Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Người Kia, Tổng Tài Chương 4

Chương trước: Chương 3Chương 1.2

Nhìn phương hướng bọn họ biến mất, Vương Hải Nhi nhẹ nhàng nhướn mày. Ở đây ba năm, nên loại chuyện tranh giành tình nhân cô đã thấy quen lắm rồi, chẳng có gì lạ cả. Nhưng là đang ở trong pub 9 night, lại ngồi gần áp phích Marilyn Monroe thì không phải là anh đẹp trai ngồi ở ghế hai mươi hai sao?

Cô có thể mặc kệ chuyện người khác đánh nhau, nhưng là không thể làm ngơ với chuyện lần này, hơn nữa vị thiếu gia kia là trai đẹp để cho cô thưởng thức a.

Nghĩ đến khuôn mặt anh đẹp trai bị đánh sưng lên một cục, cô liền cảm thấy luyến tiếc.

Quên đi quên đi, có lẽ hôm nay ông trời để cho cô tới pub vì cứu vớt bộ mặt đẹp trai kia đi !

Sau khi nhanh mở cốp xe lấy ra quyển bí kíp võ thuật, cô lại theo đường cũ trở lại 9 night, bởi vì bọn họ còn ở phía trước lằng nhằng mua vé vào cửa, cho nên khi cô trở về khu vực quầy ba vẫn không thấy bốn người đàn ông đó ở trong pub.

"Anh Cơ cầm lấy, đây là quyển cách anh cần" Cô đứng ở ngoài quầy ba, vẻ mặt vội vàng đưa quyển sách cho Trương Lập Cơ.

"Sao vậy, em phải đi sao?"

"Vừa mới ở sau ngõ em nghe được có người muốn gây sự ở đây, em đem mục tiêu đi trước" Cô nhanh nói xong rồi xoay người rời đi.

Trương Lập Cơ ngây ngốc sửng sốt một chút, sau đó ra sức gọi tên cô nhưng không kịp ngăn cản, cô sớm đã rời đi.

Bởi vì mục tiêu đã rõ ràng, cho nên Vương Hải Nhi nhanh chóng đi tới sô pha hai mươi hai, rồi kéo người sắp gặp họa trên sô pha dậy.

"Anh đẹp trai mượn nói chuyện một chút"

Đột nhiên anh phải đối mặt với một cô bé nữ sinh, Liễu Kiệt nhịn không được sợ run một chút, bất tri bất giác liền bị cô kéo dậy khỏi ghế sô pha.

"Uy, cô đang làm cái gì? Cô là ai nha?" Cô gái ngồi cùng bàn lập tức bật dậy hét lên.

"Tôi..." Vương Hải Nhi mới mở miệng đã thấy bóng dáng bốn người đàn ông kia ở trong pub "Thảm, bọn họ đã đến đây rồi" Cô kêu thầm một tiếng, lập tức lôi kéo người bỏ chạy "Mau đi cùng tôi"

"Uy !"

Giọng nói phẫn nộ của cô gái kia hét lên sau lưng cô, nhưng cô mắt ngơ tai điếc, chỉ có một suy nghĩ duy nhất là nhanh đem người rời khỏi nơi đây, để ngừa lúc bọn họ đuổi kịp lại động tay động chân, mà đứng mũi chịu sào nhận hậu quả là anh trai cô, anh Cơ và pub 9 night. Hai người đó đối xử với cô không tệ, nên cô cũng không muốn ở trong pub đánh nhau phá hủy đồ trang trí và thiết bị.

"Thằng cha đó ở nơi nào?"

Giọng quát to của đối phương làm cho Vương Hải Nhi biết bọn họ đã đến gần cô, cô thầm kêu một tiếng không xong, liền nhanh lôi kéo anh đến phòng bếp, xuyên qua hầm rượu, rất nhanh đã đẩy cửa sau chui ra ngoài.

"Nhanh chút đi !" Cô buông tay anh đẹp trai ra, vội vàng thúc giục. Từ sau cửa đã nghe tiếng kêu gào ồn ào, như vậy là bọn họ cũng sắp đuổi gần đến cô rồi.

"Rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra đây?" Liễu Kiệt cũng không nhúc nhích, đứng tại chỗ nhíu mi hỏi.

"Không có thời gian giải thích, anh còn không đi nhanh đi"

"Không nói rõ ràng thì tôi sẽ không đi" Giọng nói anh kiên định.

"Đáng giận !" Cô nhịn không được mắng một tiếng, lời ít mà ý nhiều giải thích "Anh câu bồ của người khác nên người ta dẫn người đến dạy dỗ anh"

"Làm sao cô biết mục tiêu của bọn họ là ai? Vì sao lại giúp tôi?" Nghe vậy Liễu Kiệt hoài nghi nhìn cô.

Thật không biết trong đầu người này suy nghĩ cái gì, bây giờ là lúc thảo luận chuyện này sao? Bọn họ đã gần đuổi kịp đến đây rồi đó. Vương Hải Nhi tức giận nghĩ.

Nói thì nhanh mà hành động thì chậm, cửa sau cô đã chặn lại nay bị dùng sức đẩy ra, bốn tên trong đó vọt ra, nhanh chóng vây quanh hai người.

"Giờ thì bọn mày có thể chạy đi nơi đâu !" Một người trong số đó cười lạnh ngoan độc nói.

"Anh xem, vừa mới nói chạy đi thì không đi, bây giờ muốn đi cũng không được" Vương Hải Nhi khó chịu oán giận anh đẹp trai bên cạnh.

Liễu Kiệt kinh ngạc phát hiện cô bé nữ sinh cao chưa đến vai anh không hề có một chút cảm giác khẩn trương, sợ hãi.

Điều này không phải cô ta muốn tiếp cận mình mà dựng nên chuyện này chứ? Trước đó anh cũng từng gặp qua cảnh mỹ nhân cứu anh hùng, nhưng nữ sinh trước mắt này nhìn còn chưa đến hai mươi tuổi, không ngờ tâm địa lại ghê gớm như vậy.

"Bốn người cản đường đi của tôi không biết cần tôi làm việc gì?" Anh trực tiếp lạnh giọng hỏi bọn hắn.

"Muốn dạy dỗ mày" Một tên lên tiếng xong, lập tức động tay đánh anh, ba tên kia thấy vậy cũng xông lên.

"Ti bỉ, muốn lấy số nhiều ức hiếp số ít" Vương Hải Nhi nũng nịu tức giận liền xông lên cản hai người sau, sau đó cô đưa tay bổ xuống, huých khuỷu tay một cú, chân nhấc lên, lập tức bọn hắn ngã bay ra ngoài.

Giải quyết xong, cô chợt xoay người muốn giúp đỡ anh đẹp trai, không ngờ anh đẹp trai đánh nhau cũng lanh lẹ không khác gì cô, sau hai ba chiêu liền đánh bay hai vị còn lại.

"Oa !" Cô nhịn không được dùng sức vỗ tay "Không ngờ anh cũng giỏi võ như vậy, thật là nhìn không ra"

Liễu Kiệt lãnh đạm nhìn cô một cái, không nói hai lời liền đem ánh mắt nhìn bốn tên kia đang nằm trên đất rên rỉ.

"Mấy người muốn dạy dỗ tôi sao, vậy bất kể lúc nào tôi cũng xin được chỉ bảo, nhưng trước khi đi dạy dỗ người khác thì mấy người phải làm rõ bản thân mình có bị người khác lợi dụng hay không ! Phụ nữ xuất hiện ở trên giường của tôi là do bọn họ tự dâng đến cửa, cho tới bây giờ tôi chưa chủ động mời bất kỳ một ai, điều này tốt nhất mấy người nên làm rõ" Anh nói xong cũng không quay đầu lại mà bước đi luôn.

Loading...

Xem tiếp: Chương 5

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Cà Phê Đen

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 4


Nhạc Khả

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13Em Còn Nhớ Anh?

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 21


Đường Về Nhà (The Way Home)

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 10