Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thời Tiết Ngày Mai Trong Xanh

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 8
Chương mới nhất: Chương 8
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại:Đam mỹ ~ Hiện đại đô thị ~ Đại thúc ~ Ngọt ngàoĐộ dài:8 chươngEdit + Beta: QuétNhân vật chính: Trương Tự Minh – Lý Cường. Chú ý: Tự Minh thúc là công, Cường thúc là thụ, xin đừng nhầm lẫn =w=Giới thiệu:Đây là chuyện kể về nhân viên công ty với  tài xế taxi: Chuyện tình của hai đại thúc.

Danh sách chương Thời Tiết Ngày Mai Trong Xanh


Chương 1

1 Gần đây, Trương Tự Minh thường xuyên tăng ca, vô cùng mệt mỏi.

Tổng công ty năm này tiến hành thẩm tra nội bộ với công ty con mà Trương Tự Minh đang làm việc.


Loading...

Chương 2

2 Vài ngày sau, Trương Tự Mình lại tăng ca. Lần này anh gọi điện báo trước cho lái xe taxi.

“Tôi hiện đang ở đường XX, tầm mười phút nữa sẽ đến chỗ anh.


Chương 3

3 Từ sau hôm cùng nhau ăn khuya, lúc ngồi xe Quý Cường, hai người bắt đầu có những cuộc đối thoại đơn giản. Tùy tiện nói về thời tiết, về tin tức gần đây của thành phố, nói cũng không phải quá nhiều.


Chương 4

4 Trương Tự Minh thấy vẻ giống như ủy khuất trên mặt cùng đôi mắt chớp chớp của Quý Cường, trong lòng cảm thấy rất thú vị, tâm tình vi diệu bỗng nhiên nảy sinh.


Chương 5

5 So với ăn gì đó, tôi càng muốn nếm thử mùi vị của cậu hơn. Lòng Trương Tự Minh bắt đầu rục rịch, anh bắt đầu phát hiện suy nghĩ của anh về Quý Cường ngày càng khắc sâu.


Chương 6

6 Trương Tự Minh không có lập tức rời đi, anh ở lại làm cơm tối. Cùng Trương Tự Minh ở trong một phòng, Quý Cường không quá thoải mái, thế nào cũng thấy kỳ quặc.


Chương 7

7 Sau khi ở chung, Quý Cường vẫn lười nhác như trước, có điều trong nhà so với lúc y ở một mình thì sạch sẽ ngăn nắp hơn nhiều, vì có Trương Tự Minh lúc nào cũng thu xếp dọn dẹp.


Chương 8

8 Quý Cường thực sự tìm người đến xem xe y có thể bán được bao nhiêu tiền. Trương Tự Minh thấy được, trong lòng rất lo lắng. Không phải không muốn để Quý Cường giúp bạn, đổi một góc độ khác nhìn nhận vấn đề, nếu như hiện tại Trương Tự Minh thực sự có chuyện lớn, ví dụ như ốm nặng cần tiền gấp, anh cũng muốn có bạn bè hào phóng giúp đỡ, giúp người lúc hoạn nạn.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Thị Tẩm Tướng Quân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10
Yêu Anh - Chiết Hoa Chi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21


Men's World

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19


Sorry Girl! I’m Gay!

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24