Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 790

Chương trước: Chương 789Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 790: Kim Ô Thú sống lại.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

- Bệ hạ! Bệ hạ uy vũ!

Mười tám Long Tộc nhìn thấy Kim Quang Long Vương huyễn hóa ra pháp thân, tất cả đều quỳ lạy cúng bái, nhìn Ngũ Trảo Kim Long trên không trung, đều hoan hô không thôi.

Pháp thân của Kim Quang Long Vương, cho dù là thủ lĩnh mạnh nhất của các Long Tộc, cũng vô cùng hiếm thấy.

- Truyền Tổ Long Lệnh của ta, mười tám Long Tộc, án binh bất động, không được tự tiện tiến công. Bổn vương tự mình sẽ đi gặp mặt tên cường giả trẻ tuổi bất thế kiệt xuất của Hiên Viên Khâu!

Kim Quang Long Vương rống lên một tiếng, nghe ra, là cảnh cáo mười tám Long Tộc, kỳ thực cũng là một loại ám chỉ, là chiến lược bất chiến mà khiến người ta khuất phục.

Hắn đương nhiên biết, tiểu tử Tần gia này, một khi đã là nhân vật khiến Chưởng Khống Giả Lý Bố Y xem trọng, Kim Quang Long Vương hắn cho dù không sợ Lý Bố Y, tuyệt đối cũng không thể giết chết Tần Vô Song, bằng không, sau này trong vòng luẩn quẩn đỉnh cao của Đại lục Thiên Huyền, Vô Tận Đông Hải sẽ chịu chèn ép vô cùng vô tận.

Lý Bố Y đó có lẽ sẽ không tự mình giết đến Vô Tận Đông Hải hắn, nhưng thân là Chưởng Khống Giả của Thần Khí Chi Môn, chỉ cần khi mở ra Thần Khí Chi Môn, tạo một chút áp lực với Vô Tận Đông Hải, bốn đại Cấm địa của Thần khác, khẳng định sẽ vô cùng ăn ý liên hợp lại, loại bỏ Vô Tận Đông Hải.

Dù sao, một phần điểm tâm, năm người chia ăn và bốn người chia ăn, ý nghĩa là hoàn toàn khác nhau. Những Cấm địa của Thần này, tuyệt đối sẽ vui vẻ đá Vô Tận Đông Hải ra khỏi thế cục.

Vì vậy tiếng rống này của Kim Quang Long Vương, kỳ thực là nhắc nhở Tần Vô Song, để hắn đừng không biết lượng sức mình, Kim Quang Long Vương hắn sẽ đích thân động thủ.

o0o

Bên trong Phù Tang Lâm, thanh âm của Thần Thụ Tộc, có thêm mấy phần lo âu:

- Kim Quang Long Vương quả nhiên lợi hại, không hồ đồ một chút nào, tự mình ra trận. Căn bản không phái mười tám Long Tộc đến xung phong, đây là ngay cả cơ hội cho ngươi làm nóng người cũng không cấp cho ngươi. Nhân loại, ngươi chuẩn bị tốt rồi chứ?

Tần Vô Song cũng là cười khổ, đây quả thực là không trâu bắt chó đi cày. Hắn mới đột phá Thần đạo không đến nửa năm, liền bắt hắn trực tiếp đối mặt với loại tuyệt thế cường giả Kim Quang Long Vương này.

- Nhân loại, ngươi còn do dự gì?

Tần Vô Song thở dài:

- Ta không phải do dự, ta là đang suy nghĩ, bất kể là Thần Thụ Tộc các ngươi, hay là một mình ta mà nói, trận chiến này, nhất định là không được thua. Nhưng mà, chúng ta căn bản lại không nhìn thấy bao nhiêu phần thắng. Đây không phải là đem quân đội bố trí ở nơi không thể lùi bước, chỉ có chiến đấu đến chết sao?

- Đừng do dự nữa, chuẩn bị kỹ đi! Lần này, cường độ của thần lực quán thể, sẽ vượt qua lúc trước mấy lần, thân thể của ngươi, có lẽ sẽ chịu dày vò lớn lao, thậm chí còn thống khổ hơn địa ngục. Nhưng mà, đây cũng là chỗ phần thắng duy nhất của chúng ta, biết chưa hả?

Tần Vô Song cười cười, ra vẻ thoải mái trêu chọc nói:

- Đến đây đi, là rồng là cá, trận chiến này, sẽ quyết định tất cả! Kim Quang Long Vương!

Tần Vô Song thúc giục đan điền đến cực hạn, từng đạo thần lực, thông qua dây leo, giống như sóng to gió lớn, không ngừng cuốn vào, không ngừng dũng mãnh tiến vào.

Loại cảm giác này, giống như sông lớn vỡ đê, từng luồng sóng dữ nối tiếp nhau, trùng kích thân thể của hắn, trùng kích khiếu huyệt của hắn, gân mạch, và toàn bộ đan điền khí hải.

Lực trùng kích cường đại, tựa hồ muốn đem thân thể của Tần Vô Song xé thành mảnh nhỏ, thân hình của Tần Vô Song, cũng phát sinh biến hóa kịch liệt.

Lập tức thừa nhận quán chú thần lực cực hạn, đương nhiên là khiến Tần Vô Song cảm thấy đau đớn dị thường. Nhưng mà, hắn căn bản không có đường lui đáng nói.

- Chuẩn bị xong, dẫn đường những lực lượng này, đem bọn chúng ngưng tụ thành một đạo, thai nghén trong Thần Tú Cung ngươi, cấp cho Kim Quang Long Vương một đòn trí mạng!

Ngay khi thanh âm này vang lên, pháp thân của Kim Quang Long Vương xông tới, Kim Quang Long Vương đó giống như đám mây có thể tùy ý biến ảo hình dạng, hóa thành một đạo lưu quang thật dài, phóng thẳng vào.

Khí thế này, phảng phất như một đạo sét đánh giữa trời nắng đánh xuống, thế đạo vô cùng, căn bản không phải là thứ mà những Hóa Thần Đạo có thể so sánh được, chỉ một đòn, liền tiếp cận đến bên trong quỹ đạo.

Tần Vô Song quát:

- Long Vương bệ hạ, xin dừng bước!

Thần Tú Cung từ xa nâng lên, chín mũi tên Xạ Nhật Tiễn đều được mắc lên dây cung.

Tất cả át chủ bài của Tần Vô Song không có bất cứ giấu diếm gì, lập tức lấy ra toàn bộ. Cho dù như vậy, Tần Vô Song cũng không có bất cứ phần thắng nào đáng nói.

Kim quang chớp động, thanh âm uy nghiêm của Kim Quang Long Vương giống như sấm như gió vang lên:

- Tiểu tử Tần gia, bổn vương yêu thích người tài, không đành lòng giết ngươi. Nếu ngươi không phá vỡ kế hoạch của bổn vương, không biết nói thế nào, bổn vương cũng phải khiến ngươi chịu chút khổ cực rồi!

Nói xong, kim quang đó xông lên, một đạo lưu quang hóa thành cầu vồng, trực tiếp bắn tới. Vút lên trời cao nhoáng cái, nhất thời huyễn hóa ra ngàn ngàn vạn vạn đạo kim quang, ngưng tụ thành trăm ngàn loại trạng thái hư cấu, có quái thú, có lợi khí, có hình dạng quỷ quái, vô cùng kỳ quặc, bổ nhào sát tới.

- Đây là Kim Quang Ngưng Thần Phác, lực công kích bá đạo!

Tần Vô Song gào thét một tiếng, Thần Tú Cung đang muốn thúc giục cực hạn, đúng vào lúc này. Trong tai của tất cả mọi người, một đạo thanh âm khủng bố giống như trời sập đất gãy ầm ầm vang lên.

Tiếp theo, toàn bộ hòn đảo có của Phù Tang Lâm này cấp tốc run rẩy. Phảng phất giữa thiên địa đột nhiên xuất hiện biến đổi cực lớn, toàn bộ hư không đều lay động.

Hải vực bên ngoài, nhất thời gào thét, vô số đầu sóng khí thế bốc lên, hóa thành từng đạo tiếng rống sóng to gió lớn, vang vọng khắp chân trời. Tư thế này, tựa như ngày tận thế của thế giới đã đến vậy.

- Chuyện này là thế nào?

Tần Vô Song tâm niệm vừa động.

Kim Quang Long Vương cũng là trong lòng rùng mình, đạo kim quang đó, không tiến không lui, lại có thể đảo ngược lướt ra ngoài. Kim Quang Long Vương vốn chiếm được địa hình có lợi, lại bay ngược ra ngoài!

Trong khoảnh khắc khi Tần Vô Song đang ngây người, thanh âm cổ xưa của Phù Tang Thần Thụ Tộc đột nhiên vang lên, khẩu khí cực kỳ phức tạp:

- Là nó, là nó!

- Ai?

- Kim Ô Thú, Kim Ô Thú quả nhiên sống lại rồi!

Phù Tang Thần Thụ Tộc cũng không biết là vui mừng hay là tiếc nuối, hay là bi thương.

Kim Ô Thú sống lại, đối với Phù Tang Thần Thụ Tộc mà nói, tuyệt đối không phải chuyện tốt, ý nghĩa là tai họa của Phù Tang Thần Thụ Tộc bọn chúng, lại bắt đầu rồi. Nhưng mà, nếu Kim Ô Thú không sống lại, tai kiếp hôm nay, có lẽ sẽ không qua được!

- Kim Ô Thú sống lại?

Tần Vô Song chỉ cảm thấy yết hầu một trận khô khốc, nhất thời cũng không biết nói gì. Trong lòng nổi lên một loại cảm xúc phức tạp không nói ra được.

Kim Ô Thú sống lại, đối với tình cảnh trước mắt của hắn mà nói, chưa hẳn là chuyện xấu, nhưng sự hồi sinh của Kim Ô Thú, đối với toàn bộ Đại lục Thiên Huyền mà nói, tuyệt đối là tai họa.

Thời kỳ Thái cổ, Kim Ô Thú tàn sát bừa bãi Đại lục Thiên Huyền, khiến vô số Thần đạo ngã xuống, đây là ký ức mấy vạn năm cũng chưa xóa hết.

Hiện giờ, Kim Ô Thú lại một lần nữa sống lại, có phải có ý nghĩa là kiếp nạn mới của Đại lục Thiên Huyền lại bắt đầu?

o0o

Bên ngoài, sóng nước ngút trời, ước chừng cao mấy trăm trượng, không ngừng dâng lên cao. Phía trên đầu sóng, nâng một đám mây mù hồng sắc, tuyệt diễm vô cùng.

Phía trên mây mù, lại là một vùng quầng sáng, bên trong quầng sáng, một thân hình khổng lồ, một đầu linh thú có cánh giống như che lấp bầu trời, phảng phất giống như vừa ở trong mộng mới tỉnh, đang chậm rãi giang rộng cánh chim của nó.

Cánh chim đó không ngừng mở ra, khí thế cũng càng ngày càng to lớn.

- Hắt xì!

Con thú có cánh đó hắt xì một cái, nhất thời bắn ra vô số hỏa quang, trực tiếp hướng về phía trận doanh của mười tám Long Tộc bắn tới.

Trong lúc nhất thời, bầu trời giống như một chậu than lớn bị đá ngã xuống, vô số hỏa quang, giống như giọt mưa của mưa đá trút xuống.

Trời cao mấy trăm trượng, trình độ tập trung của hỏa quang, lại có thể giống như một thác nước hỏa quang lập thể trút xuống, khí thế bàng bạc.

Kim Quang Long Vương vừa lúc vút qua, không kịp suy nghĩ, một đạo Long Tức cường đại phụt lên mà ra, một đạo kim quang đường đường, giống như một tấm quang bản cực lớn, trực tiếp đâm tới, vắt ngang trên đỉnh đầu của mười tám Long Tộc, trực tiếp bao trùm lên hỏa quang ngập trời.

Cùng như đồng thời, Kim Quang Long Vương rống to một tiếng:

- Toàn bộ đi mau, thối lui ba ngàn dặm!

Tiếng huýt gió thê lương ‘quác quác’ vang lên, phảng phất khiến trời đất vì đó mà biến sắc, có một loại khí thế nhiếp hồn rung động lòng người.

Giữa lúc Kim Ô Thú kêu lên, mỗi người cũng phảng phất giống như bị nó tóm được, khó chịu dị thường, lục phủ ngũ tạng giống như lệch vị trí.

Kim Quang Long Vương vừa hé miệng, cũng là kêu gào không dứt:

- Gào!

Tiếng rống này truyền ra, lập tức khắc chế tiếng rít gào kia, giống như hai con quái thú không chịu nhường nhau, đánh thành một vùng, ai cũng không phục ai!

Thấy tình hình như vậy, những người của mười tám Long Tộc, căn bản không chần chừ, đều hướng ra ngoài rút lui.

Thương Dạ ánh mắt lo lắng, bước ra mấy bước, ngược lại xông vào phương hướng của Phù Tang Lâm, bị Tô Mật gắt gao túm chặt:

- Thương Dạ ca ca, không nên đi!

Thương Dạ thần tình thống khổ:

- Vô Song huynh đệ!

Long Đại Bảo trực tiếp quát:

- Đi mau, ngươi hiện tại đi vào, cũng không giúp được hắn, ngoài việc cản trở hắn một chút tác dụng cũng không có!

Thương Dạ bị Long Đại Bảo rống lên, bị Long Tức thúc giục, không khỏi tự chủ theo đại bộ phận nhân mã cuồn cuộn rút lui.

Phía bên Cầu Long Tộc, Mễ La hiển nhiên cũng sớm đề phòng Mễ Già, thấy biểu tình Mễ Già có chút quái dị, liền bám trụ lấy Mễ Già, quát:

- Nha đầu, Kim Ô Thú sống lại, không phải nói đùa. Không được tùy hứng, đi!

Mễ Già mặc dù mạnh, nhưng trước mặt phụ thân vốn không có lực phản kháng, mạnh mẽ bị kéo đi. Trong lòng cũng không ngừng cầu khẩn:

- Tần tiểu tử, ngươi phải bảo trọng a!

Kim Ô Thú thấy Kim Quang Long Vương lợi hại như vậy, tính tình lập tức thay đổi. Mấy lần muốn đuổi giết mười tám Long Tộc, cuối cùng bị Kim Quang Long Vương bám lấy.

Còn hai đại Đồ Đằng cường giả khác của Đồ Đằng Tộc, cũng không thối lui, mà là cẩn thận phòng thủ ở bên cạnh, bất cứ lúc nào cũng chuẩn bị trợ giúp Kim Quang Long Vương.

Kim Quang Long Vương giận dữ hét:

- Hai người các ngươi, cũng đi đi!

Kim Quang Long Vương vô cùng rõ ràng, Kim Ô Thú này vừa mới sống lại, nếu liều mạng, có lẽ còn yếu hơn Kim Quang Long Vương hắn một bậc. Nhưng mà Kim Ô Thú này, đôi cánh rộng lớn như vậy, nếu là đợi thần trí của nó khôi phục, một khi nó triển khai chiến thuật du kích, tổn thất của Long Tộc sẽ vô cùng đáng sợ.

Cho nên, thừa dịp Kim Ô Thú còn chưa hoàn toàn khôi phục thần trí, bám trụ lấy lúc nào tính lúc ấy!

Kim Ô Thú hiển nhiên hiểu rõ dụng ý của Kim Quang Long Vương, cũng điên cuồng gào thét một tiếng, không liều mạng với Kim Quang Long Vương, trái lại, xông về phương hướng của Phù Tang Lâm.

Tần Vô Song bên trong nhìn thấy trạng thái này, cũng là giật mình kinh ngạc. Lúc này, thần lực quán thể, vừa lúc là trạng thái cực hạn.

Tần Vô Song không kịp suy nghĩ, Thần Tú Cung cực hạn giật lại, chín đạo Xạ Nhật Tiễn song song, thanh quang đái động kim quang, trước khí thế cường đại, từ trên dây cung nuốt vào nhả ra mà ra.

Phảng phất, đây giống như số mệnh gặp nhau, Kim Ô Thú vừa vặn đụng phải!

Thần Tú Cung đấu với Kim Ô Thú! Một màn này, mơ hồ đã từng phát sinh qua ở thời đại Thái cổ!

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 791

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?
Vợ À, Quân Hôn Như Sơn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 38


Âm Đại Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12