Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

13 giờ trước
Một thế giới chứng đựng nhiều nhân tài. Điển hình là một đứa trẻ theo lẽ thông thường không nên tồn tại,Lại có thêm một vị pháp sư mang 2 giòng máu Đông Tây.


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giang Tiểu Lục
4 ngày trước
Thể loại: Giới giải trí, Gương vỡ lại lành, Hiện đại, Ngọt sủng, HETên tiếng Trung: 风起时想你Hán Việt: Phong Khởi Thời Tưởng NhĩSố chương: 79 + 2 ngoại truyệnEdit: fanbaoyuan1.
Chương mới nhất: Chương 19: Mộng Xuân

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Không Ngốc
Tuần trước (08/07/2019)
Thể loại: Dương quang thâm tình  công  x  Hồ ly tinh mỹ thụ. Có thịt, có H, đương nhiên! Anh  lên đồi đi tìm cảm hứng vẽ tranh, lại cứu được cậu bị ngã bên suối.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Bạch Giới Tử
Tháng trước (24/05/2019)
Tạm dịch: Tặng Người Giang Sơn NàyEdit: Anthea Th Thể loại: đam mỹ, cổ đại giá không, cung đình, sinh tử, cưỡng chế yêu, cẩu huyết, tương ái tương sát, ngược, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Tô Du Bính
2 tháng trước (06/05/2019)
Nội dung: Hoán đổi linh hồn, đô thị tình duyên, cận thủy lâu đài (ở vào địa thế thuận lợi, có thể hưởng được địa vị, lợi ích nào đó), hào môn thế gia (nhà giàu).

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
3 tháng trước (02/05/2019)
Editor: Di CP: Thẩm Lê – Bạch Thiệu Lan. Thể loại: Hiện đại, ngược văn, niên thượng, đoản văn. Thật sâu trong lòng anh làm mọi chuyện  là muốn em phải cảm thấy  ân hận đối với những việc em đã làm.
Chương mới nhất: Chương 14

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
3 tháng trước (26/04/2019)
Editor: Jang BòThể loại: Cổ đại, hài hước. Số chương: 60 chương. Không biết vì nguyên nhân gì mà dạo này các môn phái chính đạo mọc lên như nấmMà từ ngàn xưa chính đạo không chung đường đã làm đệ tử phái tà ma ngoại đạo, thực sự là có áp lực rất lớn.
Chương mới nhất: Chương 45: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bán Tụ Yêu Yêu
3 tháng trước (19/04/2019)
Convert: ngocquynh520Editor: Quỳnh ỉn, Nana TrangVì hồng nhan mà giận đỏ mặt nhưng hồng nhan lại vì tiền. Nam chính: Gạt ta cũng được nhưng phải chú ý đến số lần.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Sin Sin
3 tháng trước (18/04/2019)
Có lẽ tớ sẽ cố quên đi cậu, quên đi tình bạn của chúng ta, tớ sẽ để nó sâu trong tâm hồn và coi nó là một ẩn số. Tình bạn của chúng ta, tớ không biết diễn giải thế nào, tình cờ cũng không đúng mà duyên cũng chẳng sai.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Hạnh Nhân Trà
3 tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: Đam mỹ, táo bạo dục vọng chiếm hữu cường công, tự ti si tình không vừa thương thụ, trước ngược thụ sau ngược công, thế thân, linh hồn chuyển hoán, hiện đại.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


3 tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: cổ đại, xuyên sách, nữ phụ văn, ngọt sủng, HE. Người edit: Miru LimĐộ dài: 158 chươngHồ Ngọc Nhu không biết tại sao linh hồn mình lại xuyên qua tới một nơi xa lạ đã vậy trên người đang mặc áo tân nương chuẩn bị xuất giá.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
3 tháng trước (12/04/2019)
Độ dài: 48 chương. Editor: Động của LinhTrong cuộc sống này có đôi lúc con người sẽ có khi cảm thấy bản thân mình đã làm những việc khiến bản thân hối hận.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hữu Mộng
3 tháng trước (12/04/2019)
Thể loại:  Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, 18+, HE, Lãng mạnMột mối tình một đêm, một cuộc hôn nhân giữa hai người không biết nhưng xảy ra quan hệ một đêm mà đến với nhau.
Chương mới nhất: Chương 36: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
4 tháng trước (01/04/2019)
Thể loại: Tình hữu độc chung, điềm văn, hiện đại, muộn tao bác sĩ công x dương quang hộ sĩ thụSố chương: 13 chương (thật ra tác giả ghi là 14 chương nhưng vì chương 9 là chương rỗng nên chỉ có 13 chương)Nhân vật chính: Giang Dụ Hòa, Dư ChiNhân vật phụ: Một vài người nhà bạn bè và đồng nghiệpTrong cuộc sống này cái gì cũng phải có đôi có cặp.
Chương mới nhất: Chương 13: End

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cát Tường Dạ
4 tháng trước (25/03/2019)
Tên gốc: 有风自南Nam chính: Yến Mộ ThanhNữ chính: Hứa Tự NamThể loại: Hiện đại, HETình huống: Kết hôn sau khi đã ở chung tại Nhật Cửu Sinh TìnhMãi tới sau này, tôi mới nhận ra, núi xanh đã nhuốm phủ ráng chiều, dung nhan ngày càng hóa tuyết, điều tôi mong mốn là được cùng người mình yêu thương nhàn nhã ngồi chải những lọn tóc sương, hóng cơn gió Nam--------------------------Trong tình yêu thường con gái lại rất cố chấp, mắc dầu biết trước có thể tương lai mù mịt vấn nhắm mắt lao theo.
Chương mới nhất: Chương 29: Quyền Hạn (3)

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
5 tháng trước (22/02/2019)
Convert: ngocquynh520Edit: Ngọc HânThể loại (Theo tớ đang edit) : Tình chung hữu độc, nam nữ cường, sạch. Cố Tuyết Y cha mẹ mất sớm không có người thân thích sống một mình và được gia đình họ Tiêu nhận làm con gái nuôi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cún
5 tháng trước (18/02/2019)
Cô thương anh cho anh hết tất cả vậy mà anh chỉ xem cô như thế thân mà thôi, khi cô biết được mình mang trong người giọt máu của anh thì anh lại nhẫn tâm bắt cô phá bỏ.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mang Quả Mộ Tư
5 tháng trước (15/02/2019)
Cô tin tưởng yêu thương những người thân trong gia đình nào biết họ lại chính là người hại cô. Khi cô đang háo chức chuẩn bị bước lên xe hoa thì em gái cô lại chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng hãm hại cô.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vô Diện Nhân
5 tháng trước (13/02/2019)
Thể Loại: đam mỹ, nhất thụ nhất công, lạnh lùng băng sơn công x nhan khống gian xảo thụSố Chương: 13Ở Bái Tứ Giáo thì Cổ Tịch Vân là đương kiêm giáo chủ được giang hồ đồn thổi là một mỹ nam tử phong hoa tuyệt đại, luôn đeo mặt nạ che giấu nhan sắc trời ban.
Chương mới nhất: Chương 13: Bên Nhau Cả Đời

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Dị Năng, Ngôn Tình
Tác giả: komang08hp
6 tháng trước (28/01/2019)
Thể loại: ngôn tình, đô thị, dị năng. . . Nội dung chính xoay quanh về nam chính tuy có cuộc sống đầy đủ về vật chất nhưng tinh thần lại chán nản vậy mà được hồi sinh hết lần này tới lần khác.
Chương mới nhất: Chương 49: Ai Theo Dõi Ai