Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lạp Loạn
5 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiConvert: ngocquynh520Edit: lavender89Số chương: 49 + 1 ngoại truyệnLiêm Di tuổi chưa tính đến mức có thể gia nhập vào đội ngũ gái ế nhưng cũng đã hai mươi sáu, lại chưa từng có một mảnh tình vắt vai.

Loading...

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Lan Rùa
9 giờ trước
Đây là tuyển tập những mẩu truyện ngắn! - Ngoại truyện Vì Vợ Là Vợ Anh, viết về bác Đăng và bác Vân. .
Chương mới nhất: #21

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Dịch Lâm An
3 ngày trước
Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Cận thủy ban công, Tình hữu độc chung, Niên hạ, Gương vỡ lại lành Nhân vật chính: Ôn Liễm, Cố Tiện KhêEditor: khoailang213Lần đầu tiếp xúc Ôn  Liễm không hiểu sao học tỷ của mình lại đáng yêu như vậy, khiến cho cô có ý nghĩ bảo vệ nàng.
Chương mới nhất: Chương 67: Con Mèo Tên Penicillin

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nhất Mai Khanh Hóa
Tuần trước (13/04/2018)
Tựa gốc: Nhất đoạn âm tần dẫn phát đích JQ / 一段音频引发的JQCP: Hoắc Nhiên x Chu Dận / Phúc hắc hai mặt công x Tạc mao thẳng nam thụEditor: Pissenlit NgChu Dận trước giờ chưa hề nghĩ rằng mình sẽ nổi tiếng theo cái kiểu này.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp, Trinh thám
Tác giả: Chu Tiểu Xuyên
2 tuần trước (11/04/2018)
Thể loại: Võ hiệp ảo tưởngEditor: 21302766Giang hồ nơi nào có bí ẩn, đầy rẫy thị phi đều có dấu chấn của hắn. Tô Chuyết chỉ mới gia nhập vào giới giang hồ lại dùng sự cơ trí của bản thân để đưa ra lời giải đáp cho hết bí mật này đến bí mật khác.

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Trà Bình
2 tuần trước (09/04/2018)
Bà ấy luôn nhắc đến chuyện nồi cá kho khi mà hai vợ chồng mới cưới. Ngày đó, bà ấy đi xuống ruộng, còn tôi mải chơi đàn nên đã quên nồi cá đang kho trên bếp, đến khi bà ấy về thì nồi cá đã khét lẹt từ bao giờ.
Chương mới nhất: Chương 45: Âm Mưu

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Ca Đức Oa Oa
2 tuần trước (09/04/2018)
Thể loại: đô thị, tình duyên, yêu thích không rời, hoan hỉ, oan gia. Câu chuyện là một bảng ghi chép về JP trên game của Họa Đoan. Hợp Hoan nam của chúng ta là Họa Đoan, cũng là một tiểu bạch trong game online, cho nên truyện không phải hoàn toàn về game online, những bạn thích game online cũng có thể xem, bạn không thích game online cũng không sợ không hiểu, hơn nữa, tác giả cam đoan với tất cả truyện nàoChú thích: – Tên bé thụ của chúng ta là Họa Đoan, có nghĩa là mầm tại họa.
Chương mới nhất: Chương 18: 0258-0264

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Cửu Long
2 tuần trước (07/04/2018)
Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.
Chương mới nhất: Chương 50: Chiêu Mộ

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Cửu Đan
2 tuần trước (06/04/2018)
Tác giả: Cửu Đan Dịch giả: Sơn LêNhà Xuất Bản: Nxb Văn Hóa Sài GònNgày xuất bản: 05/2009Số trang: 456 trangKích thước: 13 x 20. 5 cm Trọng lượng 660(gr)Đánh máy (TVE): EmCaChua, Ghostgirl_12606, kenzo2306, thuhoaibk, zinna, thanhxuanngan, De[V]iLChuyển sang ebook (TVE): EmCaChuaMạch là một phóng viên trẻ, đang học MBA, là nhân tình của một tổng biên tập giàu có và đa tình – người trả tiền nhà và đóng học phí cho cô.
Chương mới nhất: Chương 45: Lời Bạt

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
3 tuần trước (04/04/2018)
Chuyển ngữ: LiêuThông tin: như tên truyện, tiểu thụ là một tên cực low, sau này thay đổi, không ngược nhưng rất lắm trò (hài hước?), 1v1, HEVốn là con nhà nghèo nên Vương Tiểu Thiên thi đại học lại được xếp vào học chuyên ngành liên quan tới game làm cậu không tình nguyện đi học, đã vậy sau đó cậu còn cãi nhau với phú nhị địa giường dưới.
Chương mới nhất: Chương 90: Phiên Ngoại 3

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (20/03/2018)
Tên gốc: Tương Kiến HoanThể loại: Hiện đạiConverter: Tuyết Băng NhiEditor: Tĩnh DuTạ Xuân Hồng đã quá vội vã, cả đời này đều đã vội vã như vậy. Bạn đã từng nhớ một người nào đó? tư vị của nó giống như không kịp nhai kĩ đã nuốt lòng trắng trứng gà luộc vào, hay như thứ che chắn cho cả trái tim bạn bỗng nhiên không còn, càng giống như là.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 45

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Triệu Kiền Kiền
Tháng trước (05/03/2018)
Công ty phát hành: SkybooksNhà xuất bản: Nhà Xuất bản Phụ NữTác giả: Triệu Kiền KiềnDịch giả: Đỗ Thu ThủySố trang: 672Giới thiệu:GỬI THỜI ĐƠN THUẦN ĐẸP ĐẼ CỦA CHÚNG TA – Cho những người dùng cả thanh xuân để THÍCH một người.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Yên Tử
3 tháng trước (08/02/2018)
Thể loại: đam mỹ, giới giải trí, 1×1, khế ước tình nhân, ôn nhu quỷ súc công x nhị hóa nhân thê thụ, hài, ấm ápEdit: NgáoTình trạng: Đã xong (457 chính văn + 3 phiên ngoại)Một câu chuyện về một diễn viên hạng hai là Trịnh Hòa, theo bạn diễn viên hạng hai là như thế nào?Đó chính là có khả năng diễn, có đạo đức nhưng không ai nâng đỡ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Lịch Sử
Tác giả: Nguyễn Khai Quốc
3 tháng trước (02/02/2018)
Thể loại: Tiểu thuyết lịch sử, sử ca, hiện thực xã hội. Like page FB: @KhaiQuocNgLà con dân của đất nước Việt Nam thì nhất định phải hiểu rõ lịch sử của đất nước mình.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hương Di
3 tháng trước (02/02/2018)
Thể loại: Hiện đạiNguồn convert: ngocquynh520Editor và beta-er: phuogot_93Số chương: 10 chương + 1 Kết thúcNhân vật chính: Tiêu Tát - Triệu Phù Đã qua mười năm không gặp gỡ, anh lại bất ngờ phát hiện ra đối tượng mà bản thân thầm mến ngày cấp ba lại sống đối diện nhà mình.
Chương mới nhất: Chương 11: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bán Tụ Yêu Yêu
3 tháng trước (31/01/2018)
Convert: ngocquynh520Editor: Quỳnh ỉn, Nana TrangVì hồng nhan mà giận đỏ mặt nhưng hồng nhan lại vì tiền. Nam chính: Gạt ta cũng được nhưng phải chú ý đến số lần.
Chương mới nhất: Chương 26: Chương 26

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khâu Lâm
3 tháng trước (29/01/2018)
Thể loại: Ngôn tình, hiện đạiConvert: ngocquynh520Editor: annguyenQuân Thần Tinh là người phụ trách bộ phận PR của nhà họ Quân. Tuy tính tình nóng nảy, nhưng vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú lại khiến con người anh chưa từng bị hạ thấp mà càng đông đảo thiếu nữ nhà giàu săn đón, theo đuổi.
Chương mới nhất: Chương 12: Chương 7.1

Thể loại: Ngôn Tình
3 tháng trước (25/01/2018)
Thể loại: Hiện đại, nhiệt huyết thanh xuân, HEĐộ dài: 49 chương + 01 ngoại truyệnNgô Du Du đã tỉnh ngộ hẳn vào kỳ thi chọn lớp năm lớp mười một, đã quay lại con đường học tập đã bị bỏ bê lâu nay, không phụ lòng của mình đã thi đậu vào được lớp chọn, được học chung với những con người thông minh, Trong môi trường này, mỗi ngày đến lớp là một ngày vui, hết lần này đến lần khác thách thức giới hạn của tuổi trẻ.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
3 tháng trước (12/01/2018)
Nguyên Tác: Nguy Cung Kinh MộngThể Loại: Cung Đấu, Cổ Đại, Nữ Giả Nam Trang, Cực SủngSố Chương: 133Editor: Nhóm hợp tácĐế vương là bậc cửu ngũ chí tôn vì thế giường của đế vương đâu phải ai muốn trèo lên ngủ là có thể lên ngủ được đâu? Đã vậy đằng này lại là một gian thần, luôn luôn tâm niệm nghĩ đến việc thành thích vua để soán ngôi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Sin Sin
4 tháng trước (04/01/2018)
Có lẽ tớ sẽ cố quên đi cậu, quên đi tình bạn của chúng ta, tớ sẽ để nó sâu trong tâm hồn và coi nó là một ẩn số. Tình bạn của chúng ta, tớ không biết diễn giải thế nào, tình cờ cũng không đúng mà duyên cũng chẳng sai.
Chương mới nhất: Chương 36: 18+

Loading...