Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sẽ Để Em Yêu Anh Lần Nữa

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 43
Chương mới nhất: Chương 43 : Ngoại Truyện 3
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Vĩnh Phong : con trai thứ hai của tạp đoàn Nguyên Thành Phong, đẹp trai lạnh lùng, rất yêu Hiểu Đồng Hiểu Đồng: một cô gái đầy nghị lực, phải chăm sóc cho mẹ và em gái nhỏ nên không dám chấp nhận tình yêu của Vĩnh Phong.

Danh sách chương Sẽ Để Em Yêu Anh Lần Nữa


Chương 1: Gặp Gỡ.

1 Một ngày chiều tàng, ánh nắng vẫn còn gay gắt. Dường như ánh nắng gay gắt vẫn còn phả ra những hơi nóng khủng khiếp. “ Sự cô độc và lạnh lẽo thường bay đến xâm chiếm những trái tim lạc lối”.


Loading...

Chương 2: Hội Ngộ

2 Chỉ lát sau, cậu đã có mặt ở quán bar Phong Trần. Cậu dễ dang tìm thấy các chiến hữu của mình ở băng ghế đặc biệt dành cho cậu và cac chiến hữu. -Anh Vĩnh Phong đến rồi kìa – Một người trong băng nhìn thấy cậu vội reo lên.


Chương 3: Sự Dịu Dàng Của Em.

3 Người ta cho rằng hai con người vô tình gặp gỡ nhau lần đầu là ngẫu nhiên. Lần thứ hai là hữu duyên, còn lần thứ ba là định mệnh. Định mệnh an bày ột chàng trai và một cô gái số phận gì? Chỉ biết rằng giữa nam và nữ khó có thể tồn tại tình bạn.


Chương 4: Mây Trôi Bềnh Bồng

4 Hiểu Đồng vừa bước ra ngoài thì đã nghe tiếng của Đình Ân. - Giám đốc Vương! Xin ông bỏ tay ra. Nhưng dù Đình Ân nói thế nào lão dê già này vẫn không chịu buông tay cô ra.


Chương 5: Trở Về Mái Nhà Xưa.

5 Sáng sớm cả bọn đã tụ tập tại hồ bơi của khách sạn Vạn Thành. Một khách sạn sang trọng và đẳng cấp bậc nhất của thành phố. Trong không khí nóng bức thì hồ bơi với làn nước mát và trong xanh sẽ làm bầu không khí dễ chịu và là nơi tụ tập lí tưởng của đám thanh niên giàu tiền lắm của.


Chương 6: Kỷ Niệm

6 Mọi vật quen thuộc lần lượt hiện ra trong tầm mắt của Hiểu Đồng. Mọi thứ gần như được giữ nguyên vẹn như cũ, chỉ có một vài thay đổi nhỏ. Hiểu Đồng sờ tay vào từng đồ vật quen thuộc, cảm giác xúc động dâng trào.


Chương 7: Anh Thích Em

7 Khi những tia nắng rọi sáng khắp căn phòng, Hiểu Đồng cũng vừa tỉnh giấc. Lâu lắm rồi, cô mới có một giấc ngủ sâu như thế này. Sự mệt mỏi vẫn còn bao quanh mình nên dù đã tỉnh Hiểu Đồng vẫn không tài nào mở mắt ra được.


Chương 8: Nỗi Nhớ Đầy Vơi

8 Đã hai ngày qua rồi nhưng Vĩnh Phong không thấy Hiểu Đồng đến làm việc ở quán bar. Cả Đình Ân cũng không đến. Cậu đã đợi ở đây hai ngày, có chuyện gì xảy ra cho cô ấy.


Chương 9: Rào Cản

9 Cuối cùng Vĩnh Phong cũng chấp nhận để bác sĩ điều trị ình. Cậu bình phục một cách mau chóng. Chỉ hai tuần lễ mà cậu đã có thể xuất viện trở về. Cả nhóm tụ tập ăn mừng cậu xuất viện ở một nhà hàng sang trọngThiên Minh – một đại ca chốn giang hồ vì nể tài Vĩnh Phong nên kết bạn.


Chương 10: Rượt Bắt.

10 Trường đại học Nguyên Thành Phong là một trường đại học nổi tiếng nhất nước. Khuôn viên trường rộng gấp ba bốn lần so với các trường khác, được đầu tư xây dựng kỹ càng, hoàng tráng, vô cùng đẹp đẽ.


Chương 11: Trò Chơi Tình Yêu

11 Đại Bình giới thiệu Hiểu Đồng vào làm ở một quán cà phê khá gần chỗ cô ở. Đó là một quán cà phê sang trọng dàng cho giới thượng lưu. Đây là quán cá phê của bác Đại Bình, nên Hiểu Đồng dễ dàng được nhận vô.


Chương 12: Khúc Nhạc Lòng Bi Ai

12 Quán bar Phong Trần vẫn nhộn nhịp như thường lệ. Vĩnh Phong vừa từ trong tolet bước ra đã gặp Hiểu Đồng đang đứng dựa lưng vào tường, đầu cuối xuống đất, nhìn một điểm bất động.


Chương 13: Tình Yêu Bắt Đầu.

13 Sau khi Hiểu Đồng đã trấn tĩnh lại, Vĩnh Phong đưa cho Hiểu Đồng một cái túi giấy, trong túi là một bộ đầm mà Đình Ân đã đi mua lúc sáng. - Đình Ân đâu – Hiểu Đồng dòm xung quanh.


Chương 14: Ánh Mắt Xa Xăm

14 Làm xong hết công việc nhà, Hiểu Đồng mượn laptop của Vĩnh Phong tranh thủ làm báo cáo để đem nộp. Hiểu Đồng để máy tính trên giường Vĩnh Phong, còn mình thì ngồi dưới nên gạch để tất cả sách vở tài liệu ra xung quanh.


Chương 15: Đối Đầu

15 Cả người Vĩnh Phong bị một cơn chấn động mạnh, một luồng điện chạy xẹt qua người, cậu cảm thấy máu chạy ngược lên não, chân lông dựng đứng cả lên. Giọng nói này rất quen , một giọng nói chứa đầy sự căm thù và độc ác.


Chương 16: Không Thể Ở Bên Nhau

16 Bàn tay đang ôm chặt lưng Vĩnh Phong từ từ lỏng ra. Vĩnh Phong hốt hoảng quăng cây gậy trên tay mình xuống đất, rồi quay người lại đỡ lấy Hiểu Đồng. Thế Nam cũng vội chạy đến đỡ Hiểu Đồng.


Chương 17: Tình Đầu Dành Hết Cho Em .

17 Vĩnh Phong đứng im lặng bên cạnh cửa sổ phòng của Hiểu Đồng, bóng dáng lặng lẽ cô độc, gương mặt đau buồn trầm ngâm. Ánh mắt bi ai tột độ nhìn Hiểu Đồng đang thu dọn đồ dùng, nửa muốn đến ngăn lại, nửa lại không dám bước chân đến.


Chương 18: Quá Khứ Tội Ác.

18 Đình Ân dẫn bé Đường đi còn lại Vĩnh Phong và Hiểu Đồng ở lại. Cả hai còn đang đỏ mặt và e dè với nhau, chưa ai dám đến gần ai. Cơn buồn nôn lúc nãy bị lắng xuống giờ đây lại bùng lên, Vĩnh Phong bắt đầu nôn thóc nôn tháo xuống mắt đất.


Chương 19: Will Let You Love Me Again ( )

19 Cánh đồng trải đầy một màu vàng rực rỡ của hoa cúc, những ngọn gió mơn man thổi nhẹ qua tai, mát rượi. Làm tung bay chiếc váy trắng mỏng manh đang mặc trên người Hiểu Đồng, cô hít thật sâu đón nhận những luồng gió đang từ từ thổi qua, cái cảm giác bình yên này thật tuyệt biết bao nhiêu.


Chương 20: Cay Đắng Mình Em Chịu, Hạnh Phúc Dành Cho Anh.

20 Mười ngày, là khoảng thời gian không phải là dài, nhưng đối với Vĩnh Phong nó lại là khoảng thời gian dài vô tận. Hiểu Đồng đã mất tích mười ngày rồi.


Loading...