Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trùng Sinh Trở Về: Thiên Ma Đế Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 15
Chương mới nhất: Chương 15: Tha Mạng
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Thủy Tiên Nhi là một tiên nữ của tiên giới, xinh đẹp và lòng vị tha luôn khiến người khác ngưỡng mộ nhưng ganh ghét cũng không ít. Nàng hy sinh cuộc sống cùng những thú vui của mình cũng chỉ vì bảo về Tiên giới, nhưng đáp lại chỉ là sự lừa lọc khinh bỉ đến từ muội muội cùng các trưởng lão.

Danh sách chương Trùng Sinh Trở Về: Thiên Ma Đế Phi


Chương 1: Chương 1.1: Trùng Sinh

1 Bạch Vân sơn, ngọn núi cao nhất trên thiên giới. Mây trắng lượn lờ như mờ như ảo làm người khác nhìn vào như sắp lạc đến tiên cảnh. Nhưng lúc này đây, một đám người đang bao vây, hay nói đúng hơn là bảo vệ không cho người khác tới gần đỉnh núi, ai ai cũng mang vẻ mặt lo lắng đầy tức giận nhuộm sát khí.


Loading...

Chương 2: Chương 1.2: Trùng Sinh

2 - Đem bỏ đi. - Phụ nhân lạnh giọng lên tiếng. Nghe vậy, tay bà vú run rẩy, Lam di nương này. . . haiz, đứa bé đáng thương. - Vâng. Bà vú cụp mắt, tuy trước giờ bà vẫn biết Lam di nương không phải người tốt lành gì, nhưng không ngờ.


Chương 3: Chương 2: Tiểu Lân Nhi

3 Từ lúc trọng sinh tới giờ cũng được ba bốn năm rồi. Hai năm đầu có bà vú chăm sóc nàng, nhưng vì tuổi đã lớn, lại không chịu nổi khi ở nơi hoang vắng, thiếu thốn này.


Chương 4: Chương 3: Đại Phu Nhân

4 Nhìn tiểu Lân nhi ăn đến đôi mắt to tròn cũng híp thành một đường, nàng cười vui vẻ. Ăn xong củ khoai trên tay, tiểu Lân nhi chép chép miệng nhìn nửa củ khoai còn lại trên tay Thủy Tiên Nhi.


Chương 5: Chương 4: Trộm Thức Ăn

5 Nhìn đại phu nhân một thân y phục màu lam hoa lệ phất tay áo ra khỏi phòng, tay nàng không khỏi nắm chặt, mắt lạnh nhìn theo bóng dáng kia cho đến khi biến mất.


Chương 6: Chương 5: Bị Đánh

6 Từ hôm đó trở đi, nàng và tiểu Lân nhi càng thân nhau hơn, mỗi lần không có người để ý, tiểu Lân nhi lại chạy đến chỗ nàng. Hôm nào tiểu Lân nhi không tới, nàng sẽ canh lúc không người tới xem, thấy đại phu nhân cùng những người khác ức hiếp tiểu Lân nhi, mỗi lần như vậy nàng chỉ muốn giết bọn họ.


Chương 7: Chương 6: Tỷ Đệ

7 Mặt Thủy Tiên Nhi bị đập mạnh xuống đất đến chảy máu. "Bốp" bà ta đạp thẳng bụng nàng, cơn đau ập đến làm nàng không khỏi ói ra một ngụm máu. - Súc sinh, còn dám ói, đồ đáng chết dơ bẩn, đồ tiện nô, ta đánh chết ngươi.


Chương 8: Chương 7: Sỉ Nhục

8 - Tỷ tỷ. . . Tiểu Lân nhi vừa khóc vừa chạy đến chỗ nàng. Nghe tiếng, Vũ Như Tâm nhìn qua thì thấy tiểu Lân nhi, nàng ta hừ lạnh, vung roi tiếp tục đánh.


Chương 9: Chương 8: Tiểu Lân Nhi Chết - Gặp Lại

9 Nhìn tiểu Lân nhi đứng trước lồng sắt, thật sự, thật sự Thủy Tiên Nhi chẳng nghĩ được gì nữa cả. Nàng chỉ biết nàng muốn vùng dậy, nàng muốn chạm vào tiểu Lân nhi.


Chương 10: Chương 9: Hình Xăm

10 Đến chập tối Thủy Tiên Nhi tỉnh dậy, thấy mình đang được ôm trong một lồng ngực ấm áp thì có chút giật mình. Thấy người trong lòng đã tỉnh, Dạ Quân Ly vuốt phần tóc đang che mặt nàng ra, nhẹ giọng nói:- Tỉnh rồi sao ? Có muốn ngủ thêm chút nữa không ?Thủy Tiên Nhi dụi dụi mặt vào ngực hắn lắc đầu.


Chương 11: Chương 10: Hôn Lễ

11 Dạ Quân Ly ngồi xuống ôm Thủy Tiên Nhi vào lòng. Trên cánh đồng hoa thủy tiên hình ảnh đôi uyên ương một đen một trắng thật hài hòa đẹp mắt, khiến người khác không dám làm phiền vì sợ phá hư bức tranh này.


Chương 12: Chương 11: Khởi Hành Về Lam Nguyệt Quốc

12 Sáng hôm sau, khi vừa mở mắt, Thủy Tiên Nhi đã thấy Dạ Quân Ly nhìn nàng mỉm cười. - Còn muốn ngủ nữa không? - Hắn vuốt lọn tóc vướng ngay mặt nàng ra.


Chương 13: Ồn Ào

13 Dạ Quân Ly ôm Thủy Tiên Nhi ngủ đến gần sáng thì bị tiếng ồn bên ngoài quấy rầy đến mất ngủ. Thấy Thủy Tiên Nhi trong ngực ngọ nguậy nhíu mày muốn tỉnh thì hắn bộc phát rồi.


Chương 14: Vũ Hải Thương

14 Thủy Tiên Nhi có chút kinh ngạc nhìn cảnh tượng trước mắt, một đám người chật vật không chịu nổi, đất đá tung bay. . . nói chung nhìn như một bãi chiến trường.


Chương 15: Tha Mạng

15 Thủy Tiên Nhi lạnh lùng nhìn Vũ Hải Thương đang quỳ dưới đất. Nàng muốn giết hắn, giết tất cả người của Vũ gia, nàng phải khiến bọn hắn trả giá gấp ngàn lần những gì tiểu Lân nhi đã chịu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Dê Ác Đánh Sói

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Mị Sát

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Trao Em Thế Giới Lý Tưởng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 90Hầu Môn Kiêu Nữ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh

Số chương: 51

Thiên Hạ Kỳ Duyên

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 186


Hoàng Quyền

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 61