Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Rất Mềm Cũng Rất Ngọt - Ngận Nhuyễn Ngận Điềm Ngận Nhuyễn Ngận Điềm - Chương 7

Chương trước: Ngận Nhuyễn Ngận Điềm - Chương 6Nguyễn Điềm mệt mỏi, vẫn kiên cường chống đỡ đi tắm, sau đó bổ nhào lên giường, thời điểm chuẩn bị tắt đèn đi ngủ thì nghe thấy tiếng gõ cửa. Nguyễn Điềm dụi dụi mắt, xuống giường ra khỏi phòng ngủ, hỏi ” Ai vậy?”

” Tôi.”

Nguyễn Điềm nghe ra là ai, cố ý hỏi lại, ” Anh là ai a?”

” Triệu Đông Sanh.”

” Anh lại đến làm gì?”

” Con mẹ nó cậu mở cửa là được rồi! Hỏi nhảm nhiều vậy làm gì!”

Nguyễn Điềm không làm gì được y, nhanh chóng mở cửa, ” Anh có thể hay không nhỏ giọng xuống, trễ thế này rồi, phiền người khác nghỉ ngơi.” Thấy trong tay Triệu Đônv Sanh cầm theo cái túi, hỏi, ” Cái gì đây?”

Triệu Đông Sanh không lên tiếng, bước nhanh vào phòng, ngồi xuống ghế salong, lấy đồ trong túi ra, Nguyễn Điềm vừa nhìn, là hai hộp đựng cơm điêu khắc tinh xảo. Nguyễn Điềm nhânn ra logo trên mặt, thuộc về một nhà hàng nổi tiếng của khách sạn 5 sao.

Ăn bữa khuya cũng sang trọng như thế, Nguyễn Điềm âm thầm liếc mắt một cái, cất bước đi về phòng ngủ, Triệu Đông Sanh gọi hắn quay lại, ” Đi đâu?”

Nguyễn Điềm trả lời y, ” Ngủ.”

” Tới đây.”

Nguyễn Điềm buồn ngủ rười rượi, bạch bạch bạch đi tới, bình tĩnh hỏi, ” Làm gì?”

” Ngồi xuống.”

Nguyễn Điềm ngồi xuống, thấy Triệu Đông Sanh đẩy hộp thức ăn về phía mình, hắn cũng không khách khí, mở hộp ra lấy đũa, gắp cái sủi cảo tôm bỏ vào trong miệng.

Triệu Đông Sanh, “…. Cậu cũng thật không khách khí a.”

Nguyễn Điềm một hơi ăn hết ba cái, lúc này mới có thời gian nói chuyện, ” Không phải anh kêu tôi trong vòng nửa tháng tăng mười cân sao?”

Triệu Đông Sanh im lặng trong chốc lát, đem một hộp khác đẩy lại, ” Vì mười cân, ăn.”

Nguyễn Điềm cũng thật không khách khí với y, một người ăn hết hai phần thức ăn, cái bụng no đến mức nhô lên cao. Hắn đứng lên vô vỗ bụng, nhìn Triệu Đông Sanh, ” Anh về đi, tôi muốn ngủ.”

Triệu Đông Sanh nhìn đồng hồ trên cổ tay, ” Muộn rồi, không về.”

” Không về?” Nguyễn Điềm sợ hãi, ” Anh muốn ở đây qua đêm?”

Triệu Đông Sanh nhìn quanh một chút sau đó vỗ vỗ ghế salong hai lần, ” Làm sao, tôi không ngại ở lại cái nơi rách nát này mà cậu lại ngại tôi?”

Nguyễn Điềm cau mày, ” Triệu Đông Sanh, đến cùng là anh muốn làm gì?”

” Không dễ chịu đi? Này là được rồi.” Triệu Đông Sanh nằm xuống hai tay khoanh trước ngực, ” Khiến cậu cảm thấy khó chịu, đây là mục đích của tôi, cậu càng không thoải mái tôi liền sảng khoái.”

Nguyễn Điềm đứng một hồi, thấp giọng nói, ” Tôi biết anh chán ghét tôi, nhưng anh hoàn toàn có thể đổi loại phương thức trả thù tôi, anh như vậy… tôi rất mệt.”

Tôi sợ không quản được chính mình.

Một lúc lâu không thấy Triệu Đông Sanh đáp lời, Nguyễn Điềm nâng mắt nhìn lên, người kia cứ như vậy mà ngủ mất.

Nguyễn Điềm ngồi bên cạnh, ngồi hơn nửa canh giờ, chờ Triệu Đông Sanh thật sự ngủ say, lúc này mới giúp y cởi giày, đắp chăn, sau đó ngồi xổm xuống đất, ôm đầu gối nhìn y.

Vốn cho rằng mình sẽ hồi tưởng lại rất nhiều chuyện, trước đây hiện tại sau đó, trên thực tế Nguyễn Điềm cái gì cũng không nghĩ, hắn cứ như vậy lẳng lặng nhìn gương mặt ngủ say của Triệu Đông Sanh, mãi đến khi mí mắt nặng trĩu không chịu được nữa, mới để mình chìm vào mộng đẹp.

Triệu Đông Sanh tỉnh dậy sau giấc ngủ, cảm giác cái cổ không phải cổ của mình, eo cũng không phải eo mình nữa.

Sống không bằng chết.

Nhíu mày chậm rãi ngồi dậy, xoa bóp eo, bẻ bẻ cái cổ, lúc này mới phát hiện bên cạnh ghế có người đang ngủ, đầu dựa trên ghế, hai tay chống đất, nhắm mắt ngủ say.

Người này không phải cứ giữ nguyên tư thế vậy ngủ cả một đêm đi?

Triệu Đông Sanh cay mày, đẩy đẩy hắn một chút, ” Này!”

Không phản ứng, đẩy chút nữa.

“… Hả?” Nguyễn Điềm mơ mơ màng màng mở mắt ra, nhìn Triệu Đông Sanh rồi mềm nhũn úp sấp trên đùi y, ” Làm sao vậy?”

Làm sao vậy? Con mẹ nó cậu còn mặt mũi hỏi tôi làm sao vậy?! Triệu Đông Sanh kéo chăn che lại nửa người dưới, hầm hừ đẩy Nguyễn Điềm ra, ” Ngủ thì vào phòng ngủ mà ngủ!”

Nguyễn Điềm bị y đẩy suýt chút nữa ngã sấp xuống đất, dùng sức nhu nhu mắt, lúc này mới thật sự tỉnh ngủ, nhìn đồng hồ, từ mặt đất nhảy dựng lên, ” Bị muộn làm rồi!” Nhấc chân lướt qua Triệu Đông Sanh, không cẩn thận va vào bàn, cơ thể mất thăng bằng liền ngã vào lồng ngực Triệu Đông Sanh, Nguyễn Điềm vội vã đứng dậy, hoảng loạn nên tay ấn vào bộ vị nào đó. Triệu Đông Sanh rên lên một tiếng, Nguyễn Điềm giật mình, cấp tốc chống ghế đứng lên, ” Xin lỗi xin lỗi!”

Triệu Đông Sanh khom lưng che hạ bộ, ” Cút!”

Nguyễn Điềm không dám lăn, thấy Triệu Đông Sanh nhíu chặt mày, gân xanh trên cổ đều lộ ra, có chút gấp, ” Không sao chứ? Để tôi xem một chút.”

Triệu Đông Sanh không nhịn được nói, ” Xem cái gì! Đây là chỗ có thể tùy tiện nhìn được sao!” Nguyễn Điềm mặc kệ, kéo tay y ra, Triệu Đông Sanh mặc kệ hắn, ” Cậu không nghe hiểu tiếng người sao?”

Thái độ Nguyễn Điềm rất cường ngạnh, muốn xem xem. Triệu Đông Sanh nghĩ thầm lão tử cũng chẳng thiệt thòi gì, đơn giản dựa vào phía sau một chút, thoải mái nói, ” Cứ tự nhiên đi.”

Nguyễn Điềm kéo quần xilíp xuống, móc tiểu Đông Sanh ra, nhìn kĩ càng, không bị thương, hoàn toàn cứng rắn, thở ra một hơi, đứng dậy muốn đi. Triệu Đông Sanh kéo hắn, không thể tin trừng mắt, ” Cậu… cậu cứ như vậy mà đi?”

” Tôi đã xem qua a, không có vấn đề gì hết.” Nguyễn Điềm hất tay y ra, ” Đừng nghịch, tôi bị muộn làm rồi.”

Triệu Đông Sanh suýt nữa thổ huyết, tôi, tôi nháo?

Tôi con mẹ nó nháo cái gì a!

” Họ Nguyễn cậu lăn ra đây cho tôi!”

Nguyễn Điềm miệng đầy kem đánh răng, nói mơ hồ không rõ, ” Chờ đã…”

Đơn giản thu thập một phen, từ phòng ngủ đi ra, nhìn Triệu Đông Sanh vẫn im lặng ngồi kia đem chim ra phơi, khi thấy hắn mặt lạnh chỉ xuống bé chim, ý tứ rất rõ ràng. Nguyễn Điềm nhìn thời gian, thật sự sắp khong kịp rồi, hắn dậm chân một cái, bước nhanh tới chỗ Triệu Đông Sanh, quỳ giữa hai chân y, ” Có thể coi là tiền.” Nói xong há mồm ngậm chim.

Triệu Đông Sanh ngẩng đầu lên rên một tiếng, nắm tóc Nguyễn Điềm, kéo lên không phải ấn xuống cũng không phải, do dự mấy giây sau đó buông ra, nâng đầu hắn lên, ngón tay cái vuốt nhẹ mặt hắn mấy lần, ” Ngoan, ngậm sâu thêm đi.”

Nguyễn Điềm ngậm đến sâu nhất, nhưng vẫn còn một phần ba ở bên ngoài. Hắn mút một trận, phun ra, sau đó cau mày nhỏ giọng oán hận, ” Anh ăn cái gì vậy, to như thế.”

” Cảm ơn đã khen.” Triệu Đông Sanh nổi lên ý xấu, cầm tiểu Đông Sanh vỗ vỗ môi hắn, bị Nguyễn Điềm nhe răng dọa, vội vàng lấy tay bảo vệ đại bảo bối.

Nguyễn Điềm bị y chọc phát cười, ” Yên tâm, không cắn anh.”

Triệu Đông Sanh thấy hắn cười đến nóng mặt, ” Cậu nói không cắn thì sẽ không cắn a, cắn cho tôi.” Đem đầu Nguyễn Điềm ấn xuống, ” Ôn nhu mà cắn cho tôi.”

Nguyễn Điềm nhớ ra không có thời gian, liền há mồm nuốt vào. Hắn rất nghe lời, Triệu Đông Sanh bảo hắn ôn nhu hắn liền ôn nhu, ôn nhu dùng miệng chăm sóc, nhét sâu vào trong cổ họng lưỡi liếm qua liếm lại hành thân, từ trên xuống dưới, hai quả cầu thịt cũng không buông tha. Triệu Đông Sanh cau mày hừ hừ, sảng khoái đến hồn bay phách lạc.

Nguyễn Điềm nhận ra cơ đùi Triệu Đông Sanh không ngừng căng thẳng, vật trong miệng cũng càng ngày càng cứng càng ngày càng trướng, chặn ở trong cổ họng hắn, biết y sắp bắn, Nguyễn Điềm càng thêm ra sức liếm, sau đó dùng sức mút vào, tiếp đó là mùi vị tanh đậm ở cổ họng.

Triệu Đông Sanh “A” một tiếng ngắn ngủi, tinh quan thất thủ, không kịp thu lại, mà Nguyễn Điềm như sớm đã chuẩn bị, cay mày nhận lấy tinh Triệu Đông Sanh đã bắn ra. Nuốt hết chất lỏng xuống, ho khan vài tiếng, lau miệng môi, đứng dậy vào nhà vệ sinh súc miệng xong đi ra, thấy Triệu Đông Sanh vẫn ngồi ở đó, cau mày, mặt đỏ hồng, một bộ dạng như bị người ta chà đạp qua.

Nguyễn Điềm thấy chơi vui, hướng y nháy mắt mấy cái, ” Cảm ơn bữa sáng của Triệu tiên sinh.”

Dứt lời, mở cửa rời đi.

Triệu Đông Sanh hít một hơi, mắng thầm, đưa điếu thuốc lên miệng lại chậm chạp không châm lửa.

Cảm giác như mình bị đùa giỡn.

Tên mặt trắng này, thật sự là muốn lật trời rồi.

Triệu Đông Sanh lái xe về nhà, tắm rửa sạch sẽ, khoác áo tắm ra khỏi phòng, thấy chó ngốc nhảy tưng tưng nhào tới – từ ngày ăn xong đồ ăn thừa Triệu Đông Sanh xách ở quán cơm về, tên của nó chính thức từ ” Tiêir Điềm Điềm” biến thành “ngu ngốc”, Triệu Đông Sanh một cước đạp ra, ” Tránh xa tao ra một chút.”

Ngu ngốc liền nhào lên, ôm chân y cọ một trận, Triệu Đông Sanh kéo nó ra khỏi phòng ngủ, đến cầu thang thấy nó hoàn toàn không muốn buông ra, đơn giản kéo nó xuống lầu. Ngu Ngốc cảm thấy chơi thật vui, đuôi sắp vẫy lên trời, Triệu Đông Sanh sợ nó bị thương, khôm lưng nhấc nó lên, mặt lạnh lùng nói, ” Con chó ngu ngốc.”

Con chó ngu ngốc tựa hồ không thông minh ở phòng khách chơi với chủ nhân cả ngày – đơn giản chính là y ném đồ vật nó cắn trở về. Ngu Ngốc trong lòng than mệt, mấy năm trôi qua, chủ nhân thay đổi xe hơi, biệt thự, ăn, mặc, ở, đi lại tăng lên vài cái đẳng cấp, chỉ có trò chơi này chưa bao giờ thay đổi, vẫn là trò kinh điển.

Quá hẹp hòi.

Mãi đến tận lúc chuông điện thoại kêu, Ngu Ngốc rốt cuộc không cần đi kiếm đồ, vui vẻ chạy đến ổ chó, làm bộ muốn ngủ trưa.

” Tiểu súc sinh.” Triệu Đông Sanh cười mắng, cầm bóng cao su ném về phía ổ chó, cầm điện thoại lên nghe, ” Ai vậy?”

” Lão đại, là tôi!” Âm thanh lo lắng của Hứa Thành từ trong ống nghe truyền tới, ” Anh có ở nhà không?”

Triệu Đông Sanh lười biếng nói, ” Ở, làm sao vậy?”

” Tiểu Phùng không có ở nhà?”

Triệu Đông Sanh ngồi thẳng dậy, ” Không có, nó không ở viện điều dưỡng?”

” Hộ tá nói gọi điện cho anh nhưng không ai nghe, liền gọi cho em, Tiểu Phùng không thấy! Em dẫn người đi tìm một vòng, không tìm được!”

Triệu Đông Sanh chạy lên lầu, ” Ngày hôm qua nó nháo muốn ăn hamburger, tôi không đáp ứng, cậu dẫn người đến phụ cận KFC McDonald tìm xem.”

” Được, vậy em đi trước!”

Triệu Đông Sanh bỏ điện thoại xuống, cấp tốc thay quần áo, cầm di động lên, vội vã xuất môn.

Loading...

Xem tiếp: Ngận Nhuyễn Ngận Điềm - Chương 8

Loading...