Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lữ Thiên Dật
2 ngày trước
Thể loại: ôn nhu tinh phân nam thần công x ngốc manh thần kinh nhà văn thụ, đoản văn, hiện đại, hài. Edit: 笑顔EgaoChắc mọi người đã quen với việc nam chính xuyên không về không gian khác làm một người khác nhưng chắc mọi người chưa đọc nhân vật chuyên  vào làm gấu bông nhỉ?Chỉ sau một giấc ngủ mà cuộc đời của Tô Trừng lại thay đổi hoàn toàn khi tỉnh lại, phát hiện mình biến thành con cún Teddy nhà nam thần…Còn thân thể nguyên gốc của mình nằm nhoài trên bàn máy vi tính lâm vào hôn mê.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bán Tụ Yêu Yêu
2 ngày trước
Convert: ngocquynh520Editor: Quỳnh ỉn, Nana TrangVì hồng nhan mà giận đỏ mặt nhưng hồng nhan lại vì tiền. Nam chính: Gạt ta cũng được nhưng phải chú ý đến số lần.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
2 ngày trước
Editor: Jang BòThể loại: Cổ đại, hài hước. Số chương: 60 chương. Không biết vì nguyên nhân gì mà dạo này các môn phái chính đạo mọc lên như nấmMà từ ngàn xưa chính đạo không chung đường đã làm đệ tử phái tà ma ngoại đạo, thực sự là có áp lực rất lớn.
Chương mới nhất: Chương 26

6 ngày trước
Thể loại: cổ đại, xuyên sách, nữ phụ văn, ngọt sủng, HE. Người edit: Miru LimĐộ dài: 158 chươngHồ Ngọc Nhu không biết tại sao linh hồn mình lại xuyên qua tới một nơi xa lạ đã vậy trên người đang mặc áo tân nương chuẩn bị xuất giá.

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (11/01/2019)
Editor: Từ Khuynh NgônThể loại: Hiện đại, cao H, hài kịch chức tràng ấm áp HE. Ngại ngùng công X ôn nhu thụ, niên hạ công, yêu đương, hằng ngàyMột lòng hướng đạo, chăm chú tiêu xe; tát đường ngược cẩu, nội dung vở kịch đều là phù vân“A… A a…”Tùng Trạch mặt ửng hồng, môi khẽ nhếch, nhắm mắt lại phát ra một trận lại một trận rên rỉ tiêu hồn.
Chương mới nhất: Chương 12: Đại Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


3 tuần trước (02/01/2019)
Thể loại: Trọng sinh, YY Nữ cường, Siêu Sạch, Siêu Sủng, Sắc, 1vs1, HEEditor: Nhạc Dao (Dao Dao)Nàng đã  hao hết tâm tư trong kiếp trước, thầm nghĩ giúp phụ mẫu báo thù, vì muội muội duy nhất lót đường, nhưng lại đổi lấy muội muội oán hận thấu xương.
Chương mới nhất: Chương 100: Bắt Vân Quý Phi

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cát Tường Dạ
3 tuần trước (01/01/2019)
Tên gốc: 有风自南Nam chính: Yến Mộ ThanhNữ chính: Hứa Tự NamThể loại: Hiện đại, HETình huống: Kết hôn sau khi đã ở chung tại Nhật Cửu Sinh TìnhMãi tới sau này, tôi mới nhận ra, núi xanh đã nhuốm phủ ráng chiều, dung nhan ngày càng hóa tuyết, điều tôi mong mốn là được cùng người mình yêu thương nhàn nhã ngồi chải những lọn tóc sương, hóng cơn gió Nam--------------------------Trong tình yêu thường con gái lại rất cố chấp, mắc dầu biết trước có thể tương lai mù mịt vấn nhắm mắt lao theo.
Chương mới nhất: Chương 26: Quyền Hạn (1)

Thể loại: Ngôn Tình
3 tuần trước (27/12/2018)
Thể loại: ngôn tình hắc bang, ngọt sủng, mạo hiểmChuyện tình yêu giữa một nữ hacker cùng với một ông trùm mafia sẽ như thế nào? Một ông trùm bá đạo chọn cách bá đạo mà yêu cô nàng mạnh mẽ có biệt tài hacker rất giỏi nhưng không ai biết con người thật sự của cô.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cún
Tháng trước (25/12/2018)
Cô thương anh cho anh hết tất cả vậy mà anh chỉ xem cô như thế thân mà thôi, khi cô biết được mình mang trong người giọt máu của anh thì anh lại nhẫn tâm bắt cô phá bỏ.
Chương mới nhất: Chương 31

Tháng trước (14/12/2018)
Thể loại: Chủ công, trùng sinh, cổ đại, trước ngược công (1 chương đầu) sau ngược tra thụ, đổi thụ, thụ chính quy rất si tình, trung khuyển, sủng công, chiếm hữu dục mạnh, trước kết hôn sau yêu, HE.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khê Bạn Trà
Tháng trước (13/12/2018)
Editor: Thùy LamPoster: Thu HoàiThể loại: cổ đại, nhẹ nhàng, ngọt, HEĐộ dài: 141 chươngCâu chuyện chỉ bắt đầu kể từ ngày Oánh Nguyệt xuất giá. Xí,lại nhầm rồi,phải nói là gả thay.
Chương mới nhất: Chương 15

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Topp_Vipp
Tháng trước (07/12/2018)
Thể loại: Danmei, SM, HE, Tra công tiện thụ, Ngược luyến, ngược tâm, ngược thânTrong buổi lễ đính hôn của hắn thì cậu lại bị người khác hãm hại vu oan cậu giết vợ của hắn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (05/12/2018)
Thể loại: Hiện đại, Ngọt sủng, Sinh con, Hào môn thế gia, Cưới Trước Yêu Sau, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Trâu già gặm cỏ non, 1v1, HE. Edit: HuynhJJMọi chuyện bắt đầu từ một ngày An Vô Dang ra ngoài lại uống rượu, lúc ấy tùy tiện chọn một tên đàn ông thuận mắt rồi lên giường.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp
Tháng trước (05/12/2018)
Thể loại: giang hồ, cường cường, ngọt, 1x1, HEĐộ dài: 115 chương +. . . PNEdit: Heo QuayMột câu chuyện nói về việc giáo chủ võ công tài giỏi lại gặp một tai nạn bất ngờ khiến trí nhớ mình mất hết.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Yên Trì
Tháng trước (05/12/2018)
Editor: Snow cầm thú HDĐộ dài: 8 chươngThể loại:cổ đại, ân oán giang hồ, 1v1, HE, nhẹ nhàng, ngọt sủng, cường cường, đoảnNhân vật chính: Trang Kiếm Trì, Thiên Hạ Vô ĐịchNội dung chính của câu chuyện xoay quanh về một nữ hán tử cùng với một vị giáo chủ hiếu chiến mà cũng nhờ đó họ mới thành đôi ấy chứ.
Chương mới nhất: Chương 10: Phù Thương

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tháng trước (03/12/2018)
Convert: ngocquynh520Edit: Ngọc HânThể loại (Theo tớ đang edit) : Tình chung hữu độc, nam nữ cường, sạch. Cố Tuyết Y cha mẹ mất sớm không có người thân thích sống một mình và được gia đình họ Tiêu nhận làm con gái nuôi.
Chương mới nhất: Chương 51: Anh Đến Rồi!

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Dịch Lâm An
2 tháng trước (23/11/2018)
Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Cận thủy ban công, Tình hữu độc chung, Niên hạ, Gương vỡ lại lành Nhân vật chính: Ôn Liễm, Cố Tiện KhêEditor: khoailang213Lần đầu tiếp xúc Ôn  Liễm không hiểu sao học tỷ của mình lại đáng yêu như vậy, khiến cho cô có ý nghĩ bảo vệ nàng.

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Trảm Lãng
3 tháng trước (05/11/2018)
Thể loại: ngôn tình HĐ, hài, sạch, sủng, nữ cường, nữ phẫn nam, HE. Một câu chuyện tình yêu tuổi học trò khi nữ ngay từ nhỏ đã bị gia đình cải trang thành con trai, tới lúc đi học rồi gặp bạn bè lại thích một chàng trai khác.
Chương mới nhất: Chương 15: Bắt Cóc2

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: An Ni
3 tháng trước (31/10/2018)
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, ngược, HENhân vật chính: Lý Gia Hạo, Tống LinhNhân vật phụ: Thẩm Tước, Trương Thiệu Mai, Chu Tích, dì Lợi, Thẩm Di,. . .
Chương mới nhất: Chương 21: Kết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Takuda123000
4 tháng trước (02/10/2018)
Một con người nhưng lại có hai tính cách trái ngược nhau hoàn toàn khi ở thế giới ảo thì Long lại là người đứng đầu nổi tiếng khắp diễn đàn thì ở cuộc sống hiện tại lại vô cùng nhút nhát khép mình.

Loading...