Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 846

Chương trước: Chương 845Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 846: Xuất thủ rộng rãi, vạn người chú mục

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Sau khi lão giả đó báo giá, tròng mắt trợn trừng, trừng mắt giống như thị uy liếc nhìn hai đối thủ cạnh tranh. Thủ lĩnh tông môn trước đó hừ một tiếng, hiển nhiên rất là khó chịu, nhưng hắn có sách lược của hắn, đơn giản là đưa thêm một món vũ khí Ngưng Thần Đạo một kiếp hơn đối thủ.

Chỉ nghe hắn nói:

- Ta xuất ra vũ khí Ngưng Thần Đạo tám kiếp, cộng thêm một món vũ khí Ngưng Thần Đạo một kiếp.

Bao Bao không kìm được cười ra một tiếng khúc khích.

Hiện trường cạnh tranh này, ngươi một câu, ta một câu kêu giá, sớm đã khiến tất cả mọi người đều ngưng thần nín thở, không dám phát ra thanh âm lớn, sợ rằng sẽ quấy rầy loại không khí cạnh tranh này.

Loại tràng diện lặng ngắt không một tiếng động, xuất hiện tiếng cười này của Bao Bao, có vẻ vô cùng chói tai. Vô số ánh mắt đều nhìn về hướng Bao Bao. Bọn họ không rõ, người nào kêu giá sao lại kêu vui vẻ như vậy?

Dưới loại tình huống này, cạnh tranh khẩn trương như vậy, hắn còn có thể vui vẻ, mọi người đều muốn xem xem người này rút cuộc là quái thai như thế nào.

Trái lại chủ nhân của Thanh Mộc Thần Đỉnh đó, sắc mặt một trận trắng nhợt, môi không ngừng run run, tựa hồ đang thì thầm gì đó.

Nếu người có thính lực tốt, có lẽ có thể nghe ra, chủ nhân của Thần Đỉnh này đang bị báo giá điên cuồng trước mặt hù dọa ngây người, không ngừng lẩm bẩm:

- Quá cao rồi, quá cao rồi?

Bao Bao chính là nghe lời thì thầm của chủ nhân Thần Đỉnh này, mới cười thất thố như vậy. Lại công thêm đối thủ cạnh tranh đó, lại giở trò quỷ quái như vậy, cũng chỉ là ra giá trên cơ sở của đối thủ, cộng thêm một món vũ khí Ngưng Thần Đạo một kiếp, bàn tính đánh vô cùng vang.

Quả nhiên, tiếng cười này của Bao Bao, khiến hai đối thủ cạnh tranh đều rất căm tức, không kìm được sản sinh ra lòng cùng căm thù kẻ địch, lòng căm thù lẫn nhau đều hiểu ngầm thu hồi lại, đồng thời trừng mắt nhìn về hướng Bao Bao.

Bao Bao bất đắc dĩ buông tay:

- Nhìn ta làm cái gì?

Lão giả đó hừ lạnh nói:

- Ngươi cười cái gì? Là xem thường giá chúng ta đưa ra sao?

Bao Bao cười hi hi nói:

- Tưởng rằng đầu óc ta nước vào, khinh thường giá đưa ra của các ngươi, chứ không phải không theo được với ta sao? Được rồi, ta cười không phải là nhắm vào các ngươi. Mọi người thả lỏng một chút. Chỉ là giao dịch một món đồ, duy trì thái độ, duy trì tâm tính như vậy để làm gì?

Bao Bao khoa tay múa chân, khoa trương làm động tác, đè đè xuống, ý bảo mọi người thả lỏng tâm tình, thình lình, khi nụ cười tủm tỉm của hắn còn chưa thu lại, báo ra một cái giá:

- Chủ nhân nhà ta, nguyện ý xuất ra một món vũ khí Hóa Thần Đạo một kiếp.

Lần này, người của toàn trường đều choáng váng. Chủ nhân của Thanh Mộc Thần Đỉnh đó, dứt khoát đặt mạnh cái mông như cái thớt xuống ghế, đồng tử cũng cấp tốc co rút lại. Hiển nhiên, hắn cũng bị báo giá này của Bao Bao hù dọa khiếp vía.

Đây quả thực là vượt xa khỏi tâm lý mong muốn của hắn. Thậm chí ngay cả nằm mơ cũng không ngờ tới.

Bao Bao cười khanh khách nói:

- Ta đều nói phải bảo trì tâm tính, tâm tình thả lỏng. Cứ kinh ngạc, hãi hùng như vậy làm gì?

Báo giá này, xác thực đã khiến đối thủ cạnh tranh cảm nhận sâu sắc sự bất đắc dĩ. Vũ khí Thần đạo, mọi người đều biết, vũ khí Hóa Thần Đạo và vũ khí Ngưng Thần Đạo, đó là một khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Vũ khí Hóa Thần Đạo, thật sự rất có hiếm có!

Tựa hồ có thể nói, báo giá này, trực tiếp đánh tan phòng tuyến tâm lý của đối thủ. Cho dù không buông tha, tất nhiên thế nào cũng là thế suy sức yếu.

Thủ lĩnh tông môn đó, và lão giả, đều là ánh mắt thâm trầm nhìn về phía Bao Bao, bọn họ hiển nhiên là muốn xem xem, điểm giới hạn của đối phương ở đâu.

Nhưng mà, khiến bọn họ thất vọng là, đối thủ vẻ mặt bình thản, căn bản không có biểu hiện ra bất cứ một dấu hiệu đọ sức cuối cùng nào, đừng nói là điểm giới hạn, bọn họ thậm chí ngay cả trình độ sâu cạn của đối thủ cũng nhìn không rõ.

Đối thủ như vậy, xác thực khiến bọn họ cảm thấy bất đắc dĩ vô cùng. Một đối thủ không nhìn thấy điểm giới hạn, bọn họ tự hỏi là dây dưa không nổi.

Hơn nữa, vũ khí Hóa Thần Đạo một kiếp, nói thật, cũng vượt qua tâm lý mong muốn của bọn họ. Bọn họ không phải không lấy ra được vũ khí Hóa Thần Đạo một kiếp, nhưng cũng không thể hào phóng đến loại trình độ này.

Thanh Mộc Thần Đỉnh mặc dù tốt, nhưng vẫn không đến mức khiến bọn họ hy sinh vũ khí Hóa Thần Đạo để giao dịch.

Bọn họ nào biết, đối thủ mà bọn họ gặp phải biến thái như thế nào. Cho dù là cường giả của Đồ Đằng Tộc, dự trữ của vũ khí Thần đạo, tất nhiên cũng là không so sánh được với Tần Vô Song.

Một món vũ khí Hóa Thần Đạo một kiếp, trong kho binh khí của Tần Vô Song, nhiều nhất chỉ có thể tính là loại trung đẳng.

Theo một tiếng búa dứt khoát cười tủm tỉm của bên chủ sự, cuộc giao dịch này thành công. Cũng khó trách bên chủ sự cười tủm tỉm, vì món giao dịch này xác thực vượt quá sức tưởng tượng. Vì nâng giá, khiến giao dịch này vượt ra khỏi đánh giá tâm lý của bọn họ. Bên chủ sự đương nhiên là hy vọng, loại giao dịch này là càng nhiều càng tốt!

Giao dịch tiếp theo, sóng lớn không cũng không có nhiều, Tần Vô Song có được Thanh Mộc Thần Đỉnh, tự cho là xong rồi. Sau khi mỗi một thứ lấy ra, Tần Vô Song cũng chú ý một chút, phát hiện không có nhiều quan hệ với mình, liền không để ý tới.

Cho đến sau bán đấu giá món đồ thứ hai mươi, vũ khí Thần đạo mới bắt đầu dần dần xuất trướng. Vũ khí Thần đạo vừa ra tới, cạnh tranh liền lớn dần lên.

Nhất là những cao thủ dưới Thần đạo, Kỳ Diệu Huyền Cảnh, càng giống uống phải xuân dược, vô cùng hưng phấn.

Tần Vô Song ngay cả mí mắt cũng lười động đậy một chút. Chuyện không liên quan đến mình, hắn cũng không thèm để ý. Hắn biết, những món đồ của mình, vẫn còn chưa xuất hiện sớm như vậy.

Cho dù không phải thứ áp trục cuối cùng, tất nhiên cũng là xếp vào ba vị trí đứng đầu.

Hắn hiện tại cảm thấy vô cùng hứng thú với Thanh Mộc Thần Đỉnh này. Sau khi cầm trên tay, thích thú không rời, cẩn thận thưởng thức một chút. Dùng Thần đạo Nguyên Phách của Mộc thuộc tính cảm ứng, trao đổi, Tần Vô Song phát hiện, Thanh Mộc Thần Đỉnh này mặc dù vẫn không phải Thần khí, nhưng nếu Tần Vô Song hắn cải tạo, luyện chế thành Thần khí, tuyệt đối cũng không khó.

Chất liệu của Thần Đỉnh này là vô cùng tốt. Chỗ kém người, chính là tiếp viện linh lực của Mộc thuộc tính. Dù sao, loại đồ như Thanh Mộc Thần Đỉnh này, không có linh lực sung túc tiếp viện, tư chất khẳng định sẽ mất đi không ít.

Tần Vô Song ở Phù Tang Đảo đã tiếp nhận Thần Mộc Chi Lực của Thần Thụ Tộc trong lòng, Thần Mộc Nguyên Phách trong cơ thể có thể cung cấp linh lực Thần Mộc cuồn cuộn không ngừng, điều này khiến Thanh Mộc Thần Đỉnh trong tay hắn rạng rỡ phát sáng.

Tần Vô Song ngược lại cũng không khoe khoang, đem Thanh Mộc Thần Đỉnh cất vào trong túi, định sau khi quay về, có thời gian sẽ nghiên cứu kỹ càng. Vật này, vô cùng có tiềm lực khai phá!

Tần Vô Song không tiếc giá nào giao dịch vật này, cũng không phải không có suy nghĩ. Hắn biết, nếu tương lai bản thân định khai tông lập phái, cần phải tuyển nhận rất nhiều môn nhân, mà một tông môn muốn quật khởi, cần có phải số lượng lớn nhân tài dự trữ. Đan dược, chính là đường tắt tốt nhất để thúc giục sản sinh thiên tài.

Trong thế giới của tu luyện giả, có đan dược tuyệt đối không phải vạn năng. Nhưng không có đan dược, khẳng định là vạn vạn không thể. Bất cứ tông môn nào, đều sẽ có cơ cấu chuyên môn luyện đan.

Nếu ngay cả đan dược cũng không thể tự sản xuất, phát triển lâu dài của tông môn đó, tất nhiên sẽ không lạc quan. Tần Vô Song mưu tính sâu xa, chính là xuất phát từ tầng suy nghĩ này.

Mặc dù tương lai không khai tông lập phái, thân là Đại Chưởng môn của Tần gia, hắn cũng có nghĩa vụ vì quy hoạch lâu dài của Tần gia mà lập kế hoạch.

Một vũ khí Ngưng Thần Đạo bảy kiếp, đối với một cường giả bình thường mà nói, tuyệt đối là vật vô cùng hiếm có, nhưng đối với hắn mà nói, chỉ là một cái lông trên đùi.

Cạnh tranh của vũ khí Thần đạo, u ám mà kịch liệt, trải qua cuộc đua nửa ngày, cuối cùng cũng hạ màn. Thời gian một ngày cũng theo đó kết thúc.

Bên chủ sự đi ra tuyên bố:

- Chư vị, thời gian trôi qua thật sự quá nhanh. Thời gian tươi đẹp luôn ngắn ngủi. Sự kiện hôm nay đến đây là dừng. Ngày mai còn có ba món hay áp trục nữa, tin rằng nhất định sẽ càng thêm xuất sắc, cũng có thể thỏa mãn yêu cầu và lòng hiếu kỳ của mọi người nhiều hơn. Nếu không muốn bỏ qua, ngày mai nhất định phải đến sớm một chút.

Theo những lời nói này của hắn, ngày đầu tiên pháp hội chấm dứt.

o0o

Quả nhiên đúng như bên chủ sự đã nói, trò hay ngày thứ hai càng tuyệt vời hơn. Mọi người quả nhiên là đến nơi rất sớm, đợi bọn Tần Vô Song sau khi kéo tới, toàn trường tựa hồ đã chật ních rồi.

Cũng may, thân là khách quý, bọn họ có vị trí riêng. Chỉ có điều, xuất trướng muộn, khi bọn họ tiến vào không tránh khỏi sẽ nhận được sự chú ý của vạn người.

Bởi vì biểu hiện cường thế của bọn họ trong cạnh tranh Thanh Mộc Thần Đỉnh ngày hôm qua, khiến bọn họ có được sự chú ý ngoài định mức. Mọi người đều rất hiếu kỳ, vị đại nhân đặc biệt như vậy, không biết có đại thủ bút gì?

Hiện giờ ba vật áp trục cuối cùng, có phải là do vị đại nhân đó xuất trướng không? Nhân vật quan trọng, lúc nào cũng nhận sự chờ mong nhiều hơn. Mọi người đều rất chờ mong, Tần Vô Song lần này ra tay, khiến mọi người mở rộng tầm mắt.

Đáng tiếc là, Tần Vô Song hôm qua sau khi có được Thanh Mộc Thần Đỉnh, liền không có ra tay tạo kỷ lục nữa.

- Các quý khách tôn kính, thời khắc kích động, chấn động lòng người đầu tiên của Huyền Minh Pháp Hội đã tới rồi. Hôm nay muốn xuất trướng, là món bảo vật hai mươi tám của chúng ta, chính là một món Truy Phong Hóa Thần Phù. Phù này chính là bùa chú cấp bậc đại sư, thúc giục bùa này, đối mặt với cường giả dưới Chân Thần Đạo, bất cứ lúc nào, đều có thể bình yên đào thoát! Chỉ là, loại bùa chú này đều là vật tiêu hao, Truy Phong Hóa Thần Phù này, chỉ có thể dùng ba lần. Đồ trao đổi thấp nhất là một món vũ khí Hóa Thần Đạo ba kiếp! Không có hạn mức cao nhất!

Không có hạn mức cao nhất, đây là lời vô nghĩa. Người giao dịch, đương nhiên sẽ không thiết lập hạn mức cao nhất. Điều kiện giao dịch đương nhiên là càng cao càng tốt.

Truy Phong Hóa Thần Phù, thứ này tuyệt đối là thứ tốt. Nhưng thần kỳ là, toàn trường ngược lại rơi vào trong một không khí trầm mặc. Nhiệt độ, trái lại không sôi trào giống như khi Thanh Mộc Thần Đỉnh xuất hiện.

Tần Vô Song nhìn thấy bên chủ sự có chút biểu tình vô cùng lo lắng, trong lòng trái lại cũng không cảm thấy kỳ quái. Ánh mắt của mọi người đều rất cao. Truy Phong Hóa Thần Phù này xác thực tốt, nhưng tốt vẫn là tốt, người yêu thích, không lấy ra được binh khí Hóa Thần Đạo ba kiếp. Người có lại phải cân nhắc, có đáng giá không. Dù sao, vũ khí Hóa Thần Đạo ba kiếp, cũng không phải người bình thường có thể lấy ra xuất thủ được.

Tông môn bình thường, cho dù là Tần gia, trước khi Tần Vô Song xuất hiện, vũ khí Thần đạo cũng không vượt quá mười món. Còn vũ khí Hóa Thần Đạo, lại càng không vượt quá năm món. Đều là đại nhân vật trong phái mới có được. Có một số thậm chí ở trong kho, không có người thích hợp, ngay cả dùng cũng không nỡ lấy ra dùng.

Lấy ra giao dịch với loại vật phẩm tiêu hao Truy Phong Hóa Thần Phù này, đương nhiên là phải cân nhắc suy nghĩ. Phù này ai cũng biết là thứ tốt, nhưng cao thủ có vũ khí Hóa Thần Đạo ba kiếp, có thật sự cần bùa chú này không, đáng được cân nhắc. Dù sao, người có thể có Thần khí cấp bậc này, đều khẳng định là cao thủ Hóa Thần Đạo, bản thân thực lực rất cường đại. Trước mặt Hóa Thần Đạo cường giả bình thường, thật sự không cần mượn vật này mới có thể chạy trốn.

Tần Vô Song thấy hiện trường một vùng tẻ ngắt, ha ha cười nói:

- Xem ra mọi người đều không có nhiều hứng thú. Như vậy, ta đưa ra một món vũ khí Hóa Thần Đạo. Nếu có người nâng giá, ta sẽ từ bỏ!

Không thể có người tăng giá, vũ khí Hóa Thần Đạo ba kiếp, mọi người đã cảm thấy là tiêu tiền như rác rồi. Nếu tăng giá, trình độ tiêu tiền như rác này còn lớn hơn cả Huyền Minh Sơn.

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 847

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Ma Bồn Cầu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Không Có Ngày Mai

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 50Hoàng Đế Là Gã Đại Lưu Manh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21