Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cát Tường Dạ
8 giờ trước
Tên gốc: 有风自南Nam chính: Yến Mộ ThanhNữ chính: Hứa Tự NamThể loại: Hiện đại, HETình huống: Kết hôn sau khi đã ở chung tại Nhật Cửu Sinh TìnhMãi tới sau này, tôi mới nhận ra, núi xanh đã nhuốm phủ ráng chiều, dung nhan ngày càng hóa tuyết, điều tôi mong mốn là được cùng người mình yêu thương nhàn nhã ngồi chải những lọn tóc sương, hóng cơn gió Nam--------------------------Trong tình yêu thường con gái lại rất cố chấp, mắc dầu biết trước có thể tương lai mù mịt vấn nhắm mắt lao theo.
Chương mới nhất: Chương 29: Quyền Hạn (3)

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bán Tụ Yêu Yêu
2 ngày trước
Convert: ngocquynh520Editor: Quỳnh ỉn, Nana TrangVì hồng nhan mà giận đỏ mặt nhưng hồng nhan lại vì tiền. Nam chính: Gạt ta cũng được nhưng phải chú ý đến số lần.
Chương mới nhất: Chương 47

3 ngày trước
Thể loại: cổ đại, xuyên sách, nữ phụ văn, ngọt sủng, HE. Người edit: Miru LimĐộ dài: 158 chươngHồ Ngọc Nhu không biết tại sao linh hồn mình lại xuyên qua tới một nơi xa lạ đã vậy trên người đang mặc áo tân nương chuẩn bị xuất giá.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tuần trước (13/03/2019)
Editor: Jang BòThể loại: Cổ đại, hài hước. Số chương: 60 chương. Không biết vì nguyên nhân gì mà dạo này các môn phái chính đạo mọc lên như nấmMà từ ngàn xưa chính đạo không chung đường đã làm đệ tử phái tà ma ngoại đạo, thực sự là có áp lực rất lớn.
Chương mới nhất: Chương 33: Thiếu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Sin Sin
3 tuần trước (04/03/2019)
Có lẽ tớ sẽ cố quên đi cậu, quên đi tình bạn của chúng ta, tớ sẽ để nó sâu trong tâm hồn và coi nó là một ẩn số. Tình bạn của chúng ta, tớ không biết diễn giải thế nào, tình cờ cũng không đúng mà duyên cũng chẳng sai.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tháng trước (22/02/2019)
Convert: ngocquynh520Edit: Ngọc HânThể loại (Theo tớ đang edit) : Tình chung hữu độc, nam nữ cường, sạch. Cố Tuyết Y cha mẹ mất sớm không có người thân thích sống một mình và được gia đình họ Tiêu nhận làm con gái nuôi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cún
Tháng trước (18/02/2019)
Cô thương anh cho anh hết tất cả vậy mà anh chỉ xem cô như thế thân mà thôi, khi cô biết được mình mang trong người giọt máu của anh thì anh lại nhẫn tâm bắt cô phá bỏ.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mang Quả Mộ Tư
Tháng trước (15/02/2019)
Cô tin tưởng yêu thương những người thân trong gia đình nào biết họ lại chính là người hại cô. Khi cô đang háo chức chuẩn bị bước lên xe hoa thì em gái cô lại chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng hãm hại cô.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vô Diện Nhân
Tháng trước (13/02/2019)
Thể Loại: đam mỹ, nhất thụ nhất công, lạnh lùng băng sơn công x nhan khống gian xảo thụSố Chương: 13Ở Bái Tứ Giáo thì Cổ Tịch Vân là đương kiêm giáo chủ được giang hồ đồn thổi là một mỹ nam tử phong hoa tuyệt đại, luôn đeo mặt nạ che giấu nhan sắc trời ban.
Chương mới nhất: Chương 13: Bên Nhau Cả Đời

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Dị Năng, Ngôn Tình
Tác giả: komang08hp
Tháng trước (28/01/2019)
Thể loại: ngôn tình, đô thị, dị năng. . . Nội dung chính xoay quanh về nam chính tuy có cuộc sống đầy đủ về vật chất nhưng tinh thần lại chán nản vậy mà được hồi sinh hết lần này tới lần khác.
Chương mới nhất: Chương 49: Ai Theo Dõi Ai

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lữ Thiên Dật
2 tháng trước (21/01/2019)
Thể loại: ôn nhu tinh phân nam thần công x ngốc manh thần kinh nhà văn thụ, đoản văn, hiện đại, hài. Edit: 笑顔EgaoChắc mọi người đã quen với việc nam chính xuyên không về không gian khác làm một người khác nhưng chắc mọi người chưa đọc nhân vật chuyên  vào làm gấu bông nhỉ?Chỉ sau một giấc ngủ mà cuộc đời của Tô Trừng lại thay đổi hoàn toàn khi tỉnh lại, phát hiện mình biến thành con cún Teddy nhà nam thần…Còn thân thể nguyên gốc của mình nằm nhoài trên bàn máy vi tính lâm vào hôn mê.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
2 tháng trước (11/01/2019)
Editor: Từ Khuynh NgônThể loại: Hiện đại, cao H, hài kịch chức tràng ấm áp HE. Ngại ngùng công X ôn nhu thụ, niên hạ công, yêu đương, hằng ngàyMột lòng hướng đạo, chăm chú tiêu xe; tát đường ngược cẩu, nội dung vở kịch đều là phù vân“A… A a…”Tùng Trạch mặt ửng hồng, môi khẽ nhếch, nhắm mắt lại phát ra một trận lại một trận rên rỉ tiêu hồn.
Chương mới nhất: Chương 12: Đại Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


3 tháng trước (02/01/2019)
Thể loại: Trọng sinh, YY Nữ cường, Siêu Sạch, Siêu Sủng, Sắc, 1vs1, HEEditor: Nhạc Dao (Dao Dao)Nàng đã  hao hết tâm tư trong kiếp trước, thầm nghĩ giúp phụ mẫu báo thù, vì muội muội duy nhất lót đường, nhưng lại đổi lấy muội muội oán hận thấu xương.
Chương mới nhất: Chương 100: Bắt Vân Quý Phi

Thể loại: Ngôn Tình
3 tháng trước (27/12/2018)
Thể loại: ngôn tình hắc bang, ngọt sủng, mạo hiểmChuyện tình yêu giữa một nữ hacker cùng với một ông trùm mafia sẽ như thế nào? Một ông trùm bá đạo chọn cách bá đạo mà yêu cô nàng mạnh mẽ có biệt tài hacker rất giỏi nhưng không ai biết con người thật sự của cô.

3 tháng trước (14/12/2018)
Thể loại: Chủ công, trùng sinh, cổ đại, trước ngược công (1 chương đầu) sau ngược tra thụ, đổi thụ, thụ chính quy rất si tình, trung khuyển, sủng công, chiếm hữu dục mạnh, trước kết hôn sau yêu, HE.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khê Bạn Trà
3 tháng trước (13/12/2018)
Editor: Thùy LamPoster: Thu HoàiThể loại: cổ đại, nhẹ nhàng, ngọt, HEĐộ dài: 141 chươngCâu chuyện chỉ bắt đầu kể từ ngày Oánh Nguyệt xuất giá. Xí,lại nhầm rồi,phải nói là gả thay.
Chương mới nhất: Chương 15

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Topp_Vipp
4 tháng trước (07/12/2018)
Thể loại: Danmei, SM, HE, Tra công tiện thụ, Ngược luyến, ngược tâm, ngược thânTrong buổi lễ đính hôn của hắn thì cậu lại bị người khác hãm hại vu oan cậu giết vợ của hắn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
4 tháng trước (05/12/2018)
Thể loại: Hiện đại, Ngọt sủng, Sinh con, Hào môn thế gia, Cưới Trước Yêu Sau, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Trâu già gặm cỏ non, 1v1, HE. Edit: HuynhJJMọi chuyện bắt đầu từ một ngày An Vô Dang ra ngoài lại uống rượu, lúc ấy tùy tiện chọn một tên đàn ông thuận mắt rồi lên giường.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp
4 tháng trước (05/12/2018)
Thể loại: giang hồ, cường cường, ngọt, 1x1, HEĐộ dài: 115 chương +. . . PNEdit: Heo QuayMột câu chuyện nói về việc giáo chủ võ công tài giỏi lại gặp một tai nạn bất ngờ khiến trí nhớ mình mất hết.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Yên Trì
4 tháng trước (05/12/2018)
Editor: Snow cầm thú HDĐộ dài: 8 chươngThể loại:cổ đại, ân oán giang hồ, 1v1, HE, nhẹ nhàng, ngọt sủng, cường cường, đoảnNhân vật chính: Trang Kiếm Trì, Thiên Hạ Vô ĐịchNội dung chính của câu chuyện xoay quanh về một nữ hán tử cùng với một vị giáo chủ hiếu chiến mà cũng nhờ đó họ mới thành đôi ấy chứ.
Chương mới nhất: Chương 10: Phù Thương

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...