Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 600

Chương trước: Chương 599Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 600: Tấn thăng Động Hư Cảnh.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Sau khi tới được vị trí này, Tần Vô Song quyết định tạm thời không lặn xuống nữa. Mà là bắt đầu chuyện động ngang, không ngừng lặn về hướng thủy thế hung mãnh.

Dưới đáy Hắc Tử Hải, quả nhiên là có mạch nước ngầm tuôn ra, luôn luôn ở đây có một đám rong tảo, ở đó có một bầy cá hung hãn, các loại linh thú trong nước, ở vị trí một trăm trượng này, đã bắt đầu nằm ở khu vực phát triển rồi.

Bơi lội dọc đường như vậy, bất giác, thời gian bảy ngày đã trôi qua. Tần Vô Song lúc nào cũng nhớ kỹ thời gian, vì Mộ Dung Nhạn đã nói, chờ hắn ba tháng, nếu hắn không quay về, sẽ nhảy xuống. Đây đương nhiên không phải là điều mà Tần Vô Song muốn thấy.

Bảy ngày này, Tần Vô Song tự tin, chí ít tạm thời thoát khỏi sự truy đuổi của bốn người kia. Quan trọng nhất là, trong tay Tần Vô Song có một món đạo cụ vô cùng quan trọng, vẫn chưa từng sử dụng, trước khi xuất phát, hắn đã đặc biệt đem vật này để phát huy tác dụng ở đây.

Vật này, chính là Quan Thức Chỉ Linh Ngọc Bàn mà lúc trước La Thông Thiên rất muốn có được, nhưng cuối cùng vẫn không có được.

Lỗ Tiên Lâu đem vật này giao cho Tần Vô Song hắn, Tần Vô Song luôn không có cơ hội sử dụng, hôm nay, vật này cuối cùng cũng được phát huy tác dụng rồi.

Trước khi hắn xuất phát, đã âm thầm thu thập qua linh lực thần thức của bốn người đó, thâu nhập vào trong Quan Thức Chỉ Linh Ngọc Bàn, chỉ cần bọn họ tiếp cận khu vực của Tần Vô Song, Quan Thức Chỉ Linh Ngọc Bàn này sẽ đưa ra nhắc nhở.

Cứ như vậy, Tần Vô Song chẳng khác nào trực tiếp chiếm được ưu thế lớn. Chí ít, hắn không cần lo lắng bốn người này đột nhiên xuất hiện tập kích trước mặt hắn.

Loại bỏ được khả năng này, Tần Vô Song hiện tại cũng không vội vàng. Hắn dự định, ở trong đầm hắc thủy này, rèn luyện tu vi bản thân, thuận thế nước chảy thành sông, tấn thăng Động Hư Cảnh.

Vì hắn cảm thấy chỗ sâu trong Hắc Tử Hải này, linh lực vô cùng mãnh liệt, chính là một nơi thích hợp để đột phá.

Một khi muốn đột phá, đương nhiên cần triệu hoán ra linh thú để bảo vệ. Vậy đã có thể triệu hoán ra tám đại linh thú, ngoài Tịnh Đàn Bảo Trư vô cùng sợ nước ra, những linh thú khác ở dưới đáy nước, mặc dù hành động không thuận tiện như trên đất bằng, nhưng cũng không có bao nhiêu áp lực.

Còn hai con linh thú lợi hại nhất trong nước, lại là cảnh giới đỉnh cao Thông Huyền Cảnh. Là hai con linh thú cường đại nhất trong Phong ấn Đồ quyển, phân biệt là Thôn Thiên Lục Ngô và Hắc Bối Huyền Xà. Một con là huyết mạch biến chủng của rồng, một con là rắn, đều là vô cùng sở trường tác nghiệp dưới đáy nước.

Nhưng cảnh giới đỉnh cao Thông Huyền Cảnh, cần Tần Vô Song có tu vi Hư Võ Đại viên mãn mới có thể triệu hoán ra, trước mắt hiển nhiên là không hiện thực, phải biết rằng, trước mắt hắn muốn đột phá, cũng mới là Động Hư Cảnh mà thôi. Ở trên Động Hư Cảnh mới là Hư Võ Đại viên mãn. Tần Vô Song cũng không dự định vội vàng luyện thành. Hắn cũng rất rõ ràng, chỉ cần bản thân có đủ thực lực của Động Hư Cảnh, thì hoàn toàn có thể chỉnh lý bốn người kia, cho dù đối phương có vũ khí Thần đạo, cũng đồng dạng không thành vấn đề.

Bảy con linh thú, phân công nhiệm vụ, ẩn núp trong thủy vực xung quanh, bảo vệ cho Tần Vô Song.

Tần Vô Song lại ẩn núp trong chỗ sâu của một đám rong biển, bắt đầu làm bước nước rút cuối cùng.

Lần này, Tần Vô Song cũng không cảm thấy có nhiều khó khăn, không giống như bất cứ lần nào trước đây, Tần Vô Song lần này đã hoàn toàn đạt được cảnh giới đỉnh cao trên Hóa Hư Cảnh, cho nên không có tấn thăng Động Hư Cảnh, chỉ là hắn tôn sùng chỉ dạy của nhị vị Chưởng môn, củng cố cảnh giới mà thôi.

Còn hiện giờ, trải qua thời gian củng cố, Tần Vô Song biết, độ lão luyện đã đủ rồi. Lúc này tấn thăng Động Hư Cảnh, không sớm cũng không muộn, có thể nói là vừa vặn.

Hơn nữa đột phá trước khi chiến đấu, đối với đề thăng sĩ khí vô cùng có lợi. Tần Vô Song chọn lựa như vậy, đương nhiên có lý do của hắn.

Trong đan điền, nguyên thần của Tần Vô Song, giống như một bào thai không ngừng hình thành, càng ngày càng có quy mô, và nguyên thần này, vì đề cao của cảnh giới, cũng không ngừng biểu hiện ra sức sống mãnh liệt.

Tần Vô Song không ngừng trùng kích đan điền, kích thích nguyên thần thuộc về bản mệnh của hắn.

Động Hư Cảnh, là cảnh giới đối với Tần Vô Song khi vừa mới xuất đạo có nghĩ cũng không cách nào tưởng tượng, lúc này, lại có thể không ngừng rõ ràng.

Tần Vô Song mặc dù hiện giờ thân đang ở trong Hắc Tử Hải cực lạnh, nhưng lúc này, toàn thân của hắn, lại cảm thấy một luồng khô nóng, luồng khí nóng khiến toàn thân hắn tựa hồ muốn vỡ ra.

Luồng khí nóng này, đến từ đan điền, sưởi ấm toàn thân hắn đến mức đỏ bừng lên, thủy thể xung quanh cũng theo đó phát sinh biến hóa, bắt đầu toát ra bọt khí.

- Gào!

Tần Vô Song khẽ quát một tiếng, một luồng khí đục từ trong khoang miệng dâng lên, trực tiếp bắn ra, ngưng thành một đạo thủy tiễn, bắn ra.

Thủy tiễn phần phật này vừa vặn bắn trúng lên bầy cá đang bơi qua đây, nhất thời đánh bầy cá thành những mảnh vụn. Tần Vô Song mở mắt ra, không nghi ngờ gì nhìn tất cả mọi việc trước mắt, lại nhìn toàn thân mình.

- Động Hư Cảnh!

Tần Vô Song từ từ nhấm nháp từ này, trên khóe miệng lộ ra một nụ cười thần bí. Tiến vào Động Hư Cảnh, cuối cùng khiến khí chất của Tần Vô Song, phát sinh ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, loại biến hóa này, là chuyển biến trọng đại từ bên ngoài đến bên trong.

Tới Động Hư Cảnh, người tu luyện đã bắt đầu thoát khỏi trói buộc của ngoại hình, có thể đem ngoại hình hoàn toàn hư hóa, cho dù là nội tâm sát khí ngập trời, ngoại hình cũng đồng dạng có thể hư hóa đến hình dáng sóng yên bể lặng.

Hơn nữa, đến Động Hư Cảnh, biểu hiện của thực lực rất khó thông qua biểu hiện mà phán đoán. Động Hư Cảnh, xem hình thức biết nội dung, cũng biết huyền ảo trong đó.

Tần Vô Song chỉ cảm thấy toàn bộ thân thể nhẹ đi rất nhiều. Còn bản thân, càng giống như một hạt bụi bé nhở trên thế giới này, thay đổi hình dạng, hoàn toàn dung nhập vào hư không.

Động Hư Cảnh, chính là đạo lý này.

Tần Vô Song sau khi tiến vào Động Hư Cảnh, lại củng cố thêm mấy ngày, bấm ngón tay tính ra, thời gian đã qua được hơn nửa tháng rồi.

Tần Vô Song khẽ mỉm cười, lấy Phong ấn Đồ quyển ra.

Lúc này, hắn muốn xem xem, triệu hoán hai con linh thú Động Huyền Cảnh, xem bộ dạng như thế nào.

Hai con linh thú Thông Huyền Cảnh: Tử Đồng Kim Ngưu và Phần Thiên Bạo Hổ.

Hai con linh thú này, tựa hồ có thể nói là cùng nghĩa với bạo ngược. Trong mười hai con linh thú phong ấn, sở trường nhất là chiến đấu giáp lá cà, trùng kích chính diện, hơn nữa cũng là linh thú cuồng hóa dễ dàng nhất.

Một khi cuồng hóa, linh thú Động Huyền Cảnh này, tiềm năng chiến đấu biểu hiện ra, thậm chí có thể tiến thẳng lên hình dáng linh thú hóa hình của cường giả Động Huyền Cảnh, cao lớn hơn rất nhiều so với những linh thú khác. Tần Vô Song nhìn thấy, trong lòng cảm thấy vô cùng vui mừng.

Hai con linh thú Thông Huyền Cảnh này, có lẽ tạm thời chưa phải sử dụng, nhưng sau này thật sự gặp phải khổ chiến, uy lực của hai con linh thú này, sẽ hoàn toàn hiện lộ ra.

Tần Vô Song đem tất cả linh thú thu hồi lại vào Phong ấn Đồ quyển. Bởi vì hành tẩu dưới nước, hắn không muốn khiến những linh thú vô duyên vô cớ tiêu hao thể lực và linh lực.

Đợi khi chiến đấu cần, lại triệu hồi bọn chúng ra, cũng như nhau. Hiện tại, để bọn chúng ở lại trong Phong ấn Đồ quyển, nuôi dưỡng lớp vỏ tốt hơn, cũng không mất đi chọn lựa tốt.

Sau khi làm xong tất cả việc này, Tần Vô Song bắt đầu sử dụng Quan Thức Chỉ Linh Ngọc Bàn, làm từng bước công tác chuẩn bị, bước tiếp theo, sẽ bắt đầu phản kích.

Thông qua Quan Thức Chỉ Linh Ngọc Bàn, Tần Vô Song phát hiện, bốn người này không biết cách hắn bao xa. Căn bản đã không ở trong thủy vực hơn trăm trượng. Nhìn tình hình, có lẽ đã lặn xuống chỗ sâu hơn.

Trên khóe miệng Tần Vô Song lộ ra một nụ cười, xem ra, chút mưu kế nhỏ của bản thân, quả nhiên vẫn qua mắt được đám người này.

Theo lối suy nghĩ bình thường, bọn chúng xác thực sẽ tưởng rằng vì Tần Vô Song xuống nước, khẳng định sẽ lặn xuống chỗ sâu dưới đáy nước, tranh thủ thời gian đầu tiên phát hiện trứng của Yêu long.

Theo suy nghĩ bình thường, xác thực chính là như vậy.

Nhưng mà, Tần Vô Song đối với quả trứng của Yêu long, trái lại không phải vô cùng chú ý, hơn nữa, hắn cũng không tin tưởng, sẽ có may mắn tốt như vậy, có thể tìm được trứng của Yêu long. Dù sao bao nhiêu thế hệ của Phiêu Tuyết Lâu mấy ngàn năm qua, cũng không thể không tiến vào thủy vực đầm hắc thủy này. Mấy ngàn năm qua chuyện không có bất cứ thu hoạch nào, có thể khiến những người lần đầu tiên xông vào như bọn chúng kiếm được ưu thế sao? Từ phương diện xác suất mà nhìn, căn bản là không có khả năng lắm.

Cho nên, mục tiêu của Tần Vô Song không phải là tìm kiếm trứng của Yêu long, chí ít mục tiêu hàng đầu, cũng không phải tìm kiếm huyết mạch Yêu long.

Chỉ cần tiêu diệt bốn người này, tất cả tranh luận sẽ theo đó mà vô hình biến mất. Chí ít hắn có thể đứng ở vị trí bất bại.

Còn về huyết mạch Yêu long, có thể tìm được cố nhiên là tốt, tìm không được, Tần Vô Song cũng sẽ không miễn cưỡng.

Hắn không cảm thấy thời gian ba tháng của mình, có thể may mắn hơn mấy ngàn năm qua của Phiêu Tuyết Lâu.

Tần Vô Song bắt đầu lặn xuống thủy vực nước sâu, hắn phát hiện, bốn người kia, cũng không phải luôn đồng hành mà đi. Lúc này, thần thức linh lực của bốn người, rõ ràng là chỉ bốn phương hướng khác nhau. Nhưng phương hướng này, rất dễ dàng phân tích ra, bốn người bọn họ đang hình thành một vòng tìm kiếm từ trong ra ngoài.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bốn người này quả nhiên là đang tìm kiếm hắn. Trong lòng Tần Vô Song cười lạnh, tất cả đều nằm trong dự liệu của hắn.

Người của Thiên Phạt Sơn Trang và Lôi Đình Tông, hắn không để ý. Nhưng Hồ Khâu Thế gia và Bách Kiếm Tông cũng tới góp vui, xem ra hai đại thế lực này, cũng giống như La Thiên Đạo Trường, đều là thế lực con rối nghe theo sự sắp xếp của Lôi Đình Tông và Thiên Phạt Sơn Trang. Thế lực như vậy, đối với Tần gia Vấn Đỉnh Sơn mà nói, chung quy là nguy hại.

Cho dù không có tầng cấu kết này, bốn người này nhắm vào Tần Vô Song hắn mà đến, Tần Vô Song sao có thể nhân từ nương tay?

Lặn đến thủy vực hơn ba trăm trượng, Tần Vô Song lập tức cảm nhận được một cảm giác khác nhau do đường ranh giới mang đến. Chẳng trách Phiêu Tuyết Lâu luôn cấm chế đệ tử trẻ tuổi lặn xuống thủy vực dưới ba trăm trượng.

Qua ba trăm trượng, hắn liền cảm nhận được áp lực của nước và quỹ đạo dao động linh lực dưới nước, hoàn toàn không giống trên ba trăm trượng.

Nếu nói trên ba trăm trượng chỉ là dao động sóng ngầm bình thường, vậy thì dưới ba trăm trượng, quả thực có thể nói là mạch nước ngầm dâng trào.

Chỉ là mạch nước ngầm cũng đủ rồi, thủy vực dưới ba trăm trượng này, các loại linh thú dưới nước cường đại, đã bắt đầu hoạt động mạnh.

Điểm chết người nhất là, linh thú dưới nước, vô cùng am hiểm về ngụy trang che dấu, có lúc ngươi cảm thấy chỉ là một đầu gỗ, có lúc ngươi cảm thấy đó là một tảng đá ngầm, cũng có lúc ngươi cảm thấy đó là một đám rong tảo, nhưng cuối cùng, ngươi sẽ phát hiện, những thứ đó lại có thể đều là linh thú dưới nước ngụy trang.

Lúc này, ưu thế tinh thông Thú nNgữ của Tần Vô Song liền biểu hiện ra. Một mặt, hắn có thể trao đổi với một số linh thú dưới nước, mặt khác có thể thông qua trao đổi với linh thú, có được tin tức có lợi.

Còn linh thú dưới nước thấy Tần Vô Song tinh thông Thú Ngữ như vậy, hơn nữa trên người Tần Vô Song, có một luồng khí tức Thú Tộc rất cường đại, khiến bọn chúng đều cảm thấy Tần Vô Song là người không dễ chọc vào.

Khí tức cường đại này, đương nhiên là phát ra từ trong Phong ấn Đồ quyển. Phong ấn Đồ quyển đối với linh thú có lực rung động trời sinh

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 601

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Này, Người Đàn Ông Của Em!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Đào Chi Yêu Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37


Mạc Hậu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 61


Bồ Công Anh Nở Muộn

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 41


Ngộ Phật

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 50