Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hưu thư khó cầu Chương 6

Chương trước: Chương 06Thê thảm trong thảm thương, nhớ lại năm đó nghe nói có ngôi sao ca nhạc nào đó đến Thành Đô, tôi cực kỳ hứng thú bốn giờ sáng đã rời giường, năm giờ bỏ chạy đến sân bay chờ, một đám người đỏ mắt nhìn từng người đi ra sân bay, ngoại trừ tôi ai cũng đều căng con mắt rướn cái cổ dài như đà điểu thét chói tai, kết quả, một người mang giày cao gót, quệt quệt son môi, lão thái thái so với phù dung tỷ tỷ còn hơn cả phù dung tỷ tỷ, mắt hai mí giả khoe khoang phong thái chợt xuất hiện trước mặt mọi người.

Tâm tình của tôi lúc này còn tệ hơn so với lúc đó, một chậu nước lạnh xói xuống đầu, chạy xuống đáy lòng, lạnh thật lạnh thật. Bất quá, cái tính tình có thể thích ứng trong mọi hoàn cảnh của tôi lại một lần nữa phát huy tác dụng to lớn, tôi vững vàng có chút lung lay, rốt cuộc cũng không ngã xuống, chỉ run rẩy chỉ vào tửu lão đầu mặt nhiều nếp nhăn cả con mắt lông mày cũng không phân ra rõ ràng nói lắp bắp:

“Ngươi, ngươi —— “

Lão nhân dĩ nhiên còn bình tĩnh hơn tôi nhiều, cầm cái khoăn voan đỏ nói:

“Công chúa a, người sao lại không giữ kĩ cái khăn voan đỏ của mình chứ? Còn bay lên trên mặt của ta này.”

Tôi trầm mặc rồi trầm mặc, khoăn voan đỏ không phải của hắn, vậy hắn hẳn không phải là tiểu thái tử ca? Tôi nghe nói lại, rằng tiểu thế tử này cùng lắm là hai mươi lăm hai mươi sáu, nếu già đến mức này thì có chút thấm nhanh thật.

Lão nhân tự giới thiệu nói:

“Lão phu là trưởng tộc của An Lăng gia, hôm nay đến đây là để làm chủ hôn cho thế tử cùng ngài. Vì vậy mặc hồng bào tỏ chút vui mừng, nhìn vẻ mặt ngạc nhiên của công chúa, phải chăng có điều gì hiểu lầm?”

Tôi nặng nề thở phào một cái, vội khoát tay nói: “Không có không có.”

An Lăng tộc trưởng nghe vậy ra vẻ tốt lành và cười cười, “Vậy mời công chúa chuẩn bị bái đường.”

Tôi nhe răng cười ngọt ngào, gót chân cũng không động. Bái đường thì được, mà phu quân ta đâu?

An Lăng tộc trưởng dường như cũng phát hiện khác thường, lườm mắt lên đại đường, vân đạm phong khinh nói:

“A, công chúa thứ lỗi. Tiểu thế tử đột nhiên có chút công vụ quấn thân, không về kịp lúc. Nhưng giờ lành lại không thể bỏ qua, vì vậy chỉ có thể đành mời “tiểu cát ca*” tạm thời thay thế tử bái đường thành thân”

*tiểu cát ca: đó là nguyên văn, ý bảo vật may mắn cát tường ấy, nhưng lại không may cho Chi tỉ là nó lại là con gà.

Dứt lời, gà trống đại ca cũng vừa vặn “cục tác” kêu hai tiếng, khí thế oai phong lẫm liệt đứng dậy đi đi lại lại xung quanh mào gà trên đại đường.

Lúc này tôi mới nhìn rõ, thì ra trước ngực gà trống ca còn có đeo hồng hoa, mụ nội nó đâm ngàn nhát đao, nó chính là cái đồ “cát ca” bỏ đi? Muốn tôi cùng gà trống bái đường thành thân? Lạ lùng!

Mục vương phi ngồi trên kia âm trầm cười quái dị:

“Công chúa thực tình lượng thứ. Tiểu nhi bị Hoàng thượng trọng dụng đi làm chút công vụ, chúng tôi làm cha mẹ cũng không thể ngăn cản, vừa khéo lỡ mất ngày đại hôn, lão thân vốn định dời lại ngày thành hôn, ai ngờ công chúa khăng khăng muốn ở lại khách điếm, Hoàng Thượng giận dữ nói không ra thể thống gì, cho nên… Ai! Thật oan uổng cho công chúa.”

Lời nói, nói rất quang minh chính đại.

Loading...

Xem tiếp: Chương 09

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Phệ Tâm Cổ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 82


Bạch Hắc Bạch

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 104


Tiện Xà Truy Thê Lục

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Xin Chào, Em Gái !

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50