Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tù Phi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 23
Chương mới nhất: Chương 22
Cập nhật cuối: năm ngoái
Dịch: Phiêu VânNguồn : Nguồn: http://pvvd. wordpress. comHắn khi tiến vào lãnh cung rõ ràng là phi tử a. Nhưng mà từ lúc nào, lại biến thành hình dạng nam tử thanh tú này?Thiên Chiêu Tễ, để tác thành cho tỷ tỷ của mình cùng tình nhân của nàng, cam nguyện thay tỷ tỷ ở lại trong lãnh cung này, dù sao tại Thiên gia cũng không được coi trọng, tới lãnh cung này trái lại thanh tĩnh.

Danh sách chương Tù Phi


Vào Truyện

1 Vương triều Thiên Triệu, Thiên Triệu quốc nằm ở giữa đại lục, chính giữa khu vực, giao thông thuận tiện, sản vật phong phú… do đó kinh tế phát triển, nhanh chóng nhảy lên vị trí đứng đầu sáu nước.Chương 1

2 Huyền Trọng Thiên đã đăng cơ chín năm, mười tám tuổi đại hôn đến nay có hai nam một nữ. Đại hoàng tử Huyền Tỉnh Thiên năm nay vừa mới tròn sáu tuổi, thế nhưng đã rất biết tôn kính với tiền bối, thông minh sớm trưởng thành, và là nhi tử của Trinh Đức hoàng hậu.


Chương 2

3 Nhớ kỹ hơn nửa năm trước, hắn cùng với đệ đệ Huyền Tỉnh Hiên không muốn lên lớp học mấy bài học khô khan không gì sánh được với Lâm thái phó bèn trốn thị vệ chạy đi chơi đùa trong cung, hai người bọn họ mải mê chơi không biết mình đi lạc tới nơi nào.


Chương 3

4 Lễ thưởng hoa năm nay thu hút không biết bao nhiêu văn nhân mặc khách, từ xưa đã có vô số tài tử thích học đòi văn vẻ, cho nên lễ thưởng hoa của Thiên Triệu đương nhiên cũng sẽ hấp dẫn rất nhiều công tử tuổi trẻ, văn tài phi phàm đến từ năm nước kia.


Chương 4

5 Đêm khuya, lãnh cung càng thêm hoang vắng, cho dù ở Thiên Triệu đang là mùa hoa nở nhưng nơi đây vẫn không khiến cho người ta cảm thấy thư thái một chút nào khi nhìn vào.


Chương 5

6 Tin Huyền Trọng Thiên nhốt một người không rõ là nam tử hay nữ tử trong tẩm cung lan đi nhanh chóng. Hạ nhân thì im lặng không nói gì càng khiến cho người ta thêm ngờ vực vô căn cứ.


Chương 6

7 Từ sau khi biết người đang ở trong tẩm cung của Huyền Trọng Thiên là một nam nhân, các thần tử đều rất lo lắng. Có người lo lắng cho giang sơn xã tắc của Thiên Triệu, có người lo lắng cho địa vị của nữ nhi ở trong cung khó giữ được.


Chương 7

8 Do thời gian trước trong dân chúng của Vũ Trạch và Thiên Triệu có tin đồn nói là hoàng đế Thiên Triệu Huyền Trọng Thiên đặc biệt sủng ái một nam sủng mà thiếu chút nữa gây nên chiến tranh, cho nên bốn nước còn lại đều duy trì thái độ quan sát.


Chương 8

9 Khi Huyền Trọng Thiên thấy Thiên Chiêu Tễ đang trong tình trạng rất quyến rũ kia, hắn lập tức cảm thấy huyết khí dâng lên. Hắn quay lại quát thị vệ đang đứng ngoài cửa.


Chương 9

10 Tất cả đều như dự liệu, có người ra tố cáo, có bằng chứng về thủ đoạn tàn nhẫn. Huyền Trọng Thiên phế bỏ Trinh Đức hoàng hậu, bãi miễn thừa tướngTôn Ứng Quyền, Tôn gia trong nháy mắt sụp đổ, kết thúc giấc mộng đẹp muốn thâu tóm quyền lợi của họ.


Chương 10

11 Tam Vương gia Huyền Trọng Lệnh cùng đại quân khải hoàn về triều, bách tính dọc theo đường đi đều rất hoan nghênh, chỉ thấy Huyền Trọng Lệnh đầu đội mũ giáp tử kim, thân mặc ô kim chiến bào, uy danh Trấn Viễn tướng quân của Thiên Triệu không ai không biết a.


Chương 11

12 Thiên Chiêu Tễ đang ôm Diệu Ngữ không biết nên làm thế nào, đột nhiên hắn thấy một nữ tử đang hoang mang rối loạn nhìn xung quanh như tìm kiếm gì đó, sau lại liên tục nhìn về phía này, vừa chạy tới vừa kêu “Công chúa, công chúa —” Thiên Chiêu Tễ vốn không muốn tiếp xúc với những người khác trong cung nên hắn nhẹ nhàng thả Diệu Ngữ đang ôm trong lòng xuống mặt đất, xoay người rời đi —Tiểu Châu sau khi tìm được tiểu chủ tử, thấy công chúa điện hạ đang nằm ngủ gần bụi hoa, yêu thương ôm lấy thân thể nho nhỏ của nàng, nhìn khuôn mặt khiến cho người ta yêu quý mà cảm thán, cho dù sinh ra trong gia đình bình thường cũng tốt hơn so với sinh ra trong hoàng gia a.


Chương 12

13 Tết âm lịch của Thiên Triệu tiến hành trong bầu không khí vui mừng, bách tính cũng đã vất vả một năm qua, mọi người quây quần bên nhau cùng ăn bữa cơm đoàn viên.


Chương 13

14 Đêm đã khuya, cả hậu cung đều chìm đắm trong sự vắng vẻ nặng nề. So với tiền điện náo nhiệt, hậu cung tuy cũng thắp đèn lồng đỏ, có vẻ trang trí cho ngày lễ, nhưng không ai hay biết hậu cung thực sự là trống rỗng, âm u lạnh lẽo.


Chương 14

15 “Hoàng thượng, nô tì không có dạy cho Diệu Ngữ cái gì a, Diệu Ngữ phần lớn thời gian đều đau ốm, căn bản là không thể gặp nô tì a. ” Thục phi cực lực biện giải cho mình, nàng không hề biết chính những gì mình vừa nói lại làm Huyền Trọng Thiên thêm tức giận, thân là mẫu thân lại có thể mặc kệ nữ nhi không chăm sóc.


Chương 15

16 “Ân? Tễ, ngươi đang tức giận sao? Ngươi đang oán giận ta sao?” ánh mắt Huyền Trọng Thiên nhìn Thiên Chiêu Tễ có chút kinh ngạc, vui vẻ quay sang hỏi Thiên Chiêu Tễ có đúng hay không vì hắn mà có phản ứng này? Thiên Chiêu Tễ thực sự là rất hiếm khi biểu hiện ra tình cảm của mình a.


Chương 16

17 “Các ngươi, hảo, thực sự là nhi tử tốt của trẫm, ngươi dám để hắn làm việc này. ” Huyền Trọng Thiên nhìn nhi tử, con hắn điều không phải luôn luôn trong bộ dạng bảo hộ Thiên Chiêu Tễ sao? Tại sao hiện tại lại có thể đồng ý để sư phụ làm việc này?“Nhi thần không thể làm chủ, sư phụ hắn muốn cứu người.


Chương 17

18 “Hối hận? ! A, ta đã sớm hối hận rồi, vì sao ta không sớm phát hiện ngươi căn bản chỉ coi ta như đồ chơi mà thôi?” Huyền Trọng Thiên nhìn sắc mặt Thiên Chiêu Tễ vì căng thẳng mà trở nên đỏ ửng, ánh mắt vẫn mê luyến như trước thậm chí còn có phần nồng nàn hơn, chỉ là lần này trong ánh mắt ẩn chứa tuyệt vọng sâu sắc và tàn khốc.


Chương 18

19 “Ta, ta, hừ. ” Huyền Tỉnh Hiên cuối cùng cũng đành khuất phục trước uy quyền của hoàng huynh, Thiên Triệu có một người thừa kế vương vị thông minh như vậy thì tốt rồi.


Chương 19

20 Gần đến ngày tết nguyên tiêu, khắp Thiên Triệu đều bao phủ trong không khí vui mừng, các thần tử đương nhiên cũng mong muốn có thể sớm nghỉ ngơi một chút, bởi vì mười lăm ngày đó có thể không cần vào triều, mọi người trong nhà có thể cùng nhau đi du ngoạn coi như là nghỉ ngơi sau một năm khổ cực a.


Truyện cùng thể loại

Khinh Thủy Dao

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Dụ Lang

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Bảo Nguyệt Công Chúa

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 67


Nắm Tay Chàng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 4


Quân Tử Chọc Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Dưỡng Nữ Thành Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 162


Túc Vương Thiên Tuế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Ma vương hoàng hậu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 22


Trừ Em Ra Còn Có Ai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11