Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khi Người Con Trai Bật Khóc Chương 16

Chương trước: Chương 15: Bắt CócĐã hơn một tuần kể từ ngày nó đựơc cứu. Hắn cũng sống trong thấp thỏm lo sợ vì đọan video mà cô y tá kia đưa. Nó thì thấy có lỗi, có lỗi với hắn vì nó đã không còn trong trắng để cho hắn nữa. Một người sống trong lo sợ vì sợ mất người yêu, một người thì cảm thấy có lỗi. Hắn vì sợ nó ra đi vì có lỗi nên khi nó xuất vịên hắn đã bắt nó chuyện sang biệt thự nhà hắn luôn cũng là để tiện chăm sóc nhau.

Vì đau lòng nên nó đã cố gắng nghe lời h aà wsn nhưng sao kí ức của đọan video mà cô thư ký đưa cứ hịên lên trong đầu nó. Đau lòng, có lỗi buộc nó phải làm chuỵên này. Hôm nay nó đã khỏi hẳn. Nó vào bếp làm cho hắn ít đồ ăn nhưng chỉ là cái cớ thôi. Nó bỏ mọt chút thuốc ngủ vào món ăn. Vù hắn nghĩ thời gian sống ở bên nhau nó sẽ suy nghĩ lại nhưng có lẽ không như vậy! Khi hắn đã ngủ nó viết thư để lại và ra khỏi nhà. Sang hôm sau hắn tỉnh dậy thấy mình đang nằm trên bàn ăn và catm giác gì đó trống trải khiên hắn chạy lên trên phòng nó nhưng không có ai chỉ thấy một lá thư, vội mở bức thư ra thì..."

" anh à Có lẽ khi anh đọc được lá thư này thì anh giận em lắm nhưng anh ơi em không thể làm gì khác được. Em đã làm chuyện có lỗi với anh giờ đây nếu Em còn ở bên cạnh anh thì cảm thấy rất có lỗi bởi vậy em nghĩ chúng mình nên dừng lại kết thúc đi. Em thật lòng xin lỗi anh anh Hãy kiếm một cô gái khác yêu anh hơn em tốt hơn em xinh đẹp hơn em và xứng đáng để anh yêu hơn em nhé Chúc anh hạnh phúc.

Ký tên

Linh Băng."

Sau khi đọc xong lá thư hắn không nghĩ ngợi gì nhiều. Cùng lúc anh nói tới đó nó đi học thì chỉ nghe anh nói:

- không được Băng ơi, đừng đi đừng đi mà.

Cậy nghe hắn nói cậy thì chẳng hiểu chuỵên gì nhìn thấy bức thư trên tay hắn giật về đọc thì ngỡ ra là nó đã đi cầm địên thoại gọi mọi người dáo dác đi tìm nó.

Còn nó leo lên một chuyến xe bus ngồi đó không biết nên đi đâu, về đâu khi đã tới bến cuối cùng nó chỉ biét thở dài đi xúông nhưng có lẽ ông trời không tuyẹt đường sống của ai bao giờ nó thây bảng tuyển nhân viên nấu bếp. Dù gì làm tiêu thư nhưng nó cũng biết dọn dẹp nấu ăn nên không lo nó xin vào làm nấu bếp và tá túc ở đó luôn. Dù sao đây cũng là nơi an toàn để mọi người không tìm ra. Dù sao thì nó Linh băng vẫn mãi yêu hắn Mình Phong.

Tình yêu là gì chứ sao cứ mãi làm người ta đau khổ, sao cứ mãi cho ta tuyệt vọng. Đau lắm khi em đi, đau lắm khi em đã rơi xa. Gìơ đây về nhà chỉ thấy một căn nhà lạnh lẽo đầy sự cô đơn. Hắn tuyệt vọng vì không tìm thấy nó nên đi vào bar uống rượu. Đau đớn, tuyệt vọng, sợ hãi

đau vì cô ấy không còn

Tuyệt vọng vì khôn tìm thấy

Sợ hãi vì lỡ cô ấy không cần mình nữa. Sợ hãi vì địên thoại chỉ nghe thấy giống cô nhân viên thuê bao........

Loading...
Loading...