Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Lan Rùa
4 giờ trước
Đây là tuyển tập những mẩu truyện ngắn! - Ngoại truyện Vì Vợ Là Vợ Anh, viết về bác Đăng và bác Vân. .
Chương mới nhất: #12

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lạp Loạn
5 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiConvert: ngocquynh520Edit: lavender89Số chương: 49 + 1 ngoại truyệnLiêm Di tuổi chưa tính đến mức có thể gia nhập vào đội ngũ gái ế nhưng cũng đã hai mươi sáu, lại chưa từng có một mảnh tình vắt vai.

Thể loại: Ngôn Tình
2 ngày trước
Tên gốc: Tương Kiến HoanThể loại: Hiện đạiConverter: Tuyết Băng NhiEditor: Tĩnh DuTạ Xuân Hồng đã quá vội vã, cả đời này đều đã vội vã như vậy. Bạn đã từng nhớ một người nào đó? tư vị của nó giống như không kịp nhai kĩ đã nuốt lòng trắng trứng gà luộc vào, hay như thứ che chắn cho cả trái tim bạn bỗng nhiên không còn, càng giống như là.
Chương mới nhất: Chương 47: Chương 42

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Yên Tử
Tuần trước (08/02/2018)
Thể loại: đam mỹ, giới giải trí, 1×1, khế ước tình nhân, ôn nhu quỷ súc công x nhị hóa nhân thê thụ, hài, ấm ápEdit: NgáoTình trạng: Đã xong (457 chính văn + 3 phiên ngoại)Một câu chuyện về một diễn viên hạng hai là Trịnh Hòa, theo bạn diễn viên hạng hai là như thế nào?Đó chính là có khả năng diễn, có đạo đức nhưng không ai nâng đỡ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Dịch Lâm An
2 tuần trước (04/02/2018)
Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Cận thủy ban công, Tình hữu độc chung, Niên hạ, Gương vỡ lại lành Nhân vật chính: Ôn Liễm, Cố Tiện KhêEditor: khoailang213Lần đầu tiếp xúc Ôn  Liễm không hiểu sao học tỷ của mình lại đáng yêu như vậy, khiến cho cô có ý nghĩ bảo vệ nàng.

Thể loại: Lịch Sử
Tác giả: Nguyễn Khai Quốc
2 tuần trước (02/02/2018)
Thể loại: Tiểu thuyết lịch sử, sử ca, hiện thực xã hội. Like page FB: @KhaiQuocNgLà con dân của đất nước Việt Nam thì nhất định phải hiểu rõ lịch sử của đất nước mình.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hương Di
2 tuần trước (02/02/2018)
Thể loại: Hiện đạiNguồn convert: ngocquynh520Editor và beta-er: phuogot_93Số chương: 10 chương + 1 Kết thúcNhân vật chính: Tiêu Tát - Triệu Phù Đã qua mười năm không gặp gỡ, anh lại bất ngờ phát hiện ra đối tượng mà bản thân thầm mến ngày cấp ba lại sống đối diện nhà mình.
Chương mới nhất: Chương 11: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Cửu Long
2 tuần trước (01/02/2018)
Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.
Chương mới nhất: Chương 47: Rắc Rối Lại Đến

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bán Tụ Yêu Yêu
2 tuần trước (31/01/2018)
Convert: ngocquynh520Editor: Quỳnh ỉn, Nana TrangVì hồng nhan mà giận đỏ mặt nhưng hồng nhan lại vì tiền. Nam chính: Gạt ta cũng được nhưng phải chú ý đến số lần.
Chương mới nhất: Chương 26: Chương 26

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khâu Lâm
3 tuần trước (29/01/2018)
Thể loại: Ngôn tình, hiện đạiConvert: ngocquynh520Editor: annguyenQuân Thần Tinh là người phụ trách bộ phận PR của nhà họ Quân. Tuy tính tình nóng nảy, nhưng vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú lại khiến con người anh chưa từng bị hạ thấp mà càng đông đảo thiếu nữ nhà giàu săn đón, theo đuổi.
Chương mới nhất: Chương 12: Chương 7.1

Thể loại: Ngôn Tình
3 tuần trước (25/01/2018)
Thể loại: Hiện đại, nhiệt huyết thanh xuân, HEĐộ dài: 49 chương + 01 ngoại truyệnNgô Du Du đã tỉnh ngộ hẳn vào kỳ thi chọn lớp năm lớp mười một, đã quay lại con đường học tập đã bị bỏ bê lâu nay, không phụ lòng của mình đã thi đậu vào được lớp chọn, được học chung với những con người thông minh, Trong môi trường này, mỗi ngày đến lớp là một ngày vui, hết lần này đến lần khác thách thức giới hạn của tuổi trẻ.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (12/01/2018)
Nguyên Tác: Nguy Cung Kinh MộngThể Loại: Cung Đấu, Cổ Đại, Nữ Giả Nam Trang, Cực SủngSố Chương: 133Editor: Nhóm hợp tácĐế vương là bậc cửu ngũ chí tôn vì thế giường của đế vương đâu phải ai muốn trèo lên ngủ là có thể lên ngủ được đâu? Đã vậy đằng này lại là một gian thần, luôn luôn tâm niệm nghĩ đến việc thành thích vua để soán ngôi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Sin Sin
Tháng trước (04/01/2018)
Có lẽ tớ sẽ cố quên đi cậu, quên đi tình bạn của chúng ta, tớ sẽ để nó sâu trong tâm hồn và coi nó là một ẩn số. Tình bạn của chúng ta, tớ không biết diễn giải thế nào, tình cờ cũng không đúng mà duyên cũng chẳng sai.
Chương mới nhất: Chương 36: 18+

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Yry Cyry
Tháng trước (25/12/2017)
Truyện kể về một con nhỏ vô cùng kỳ quặc và không giống bất kỳ ai. Cô không sợ trời sợ đất nhưng lại cực kỳ sợ hotboy, bởi quan niệm của cô là "gừng càng già càng cay, tai càng đẹp càng gay".
Chương mới nhất: Chap 10: Siêu Quậy Ra Tay

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Lữ Thiên Dật
Tháng trước (25/12/2017)
Edit: Tiểu MạchThể loại: đam mỹ, xuyên không, moe văn, hoán đổi thân thể, cưới trước yêu sau, 1×1, HECP: Cơ Vô Tà x Lâm NhiễmKhông gì có thể tưởng tượng nỗi khi một ngày bỗng mở mắt ra thì Lâm Nhiễm  thấy mình đã xuyên qua về cổ đại làm tiểu thiếp thứ mười tám của ma giáo giáo chủ.
Chương mới nhất: Chương 47

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
2 tháng trước (20/12/2017)
Editor: Tịnh + Huyễn SinhCP: Trịnh Ngạn – Tần VănThể loại: Đoản văn, đam mỹ, cổ trang, thiếu lâu chủ công x mỹ nhân giáo chủ thụ, HE. Giáo chủ Túc Thiên Giáo nổi danh là mỹ nhân.
Chương mới nhất: Chương 17

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
2 tháng trước (15/12/2017)
Editor: Ngạc TuyếtThể loại: Nhân duyên tình cờ gặp gỡ, không rõ chủ công chủ thụ, tiểu đoản văn, thanh thủy, cổ đại không tưởngTác giả đếm: 6 khách + 1 người qua đườngDạo gần đây thị vệ có gì đó không được vui vẻ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Công Tử Ca
2 tháng trước (11/12/2017)
Thể loại: hiện đại, niên thượng, cường thủ hào đoạt, ấm áp sủng văn, bá đạo phúc hắc biến thái thâm tình công, 1×1, HE Nhân vật chính: Hàn Tuấn x Lâm LangLâm Lang vốn sinh ra trong gia đình làm nông dân nghèo khó, lúc sinh ra lại sinh non chỉ nặng có hai ký hai, theo lời ba Lâm là cánh tay cẳng chân nhỏ xíu xiu, nom đáng thương vô cùng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vi Nhất
2 tháng trước (11/12/2017)
Tựa gốc: Ma giáo giáo chủ tha hữu cá tửu oaThể loại: Giang hồ ân oán, tình hữu độc chung, cổ đại không tưởng, chủ thụ, giả heo ăn lão hổ ôn nhu Tả hộ pháp công X Có rượu lập tức đáng yêu chết một đám người giáo chủ thụ, đoản văn.
Chương mới nhất: Chương 20

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Biên Tưởng
2 tháng trước (09/12/2017)
Thể loại: Ngược thân, ngược tâm, 1×1Độ dài: 29 chương + 2 phiên ngoạiEdit: SóiKhông thể ngờ rằng có một vị giáo chủ đại nhân lại mang trọng thương nặng mà rơi xuống vách núi nhưng được người cứu giúp mà người đó lại là một người điên.
Chương mới nhất: Chương 32

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...