Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quỷ Hoan Quỷ Ái

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 34
Chương mới nhất: Chương 34
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Năm vụ án kiện gần như kinh thiên động địa, một cuộc âm mưu to lớn ít ai biết được. Một đoạn ái tình ấm áp, ngọt ngào, sủng nịnh, một đôi tình nhân hiểu nhau, vĩnh viễn bảo hộ lẫn nhau.

Danh sách chương Quỷ Hoan Quỷ Ái


Chương 1

1 Không ngờ một chương lại dài như vậy *khóc không ra nước mắt*

Mới thêm vài đoạn vì quá dài. Cảm phiền các bảo bối vào xem lại đi a :3 :3

Lâu lâu thay đổi khẩu vị, thật kích thích :3 :3.


Loading...

Chương 2

2 Hôm nay, đội trưởng đội trinh sát hình sự Tống Đạm Bạc đi làm liền nhận được báo án, bờ sông Sa Hà phát hiện một thi thể nam. Đội trinh sát hình sự rất nhanh chạy tới hiện trường, ngay lập tức phong tỏa hiện trường.


Chương 3

3 Lâm Hải, 30 tuổi, nghề nghiệp, tổng giám đốc một bộ phận trong công ty nào đó. Lâm Hải có thân hình to lớn, cơ bắp đầy đặn, lông mày rậm, mắt to, sống mũi cao vút, mặt chữ quốc ( đây là chữ quốc “国”).


Chương 4

4 Ngày hôm sau Tống Đạm Bạc nhận được một bưu kiện, bưu kiện là đúng giờ mà được giao đến, nội dung là mời đội trinh sát hình sự đến tiểu khu XX nhà trọ XX điều tra án mạng.


Chương 5

5 Dạo này lại đâm lười nên đến bây giờ mới nhả chương mới

Không biết có ai ngóng truyện của Bánh Ú không, haizzzzz.

Có ai muốn ed không, hãy tham gia vào nhà ta đi, không cần kinh nghiệm đâu, ta có thể beta lại mà, già rồi nên dạo này cứ đâm lười, lại sợ vô năm bận T>T, không ai yêu thương ta ư T.


Chương 6

6 Lại nói hai thi thể này, trong đó có một thi thể bị tách rời hoàn toàn, một cái khác thì vẫn còn hoàn chỉnh, thi thể hoàn chỉnh kia vô cùng to lớn, đã xuất hiện cự nhân quan (*).


Chương 7

7 Tối hôm đó, Tống Đạm Bạc tâm trạng u ám lại nhận được một cú điện thoại, người gọi điện đến là lão cục trưởng trước đây của Tống Đạm Bạc, bây giờ đã được thăng chức thành phó giám đốc công an tỉnh.


Chương 8

8 Hôm sau, Tống Đạm Bạc và Hà Du Nhiên cùng dùng cơm với nhau. Hà Du Nhiên thỉnh thoảng cứ ngẩng đầu liếc nhìn Tống Đạm Bạc, tựa hồ muốn nói gì đó nhưng lại thôi.


Chương 9

9 *ăn vạ* các bảo bối à, có bảo bối nào rảnh rỗi muốn thử sức ed đam không, hãy về với ta a, ta đang rất cần nhân lực, sắp vào năm 3 rồi, ta sẽ bận bù đầu à, sợ không có thời gian ed a T.


Chương 10

10 Sáng hôm sau Hà Du Nhiên mặc đồ ngủ Tống Đạm Bạc đưa cho cậu, đỡ lấy đầu vẫn còn chút đau do say rượu ngồi xuống sô pha. Tống Đạm Bạc cũng đang mặc đồ ngủ, phía trước mang một cái tạp dề hoa thật to ở nhà bếp bận bịu chạy đi chạy lại chuẩn bị bữa sáng.


Chương 11

11 Trời tối muộn cả hai mới lái xe về đến nhà, vừa mới vào cửa, Tống Đạm Bạc liền rửa tay rồi tiến vào bếp, lên tiếng nói: “Tiểu thiếu gia, ngươi có cân nhắc hay không vào bếp phụ ta một tay a? Ngươi vẫn là chuẩn bị mỗi ngày ăn không hả?” “Tống ca, em nào dám ăn không, nếu không Tống ca sẽ không cho em xem tiểu đệ đệ của anh.


Chương 12

12 Hà Du Nhiên thật sự không có bất kỳ thay đổi gì, cậu vẫn mỗi ngày cùng Tống Đạm Bạc cười cười nói nói, hai người cùng đều giả ngơ coi như đêm đó chưa hề có gì xảy ra.


Chương 13

13 Sáng sớm hôm sau, Hà Du Nhiên ở trong lòng Tống Đạm Bạc mà tỉnh lại, thân thể hai người dán sát vào nhau. Hà Du Nhiên có chút không thoải mái, cậu tránh thoát cái ôm của Tống Đạm Bạc, nhích nhích đến cạnh giường.


Chương 14

14 Người bị hại lần này là một thiếu gia nhà giàu, đội trinh sát hình sự chạy đến biệt thự của vị thiếu gia này, Tống Đạm Bạc nghe một đội viên báo cáo lại vụ án.


Chương 15

15 Hà Du Nhiên vẫn tiếp tục được sắp xếp làm phụ tá bên người Tống Đạm Bạc, anh có thể cảm thấy lần đầu tiên đích thân tới hiện trường án mạng Hà Du Nhiên vẫn là có chút đả kích không nhỏ.


Chương 16

16 Bữa tối đêm nay vẫn như cũ, bốn món ăn một món canh, hương vị màu sắc đầy đủ. Ngoài ra, trên bàn còn đặt hai cái ly có chân cùng một chai rượu vang. “Bạn nhỏ Hà, ăn cơm.


Chương 17

17 Bữa tối đêm nay vẫn như cũ, bốn món ăn một món canh, hương vị màu sắc đầy đủ. Ngoài ra, trên bàn còn đặt hai cái ly có chân cùng một chai rượu vang. “Bạn nhỏ Hà, ăn cơm.


Chương 18

18 Tống Đạm Bạc suy nghĩ đến tửu lượng không được tốt của Hà Du Nhiên, uống rượu vang cũng không có vấn đề chứ? Hẳn là sẽ không lại say lên mà nhiệt huyết trình diễn chương trình tự thoát quần áo.


Chương 19

19 Hà Du Nhiên kể ra ngày xưa đơn phương yêu mến khổ sở cùng sự ra đi của đối tượng đơn phương yêu mến, con mắt dán chặt nơi góc bàn, lại có một giọt nước mắt lướt qua gò má, nhỏ xuống bên trong ly rượu vang, kêu ra một tiếng tí tách, giọt nước kia nhanh chóng hòa tan vào rượu.


Chương 20

20 Sáng hôm sau, Hà Du Nhiên bộ dáng có chút cáu kỉnh, tự mình lấy bữa sáng. Tống Đạm Bạc bắt đầu trêu ghẹo cậu: “Bạn nhỏ Hà tức giận rồi à? Bạn nhỏ Hà không muốn để ý đến Tống Cát Cát ta đây rồi ư?” Hà Du Nhiên lườm anh một cái, không thèm để ý đến anh.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Làm Sao Ăn Tươi Chú Bal

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 67


Tuyệt Kiếm Lộng Phong

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 120Bùa Hộ Mệnh Của Menpehtyre

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 54


Tầm Định Nhâm Tiêu Dao

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Một Cuộc Điện Thoại Lừa Gạt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


Lãng Mạn Đầy Nhà

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12


Khế Tử

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 138