Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tà Đạo Tu Tiên Lục

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 270
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: 4vn. euTà đạo đa tình mà si tìnhTu tiên không phải cấm kị chiNắm tay mĩ nhân đi đến chân trờiTung hoành tự tại giữa đất trờiVũ trụ rộng khôn cùng, chuyện trên đời không gì không thể có.

Danh sách chương Tà Đạo Tu Tiên Lục


Chương 1 : Thanh Phong Đạo Quán

1 Tu tiên không phải cấm kị chiNắm tay mĩ nhân đi đến chân trờiTung hoành tự tại giữa đất trờiVũ trụ rộng khôn cùng, chuyện trên đời không gì không thể có.Chương 2: Thánh Sơn Chi Mật

2 Thế gian vạn vật lúc đó được phân chia thành nhân giới, yêu ma giới, thần giới. Do thần giới nắm trong tay toàn quyền sinh sát. Các chủng loại thú và ác nhân của yêu ma giới cũng có thể thông qua tu luyện mà đắc thành chánh quả, phi thăng thành tiên.


Chương 3: Chuyến Tình Chi Biến

3 Lúc này, trời đã tối sầm lại, trăng sao đã lên, làm lộ ra gương mặt của bọn họ. Nhưng hào quang trên dãy núi vẫn như trước, khiến cho khu vực biển và bờ cát xung quanh nhờ đó mà được chiếu sáng tựa ban ngày, ngay cả kiến trên mặt đất cũng có thể thấy được.


Chương 4: Chân Thị Đảo Môi

4 Chính bởi vậy, từ khi khai thiên lập địa , khi bắt đầu có sự sống,thế giới này không ngừng biến ảo khó lườngNhân loại mong muốn trở thành thiên tiên có từ lâu, trải qua đau khổ trăm vạn năm, năng lực chung quy mạnh mẽ cũng trở lại ban đầu.


Chương 5: Thần Hồn Điên Đảo

5 Chỗ đó bọt nước bắn ra tung tóe, càng lúc càng lớn, Trần Nhược Tư lúc này cũng cảm giác được ba động (sự thay đổi bất thường) của sóng nước. Nó và cái thùng gỗ từ từ bị lực ba động nọ đẩy ra xa bờ.


Chương 6: Uyên Ương Hí Thủy

6 Mộng Tuyết không hiểu chuyện gì xảy ra, liền nhảy ngay xuống nước, ôm lấy nó rồi nhanh nhẹn kéo lên, đặt nó nằm trên mặt nước, dùng bàn tay ôn nhu ấn nhẹ lên ngực nó, thử vận dụng chân khí bức nó ói nước ra.


Chương 7: Ác Nhân Cáo Trạng

7 Gian thiền viện này không lớn lắm , trước cửa là một mảnh đất trống bằng phẳng. Bình thường, bọn Trần Nhược Tư đều tiến hành tu luyện tại khu đất bằng phẳng này.


Chương 8: Vô Tâm Chi Quá

8 Nam Phong Tước cười nhạt nhìn chằm chằm vào Trần Nhược Tư rồi chậm rãi bước tới. Trần Nhược Tư thấy tình hình như vậy, nó thầm nghĩ Nam Phong Tước nhất định sẽ đánh nó.


Chương 9: Khẩn Cấp Tập Hội

9 Không đến một hồi sau, Trần Nhược Tư và Mộ Dung Thiên đã đi lên tới quảng trường. Bởi vì nơi này thiền viện được bài trí rất đặc biệt, cho nên, bọn họ trong khi tập hợp lại, người phụ trách đạo quán sẽ cùng nhau ngồi tại một chỗ.


Chương 10: Tặc Tử Chi Nhân

10 Hắn mở lồng hấp, chỉ tìm được một cái màn thầu duy nhất còn sót lại bèn lén lấy ra, vừa hay lúc đó từ ngoài cửa vang lên tiếng bước chân. "Đáng chết, ai mà giờ này còn đến trù phòng, xem ra lại bị đói chết thôi, xui thật, đối quá" hắn thầm kêu réo.


Chương 11: Tha Đích Bổn Tính

11 Trần Nhược Tư lúc đó đang thoải mái thưởng thức cái màn thầu, nó ghét nhất ai kêu réo vào lúc này, đương nhiên biết bọn họ gọi nó làm gì, bèn giả bộ không nghe thấy.


Chương 12: Mỹ Sự Lạc Không

12 Trần Nhược Tư ngồi trên dãy bậc thềm đợi được một lúc, nó không chịu yên tĩnh được, thầm nhủ: "Ôi, y làm cái gì vậy, chuẩn bị cần nhiều thời gian vậy sao, ta không đợi nữa.


Chương 13: Lộng Giả Thành Chân

13 "Tiểu tử, ta cứ nghĩ gan ngươi lớn lắm, một người xuất hiện sau lưng liền sợ hết hồn. Ha ha. . . vừa nãy ngươi nằm dưới đất làm gì? Nói chuyện với ai?" Lạc Lan Điền cười hỏi.


Chương 14: Kinh Lật Chi Thanh

14 Lúc này gió nổi lên ngày càng lớn, cây cối lung lay, lá cây tung bay, cát đá bay mù mịt. Bọn họ dưới sự bảo vệ của linh quang, cũng không có bị gió thổi, tình hình trước mắt, bọn họ cảm thấy sợ hãi phi thường, kinh hoàng thất thố, chẳng biết chuyện gì cả.


Chương 15: Minh Vương Chi Nữ

15 Lúc này, bọn họ chỉ cảm thấy đất rung núi chuyển, đứng vững cũng không xong, kinh mạch toàn thân như căng ra, ánh mắt toát ra vẻ hoảng sợ. Bọn Trần Nhược Tư và Lạc Lan Điền khiếp đảm nhìn bốn phía, bọn họ nhìn thấy xung quanh bị năm bóng đen thật lớn vây cản.


Chương 16: Kim Phi Tích Bỉ

16 Trần Nhược Tư không biết được việc này, đối với một số sự tình của thế gian nó không có rõ, nó chỉ có nghe nói qua về vị Minh Vương này, cho nên Minh vương là ai, lợi hại như thế nào, nó cũng không hay biết.


Chương 17: Minh Yêu Thanh Mâu

17 Thời điểm này, là thời khắc duy nhất để mọi người dân trong thôn tụ tập lại vì bình thường mọi người đều phải làm việc trên các phần ruộng của mìnhĐang lúc dân chúng đàm luận hứng khởi, thì trên bầu trời của thôn làng xuất hiện một đám mây đen kéo tới.


Chương 18: Bị Bức Tạo Nghiệt

18 Lúc này Trần Nhược Tư đang nằm trên tảng đá, Lạc Lan Điền vừa đi vào thôn, đột nhiên Trần Nhược Tư nghe thấy một trận thanh âm quái dị, cả kinh ngồi dậy.


Chương 19: Tiểu Thôn Kiếp Nạn

19 "Oành oành" vài tiếng sét nổ vang, đánh vào những cây đại thụ, khiến thân cây bị bẻ gãy đổ gục trên đường của thôn. Một làn khói xanh, xẹt qua khu vực sấm sét hướng thẳng về tiểu thôn bầu trời tiểu thôn, nhanh chóng bay tới.


Chương 20: Hoang Mậu Diễm Ngộ

20 Bảo bình này cũng đồng thời là vật Thanh Mâu dùng để chứa huyết dịch và cả con người nữa. Trần Nhược Tư ở trong bảo bình vừa tỉnh dậy, chỉ thấy không gian xung quanh nó tối đen, không thể nhìn thấy bất cứ vật gì.


Truyện cùng thể loại

Tiên Đạo Tình

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 22


Kiếm Vương Triều

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350


Lục Tiên

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 868


Yêu Thần Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 450


Linh Vũ Cửu Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 484


Đồ Đằng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 90


Chí Tôn Vô Lại

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 371


Tuyệt Thế Vũ Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 205


Hoàng Tộc Đại Chu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1165


Hồn Thuật

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 382