Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 787

Chương trước: Chương 786Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 787: Thanh Mộc Trường Xuân Quyết.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Thanh âm của Thần Thụ Tộc thở dài một tiếng, khẩu khí giống như mang theo tang thương từ xưa tới nay:

- Đó là một loại công pháp Thần đạo bá đạo, chính là cấp bậc Chân Thần Đạo mới có thể tu luyện được môn bí pháp Thần đạo này, tương truyền lần trước khi mở ra Thần Khí Chi Môn, có được từ trong di chỉ Chúng Thần. Đại Huyễn Diệt Kim Chung Cực Quang này, nếu có thể tu luyện đến trạng thái tận cùng, thậm chí có thể phá tan trói buộc quy tắc của Đại lục Thiên Huyền, Khí Trùng Tinh Hà, thành tựu cảnh giới Thiên Thần Đạo!

- Lợi hại như vậy sao?

Tần Vô Song âm thầm chép miệng, đến được độ cao của hắn, đương nhiên biết, độ cao của Thiên Thần Đạo, đối với Đại lục Thiên Huyền mà nói, chính là một thần thoại! Cho là người mạnh nhất của Đồ Đằng mà hắn nhìn thấy là Vương Thiền cũng vậy, hay là Kim Quang Long Vương cũng vậy, hiển nhiên không đạt đến độ cao này.

Khí Trùng Tinh Hà, có lẽ, đây là một tâm kết của tất cả tu luyện giả Đại lục Thiên Huyền.

- Đại Huyễn Diệt Kim Chung Cực Quang thúc giục, bắn ra vạn đạo kim quang, như huyễn như diệt, những chỗ nó đến, đều hoàn toàn bị hủy diệt. Thần Thụ Tộc ta ngay cả có đại trận bảo vệ, chỉ sợ cũng bị hắn phá hủy ba thành. Đáng sợ nhất chính là, một khi nền tảng của đại trận bị phá hủy, lực phá hoại của các cường giả Long Tộc khác, sẽ có vẻ càng thêm có lực. Cho nên, trận chiến này, bất luận như thế nào, cũng không thể để bọn họ công kích vào, một khi tiến vào, chính là ngày diệt vong của chúng ta.

Tần Vô Song yên lặng gật đầu, biết lão giả của Thần Thụ Tộc kia nói không sai. Hiển nhiên, Kim Quang Long Vương ngay từ đầu không có ác ý gì với mình. Nhưng sau khi chống đối như vậy, Tần Vô Song không cảm thấy, thủ lĩnh Đồ Đằng Tộc sẽ chưa chắc tiếp tục nhân nhượng mình.

Còn nhớ rõ, lúc trước ở Mộng Huyễn Thiên Trì, Vương Thiền tiền bối có nói như thế nào? Người có được Thần Tú Cung, rất có thể sẽ bị thế lực Đồ Đằng khác coi là kẻ thù. Mặc dù có chút lời không thể vô cùng xác thực, nhưng những lời của Vương Thiền tiền bối, hiển nhiên không phải nói mà không có bằng chứng.

Chuyến hành trình ở Vô Tận Đông Hải lần này, có thể dẫn tới địch ý ngoài định mức nhiều như vậy, hiển nhiên cũng là do Thần Tú Cung ban tặng. Đương nhiên, Tần Vô Song thật ra không phải là oán trời oán đất.

Những phiền phức mà Thần Tú Cung mang đến, hắn đã hoàn toàn không để ý đến. Hắn hiện tại lo lắng duy nhất một điều, chính là phá tan tất cả khốn cảnh, quay về Thiên Đế Sơn, trả thù Thiên Đế Môn, giải vây cho Tần gia!

Vì vậy, Thần Thụ Tộc đưa ra lời mời hợp tác, hắn căn bản không cần suy nghĩ, liền đồng ý. Chỉ cần có thể giữ được tính mạng, cho dù đem Vô Tận Đông Hải này gây chuyện đến long trời lở đất, thì thế nào chứ?

Tần Vô Song lần này, đó là không đếm xỉa đến chuyện gì nữa cả.

- Thần Thụ tiền bối, xin phép nhắc nhở một câu, Kim Quang Long Vương lợi hại như vậy, cho dù ta có con bài chưa lật, chỉ sợ cũng không thể ngăn cản hắn tiến vào Phù Tang Lâm!

- Theo lệ thường mà nói, ngươi xác thực không có một tia hy vọng. Dù sao, ngươi mới chỉ là Ngưng Thần Đạo tam kiếp, còn Kim Quang Long Vương, rất có thể là Chân Thần Đạo đỉnh phong, mặc dù không cách nào loại bỏ vách tường chắn cuối cùng, Khí Trùng Tinh Hà, nhưng không hề nghi ngờ, đã là cường giả đỉnh phong của Đại lục Thiên Huyền. Nếu không có gì ngoài ý muốn, cho dù có địa hình có lợi, ngươi cũng căn bản không đủ để ngăn cản hắn.

Thanh âm của Thần Thụ Tộc bình tĩnh vang lên.

- Nói như vậy, Thần Thụ tiền bối có biện pháp khác thường?

Tần Vô Song từ trong lời nói của đối phương, cảm nhận ra một chút mùi vị khác lạ.

- Ha ha, không sai, người trẻ tuổi một chút liền đoán ra, vô cùng thông minh. Rất tốt!

Thanh âm già nua đó nói:

- Nếu không phải lúc trước nhìn thấy ngươi hấp thu lực lượng của những Thần đạo cường giả kia, biện pháp khác thường này, sợ rằng cũng không thể thực hiện. Nhưng hiện giờ, biện pháp khác thường này, cũng có nắm chắc hai ba thành, có thể sẽ thành công.

- Mới nắm chắc hai ba thành?

Tần Vô Song không khỏi nhíu mày.

- Ha ha, đối đầu với Chân Thần Đạo đỉnh phong, ngươi có nửa thành chắc chắn, cũng đủ tự hào rồi. Hai ba thành chắc chắn, thử hỏi cả Đại lục Thiên Huyền này có mấy người dám nói như vậy?

Tần Vô Song cẩn thận suy nghĩ, lời này thật ra cũng có lý. Đối mặt với loại tồn tại khổng lồ như Chân Thần Đạo đỉnh phong này, một ý niệm thôi cũng có thể giết chết hắn, so sánh ra, đơn giản giống như một con voi giẫm lên một con kiến vậy.

- Nhân loại, nghe cho kỹ đây, điều kiện tiên quyết của phương pháp khác thường này của ta, ngươi đã có rồi. Thứ nhất, cần có thiên phú Thần đạo Mộc thuộc tính, thứ hai, bản thân cần có lực hấp thu cường đại, có tiềm năng đầy đủ, thứ ba, cần có một món vũ khí cường đại. Cái này… ngươi tựa hồ đều có rồi.

- Đúng, thiên phú Mộc thuộc tính, khi hấp thu Thần Mộc Tinh Phách, các ngươi đã cảm nhận được rồi chứ? Loại thứ hai, lực hấp thu của ta rút cuộc cực hạn là cái gì, bản thân ta cũng không rõ lắm. Còn về điều kiện thứ ba, đó là không cần phải nói, sự cường đại của Thần Tú Cung, mọi người đều biết.

- Đúng, căn cứ vào dò xét của ta đối với ngươi, điều kiện thân thể của ngươi, quả thực là đạt tới trình độ biến thái, còn Thần hồn của ngươi, giống như một cái động không đáy vậy, tiềm lực vô cùng. Không thể không nói, luận về tiềm lực, ta căn bản không thể nào dò xét được căn nguyên của ngươi.

- Tiền bối, cái này ngươi không phải động viên ta, cố ý nói ra những khen ngợi trái lương tâm?

Tần Vô Song trong khó khăn vẫn lạc quan nói.

- Đương nhiên không phải, đây không phải trò đùa. Nếu thấy ngươi không được, ta cũng sẽ không đem vận mệnh của Thần Thụ Tộc gắn lên trên người một phế vật để chơi đùa. Tin ta đi, đây là cơ hội duy nhất của chúng ta. Nếu muốn thoát khỏi cái ách hôm nay, chỉ có một con đường.

- Rút cuộc làm thế nào, ngươi cứ thoải mái nói đi!

Tần Vô Song khẩu khí giống như không hề quản đến sống chết.

- Trong cơ thể của ngươi, đã hình thành Thần Mộc Tinh Phách, đúng không?

- Không sai, đây cũng là phải cảm tạ các ngươi.

- Trong cơ thể ngươi, còn có Xích Viêm Tinh Phách. Đáng tiếc, Xích Viêm Tinh Phách này, chúng ta không dùng được. Hôm nay chúng ta chỉ dùng Thần Mộc Tinh Phách của ngươi.

- Sao? Dùng như thế nào?

- Thần Mộc Tinh Phách, là Thần phách của Mộc thuộc tính, ở xung quanh Thần hồn của ngươi hình thành một loại Thần đạo thuộc tính. Tinh Phách hiện tại của ngươi, mới chỉ là giai đoạn khởi đầu, còn phải đợi trưởng thành. Nhưng nếu ngươi có thể đem Thần Mộc Tinh Phách này luyện đến cảnh giới của Thần Mộc Nguyên Phách, Hóa Thần Đạo cường giả ở trước mặt ngươi giống như là mây bay. Còn nếu ngươi có thể luyện đến cảnh giới Thần Mộc Tạo Hóa Bản Nguyên, đường rộng thênh thang, đó chính là cảnh giới Khí Trùng Tinh Hà.

- Cảnh giới Tạo Hóa Bản Nguyên?

Tần Vô Song giật mình hỏi.

- Đó là đường xa với không tới, nói thật, ta căn bản cũng không có bản lĩnh giúp đỡ ngươi luyện đến cảnh giới Tạo Hóa Bản Nguyên. Nhưng là cảnh giới Nguyên Phách, vẫn là miễn cưỡng có thể làm được.

- Ồ? Làm sao làm được?

- Rất đơn giản, ta truyền cho ngươi một môn Thanh Mộc Trường Xuân Quyết, môn tâm pháp này, chính là truyền thừa cổ xưa nhất của Thần Thụ Tộc ta, có thể dựa vào Trường Xuân Quyết, có thể sự sống lan tràn khắp nơi, khiến băng lạnh tan chảy, có thể khiến cho vạn vật hồi sinh, khiến cây cỏ sống lại. Lại phối hợp với thủ quyết Thanh Mộc Trường Xuân Quyết, ta có thể đem sức mạnh Mộc thuộc tính cuồn cuộn không ngừng của Thần Thụ Tộc, trong thời gian ngắn, quán chú vào trong đan điền của ngươi, để cảnh giới của ngươi trong thời gian ngắn đề thăng đến Hóa Thần Đạo đỉnh phong, thậm chí là cảnh giới Chân Thần Đạo, đương nhiên, đây chỉ là hiệu quả trong thời gian ngắn.

- Ách, đó không phải là mập lên giả tạo sao?

Tần Vô Song cười khổ nói.

- Bất kể giả hay không, có thể giải quyết được tai ách trước mắt, chính là cách tốt!

- Có thể có di chứng sau này không?

Tần Vô Song hồ nghi hỏi.

- Nếu là thuộc tính khác, có lẽ sẽ có. Nhưng Mộc thuộc tính, chính là ôn hòa nhất trong thuộc tính Ngũ Hành, bản thân đã mang theo tính chất chữa trị. Mộc thuộc tính, cũng tượng trưng cho sức sống, làm sao có thể có di chứng về sau gì được. Đối với ngươi mà nói, là cơ duyên lớn lao. Mặc dù nói sự cường đại này là trong thời gian ngắn, nhưng cũng có thể mở rộng cảnh giới đan điền của ngươi, có thể khiến cảnh giới thân thể của ngươi càng có tính co dãn, càng tràn đầy lực sinh mệnh, từ đó mà đề thăng tiềm lực tu luyện của ngươi, khiến con đường tu luyện sau này của ngươi càng thêm thông thuận.

- Ồ? Có chuyện thần kỳ như vậy sao?

- Hừ, ngươi là thân ở trong phúc mà không biết phúc, bao nhiêu người, muốn cầu Thanh Mộc Trường Xuân Quyết của Thần Thụ Tộc ta chứ? Công pháp này một khi luyện thành, lợi ích đối với Thần đạo cường giả, căn bản không thể đánh giá. Cường giả Thần đạo bình thường, tấn thăng đến tầng tiếp theo, phải trải qua đại trung tiểu chín đạo tai kiếp. Mỗi một đạo tai kiếp, đều có thể Thần hồn câu diệt. Thanh Mộc Trường Xuân Quyết này có thể giảm xóc thần kiếp, thậm chí có thể làm yếu hóa thần kiếp. Đối với một tu luyện giả Thần đạo mà nói, nguy hiểm nhất, không phải là tai kiếp Thần đạo sao? Còn Thần đạo cường giả có được Mộc thuộc tính, tại sao xác suất độ kiếp càng cao, chính là vì công hiệu chữa trị của bản thân Mộc thuộc tính. Có được Thanh Mộc Trường Xuân Quyết này, có thể khiến tai kiếp Thần hồn của ngươi yếu hóa chí ít một nửa. Khả năng độ kiếp thành công, vượt gấp đôi người khác.

Tần Vô Song hít vào một ngụm lãnh khí. Hắn làm sao không biết, Thần đạo cường giả về mặt lý luận là bất tử bất diệt, nhưng tại sao Thần đạo tồn thế lại còn rất ít, chí ít bảy thành Thần đạo, đều chết trong tai kiếp Thần đạo. Bộ phận còn lại, mới là chết trong tranh đấu và ngoài ý muốn.

Loại ích lợi này, một khi vạch ra, cũng khiến Tần Vô Song tâm động dữ dội.

- Không cần do dự, tất cả lợi ích đều nhìn thấy được. Ích lợi nhìn không thấy, còn nhiều hơn!

Thanh âm đó tiếp tục nói:

- Mộc thuộc tính, là thuộc tính chuẩn bị của luyện đan, bất kể là luyện đan, hay là bồi dưỡng linh dược, hoặc là hành nghề y cứu đời, đều là ưu thế nhất đẳng. Trong thân thể Thần đạo cường giả nào đó có hai ba loại bệnh gì, có một Thần đạo cường giả Mộc thuộc tính cường đại, ích lợi là không cần nói cũng biết rõ. Quan trọng nhất là, nếu ngươi luyện đến cảnh giới của Thần Mộc Nguyên Phách, thiên phú của Mộc thuộc tính này, sẽ khiến cả đời ngươi được lợi vô cùng. Nếu có thể vì vậy lĩnh ngộ đến cảnh giới Tạo Hóa Bản Nguyên, vậy thì càng thêm tài giỏi.

Tần Vô Song thản nhiên cười nói:

- Ngươi là một thuyết khách rất giỏi. Đương nhiên, mặc dù không có những lợi ích này, nhìn trên thân phận chúng ta đã ở cùng một trận doanh, hợp tác này, cũng là thế tất nhiên!

- Nói như vậy, ngươi đồng ý rồi?

- Ta còn có đường lui sao?

Tần Vô Song thản nhiên hỏi lại.

- Tốt lắm, vậy ngươi chuẩn bị một chút. Lần này thần lực quán chú, vô cùng tinh thuần. Mặc dù là cường đại lên trong thời gian ngắn, nhưng sau khi thần lực tán đi, cũng đủ để thần lực của người đề thăng rất nhiều. Có lẽ sau trận chiến này, cho dù ngươi thăng ba cấp, tiến vào Ngưng Thần Đạo sáu kiếp thậm chí là bảy, tám kiếp, ta cũng không cảm thấy bất ngờ.

Tần Vô Song cười cười, ánh mắt chăm chú nhìn ra phía cửa vào, nói:

- Chuyện không nên trì hoãn, trận thế bên ngoài cũng bố trí không còn lâu lắm!

- Được, chuẩn bị xong rồi chứ? Nghe khẩu quyết của ta, ngươi có Thần Mộc Tinh Phách, tu luyện Thanh Mộc Trường Xuân Quyết căn bản không tốn nhiều sức lực, học luôn dùng luôn!

- Xào luôn bán luôn, thật sự là mới mẻ!

Tần Vô Song cười trêu chọc.

- Nghe kỹ khẩu quyết…

Thanh âm đó thản nhiên vang lên, bắt đầu truyền công.

Tần Vô Song còn lại là dựng thẳng lỗ tai, một chữ cũng không bỏ sót, chăm chú lắng nghe.

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 788

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?Tạm Biệt Quá Khứ Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 3


Trò Mèo Cuối Cấp

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 15