Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khuôn Mặt Của Chị Không Phải Của Em Chương 41: Tra Hỏi - Ác Mộng.

Chương trước: Chương 40: Lỗi - Nghi Vấn.Chương 41: Tra hỏi - Ác mộng.

Đợi vài phút sau,khi TA và ông nội rời đi khá lâu. ML với NV mới chịu bò ra. Áo ML đẫm mồ hôi cùng hơi thở dốc. Lập tức,giấy kết quả xét nghiệm ADN trên tay nhỏ được lên bếp thiêu rụi. ML nhất định sẽ không bao giờ quay lại căn nhà này nữa. Ánh mắt trợn trừng của ông b.sĩ ấy làm ML cảm giác như mình vừa bị một ai đó đi theo ám ảnh. Cầu trời đây là lần cuối cùng mình giết người.

-"TA dường như phát hiện điểu gì rồi. Cho nên khi về nhà trả lời cho đoàng hoàng. Không người bị ăn đạn là ngươi chứ không phải ta đâu."-NV cảnh cáo ML với hai từ viên đạn ấy.

ML run rẩy quay nhìn NV gật đầu vài cái rồi đi lên trước. NV không phải là kẻ ngốc mà để ML đi về như vậy. Bắt lấy tay nhỏ kéo lại nở nụ cười đểu cán.

-"Này.....ngươi tính mang đôi giày đó về nhà ư?"-NV nhìn xuống dây giày của ML.

ML ngốc nghếch nhìn lên rồi nhìn xuống không hiểu ý NV nói gì. Không lẽ Linh khờ đến nối không biết Anh đã phát hiện điều gì sao? Đây là lí do cô được giao nhiệm vụ này sao?

-"TA biết đôi giày này rồi. Đi mua đôi khác xỏ vào."-Nói rồi NV lôi ML với cái thân hình ẻo lả đó lên chiếc xe đạp tòng tành đến cửa hàng giày. Bỏ lại cánh cửa chính chưa khóa.

...

Trước cửa hàng giày nổi tiếng,Linh hơi ngập ngừng vì mình không mang một đồng nào trong túi mà vác đến hiệu shop này mua giày. Vũ bên cạnh thỏng thơi xỏ hai tay vào túi đi vào.

-"Tôi cho mượn tiền."-Bỏ lại câu nói làm nhỏ an tâm hơn.

Đi vào cuối cùng cũng nhét đại vào chân đôi giày hàng hiệu và vứt đôi bata kia vào sọt rác trước đó. NV cười đểu đạp xe đi về,bỏ lại Linh còn đang rất sợ hãi.

Từ sau,Minh Hoàng đứng nhìn Linh với Vũ nãy giờ. Hành động vứt giày đó làm anh hơi khó hiểu. Nhìn vào thùng rác chất chứa ia,đôi bata mới tanh bị chủ nhân không thương tiếc vứt vào. Hoàng đạp xe đến,suy nghĩ một lát rồi lấy đôi bata đó về. Có lẽ nó sẽ không làm mình thất vọng.

...

T.Anh ngồi bên ngoài cùng ông nội chờ đợi những kết quả mà mình mong đợi. Cái chết của ông ấy quá bất ngờ mà có nhiều uẩn khúc khó giải đáp. TA với nhữngnghĩ cho

Loading...

Xem tiếp: Chương 41: Ác Mộng - Sẽ Có Một Ngày Tôi Hơn Chị.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Không Phải Không Yêu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Loạn Thế Bá Chủ

Thể loại: Đô Thị, Xuyên Không

Số chương: 30


Thái phấn điệp

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 5


Vi Thần

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12


Giường Đơn Hay Giường Đôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12