Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nam Thần Tuyệt Đối Sủng Chương 8: Virus Khuyếch Tán (1)

Chương trước: Chương 7: Nhà Hàng Cao Cấp (2)Editor: Khương Tuyết Ny.

Vân Lạc tỉ mỉ miêu tả lại khung cảnh đã phát sinh vào ngày hôm đó.

Nhưng cô không hề như lời kể đã dùng dây thừng buộc vào vách núi để thâm nhập vào khe hở, đường đường là một kẻ tu chân, không đến nỗi vô dụng như vậy, cô nhanh chóng đi vào không gian, không quá khó khăn thông qua tinh thần lực chụp lại cảnh tượng kỳ dị ở bên ngoài.

"Tôi xem qua điện ảnh Star Wars, không cho rằng người ngoài hành tinh là sứ giả hữu hảo hoà bình, bọn họ đi vào địa cầu khẳng định là có mục đích không thể cho ai biết được!"

Trừ bỏ khẩn trương lúc ban đầu, biểu hiện của Vân Lạc khi đối mặt với đệ nhất cường giả mạt thế luôn thập phần bình tĩnh.

Mạt thế phát sinh được một năm, căn cứ tại kinh đô bỗng dưng xuất hiện một vị dị năng giả giả cấp chín tóc xanh lặng yên quật khởi, lúc ấy dị năng giả cấp bậc cao nhất Hoa Quốc Cố Quân Đình cũng chỉ mới đạt cấp sáu.

Mà cấp chín chính là cái cấp bậc không thể tưởng tượng được, động nhẹ đầu ngón tay cũng đủ để nghiền áp tất cả sự vật tồn tại.

Dị năng giả thăng cấp yêu cầu bổ sung một số lượng lớn tinh hạch, khi đó tang thi cấp sáu cũng không có tồn tại được mấy cái, đừng nói đến tang thi cấp chín.

Mạt thế phát sinh được ba năm, thời điểm dị năng của Cố Quân Đình đạt được tới cấp mười ba, tên người ngoài hành tinh kia cũng đã tới cấp mười lăm.

Tồn tại thượng giả!

Nghe nói người lãnh đạo của căn cứ kinh đô đã có xu hướng đầu nhập dưới trướng của gã ta..

Thống nhất địa cầu không có sai, nhưng tên kia lại đem toàn bộ thủ hạ tướng lãnh biến thành con rối không có ý thức tự chủ.

Như vậy cùng đã chết có cái gì khác nhau.

Vân Lạc sở dĩ đi đến Tây Tạng là bởi vì muốn quay lại hình ảnh phi thuyền của người ngoài hành tinh bí mật xâm nhập vào trái đất, muốn cho những nhà nghiên cứu khoa học ở mạt thế thấy rằng, virus tang thi là do người ngoài hành tinh đưa tới địa cầu.

Thời điểm ban đầu virus tang thi luôn ở trong trạng thái ngủ đông, cho nên nhân loại bị cảm nhiễm virus đều chỉ lâm vào hôn mê, cần có một lượng năng lượng phóng xạ thật lớn mới có thể làm cho virus biến dị.

Mưa sao băng xuất hiên vào một tuần sau chính là mấu chốt khiến cho virus biến dị.

Phi thuyền của người ngoài hành tinh xâm nhập địa cầu thuộc về tin tức tuyệt mật cấp quốc gia, nhưng chỉ là ở hiện tại chứ không phải mạt thế.

Vân Lạc sau khi tồn tại ở mạt thế được một năm đã nghe người khác ngẫu nhiên nhắc tới tin tức này.

Phi thuyền của người ngoài hành tinh rãi xuống vô số virus tang thi tại khắp ngóc ngách trên địa cầu, chúng ở trong không khí trôi nổi, khiến càng nhiều người hôn mê, rốt cuộc sau khi một hồi mưa sao băng che trời lấp đất xuất hiện, hai phần ba nhân loại trên trái đất trở thành tang thi ăn thịt người, một số ít thành dị năng giả, cùng phần lớn người bình thường.

Vân Lạc nghĩ tới hơn một tuần sau mạt thế sẽ buông xuống, đồng tử sâu thẩm trở nên thâm trầm.

"Cô chụp được hình ảnh phi thuyền của người ngoài hành tinh xâm nhập địa cầu?!"

Cố Quân Đình nhanh chóng nghiêng thân hình về phía trước, ánh mắt giống như một thanh kiếm nhật sắc bén, toả ra tia ánh sáng lạnh rợn người.

Vân Lạc sắc mặt bình tĩnh gật đầu.

"Video chứng cứ đâu?!"

Trong ánh mắt của Cố Quân Đình bỗng chốc loé lên quang mang, mặc dù hắn trời sinh tính tình lạnh nhạt, lúc này cũng không khỏi có chút kích động.

Vân Lạc từ ba lô lấy ra từ nước Đức mua tới tân bản máy quay phim, đặt lên bàn đẩy qua đi.

Cố Quân Đình mở ra máy quay phim chốt mở, trên màn hình hình ảnh chợt lóe, thậtlớn quầng sáng từ không trung rớt xuống, hắn ở ba ngày trước, thông qua vệ tinh nhân tạo xem qua phi thuyền buông xuống khi thật lớn quang đoàn, nhưng hiện tại máy quay phim cao thanh hình ảnh đặc biệt rõ ràng.

Nghĩ đến càng ngày càng nhiều người lâm vào hôn mê, Cố Quân Đình trực giác thủy nhân liền bên ngoài tinh phi thuyền buông xuống thượng, hắn ngừng thở, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm màn hình.

Loading...

Xem tiếp: Chương 9: Virus Khuếch Tán (2)

Loading...