Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Song Diện Nam Sủng Chương 1-2

Chương trước: Chương 1“Thiên Sứ Chi Dực” là gay bar nổi tiếng thành phố này, đẩy ra ra cánh cửa vẽ thiên sứ vây cánh,ở bên trong tối đen không nhìn rõ mọi người? Nhưng bức tranh hiện đại giả định tận tình gợi lên dục vọng chân thật sâu nhất trong cơ thể.

Một người đàn ông đi về phía quầy ba,nhìn thấy thiếu niên tựa tại bên quầy bar uống rượu,lộ ra nụ cười.

“Cậu  —— chính là tiểu Dao sao.”

Thiếu niên ngẩng đầu thấy người kia đến gần,liếc mắt nhìn người đàn ông,gương mặt xinh đẹp để nghiêng,mang theo ánh mắt gian tà quyến rũ,để cho tim người đàn ông đập nhanh hơn.

Cao Vệ Di đã sớm nghe nói”Thiên Sứ Chi Dực” có một mỹ thiếu niên tên là”Tiểu Dao”,xinh đẹp,cuồng dã,như làn gió làm người ta không thể nắm được,người nào từng lên giường với hắn,không có một người  nào không nhớ mãi không quên.

Cho nên mặc dù”Tiểu Dao” là người cao giá nhất lúc này,nhưng người tranh nhau lên giường  với hắn vẫn như tre già măng mọc.

Vốn chỉ muốn đến xem một chút cái người tên Tiểu Dao tột cùng là thần thánh phương nào,nhưng hiện tại Cao Vệ Di phát giác bản thân tràn đầy hứng thú với hắn.

“Đúng là tôi.”

Tiểu Dao rốt cục mở miệng. Người đàn ông này có mở miệng gọi hắn,có mục đích gì hắn đương nhiên biết rõ.

“Tôi muốn mua cậu một đêm.”

Tiểu Dao rốt cục hướng mặt về phía hắn, khuôn mặt tuấn mỹ nhìn là biết đầu độc lòng người,khiến cho Cao Vệ Di không khỏi ngừng hô hấp.

Tiểu Dao đánh giá người đàn ông này:Người hắn mặc tây trang,dung mạo coi như không tệ,người khách này của hắn coi như là hiếm thấy,người mua hắn hơn phân nửa là đàn ông trung niên sự nghiệp thành công,nhưng nhìn chất liệu tây trang,và khí chất hắn tỏa ra,người đàn ông kia quả thật có tiền mua một đêm của hắn.

Giương nhẹ môi thành độ cong mê người.

“Chỉ cần anh ra giá cao,tôi sẽ là của anh.”

Thanh âm dịu dàng tràn đầy hấp dẫn,không người nào có thể kháng cự lời mời như vậy.

Nhìn chằm chằm vào tròng mắt biếng nhác như mèo,Cao Vệ Di đột nhiên có loại cảm giác, nếu như có thể trải qua một đêm với hắn,bất kể tốn bao nhiêu tiền cũng đáng giá ——

“Tôi giống như loại người không trả nổi sao?” Cao Vệ Di cười.
Loading...

Xem tiếp: Chương 2

Loading...