Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tâm Chi Sở Hướng Chương 43

Chương trước: Chương 420o0——–0o0

Không có một người cha nào có thể ngay lập tức liền sung sướng thừa nhận sự thật con trai mình là một tên đồng tính!

————–

Cal thật không hổ là con ông, nếu không phải ông ngày thường bảo quản gia Lovejoy luôn đem tin tức con trai truyền tới đây, hiện tại đoán không ra thật thật giả giả trong lời nói của hắn, mà lại còn cất chứa một người con trai — ông nghĩ đến thằng con cao ngạo lại cùng một người con trai đến với nhau, xem Cal tính toán tựa hồ còn thật sự muốn chọn người đó làm vợ !

Đây là Cal lúc trước nói qua tìm một người có thể thật lòng yêu nhau, đối đãi thật tốt với hắn cả đời đấy ư ?! Cho dù là không tìm được một cô gái tốt nhưng ít ra phải mạnh hơn so với người đàn ông khác chứ — ở đây người bị áp lại là con của ông!

Ngài Henry cầm thư vuốt phẳng, ông hung tợn chờ nội dung rõ ràng mà quản gia viết, lại một lần nữa phẫn nộ vỗ bàn. Ngài Henry lập tức từ trên sô pha đứng lên nôn nóng tới tới lui lui vòng quanh phòng khách, ông thật sự sợ chính mình một khi nhịn không được sẽ lập tức vọt vào phòng ngủ đem Cal kéo đến bắt hắn cam đoan với ông— lập tức cắt đứt mối quan hệ mất danh dự này!

Người hầu bên trong phòng khách bị dọa đến nhanh chóng lui ra ngoài, bọn họ một chút cũng không nguyện ý nhận lấy cơn phẫn nộ của lão chủ nhân. Nửa giờ sau ngài Henry mới miễn cưỡng tỉnh táo lại, ông biết chính mình tuyệt đối không thể đối nghịch với con trai đang cao hứng, bằng không tám năm kế tiếp, ông nhất định lại không thấy mặt con.

Tám năm này mà làm không tốt chính là đánh mất toàn bộ phần đời còn thừa lại của ông, ngài Henry tuyệt đối không cho phép chính mình cảnh đêm thê lương! Chỉ có lão già ngu ngốc công ty Ford mới có thể bức bách con của chính lão ta, làm hại cháu trai phá vỡ cảm tình với lão!

Bình tĩnh, ông phải tỉnh táo lại lên kế hoạch thật tốt. Ngài Henry trong lòng không ngừng lặp đi lặp lại lời này, hít sâu vài lần sau đó ông rốt cục triệt để khôi phục bình tĩnh. Đàn ông nha, thời điểm cảm tình gặp ngoại lực suy sụp phản ứng thứ nhất là phẫn nộ, này cũng không chỉ giữ tình yêu ổn định vô nghĩa gì đó, bên trong còn bao gồm tự tôn đàn ông và năng lực khẳng định bản thân.

Nếu không thể một hơi phá hủy sự nghiệp con trai, cuối cùng vô lực phản kháng cha mình, như vậy ngài Henry biết ông tốt nhất áp dụng phương thức ôn hòa để cho con trai ông và tình nhân hắn bao dưỡng tạo thành mâu thuẫn không thể hòa giải, cuối cùng mỗi người một ngả. Ngài Henry vì bản thân hiểu biết chính xác mà nghênh nghênh tự đắc, ông không phải lão già ngu xuẩn, dùng tiền tài và quyền lực to lớn của mình áp bách con mình? Điều này quả thực chính là chê cười năng lực người con bị nghi ngờ lọt vào xã hội thượng lưu đối với toàn bộ gia tộc đều là đả kích lớn nhất.

Huống chi, cảm tình cha con bị phá hư đối ông không chỗ nào tốt, cho dù hiện tại con ông và người con trai kia tách ra, đợi cho sau khi ông qua đời, Cal không phải còn có thể đem người con trai đó một lần nữa nuôi dưỡng? Thứ ông muốn là một lần vĩnh viễn giải quyết triệt để toàn bộ khả năng xuất hiện trong tương lai nhúng chàm danh dự đàn ông của Cal.

Chỉ có thể tìm một cơ hội, cho Cal biết tình nhân của hắn mưu đồ là tài sản của hắn, khiến tình cảm hắn dành cho cậu trai kia nản lòng thoái chí mới là biện pháp giải quyết tốt nhất. Ngài Henry lộ ra nụ cười vừa lòng, đến lúc đó thân là một người cha tốt, ông sẽ giới thiệu cho Cal một vị tiểu thư tính tình ôn thuần, mỹ mạo đoan trang con nhà danh giá, để nàng dùng tình cảm mềm mại ôn nhu gia đình hết lòng an ủi tâm linh tổn thương của Cal, chỉ cần làm được điểm này, Cal tương lai sẽ triệt để vứt bỏ chuyện mất danh dự này đi.

Chiếm được kết quả suy luận lý tưởng, ngài Henry vừa lòng khoát tay áo bảo người hầu thu dọn cặn bã trong tách trà trong phòng khách, chính ông cũng trở lại phòng trên lầu thay quần áo chuẩn bị lễ phục bữa tối — lão quý tộc đam mê chính là mỗi ngày ép buộc mình ra ngoài, luôn khoe ra tài phú của mình.

Cal về tới phòng thư thư phục phục mở nước ấm tắm, trước phản ứng của ngài Henry hắn không thể cảm thấy vui mừng — thời điểm lão quý tộc Henry nghe nói Rose tiểu thư và hắn hủy hôn ước thì quá mức kích động. Cal không thể không suy đoán nếu ngài Henry phẫn nộ lựa chọn trả thù gia tộc Bukater, như vậy DeWitt phu nhân không chút do dự kéo Jack liên lụy vào để cứu vãn thanh danh gia tộc của bà ta, Cal thậm chí có thể đoán DeWitt phu nhân sẽ nói đây là âm mưu hắn cùng với Jack hợp tác bày ra.

Phản ứng tiếp theo của ngài Henry có thể đoán, nếu nhìn ra được ông ấy phi thường yêu thương con trai mình, như vậy ông tất nhiên sẽ trở về điều tra nguyên nhân Cal va Rose tiểu thư hủy bỏ hôn ước là cái gì, cứ như vậy những chuyện Cal làm lúc trước hết thảy bị ngài Henry nắm rõ — không có một người cha nào có thể trước tiên liền sung sướng thừa nhận sự thật con trai mình là một tên đồng tính!

Cứ như vậy người phải đón nhận lửa giận của ngài Henry chỉ có thể là Jack, tình cảnh của Jack sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm.

Nếu muốn bắt lấy nhược điểm của một cậu nhóc trẻ tuổi một không có tiền hai không có thế là vô cùng dễ dàng, nhất là Jack thuộc loại nhiệt tình sáng sủa, ngẫu nhiên thích cược một ván. Cal không nắm chắc hắn có thể dưới sự vây đổ của cha mà bảo vệ tốt Jack. Đây là sự tình làm người ta uể oải, Cal thở dài, có lẽ đến lúc hắn nên tiễn bước Jack.

Đương nhiên, trước đó, hắn nhất định phải từ trên người Jack đem toàn bộ lợi tức hắn vì y lo lắng hãi hùng thu hồi lại, Cal quyết không thể chịu được Jack dưới sự an bài của hắn mà tâm tình khoái trá, hơn nữa là không chút nào lưu luyến vươn đến cuộc sống mới, cho dù là rời khỏi đất Mĩ, Jack cũng phải nóng ruột nóng gan đối với hắn!

Cal bỏ đi vẻ âm trầm nhìn gương lộ ra một nụ cười, sau đó hắn điều chỉnh nụ cười của mình trở về hàng ngũ quý ngài hào hoa phong nhã Từ trong bồn tắm lớn đi ra, Cal nhanh chóng chuẩn bị đi xuống lầu, lúc này, ngài Henry đã xuất hiện tại nhà ăn chờ đợi Cal.

Nhìn đứa con xuất hiện lão quý tộc mỉm cười thực hiền lành, Cal không hiểu sao cảm thấy phía sau lưng rét run, hắn cũng không xem nhẹ loại trực giác này. Trực giác nghe thì có vẻ phi thường không khoa học, nhưng chính loại trực giác không khoa học gì đó này đã giúp Cal tránh thoát không ít đả kích ngấm ngầm hay công khai, hắn cẩn thận đem cảm giác lúc này cuả mình thu vào trong lòng, tiếp tục duy trì tươi cười đơn thuần trên mặt.

“Cal, thử xem, hôm nay chủ yếu đều là hải sản mà anh thích.” Ngài Henry phi thường săn sóc tại bữa cơm đầu tiên gặp lại của hai cha con đều dựa vào sở thích của con trai, Cal có hiểu biết, lộ ra biểu tình cha hiền con thảo cùng ngài Henry diễn vở kịch tối này.

“Cha, cám ơn người, con rất thích. Nhiều năm như vậy, làm khó cha còn nhớ rõ mọi thứ như thế.” Cal nói xong tựa hồ phi thường cảm khái thở dài, hắn không chút do dự đem đề tài chuyển dời đến trên người lão phu nhân Hockley: “Con nhớ rõ lúc mẹ còn trên đời ngẫu nhiên sẽ đích thân tự xuống bếp, con thật sự vô cùng hoài niệm món tôm hùm hấp bơ mẹ làm.”

Nhắc tới người vợ đã mất rất nhiều năm, ngài Henry chỉ có thể ngậm miệng, làm một người đàn ông vợ mất mới hơn một tháng liền sống mơ mơ màng màng trong vòng vây đàn bà, ông biết con trai rất chán ghét chính mình đi theo hồi ức về mẹ mà âm trầm nở nụ cười. Không chút nào quá phận mà nói, mỗi lần ngài Henry chủ động nhắc tới người vợ đã mất, đều châm lên lửa giận của đứa con.

Bởi vậy, sau đó ngài Henry không có trách nhiệm lòng thầm oán đầu bếp chính, hắn vì cái gì lại đề nghị ông giới thiệu vài món mà con ông thích ăn chứ, chẳng lẽ đầu bếp này không rõ con trai thích nhất đều là người mẹ tự tay làm gì đó sao? Ngài Henry xấu hổ tươi cười chống đỡ, ông làm bộ như tự nhiên nói: “Cal, thích không khí trong nhà thì ở thêm vài ngày đi, vừa lúc anh có thể cùng cha thương lượng ý tưởng đầu tư lúc trước của anh, cha không quá hiểu được điện báo anh điện cha có thâm ý gì.”

Nhắc tới chuyện kiếm tiền, Cal nếu không muốn cùng chính mình phụ thân hư lấy ủy xá cũng chỉ có thể đủ đả khởi tinh thần, hắn dùng ánh mắt chân thật nhìn ngài Henry nói: “Đúng vậy, thưa cha, như vậy sau bữa tối, chúng ta đi tới thư phòng của cha nói chuyện đi.”

Loading...

Xem tiếp: Chương 44

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Nếu như anh yêu em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 55


Một Tay Che Trời

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21


Hận Là Yêu Vô Cùng

Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Ngôn Tình

Số chương: 10


Nữ Vương Không Trêu Nổi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Gian Thương Hai Mặt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10