Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nam Thần Tuyệt Đối Sủng Chương 11: Gom Góp Vật Tư (2)

Chương trước: Chương 10: Gom Góp Vật Tư (1)Editor: Khương Tuyết Ny.

Chủ tiệm bộ dáng thực hòa ái, thấy Vân Lạc mua nhiều như vậy, cười đến cả mắt đều không thấy, vui vẻ nói: "Cô gái nhỏ, cô mua nhiều hạt giống hoa quả như vậy là tính lập nông trường đi, lão sẽ cho người đưa hàng hóa đến tận cửa cho cô, mặt khác, lão chỉ lấy 80% giá gốc."

Vừa dứt lời liền đem trương tạp đã xoát xong đưa cho Vân Lạc.

Vân Lạc là dạng người ân oán phân minh, ngươi đối với ta tốt, ta sẽ hồi báo ngươi, ngươi đối với ta không tốt, ta sẽ trả thù gấp bội.

"Chương trình thời sự gần nhất nói có rất nhiều người vào bệnh viện, dân cư mạng truyền bá rằng mạt thế muốn đến nên cháu gấp rút chuẩn bị vật tư, ông có muốn hay không cũng chuẩn bị một ít!"

"Ha ha, chuyện mạt thế đến xôn xao đã nhiều năm, tin tức không phải nói chính phủ đang nghiên cứu vắc xin phòng bệnh, không cần khủng hoảng a!"

"Mọi chuyện trên đời không thể lường trước được."

Vân Lạc cười nói: "Ở nhà chuẩn bị nhiều hơn mấy túi lương thực cũng không có thiệt thòi gì!"

"Cũng đúng."

Ban đêm, Vân Lạc đi vào kho hàng đã thuê, đem đồ vật thu vào không gian.

Ngày hôm sau, cô tiếp tục đi chợ nông sản cỡ lớn, mua heo, trâu, bò, dê, gà, vịt, ngỗng, thỏ, chim cút, bồ câu, cá tôm cua, các loại thuỷ sản.

Heo chia làm heo mẹ, heo con.

Bò chia làm bò lấy sữa, bò lấy thịt, bò Tây Tạng.

Dê chia làm dê lấy thịt, dê sữa.

Gà, vịt, ngỗng, thỏ cũng phân rất nhiều chủng loại.

Buổi chiều, Vân Lạc đi đến nhà phân phối xe lớn nhất thành phố, cô không hiểu xe, chỉ biết quý nhất chính là tốt nhất, bàn tay vung lên liền nói chủ tiệm đem loại xe quý nhất đưa đến, chủ tiệm mặt đầy sùng bái, nịnh nọt nói: "Tiểu cô nương, cha của cô chắc là khai mỏ vàng đi!"

Vân Lạc mua một chiếc xe khách hai tầng, một chiếc Hummer, trước khi thanh toán tiềm còn dặn dò chủ tiệm cải trang xe thành xe chống đạn, ước định năm ngày sau quay lại lấy xe.

Ngày thứ ba, cô đi thị trường phân phối lương thực, mua mấy chục tấn gạo cùng bột mì, sau khi hẹn người đưa tới kho hàng liền nhanh chóng thu vào không gian.

Ngày thứ tư, cô dùng năm trăm vạn mua xăng dầu cùng dược phẩm, đáng tiếc không thể mua quá nhiều, Vân Lạc vì tránh né tai mắt của người khác, chịu khó mở ra cốp xe second-hand, dạo một vòng mấy chục trạm xăng dầu, mua lẻ từng thùng.

Lại đi mấy chục tiệm thuốc nhỏ, mua một ít dược theo đơn thuốc.

Những thứ này ở mạt thế, thuộc về dạng tài nguyên không thể tái sinh, càng đến về sau, giá cả càng lên trời, không phải là thứ mà người thường có thể mua được.

Vân Lạc rất muốn mua mấy khẩu súng, nhưng Hoa Quốc quản chế súng ống quá nghiêm, đành phải mua mấy thanh trường chém sắt như bùn.

Nhìn trương tạp vẫn còn một trăm vạn, Vân Lạc tiếp tục mua một số lượng lớn giấy vệ sinh cùng đồ vật sinh hoạt, còn ở các cửa hàng đồ ăn vặt, khách sạn lớn, mua mấy ngàn phần thức ăn bỏ vào trong không gian.

Một ngày cuối cùng, cô lái xe ra ngoài mua hơn mười thùng xăng trở về, ở mạt thế xăng quá trân quý, càng về sau lại càng khó mua được, ngày hôm qua cô hướng anh họ mượn mấy vạn nguyên, mua nhiều chừng nào tốt chừng đó.

"Chủ nhân, chủ nhân, phía trước có tang thi!"

Trong đầu truyền ra tiếng Vân Tiểu Tiểu nói, Tiểu Tiểu là khí linh không gian, Vân Lạc đem họ của chính mình cho nó, bởi vì nó có thân hình nhỏ xíu nên Vân Lạc kêu nó là nho nhỏ.

"Mạt thế còn không có bắt đầu, từ đâu ra tang thi?!" Vân Lạc nghi hoặc hỏi.

"Xác thật có tang thi, còn là một cái T1, ở bảy trăm mét phía trước, chủ nhân có thể dùng thần thức xem xét!"

Vân Lạc đã là luyện khí kỳ cấp ba, thần thức có thể tra xét được một ngàn mét xung quanh.

Sau khi triển khai thần thức, sắc mặt của Vân Lạc có chút khó coi, còn một ngày nữa mạt thế mới diễn ra mà T1 đã xuất hiện sao?!

Từ khi phi thuyền của người ngoài hành tinh xâm nhập trái đất, trong không khí trôi nổi một số lượng lớn virus T, nhưng loại virus này yêu cầu phải có chất xúc tác, mới có thể biến dị thành virus tang thi, hiện tại mưa sao băng còn không có giáng xuống, không có chất phóng xạ, như thế nào liền có T1 tang thi xuất hiện?!

"Chủ nhân, chủ nhân, T1 kia đã cắn chết vài người!"

Tang thi đầu tiên xuất hiện ra sao, kiếp trước cô chưa từng nghe nói qua, vào ngày này kiếp trước, cô còn ở trong trường học thi lên thạc sĩ, tang thi lúc nào xuất hiện, cô hoàn toàn không ấn tượng.

Có lẽ là do chính phủ phong tỏa tin tức đi!

Chỉ nói chuyện tốt, không nói chuyện xấu, cái này là sự đặc sắc của quốc gia.

Vân Lạc đem mười mấy thùng xăng trong cốp xe thu vào không gian, lái xe đi qua, phía trước xe chạy thật chậm, có lẽ tang thi xuất hiện, làm giao thông ùng tắc.

Vân Lạc điều khiển xe chạy đến ven đường, dừng lại, xuống xe, nhanh chóng chạy về phía trước.

Loading...

Xem tiếp: Chương 12: Tang Thi Ăn Thịt Người (1)

Loading...