Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Tô Du Bính
2 tuần trước (06/05/2019)
Nội dung: Hoán đổi linh hồn, đô thị tình duyên, cận thủy lâu đài (ở vào địa thế thuận lợi, có thể hưởng được địa vị, lợi ích nào đó), hào môn thế gia (nhà giàu).

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
2 tuần trước (02/05/2019)
Editor: Di CP: Thẩm Lê – Bạch Thiệu Lan. Thể loại: Hiện đại, ngược văn, niên thượng, đoản văn. Thật sâu trong lòng anh làm mọi chuyện  là muốn em phải cảm thấy  ân hận đối với những việc em đã làm.
Chương mới nhất: Chương 14

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
3 tuần trước (26/04/2019)
Editor: Jang BòThể loại: Cổ đại, hài hước. Số chương: 60 chương. Không biết vì nguyên nhân gì mà dạo này các môn phái chính đạo mọc lên như nấmMà từ ngàn xưa chính đạo không chung đường đã làm đệ tử phái tà ma ngoại đạo, thực sự là có áp lực rất lớn.
Chương mới nhất: Chương 45: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bán Tụ Yêu Yêu
Tháng trước (19/04/2019)
Convert: ngocquynh520Editor: Quỳnh ỉn, Nana TrangVì hồng nhan mà giận đỏ mặt nhưng hồng nhan lại vì tiền. Nam chính: Gạt ta cũng được nhưng phải chú ý đến số lần.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Sin Sin
Tháng trước (18/04/2019)
Có lẽ tớ sẽ cố quên đi cậu, quên đi tình bạn của chúng ta, tớ sẽ để nó sâu trong tâm hồn và coi nó là một ẩn số. Tình bạn của chúng ta, tớ không biết diễn giải thế nào, tình cờ cũng không đúng mà duyên cũng chẳng sai.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Hạnh Nhân Trà
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: Đam mỹ, táo bạo dục vọng chiếm hữu cường công, tự ti si tình không vừa thương thụ, trước ngược thụ sau ngược công, thế thân, linh hồn chuyển hoán, hiện đại.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: cổ đại, xuyên sách, nữ phụ văn, ngọt sủng, HE. Người edit: Miru LimĐộ dài: 158 chươngHồ Ngọc Nhu không biết tại sao linh hồn mình lại xuyên qua tới một nơi xa lạ đã vậy trên người đang mặc áo tân nương chuẩn bị xuất giá.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Tháng trước (12/04/2019)
Độ dài: 48 chương. Editor: Động của LinhTrong cuộc sống này có đôi lúc con người sẽ có khi cảm thấy bản thân mình đã làm những việc khiến bản thân hối hận.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hữu Mộng
Tháng trước (12/04/2019)
Thể loại:  Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, 18+, HE, Lãng mạnMột mối tình một đêm, một cuộc hôn nhân giữa hai người không biết nhưng xảy ra quan hệ một đêm mà đến với nhau.
Chương mới nhất: Chương 36: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (01/04/2019)
Thể loại: Tình hữu độc chung, điềm văn, hiện đại, muộn tao bác sĩ công x dương quang hộ sĩ thụSố chương: 13 chương (thật ra tác giả ghi là 14 chương nhưng vì chương 9 là chương rỗng nên chỉ có 13 chương)Nhân vật chính: Giang Dụ Hòa, Dư ChiNhân vật phụ: Một vài người nhà bạn bè và đồng nghiệpTrong cuộc sống này cái gì cũng phải có đôi có cặp.
Chương mới nhất: Chương 13: End

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cát Tường Dạ
Tháng trước (25/03/2019)
Tên gốc: 有风自南Nam chính: Yến Mộ ThanhNữ chính: Hứa Tự NamThể loại: Hiện đại, HETình huống: Kết hôn sau khi đã ở chung tại Nhật Cửu Sinh TìnhMãi tới sau này, tôi mới nhận ra, núi xanh đã nhuốm phủ ráng chiều, dung nhan ngày càng hóa tuyết, điều tôi mong mốn là được cùng người mình yêu thương nhàn nhã ngồi chải những lọn tóc sương, hóng cơn gió Nam--------------------------Trong tình yêu thường con gái lại rất cố chấp, mắc dầu biết trước có thể tương lai mù mịt vấn nhắm mắt lao theo.
Chương mới nhất: Chương 29: Quyền Hạn (3)

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
3 tháng trước (22/02/2019)
Convert: ngocquynh520Edit: Ngọc HânThể loại (Theo tớ đang edit) : Tình chung hữu độc, nam nữ cường, sạch. Cố Tuyết Y cha mẹ mất sớm không có người thân thích sống một mình và được gia đình họ Tiêu nhận làm con gái nuôi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cún
3 tháng trước (18/02/2019)
Cô thương anh cho anh hết tất cả vậy mà anh chỉ xem cô như thế thân mà thôi, khi cô biết được mình mang trong người giọt máu của anh thì anh lại nhẫn tâm bắt cô phá bỏ.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mang Quả Mộ Tư
3 tháng trước (15/02/2019)
Cô tin tưởng yêu thương những người thân trong gia đình nào biết họ lại chính là người hại cô. Khi cô đang háo chức chuẩn bị bước lên xe hoa thì em gái cô lại chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng hãm hại cô.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vô Diện Nhân
3 tháng trước (13/02/2019)
Thể Loại: đam mỹ, nhất thụ nhất công, lạnh lùng băng sơn công x nhan khống gian xảo thụSố Chương: 13Ở Bái Tứ Giáo thì Cổ Tịch Vân là đương kiêm giáo chủ được giang hồ đồn thổi là một mỹ nam tử phong hoa tuyệt đại, luôn đeo mặt nạ che giấu nhan sắc trời ban.
Chương mới nhất: Chương 13: Bên Nhau Cả Đời

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Dị Năng, Ngôn Tình
Tác giả: komang08hp
4 tháng trước (28/01/2019)
Thể loại: ngôn tình, đô thị, dị năng. . . Nội dung chính xoay quanh về nam chính tuy có cuộc sống đầy đủ về vật chất nhưng tinh thần lại chán nản vậy mà được hồi sinh hết lần này tới lần khác.
Chương mới nhất: Chương 49: Ai Theo Dõi Ai

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lữ Thiên Dật
4 tháng trước (21/01/2019)
Thể loại: ôn nhu tinh phân nam thần công x ngốc manh thần kinh nhà văn thụ, đoản văn, hiện đại, hài. Edit: 笑顔EgaoChắc mọi người đã quen với việc nam chính xuyên không về không gian khác làm một người khác nhưng chắc mọi người chưa đọc nhân vật chuyên  vào làm gấu bông nhỉ?Chỉ sau một giấc ngủ mà cuộc đời của Tô Trừng lại thay đổi hoàn toàn khi tỉnh lại, phát hiện mình biến thành con cún Teddy nhà nam thần…Còn thân thể nguyên gốc của mình nằm nhoài trên bàn máy vi tính lâm vào hôn mê.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
4 tháng trước (11/01/2019)
Editor: Từ Khuynh NgônThể loại: Hiện đại, cao H, hài kịch chức tràng ấm áp HE. Ngại ngùng công X ôn nhu thụ, niên hạ công, yêu đương, hằng ngàyMột lòng hướng đạo, chăm chú tiêu xe; tát đường ngược cẩu, nội dung vở kịch đều là phù vân“A… A a…”Tùng Trạch mặt ửng hồng, môi khẽ nhếch, nhắm mắt lại phát ra một trận lại một trận rên rỉ tiêu hồn.
Chương mới nhất: Chương 12: Đại Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


5 tháng trước (02/01/2019)
Thể loại: Trọng sinh, YY Nữ cường, Siêu Sạch, Siêu Sủng, Sắc, 1vs1, HEEditor: Nhạc Dao (Dao Dao)Nàng đã  hao hết tâm tư trong kiếp trước, thầm nghĩ giúp phụ mẫu báo thù, vì muội muội duy nhất lót đường, nhưng lại đổi lấy muội muội oán hận thấu xương.
Chương mới nhất: Chương 100: Bắt Vân Quý Phi

Thể loại: Ngôn Tình
5 tháng trước (27/12/2018)
Thể loại: ngôn tình hắc bang, ngọt sủng, mạo hiểmChuyện tình yêu giữa một nữ hacker cùng với một ông trùm mafia sẽ như thế nào? Một ông trùm bá đạo chọn cách bá đạo mà yêu cô nàng mạnh mẽ có biệt tài hacker rất giỏi nhưng không ai biết con người thật sự của cô.

Loading...