mái. Bạc Hương vô cùng hăng hái đi đến cái hồ phía sau hậu viện cho cá ăn.


Chương 2

3 Kỳ thật trước khi Tiêu Tị trở về, Bạc Hương liền nói gần nói xa hỏi qua hạ nhân trong phủ sự tình phát sinh trong ba năm vừa rồi mà nàng không hề hay biết.


Chương 3

4 Cổ tay của Bạc Hương bị thương quá sâu, nửa năm sẽ không thể đánh đàn. Bạc Hương nói với Tiêu Tị, lúc với lấy cây cầm chẳng may làm đổ mấy bình hoa, bị ngã nên mới bị thương thế này.


Chương 4

5 Bạc Hương cố tình nói thật to gọi người qua, hắc y nhân thấy khó có thể ra tay liền rút khỏi. Bạc Hương đắc ý cười, vừa mới quay người thì nhìn thấy Tiêu Tị mâu trung thâm trầm nhìn nàng không chớp mắt.


Chương 5

6 Tranh Hoành có một thái độ làm người vô cùng cao ngạo thế nhưng đối với Tiêu Tị lại có giao tình rất tốt. Tiêu Tị vừa mở miệng, Tranh Hoành không cần hai lời liền đáp ứng, cùng Tiêu Tị hướng về phía phủ tướng quân.


Chương 6

7 An Viễn tướng quân Tiêu Tị tư thông với dân tộc Khương, có mưu đồ gây rối, bằng chứng như núi, không thể chối cãi. Hoàng thượng hạ chỉ bắt toàn bộ người trong phủ tướng quân cho vào đại lao, chờ xét xử.


Chương 7

8 Bạc Hương cưỡi ngựa đi suốt ngày suốt đêm, không đến năm ngày đã đến Đồng Liêu quan ngoại. Chiến sự bùng nổ, ở tường thành, quân sĩ của Vân Nam vương đều đang chấn thủ, Bạc Hương phải quay ngựa hướng về phía rừng sâu mà đi, nàng nghĩ Tiêu Tị hẳn là phải ở đó xây dựng cơ sở tạm thời.


Chương 8

9 Bạc Hương tỉnh lại thì đã là mười ngày sau, vén rèm cửa lên, một người xuất hiện, gương mặt có chút lạ lại có chút quen: “Bạc Hương ngươi tỉnh rồi sao?”

“Người là… Tần Mang?”

Tần Mang gãi đầu: “Ngươi còn nhớ rõ ta sao?”

Bạc Hương từ nhỏ đã sắp đặt bên người rất nhiều thiếu niên cùng bồi nàng tập võ, Tần Mang là một trong số đó.


Chương 9: Vĩ Thanh

10 Ta thi pháp làm cho Bạc Hương mê man, lấy pháp lực rồi dựa vào hình dáng của nàng biến ra một cái tinh mị. Tinh mị kia thấu hiểu lòng người, trong lòng Tiêu Tị thích nữ tử dạng gì nó cũng có thể biến thành dạng đó.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mời Tân Lang Lên Kiệu Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


London còn xa lắm!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16Ngại Gì Huýt Sáo Mà Từ Từ Đi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Hoa Thủy Tiên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 62
Lần Này, Là Em Vứt Bỏ Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Họa Thủy Từ Đâu Tới

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 33