Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
7 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, Ngọt sủng, Sinh con, Hào môn thế gia, Cưới Trước Yêu Sau, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Trâu già gặm cỏ non, 1v1, HE. Edit: HuynhJJMọi chuyện bắt đầu từ một ngày An Vô Dang ra ngoài lại uống rượu, lúc ấy tùy tiện chọn một tên đàn ông thuận mắt rồi lên giường.
Chương mới nhất: Chương 50

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khê Bạn Trà
21 giờ trước
Editor: Thùy LamPoster: Thu HoàiThể loại: cổ đại, nhẹ nhàng, ngọt, HEĐộ dài: 141 chươngCâu chuyện chỉ bắt đầu kể từ ngày Oánh Nguyệt xuất giá. Xí,lại nhầm rồi,phải nói là gả thay.
Chương mới nhất: Chương 10

3 ngày trước
Thể loại: Trọng sinh, YY Nữ cường, Siêu Sạch, Siêu Sủng, Sắc, 1vs1, HEEditor: Nhạc Dao (Dao Dao)Nàng đã  hao hết tâm tư trong kiếp trước, thầm nghĩ giúp phụ mẫu báo thù, vì muội muội duy nhất lót đường, nhưng lại đổi lấy muội muội oán hận thấu xương.

Tác giả: Takuda123000
2 tuần trước (02/10/2018)
Một con người nhưng lại có hai tính cách trái ngược nhau hoàn toàn khi ở thế giới ảo thì Long lại là người đứng đầu nổi tiếng khắp diễn đàn thì ở cuộc sống hiện tại lại vô cùng nhút nhát khép mình.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: AN Viên
2 tuần trước (02/10/2018)
Nữ chính có tên rất đẹp đó là Hướng Dương, con người cô cũng giống như tên rất yêu đời, nhưng mọi chuyện hoàn toàn thay đổi chỉ sau một tai nạn tưởng chừng như đã lấy đi tính mạng của cô, cũng kể từ đó cô bị mắc chứng mất ngủ và bắt đầu cảm nhận được khả năng kỳ lạ của bản thân, một điều mà không phải ai cũng dám đối mặt đó là nhìn thấy những linh hồn và ma quỷ.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
3 tuần trước (26/09/2018)
"Bé ngoan một chút nào, đêm nay anh nhất định sẽ không bỏ qua đâu. . "Tối hôm đó. Chiếc cà vạt thắt chặt đôi tay vào đầu giường. Trong mắt anh xem cô là một người phụ nữ khác, xâm chiếm triền miên không đủ thoả mãn.
Chương mới nhất: Chương 50: Có Người Chăm Sóc

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Dấu Trừ
Tháng trước (29/08/2018)
Thể loại: Biến thái mỹ công - Ôn nhu cường thụ. BE ( rõ ràng là kém may mắn, vơ đại thế mà lại trúng một bộ BE (╥_╥) nhưng có PN, hy vọng sẽ bớt đau đớn hơn)Editor : RizTa đã thấy người kia.
Chương mới nhất: Chương 12: Phiên Ngoại 1

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Liễu Mặc
Tháng trước (22/08/2018)
Thể loại: Đam mỹ, ngược thân, SE, đoản văn. Đây chỉ là những đoản văn nhỏ của hai nhân vật nhưng lại là một bản tình ca buồn, khi một người chỉ muốn sống bình lặng bên người mình thường còn một người thì lại chọn con đường đế vương để đi, ai sẽ là người hối hận?_ Kỳ Nhi, ta muốn cùng ngươi cai trị thiên hạ.
Chương mới nhất: Chương 4: Tình Vấn

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phi Yến
2 tháng trước (06/08/2018)
Tác giả: Phi Yến Hãy đọc và cảm nhận tác phẩm đầu tay của mình. . Thể loại :Sạch- sắc - sủng- nam thâm tìnhTrọn bộ tác phẩm của mình đang được đăng trên trang truyenfun.
Chương mới nhất: Chương 12: Hạnh Phúc Viên Mãn

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Dịch Lâm An
3 tháng trước (30/07/2018)
Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Cận thủy ban công, Tình hữu độc chung, Niên hạ, Gương vỡ lại lành Nhân vật chính: Ôn Liễm, Cố Tiện KhêEditor: khoailang213Lần đầu tiếp xúc Ôn  Liễm không hiểu sao học tỷ của mình lại đáng yêu như vậy, khiến cho cô có ý nghĩ bảo vệ nàng.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tử Di
3 tháng trước (30/07/2018)
Thể loại: ngôn tình, đoản văn, SE, cảm động, Dưới cái nắng chiều hiu hắt, có một người con trai lịch lãm trên tay cầm một nhánh bằng lăng tím, có lẽ đó chính là loài hoa mà người con gái anh yêu nhất rất thích.
Chương mới nhất: Chương 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Võ Anh Thơ
3 tháng trước (27/07/2018)
Tác phẩm: Bên cậu - Stay with you (2003)Thể loại: truyện dài, tình cảm học đường năm 2003, tình bạn ước mơ. . . Tình trạng: đang viếtKiên Tâm là một nam sinh lưu manh nhất trường, nhưng cũng là người giữ chữ tín nhất khi vì lời hứa với anh trai đã ra sức bảo vệ cô bạn cùng khối mang cái tên Chân Thành.

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Lan Rùa
3 tháng trước (25/07/2018)
Đây là tuyển tập những mẩu truyện ngắn! - Ngoại truyện Vì Vợ Là Vợ Anh, viết về bác Đăng và bác Vân. .
Chương mới nhất: #31

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thẩm Khinh Y
4 tháng trước (27/06/2018)
Biên tập: CandyTường tranh bóng ấm rèm che cuộn, nước nhỏ tí tách. Mưa ngừng rét đọng, một đêm tây song mộng đã tan. Người ngọc cất mình thêm hương ấn, về dựa đơn mành.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Yry Cyry
4 tháng trước (26/06/2018)
Truyện kể về một con nhỏ vô cùng kỳ quặc và không giống bất kỳ ai. Cô không sợ trời sợ đất nhưng lại cực kỳ sợ hotboy, bởi quan niệm của cô là "gừng càng già càng cay, tai càng đẹp càng gay".
Chương mới nhất: Chap 12: Bị Phạt(2)

Thể loại: Huyền Huyễn
4 tháng trước (25/06/2018)
Thể loại:đam mỹ, 1×1, huyền huyễn, ngọtBiên Tập: Ying YingCậu là cái gối ôm nhỏ đáng yêu nhất trong cửa hàng, thân thể tròn tròn mũm mĩm khoác lên một lớp áo lông mềm mại màu xanh da trời tinh khiết.
Chương mới nhất: Chương 5

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
4 tháng trước (25/06/2018)
Thể loại : Kiếp trước kiếp này, tình hữu độc chung, điềm văn, hiện đại không tưởng, đoản văn, ấm áp, song khiết, song trọng sinhĐộ dài: 9 ChươngEdit: SóiLộ Thải sau khi bị chấn thương đầu, chậm rãi nhớ về chuyện kiếp trước, khi đó cậu có một người yêu, gọi là Phương Trí Viễn;Phương Trí Viễn cho rằng tai nạn xe để lại di chứng, bóng người trong đầu rồi lại càng lúc càng rõ nét, đó là Tiểu gia hỏa mà kiếp trước hắn cưng chìu, gọi là Lộ Thải.
Chương mới nhất: Chương 9

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Nghiêu Tứ
4 tháng trước (25/06/2018)
Thể loại : Huyền HuyễnTiểu hồ tiên yêu Thượng Lê Hoa công tử, yêu hận triền miên lại không muốn rời xa, không muốn vứt bỏ. Huyền Nguyệt đã từng đau thương đến như vậy, hắn nói: ta cuối cùng cũng trồng được hoa lê màu đỏ thế nhưng nàng rốt cục cũng không có trở về….

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
4 tháng trước (19/06/2018)
Thể loại: Xuyên không, chủ công, đế thụ, 1×1, HEĐộ dài: 133 chương. Edit: SóiĐây là một chuyện xưa về quân thần liên thủ, đấu gian thần, hợp lực Bắc Phạt, cuối cùng bình định thiên hạ.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 50: Lưng

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Thanh Tranh
4 tháng trước (19/06/2018)
Tạm dịch: Nhà có trai gả thayThể loại: đam mỹ, xuyên không, trọng sinh, chủng điền, có tí mỹ thực, sinh tử, 1x1, nhiều cp, HErnCp chính: Trần Lương x Ngải ThanhTổng cộng: 71 chương + các phiên ngoạiEditor : PupandaMột vụ tai nạn giao thông, Ngải Thanh xuyên không rồi.
Chương mới nhất: Chương 50: Hầu Hạ Ngươi!

Định dạng: pdf, docx, epub


Loading...