Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tối Chung Trí Năng

Thể loại: Võng Du, Đô Thị
Số chương: 267
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Giới thiệu: Một bộ máy tính sinh học có trí tuệ hình chiếc nhẫn sản xuất ở năm 3009 sau công nguyên xuyên việt thời không, đập trúng đầu một người tên Đỗ Thừa.

Danh sách chương Tối Chung Trí Năng


Chương 1: Con Riêng Nhà Họ Đỗ.

1 Dịch: XiaoFengBiên: DKlifeNguồn: TangthuvienGiới thiệu: Một bộ máy tính sinh học có trí tuệ hình chiếc nhẫn sản xuất ở năm 3009 sau công nguyên xuyên việt thời không, đập trúng đầu một người tên Đỗ Thừa.


Loading...

Chương 2: Chiếc Nhẫn Kỳ Quái.

2 Dịch: XiaoFengBiên: DKlifeNguồn: TangthuvienBuổi chiều chỉ có một tiết tổng hợp, ba lớp khoa kỹ thuật máy tính học chung với nhau, để tránh Đỗ Vân Long và Cố Tư Hân, Đỗ Thừa cố ý ngồi trong một góc khuất của phòng máy.


Chương 3: Trí Năng Tương Lai.

3 Dịch: XiaoFengBiên: DKlifeNguồn: Tangthuvien"Xác nhận DNA, khởi tạo trí năng ---- 5, 4, 3, 2, 1, 0. "Một giọng nói dịu dàng của nữ vang lên bên tai Đỗ Thừa, khi giọng nói đó đọc đến 0, hắn phát hiện trước mặt mình bỗng hiện ra một màn hình ảo to cỡ cái tivi.


Chương 4: Thuật Quang Cứu.

4 Dịch: XiaoFengBiên: DKlifeNguồn: TangthuvienSáng sớm, những tia nắng vàng rực rỡ len qua khe vách căn nhà gỗ cũ kỹ, rọi xuống khuôn mặt Đỗ Thừa. Sắc mặt Đỗ Thừa hơi tái, hai mắt nổi đầy tơ máu, rõ ràng là đêm qua không ngủ, nhưng tâm trạng hắn bây giờ lại rất phấn chấn và kích động.


Chương 5: Liên Minh Geek.

5 Dịch: XiaoFengBiên: DKlifeNguồn: TangthuvienDo Đỗ Thừa đến muộn, nên vào lớp trước giáo viên có vài bước. Tiết này học đại số tuyến tính, giảng viên là một tiến sĩ già hơn sáu chục tuổi tên Điền Trung Hà.


Chương 6: Cuộc Hẹn.

6 Dịch: XiaoFengBiên: DKlifeNguồn: TangthuvienVới Đỗ Thừa crack phần mềm không phải việc khó. Tải phần mềm quản lý do công ty linh kiện ô tô kia tải lên xong, Đỗ Thừa liền bảo Hân Nhi chuyển hệ thống của máy tính thành Linux, sau đó bắt đầu tiến hành crack.


Chương 7: Đao Xanh.

7 Dịch: XiaoFengBiên: DKlifeNguồn: TangthuvienTại tổng bộ liên minh geek khu vực Trung Quốc, nằm tại một tòa cao ốc nào đó ở Bắc Kinh, Đao Xanh đeo chiếc kính dày cộp đang thích thú đọc một báo cáo từ diễn đàn.


Chương 8: Hi Vọng.

8 Dịch: XiaoFengBiên: DKlifeNguồn: TangthuvienHoàn thành bài kiểm tra lên cấp xong, Đỗ Thừa lại dành hơn mười phút xem qua một vài nhiệm vụ ở khu trung cấp.


Chương 9: Khai Phá Não Vực.

9 Dịch: XiaoFengBiên: DKlifeNguồn: TangthuvienMột cảm giác ấm ấm truyền lên từ bàn chân vốn đã tê dại, mặc dù nó rất yếu ớt, nhưng Đỗ Thừa vẫn có thể cảm thấy rõ ràng.


Chương 10: Tiềm Lực Khủng Bố.

10 Dịch: XiaoFengBiên: DKlifeNguồn: TangthuvienĐỗ Thừa nhắm hai mắt lại, liền cảm thấy đại não trống trơn, tất cả tri giác bỗng biến mất trong chớp mắt. Ngay sau đó có tiếng Hân Nhi vang lên: "Thật kỳ lạ.


Chương 11: Tiến Bộ Thần Tốc

11 Dịch giả: Diệp Phi HànNguồn: tuchangioiTrước khi tiến hành khai phá não vực, tốc độ học tập của Đỗ Thừa chỉ có thể dùng từ bình thường để hình dung, năng lực lý giải so với người bình thường chỉ cao hơn một ít, nhưng sau khi khai phá não vực, đạt tới 10.


Chương 12: Đỗ Vân Long Phẫn Nộ

12 Dịch giả: Diệp Phi HànNguồn: tuchangioiNgoài cửa lớn của học viện, Đỗ Thừa trên người mặc màu áo trắng sơmi cùng quần bò, đang chờ Cố Tư Hân đến, vì không cho Hân nhi phá hư việc mình cùng Cố Tư Hân lần đầu tiên ‘Ước hội’, Đỗ Thừa trực tiếp làm cho Hân nhi tiến nhập trạng thái chờ.


Chương 13: 1 Đấu 6

13 Dịch giả: Diệp Phi HànNguồn: tuchangioiSáu tên lưu manh sau khi ngồi xuống ánh mắt nhất thời đều dừng ở trên mặt cùng trên người Cố Tư Hân, vẻ mặt dâm đãngĐối với 6 tên lưu manh vừa đến, Đỗ Thừa tựa hồ cũng không thể hiện thần sắc gì, chỉ là vô cùng bình tĩnh cùng Cố Tư Hân ngồi ăn cơm, Cố Tư Hân cũng không có nửa điểm kích động, nhìn thoáng qua bên ngoài, thần sắc còn bình tĩnh hơn.


Chương 14: Siêu Cấp Cao Thủ

14 Dịch giả: Diệp Phi HànNguồn: tuchangioi“Thực xin lỗi, Cố Tư Hân, ta không phải cố ý”Tuy rằng ôm ấp giai nhân cảm giác thập phần sảng khoái, nhưng nếu ôm tiếp nữa, chỉ sợ cũng sẽ thành trư ca mất, cho nên sau khi đem 6 tên kia giải quyết, Đỗ Thừa trước tiên liền khôi phục quyền khống chế, sau đó một bên buông Cố Tư Hân ra một bên tràn ngập xin lỗi nói, dù sao đây là Hân nhi làm a.


Chương 15: Khiêu Khích

15 Dịch giả: Diệp Phi HànNguồn: tuchangioiCơm nước xong, Đỗ Thừa liền cùng Cố Tư Hân ly khaiTuy rằng bữa cơm chỉ không đến 50 đồng, nhưng đối với Đỗ Thừa mà nói, đã 3 năm rồi mới có bữa ăn tuyệt như vậy, từ sau khi mẫu thân biến thành người thực vật , Đỗ Thừa căn bản là cơ hội để đến nơi này đều không có.


Chương 16: Thiên Tài Thiết Kế Sư (thượng)

16 Dịch giả: Kim CươngNguồn: tuchangioiQuần dài bó sát người, tựa như nước chảy xuống liên tục, điểm thêm một đóa hoa lan bằng tơ tằm, hơn nữa, phương pháp cắt tà của Ba Lê thế gia lại rất độc đáo, làm cho vóc người thon dài của Cố Tư Hân thêm hoàn mỹ, lả lướt, mà màu trắng thuần khiết kết hợp với màu tím chính là sự kết hợp cao quý, hơn nữa, tóc của Cố Tư Hân xõa ra, làm cho nàng bớt chút thanh xuân, mà lại thêm chút cao quý, ưu nhã.


Chương 17: Thiên Tài Thiết Kế Sư (hạ)

17 Dịch giả: Kim CươngNguồn: tuchangioiLý Ân Tuệ, chỉ hai mươi tư tuổi đã trở thành thiết kế sư đứng đầu Ba Lê thế gia, thiên phú thiết kế khiến mọi người phải kinh ngạc, từ nhỏ đến lớn, Lý Ân Tuệ nhận được huy chương về thiết kế sợ rằng đã có hơn năm mươi cái, trong đó, có hơn một nửa là từ các giải thi đấu quốc tế.


Chương 18: Biến Hóa Của Đỗ Thừa

18 Dịch giả: Diệp Phi HànNguồn: tuchangioiNhìn Đỗ Thừa cùng Cố Tư Hân, không biết vì sao Lý Ân Tuệ lại nghĩ đến mình cả đời chỉ biết tới thiết kế, bỗng nhiên dâng trào một loại cảm giác hâm mộ, chỉ là tuổi thanh xuân của Lý Ân Tuệ cũng đã trôi qua lâu rồi.


Chương 19: Kế Hoạch

19 Dịch giả: Diệp Phi HànNguồn: tuchangioi“Đỗ Thừa, tháng sau ngươi sẽ mặc bộ quần áo này tới tham gia yến hội sinh nhật của ta, được không?”Ly khai khu phố mua bán, hướng học viện đi đến, Cố Tư Hân bỗng nhiên mở miệng hướng Đỗ Thừa ở bên nói.


Chương 20: Chữa Khỏi

20 Dịch giả: cupid1575Nguồn : Lương Sơn BạcDùng ước chừng một buổi tối thời gian, Đỗ Thừa lúc này mới tính toán một cái mục tiêu, kế hoạch sơ lược, mà cái bước đầu tiên của kế hoạch này, chính là thu thập tài chính.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiểu Tâm Phiến Tử

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 45


Võng Du Chi Thúc Đẩy JQ

Thể loại: Đam Mỹ, Võng Du

Số chương: 78Giả Cán Bộ

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 784


Thiên Trương Nhục Cốt Đầu

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 40


Kẻ Cuồng Cày Level

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 58


Thu Thiên Mau Đến Đây

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 57


Thục Sơn Tiếu

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 34


Tặc Đảm

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 459