Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Song Diện Nam Sủng Chương 18

Chương trước: Chương 17Thói quen có khi thật sự rất đáng sợ.

Bất quá ngắn ngủn mấy ngày mà thôi,Lý Tĩnh Dao phát giác bản thân thế nhưng quen nằm trong ngực Phương Vật Viễn.

Đêm sớm về khuya,Lý Tĩnh Dao nhìn trần nhà,Phương Vật Viễn một tay để ngang trước ngực hắn,chân to lớn duỗi qua trên đùi hắn,mặt nghiêng đều đều  hô hấp, nhẹ nhàng phả qua tóc hắn,mấy ngày qua bọn họ đều là ngủ như vậy.

Ngày đầu tiên hắn bởi vì sợ Phương Vật Viễn thất tính đột nhiên động thủ với hắn,cả đêm lăn qua lộn lại cơ hồ không ngủ,nhưng mới mấy ngày mà thôi, cho dù Phương Vật Viễn ôm hắn, hắn vẫn có thể đi vào giất ngủ,an tâm  —— tựa như mẹ hắn trước kia.

Hắn biết Phương Vật Viễn đã ngủ,nhưng lý trí hắn vẫn tĩnh táo như cũ.

Quanh quẩn ở trong đầu hắn,quấy nhiễu giấc ngủ của hắn là lời lão quản gia khi đó nói.

Hắn biết mình không nên để ý,cho dù Phương Vật Viễn thiếu tình thân như thế nào,cũng không thể lấy đó thành cớ,càng không thể thay đổi những chuyện hắn đả từng làm với mình,muốn hắn tha thứ đó là chuyện căn bản không thể nào!

Nhưng nỗi hận đối người kia đã từ từ  —— tiêu tán, cho dù Lý Tĩnh Dao không muốn thừa nhận,cũng không quên được Phương Vật Viễn từng làm sao vô tình  đùa bỡn thân thể hắn,thời khắc tựa vào lòng ngực của hắn, Lý Tĩnh Dao không thể phủ nhận,lúc ban đầu đối với  người này chán ghét thống hận,không ngờ trong lúc vô tình...... biến mất.

Trước đó với Phương Vật Viễn  mỗi một lần chung đụng,hắn luôn là đem thần kinh của mình kéo căng thật chặc,cho dù ở ban đêm hắn là Tiểu Dao bị vô số đàn ông ôm,nhưng người hắn đầu tiên ôm là Lý Tĩnh Dao ban ngày,từng cái ôm của hắn làm mình cảm thấy khuất nhục.Nhưng lúc này,nằm ở trong ngực hắn, tại sao mình không cảm thấy thống khổ ghét?

Lý Tĩnh Dao nghiêng mặt qua, nhìn chăm chú gương mặt quen thuộc đang ngủ.Người đàn ông ở trước mắt từng hoàn toàn xé nát tự ái của hắn, nhưng khi bây giờ nhìn người đó,hắn chỉ cảm thấy bình tĩnh ——bình tĩnh đến nỗi làm hắn kinh sợ.

Cảm giác không cách nào nắm trong tay khiến cho Lý Tĩnh Dao cảm thấy bất an,nếu như không có gì ngoài hận ý, như vậy hắn và Phương Vật Viễn lúc này là gì?

Bên cạnh Lý Tĩnh Dao giật mình,cảm giác được hô hấp Phương Vật Viễn lướt qua trên cổ hắn, Lý Tĩnh Dao theo bản năng  kéo ra khoảng cách giữa hai người , hắn xoay người,đưa lưng về phía Phương Vật Viễn —— tựa như muốn đem Phương Vật Viễn đẩy ra bên ngoài.

……….

“Vết thương phục hồi như cũ trạng huống không tệ,xem ra cậu chăm sóc không tệ.” Dương Vũ Duệ xem kỹ  vết thương đóng vảy, cười nói.

Phương Vật Viễn đối với vết thương phục hồi như cũ một chút cũng không thèm để ý,trên thực tế,hắn ngược lại hi vọng vết thương có thể chậm lành một chút, như vậy hắn có thể để Lý Tĩnh Dao tiếp tục ở lại bên cạnh hắn.

“Lần trước...... Phiền đến anh  rồi——”

Phương Vật Viễn ho một cái,có chút khó có thể mở miệng  hỏi.

“Không thành vấn đề. Khó được cậu nhờ cậy tôi,thân là thầy,tôi được sẽ hết sức giúp học sinh tôi giải quyết vấn đề.”

Tuy nói là nhờ cậy,nhưng giọng nói Phương Vật Viễn  hôm nay,tràn đầy bắt buộc và ra lệnh,rất giống nếu hắn không giúp đỡ,sẽ đánh hắn, đây là lần đầu tiên Dương Vũ Duệ thấy có người nhờ cậy như vậy.

“Cám ơn......cám ơn......” Phương Vật Viễn không được tự nhiên  nói,nói xong giống như là có người cầm lấy đao kề trên cổ buộc hắn.

Dương Vũ Duệ nhịn cười,chỉ có lúc này hắn mới có thể cảm thấy Phương Vật Viễn là thiếu niên mười tám tuổi,dáng vẻ thoạt nhìn rất khả ái.

“Vết thương phải băng bó lại?”

“Hả.”

Bằng không vết thương của hắn làm sao dấu diếm được Lý Tĩnh Dao.

“Vết thương của cậu đã sớm không sao,thật đúng là lãng phí những băng vải này......” Dương Vũ Duệ có chút tiếc hận nói.

“Đừng nói lời vô ích,thầy băng hay là không băng!”

Dương Vũ Duệ từ vừa mới bắt đầu đã biết hắn cố ý muốn ngụy trang thành dáng vẻ nghiêm trọng,mỗi lần bị hắn trêu chọc đều làm cho Phương Vật Viễn thẹn quá thành giận.

“Ơ,được rồi,được rồi. Tại sao phải cần tôi phạm tội với cậu nha?”

Phòng chăm sóc sức khỏe  cửa đột nhiên bị mở ra,Dương Vũ Duệ quay đầu lại, hướng về phía người đó lộ ra nụ cười mê người.

“Vị bạn học này, cần giúp đỡ sao?”

Đứng ở cửa chính là Lý Tĩnh Dao,sắc mặt hắn xanh mét  nhìn chằm chằm hai người bên trong cửa.

“Tĩnh Dao,thân thể không thoải mái sao?”

Dương Vũ Duệ phát giác sắc mặt Lý Tĩnh Dao có chút khó coi,cho nên quan tâm  hỏi.

Phương Vật Viễn bất giác trợn mắt nhìn Dương Vũ Duệ một cái, tên kia không có chuyện gì gọi Lý Tĩnh Dao thân thiết  vậy làm gì,giống như bọn họ rất quen thuộc

Lý Tĩnh Dao không nghe Dương Vũ Duệ  hỏi, càng không phát giác Dương Vũ Duệ dĩ nhiên gọi tên hắn,đầu óc của hắn chỉ còn lời bọn họ vừa mới nói

Hắn đến phòng y tế,vốn chính là muốn hỏi thầy y tế vết thương của Phương Vật khi nào mới lành,không nghĩ rằng,hắn đứng ở ngoài cửa,nghe được hai người bọn họ liên thủ lừa gạt hắn!

“Vết thương của anh có phải đã sớm lành?” Lý Tĩnh Dao lạnh lùng hỏi.

Bởi vì vết thương chỉ mới thuốc vẫn chưa băng bó,cho nên Lý Tĩnh Dao rõ ràng nhìn thấy hai vết sẹo đã đóng vảy,Phương Vật Viễn muốn chối cải không xong.

“Ack......”

Chuyện xảy ra đột nhiên,ngay cả Phương Vật Viễn cũng không nghĩ cớ để giải thích.

“Thầy,vết thương của hắn hiện tại không cần người chăm sóc?”

Lý Tĩnh Dao chuyển hướng sang Dương Vũ Duệ, khí thế kinh người để cho Dương Vũ Duệ bất giác gật đầu.

“Rất tốt,hôm nay tôi sẽ chuyển ra.” Bỏ lại lời nói Lý Tĩnh Dao không quay đầu lại  rời đi.

Cho đến cửa bị”Rầm”đóng lại,hai người bọn họ mới lấy lại tinh thần.

“Thầy không phải nên lên tiếng giúp tôi một chút chứ!” Phương Vật Viễn nhìn chằm chằm Dương Vũ Duệ lên tiếng mắng.

“Sự việc đạ bại lộ,tôi có biện pháp gì.” Dương Vũ Duệ nhún vai,vẻ mặt việc không liên quan đến mình —— dù sao Lý Tĩnh Dao nổi dóa cũng sẽ không nhằm vào hắn, hắn một chút cũng không phiền não.

“Cậu ngồi chỗ này phiền não thì được cái gì,không bằng nhanh đưa người trở về.” Dương Vũ Duệ rất tốt đưa ra một câu đề nghị.

Ở chỗ này mắng cũng vô dụng,Phương Vật Viễn cầm lấy áo để ở một bên mặc vào,Dương Vũ Duệ còn lành lạnh  hỏi:

“Hiện tại vết thương còn cần băng bó không?”

Dương Vũ Duệ lấy được đáp án là Phương Vật Viễn trừng mắt nhìn.

Nhìn bóng lưng Phương Vật Viễn vội vàng rời đi,khóe môi Dương Vũ Duệ  treo nụ cười nhạt.

Tiểu Dao,khi đó cậu ta chỉ nói tên này cho hắn.

Đêm hôm đó từng động tác đầu thấm sâu vào tim hắn, để cho hắn không khỏi sinh lòng thương tiếc.Nếu như khi đó hắn có thể ở lại Đài Loan,có lẽ hôm nay tất cả sẽ hoàn toàn thay đổi sao.

Lần nữa gặp lại,Lý Tĩnh Dao vẫn có tính cách đặc biệt hấp dẫn hắn,đồng thời tồn tại nhu nhược và kiên cường,chỉ tiếc chính là bên cạnh hắn đã có người bảo vệ khác.

Ai ya,thân là thầy giáo cũng không thể cùng học sinh đoạt người yêu,huống chi đối với Lý Tĩnh Dao,hắn có chẳng qua là thích mà thôi.

Nếu nói về mức độ,thì cái tên không hiểu được tôn sư trọng đạo Phương Vật Viễn kia,yêu thích Lý Tĩnh Dao so với hắn còn nhiều hơn.

Nếu không phải coi trọng Lý Tĩnh Dao, Phương Vật Viễn làm sao nhờ hắn chuyện kia?

Nếu có Phương Vật Viễn ở bên cạnh,đêm hôm đó tiểu Dao ở trong ngực hắn rơi lệ không ngừng sẽ không xuất hiện nữa.
Loading...

Xem tiếp: Chương 19

Loading...