Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khi Người Con Trai Bật Khóc Chương 2: Chạm Mặt

Chương trước: Chương 1: Sự ThậtCòn về phía nó sau khi ra khỏi nhà nó lang thang khắp nơi bỗng:-KÉT……….. và rồi nó bị đụng xe nhưng may cái xe ấy phanh lại kịp thời nên chỉ bị xây xát nhẹ k có gì nguy hiểm. còn hắn và anh thấy người bị đụng nên xuống xe xem thử và….

-Này mắt cô mù à? Cô có biết nhìn đường k v? hay là thích gây sự chú ý tới hotboy hả?..... – anh nói một cách tức giận

-Xin lỗi – nói xong nó bỏ đi nhưng…… bị một cánh tay kéo đi k thương tiếc và đó k ai khác chính là hắn. Hắn k thương tiếc mà lạnh lùng kéo nó đi mặc cho sự la hét của nó.: -này tên biến thái kia a làm j vậy hả? thả tôi ra, thả ra..- nó la hét inh ỏi khiến người đi đường ai cũng nhìn như con hâm ấy. (hazz mất hình tượng hot girl qá chị ưi) tới một chỗ ít người hắn bỏ tay nó ra nhếch môi khinh khỉnh nói:

-Cô diễn giỏ lắm nhưng mà k qua đk mắt tôi đâu, *nhếch mép* loại con gái như cô chỉ cần có tiền thôi chứ gì, đk đây này- nói xong hắn đưa cho nó một xấp tiền đô và nói: -đây đủ cho cô sống cả đời k lo k nghĩ đấy. nói xong hắn quay bước đi nhưng trong suy nghĩ thỳ k hỉu vì s mình làm như vậy. nhưng hắn đi chưa đk 3 bước thỳ:

-Đứng lại ngay cho tôi- nó tức giận nói

Hắn đứng lại nhưng k quay mặt lại. Nó thỳ từ từ tiến tới cho tới khi đứng trước mặt hắn và: - CHÁT…….CHÁT(tội a Minh Phong qá à, chọc trúng tổ kiến lửa rùi a ưi.. e chia pùn)- nó tát 2 cái liên tiếp lên mặt, định tát típ thỳ hắn chụp lấy tay nó hét lên đầy khí lạnh khiến nó rùng mình:

-Cô lấy tư cách gì đánh tôi?(còn k bít nữa hazz)

Nó cũng k vừa đáp:- Tư cách ư, đk tôi nói cho a biết: cái tát thứ nhất là tôi cho anh biết thế nào là lịch sự, anh không hỏi mà tự làm theo ý mình kéo tôi đi. Cái tát thứ hai là tôi cho anh không phải ai anh cũng có quyền xỉ nhục, hạ thấp thanh danh của người khác. Vậy thôi đi đây. vừa đi đk 3 bước thỳ nó quay lại chỗ hắn xổ tiếp 1 chàng nữa:

-à còn cái này nữa, tôi k phải là loại con gái như a nghĩ đâu mà cho dù k có tiền thỳ tôi cũng k cần tiền của ah vì vậy trả lại anh. Nói xong nó vứt cả đống tiền vào mặt hắn rồi quay bước ra trước khi đi k quên chào hắn. pye a nha, tôi đi k gặp lại.

Nói xong nó đi một mạch mà k để ý cái moto đang lao cùng lúc để lại hắn đơ người ở đó và

1s

2s

3s

Hắn sực tỉnh và:- CẨN THẬN… -hắn hét lên và kéo nó lại vào trong lòng mình 4 mắt chạm nhau rồi: 1s

2s

3s

Và………….

Loading...

Xem tiếp: Chương 3: Tên Biến Thái-first Kiss Của Tôi

Loading...