Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tà Vương Mị Hậu: Triệu Hồi Sư Xinh Đẹp Chương 37: Tiểu Đoàn Tử Thích Chủ Nhân

Chương trước: Chương 36: Manh Tinh Linh, Tiểu Đoàn Tử 2Chính là nàng thật muốn biết, vì sao bản thân không thể ngưng tụ linh lực, mỗi một lần muốn ngưng tụ, sẽ có gân mạch bị liên lụy, sau đó xé rách, muốn chặt đứt gân mạch của nàng.

Còn có cái hắc ti kia đến tột cùng là cái gì?

Là từ nhỏ có hắc ti? Vẫn là độc tố lưu lại? Tuyết Ẩn chung quy không hiểu rõ cái kia là cái gì

"Chủ nhân, Tiểu Đoàn Tử muốn đi ngủ." Ăn uống no đủ, Tiểu Đoàn Tử bĩu môi đáng thương hề hề nhìn Tuyết Ẩn. Lúc này bụng đều có chút phình , so vừa rồi còn tròn hơn một chút.

"Vậy ngươi trở về trâm cài ngủ đi." Nó buồn ngủ, trở về trâm cài ngủ.

Tiểu Đoàn Tử phi đến trước ngực Tuyết Ẩn, cọ cọ, làm nũng nói" Không cần đâu, Tiểu Đoàn Tử thích chủ nhân."

Nó thật thích hương vị trên người chủ nhân, khiến nó thật thoải mái.

"Vậy ngươi nằm sấp ở trên vai, chỉ cần ngươi không đem bản thân làm đánh rơi là tốt rồi." Tuyết Ẩn nói xong liền đem Tiểu Đoàn Tử đặt ở trên vai trái của nàng.

Tiểu Đoàn Tử, bé bé xinh xinh , không nặng, lại đẹp mắt, để ở trên vai, coi như vật phẩm trang sức.

"Ngô, tuy rằng Tiểu Đoàn Tử thích ở trong ngực mềm mềm của chủ nhân, nhưng là cũng có thể chấp nhận ." Nói xong liền truyền đến tiếng hô hấp đều đều, hiển nhiên đã đang ngủ, đánh mất cũng không có việc gì, dù sao nó có thể tìm được chủ nhân .

Tiểu Đoàn Tử vừa ngủ, Băng Ngưng liền nhịn không được "Tiểu thư, đây là?"

"Ta triệu hồi tinh linh, cùng nó ký kết khế ước." Tuyết Ẩn nhìn thoáng qua hỗn độn trên bàn cùng một ly trà bị cắn một nửa kia.

Tiểu Đoàn Tử đến cùng ở Tinh Linh tộc là cái cấp bậc gì, vừa rồi tốc độ lấy điểm tâm, ngay cả nàng cũng không có thấy rõ, tuyệt đối không là ấu tinh linh, cũng sẽ không thể là thấp hơn tinh linh.

Khả nếu là lợi hại tinh linh, cũng không đến mức bị bắt nhốt bên trong huyết ngọc trâm, nó nói đó là huyết ngọc trâm của mẫu thân nó, nhưng vì sao Tinh Linh tộc sẽ xuất hiện ở tạp điếm đâu.

Tinh Linh tộc là cùng nhân loại cuộc sống không cùng một không gian , bọn họ có thể cùng nhân loại lui tới, chính là môi giới, nhưng không thể lưu lại.

Nếu huyết ngọc trâm là của nương Tiểu Đoàn Tử, như vậy lại là chuyện gì xảy ra?

Quên đi, Tiểu Đoàn Tử còn nhỏ như vậy, có thể biết cái gì, giống như một cục cưng ba tuổi

"Tiểu thư, các ngươi ký kết khế ước?" Băng Ngưng thập phần kinh ngạc, tiểu thư không là không thể triệu hồi sao? Nhưng là hiện tại lại có thể cùng tinh linh ký kết khế ước, này thật sự là quá tốt.

"Chính là, tiểu thư, ngài ký một cái nhỏ như vậy tinh linh, nếu..."

"Ngươi cũng thấy tốc độ của nó, nhanh vô cùng, còn nữa ta đồng ý ký kết khế ước chủ tớ, mà không phải là khế ước sinh tử."

Tuyết Ẩn làm rõ ý tứ của Băng Ngưng, nàng sợ Tiểu Đoàn Tử quá nhỏ, lực lượng rất yếu, căn bản là không giúp được, nếu đến lúc nhỡ may nó bị chết, như vậy nàng cũng sẽ chịu liên lụy .

"Chủ tớ khế ước? vẫn là nô tì lần đầu tiên nghe được có người có thể cùng tinh linh ký kết khế ước chủ tớ ." Băng Ngưng nghi hoặc, lập tức cảm khái nói.

Nàng thân là nô tì, không có chủ tử đồng ý, là không thể tu luyện gì, tuy rằng nàng không phải là phế tài, nhưng là có thể tu luyện võ đạo.

"Khả năng nó còn nhỏ đi, mọi thứ đã thu thập xong sao? Những thứ nương để lại cho ta, mang đi đi." Có lẽ không mang đi chỉ có này tòa trúc hiên .

"Uh, đều thu thập xong , đúng rồi, lão thái gia bảo tiểu thư một hồi đi thư phòng tìm hắn, có việc cùng tiểu thư nói." Băng Ngưng chuyển đạt vừa rồi quản gia nói với nàng lời nói

Loading...

Xem tiếp: Chương 38: Đem Chuyện Ở Merlin Là Ngoài Ý Muốn

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Cuồng Phong Sa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43


Hàng Xóm Đừng Sờ Lung Tung

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32


Xin Nuôi Ta

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 75


Tôi Vẫn Luôn Đi Theo Cậu

Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới

Số chương: 47