Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Hôm qua
Tên gốc: Tương Kiến HoanThể loại: Hiện đạiConverter: Tuyết Băng NhiEditor: Tĩnh DuTạ Xuân Hồng đã quá vội vã, cả đời này đều đã vội vã như vậy. Bạn đã từng nhớ một người nào đó? tư vị của nó giống như không kịp nhai kĩ đã nuốt lòng trắng trứng gà luộc vào, hay như thứ che chắn cho cả trái tim bạn bỗng nhiên không còn, càng giống như là.
Chương mới nhất: Chương 26: Chương 21

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Công Tử Ca
2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, niên thượng, cường thủ hào đoạt, ấm áp sủng văn, bá đạo phúc hắc biến thái thâm tình công, 1×1, HE Nhân vật chính: Hàn Tuấn x Lâm LangLâm Lang vốn sinh ra trong gia đình làm nông dân nghèo khó, lúc sinh ra lại sinh non chỉ nặng có hai ký hai, theo lời ba Lâm là cánh tay cẳng chân nhỏ xíu xiu, nom đáng thương vô cùng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vi Nhất
2 ngày trước
Tựa gốc: Ma giáo giáo chủ tha hữu cá tửu oaThể loại: Giang hồ ân oán, tình hữu độc chung, cổ đại không tưởng, chủ thụ, giả heo ăn lão hổ ôn nhu Tả hộ pháp công X Có rượu lập tức đáng yêu chết một đám người giáo chủ thụ, đoản văn.
Chương mới nhất: Chương 20

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Biên Tưởng
4 ngày trước
Thể loại: Ngược thân, ngược tâm, 1×1Độ dài: 29 chương + 2 phiên ngoạiEdit: SóiKhông thể ngờ rằng có một vị giáo chủ đại nhân lại mang trọng thương nặng mà rơi xuống vách núi nhưng được người cứu giúp mà người đó lại là một người điên.
Chương mới nhất: Chương 32

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: U Nhiễm
4 ngày trước
Edit: Tiểu Bảo Beta: ChipiThể loại: hiện đại, 1×1, ấm áp văn, pink, niên hạ thê nô phúc hắc công x ôn nhu thâm trầm thụTình trạng : 32 chương rưỡi (nửa chương 33) + 1 phiên ngoại + phần về Duyên Duyên (tới nửa chương 8) (tác giả drop)Truyện kể về cuộc sống ngọt ngào của cặp vợ chồng Kỉ Tích – Tiêu Trần, truyện không có tình tiết ngược cũng không có những màn gay cấn nhưng lôi cuốn người đọc bởi lối văn nhẹ nhàng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bán Tụ Yêu Yêu
6 ngày trước
Convert: ngocquynh520Editor: Quỳnh ỉn, Nana TrangVì hồng nhan mà giận đỏ mặt nhưng hồng nhan lại vì tiền. Nam chính: Gạt ta cũng được nhưng phải chú ý đến số lần.
Chương mới nhất: Chương 24

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Điềm văn, cổ trang, chủ thụ, lịch sử tưởng tượngSố chương: 9 chươngEdit: Hắc TrưBeta: CáoMột câu chuyện vui nhộn kể về một vị hôn quân mới chỉ nghe tin có người xâm lược đất nước mình, đã đem hai tay dâng tặng cho người ta cả đất nước mình làm sính lễ không chỉ vậy mà còn vui vẻ gả cho người đó.
Chương mới nhất: Chương 9

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thiên Kha
Tuần trước (01/12/2017)
Editor: Nguyễn AnhConvert: Phạm Nhã Đoan (Chơm vào má:”>)Thể loại: sủng công, không phản công, công thụ đều cúc khiếtCouple: Lý Lạc Tân (công) x Quý Trần Lăng (thụ)Khi nhìn thấy bức ảnh của mỹ nam trên mạng thì Quý Trần Lăng đã không biết dùng từ gì để diễn tả được tâm trạng của mình.
Chương mới nhất: Chương 12

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: ngocanh123
2 tuần trước (29/11/2017)
Vẫn thường nói, nữ cảnh sát chính là người vô tình lạnh lẽo, vô cùng nghêm khắc. Nhưng tất cả đều bị thay đổi khi nàng xuyên không về thế giới cổ đại, gặp gỡ và yêu hắn.
Chương mới nhất: Chương 39

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Sin Sin
2 tuần trước (28/11/2017)
Có lẽ tớ sẽ cố quên đi cậu, quên đi tình bạn của chúng ta, tớ sẽ để nó sâu trong tâm hồn và coi nó là một ẩn số. Tình bạn của chúng ta, tớ không biết diễn giải thế nào, tình cờ cũng không đúng mà duyên cũng chẳng sai.
Chương mới nhất: Chương 31

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Mạch Gia
2 tuần trước (27/11/2017)
Thể loại: Trinh thámDịch giả: Sơn LêNăm xuất bản: 3/2010Một câu truyện kể về cuộc đời của một thiên tài mang tên Dung Kim Trân. Tài năng của anh đã được TQ trưng dụng vào việc giải mật mã của nước X thù địch.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Cửu Long
2 tuần trước (26/11/2017)
Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.
Chương mới nhất: Chương 43: Khảo Thí Vào Điện

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Hạ Tử Du
3 tuần trước (17/11/2017)
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, 1vs1. Kiếp trước, Lâm Kỳ Anh chính là bị người hãm hại khiến cô hỏng mất một đời. Sống lại cô quyết tâm thay đổi mọi thứ, báo thù gia tộc thối nát và cô em gái xinh đẹp.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Dịch Lâm An
Tháng trước (12/11/2017)
Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Cận thủy ban công, Tình hữu độc chung, Niên hạ, Gương vỡ lại lành Nhân vật chính: Ôn Liễm, Cố Tiện KhêEditor: khoailang213Lần đầu tiếp xúc Ôn  Liễm không hiểu sao học tỷ của mình lại đáng yêu như vậy, khiến cho cô có ý nghĩ bảo vệ nàng.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Mạt Hồi
Tháng trước (08/11/2017)
Minh họa: Vũ LạcEdit: Lam & Ran & HiênBeta: Đã hoàn thànThể loại: cổ trang, sinh tử văn, niên hạ, cường cường, 1×1, HETình trạng: hoàn – xuất bản ngày 20/5/2011Cp: Niếp Dĩnh x Nhâm Bằng Phi[Giang Nam thượng bộ]:Thành chủ Độ Ách Thành tức Nhâm Bằng Phi  chỉ vì muốn cứu đệ đệ của mình mà đã bồng đệ đệ một mình xông vào Vạn Ác Cốc nơi được mọi người đồn thổi có vào mà không có ra.
Chương mới nhất: Chương 24: Pn2: Tùy Dã

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Miyamoto_Reii
Tháng trước (03/11/2017)
Mùa xuân năm mười sáu tuổi. . . em gặp lại anhMùa hạ năm mười sáu tuổi. . . em ghét anhMùa thu năm mười sáu tuổi. . . em nhớ anhMùa đông năm mười sáu tuổi.
Chương mới nhất: Chương 2: Ký Ức

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Đào Phù
Tháng trước (03/11/2017)
Người nông dân, mới dựng được ngôi nhà chưa được 3 ngày chưa có cảm giác hưởng thụ thì không biết có 2 thằng nào không biết ở nơi khỉ ho nào tới đánh nhau trên nóc nhà.
Chương mới nhất: Chương 27

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thiên Âm Vô Ngân
Tháng trước (03/11/2017)
thể loại: hiện đại, tổng tài công x nhân viên mỹ thụ, 1 x 1, HEgặp mỹ nhân và bắt đầu công cuộc bẻ thẳng thành cong của anh công với em thụ. .
Chương mới nhất: Chương 25

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: An Nguyệt Nhã
Tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: Đam mỹ, vườn trường, phúc hắc cường công, tiểu nương thụ, công sủng thụ, khả ái ấm áp. Tiểu Tiện tiến đến trước mặt tiểu công nhà mình làm nũng, “Học trưởng, người ta buồn bực a~”Đỗ Hàng nhìn không chuyển mắt khỏi màn hình máy tính, tay gõ bàn phím cạch cạch không ngừng.
Chương mới nhất: Chương 105

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: Hiện đại đô thị, ôn nhu công x khả ái thụ, người x quỷ, tiểu ngược, HE<3Editor: Tiểu Lưu LinhBeta: Kaoru chanLa Kỳ là một người ôn nhuận như ngọc, lại biết quan tâm người khác, chưa bao giờ cho rằng mình là người đặc biệt.
Chương mới nhất: Chương 20: Phiên Ngoại 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...