Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Huấn Luyện Viên Huyền Thoại Q.1 - Chương 89: Món Nợ 100tr Bảng.

Chương trước: Q.1 - Chương 88: Phản Công Nhanh.Sau khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ dựa theo lệ thường mà vỗ vỗ tay cảm ơn những CĐV.

Đi vào phòng họp báo Gop khiêm tốn nói rằng thắng được trận đấu này là do các cầu thủ đã chơi hay, cũng không có đánh giá Arsenal.

Về phía Arsenal, bọn họ thua 0-3 trong Debby, quan trọng nhất là lối chơi của Arsenal không làm cho người thấy được hy vọng.

Cái này cũng không quan hệ gì với Gop, buổi tối Gop mời Spice Girls ăn cơm trong một khách sạn lớn ở London.

Trên bàn cơm, mọi người trò chuyện rất vui vẻ, nhất là cô em Halliwell rất tò mò với Gop, muốn tìm đáp án vì sao Gop làm HLV.

Gop ăn no rồi, dùng khăn lau miệng, nhún vai nói:

- Không cô nghĩ sai rồi, ít nhất là ở NHA, HLV kiếm tiền không bằng cầu thủ, có lẽ chỉ có một ngoại lệ ví dụ như Ferguson, nhưng tôi nghĩ tiền lương của ông ta không nhiều bằng Catona. Tôi làm HLV cho Millwall có thể tiết kiệm được 1 khoảng, đây là sự thật, hiện tại tôi đang nợ 35tr bảng Anh, đồng thời mỗi ngày đều có những nhà thầu tạo áp lực cho tôi bởi vì chúng tôi đang xây một SVĐ mới, vốn đầu tư SVĐ này hơn 60tr bảng Anh. Cho nên đừng nhìn hiện tại Millwall rất tốt nhưng trên thực tế là tôi đang gánh khoản nợ 100tr bảng trên người.

Mấy nàng thất kinh.

Cac nàng không tưởng tượng được khái niệm 100tr bảng Anh là gì.

Halliwell lúng ta lúng túng:

- Nghe nói gia tộc Hall có hơn 300tr bảng, cho dù anh nợ thì cũng không thành vấn đề đó chứ?

Gop lắc đầu:

- Giả như lời đồn là thật nhưng gia tộc Hall cũng không có 300tr bảng tiền mặt. Nếu như gia tộc Hall trả nợ cho tôi thì vốn của gia tộc sẽ rút lại. Bởi vì đối thủ cạnh tranh biết chúng tôi nóng lòng muốn có tiền, nên bọn họ có thể ép giá một thứ gì đó có giá 10tr bảng Anh xuống còn 8tr bảng Anh. Nhưng mà những điều này sẽ không xảy ra, anh tôi là anh tôi, tôi là tôi, chúng tôi độc lập lẫn nhau.

- Vậy anh làm sao? CLB làm sao kiếm được 100tr bảng Anh? Đưa ra thị trường hay sao?

Gop lắc đầu:

- Không, bóng đá quá thiếu hấp dẫn để đầu tư. Trên thực tế những CLB đưa ra thị trường đều là đồ chi chi không, đây chẳng qua là một cách lừa tiền của những CĐV, tiền của những CĐV sẽ rơi vào trong túi của họ. Mùa giải này chúng tôi đã bắt đầu ký kết hợp đồng tài trợ, cũng sẽ tốt thôi.

Melanie cầm tay Gop, nhẹ giọng nói:

- Đợi em kiếm tiền, em sẽ đầu tư vào Millwall.

Gop cười ha ha nói:

- Nhưng mà anh sẽ không nhận, Millwall là của riêng anh.

- Anh biết em có ý gì không?

- Biết nên anh mới từ chối.

- Ơ kìa, 2 người đừng có làm chúng tôi buồn nôn, Gop, nghe nói có rất nhiều cô gái thích anh. Thậm chí vừa rồi ở sân bóng tôi thấy có nhiều cô gái giơ baner lên trên đó ghi lời tỏ tình với anh đó, anh nghĩ gì?

Halliwell cười híp mắt dò hỏi .

Gop trầm tư, nói:

- Đây là một chủ đề nhạy cảm, tôi là một HLV vĩ đại cho nên cuộc sống riêng tư của tôi không thể trở thành tiêu điểm, nhất là những tin tức trái chiều này, điều này sẽ ảnh hưởng vô cùng tồi tệ đến đội bóng.

Halliwell cười cười, tiếp tục nói:

- Trong tờ “ The Sun” có một người mẫu đã tỏ tình với anh, nàng nói rằng rất sùng bái anh, nếu có thể kết bạn với anh thì đó là một điều hạnh phúc, oh, nàng gọi là KatyPrice , nghệ danh là Jordan.

Gop khẽ nhíu mày.

- Hạnh phúc sao? Đích thật là vậy, nếu nàng kết bạn với tôi, nàng sẽ hạn phúc bởi vì tôi có thể đưa nàng ra ánh sáng, để nàng nổi tiếng, sự nghiệp bay vọt lên. Nhưng mà đối với tôi đó là một tai nạn, nữ nhân như nàng chỉ xem tôi là bàn đạp để làm cho bản thân nổi tiếng mà tôi, khi tôi không thể công khai đi chung với nàng hoặc là không nhắc gì tới nàng trong buổi họp báo thì nàng sẽ bỏ tôi mà đi, kiếm một người đàn ông có thể làm cho sự nghiệp của nàng nổi bật hơn.

Gop nói thẳng nhưng mà những điều Gop nói đều là sự thật.

Gop mới không nhìn trúng ý những cô nàng dựa vào chuyện cởi quần áo để lấy cảm tính người đàn ông, ngẫu nhiên có ý dâm một chút cũng được, kết giao thì bibi đi. Bởi vì điều đó sẽ làm thanh danh của Gop, danh dự gia tộc, sự nghiệp rơi xuống.

Emma tựa hồ rất khó chịu với những lời này của Gop:

- Gop, đây là thành kiến của anh mà.

- Nè, Emma, em đừng ấu trí như thế, em cũng sắp 20 tuổi rồi. Thế giới này chính là một thế giới nam trộm nữ xướng thế giới , nam nhân có thể vô cùng hung ác, nữ nhân cũng có thể không biết liêm sỉ. Em không cởi quần áo để nổi tiếng không có nghĩa là người khác cũng không. Gop nói không sai, nếu anh ta không phải là HLV của Millwall, nếu anh ta không phải là Bos, nếu anh ta không phải là người của gia tộc Hall thì em nghĩ cô nàng tên Jordan sẽ công khai tỏ tình sao?

Halliwell có tuổi lớn nhất trong Spice Girls, hiển nhiên là biết mấy chuyện này rồi.

Melanie nâng cằm lên cười híp mắt nhìn những chị em của mình nói chuyện với Gop, nàng thích những lời sắc bén như vậy của Gop.

Khi bọn họ chuẩn bị rời đi thì một người đàn ông xa lạ xuất hiện bên Gop, ông ta nho nhã lễ độ, trên mặt luôn nở nụ cười, mặc dù nhìn qua đã hơn 50 tuổi nhưng tinh thần của ông ta rất tốt.

- Xin lỗi vì đã làm phiền, xin hỏi đây là Hall tiên sinh sao?

Gop tò mò quay đầu nhìn lại , nhìn người đàn ông này.

- Đúng, tôi là Hall tiên sinh nhưng tôi là Gop Hall, không biết ngài có nhận lầm người hay không?

Gop nghĩ rằng đối phương tìm Barnett Hall hoặc là Andrew Hall..

Đối phương vươn tay tự giới thiệu:

- George Armani , xem ra tôi không có nhận lầm người , tôi có thể ngồi xuống không? Hy vọng không quấy rầy bữa tối của các vị.

Gop sửng sốt một giây , hắn vẫn không biết đối phương , bất quá mấy cô nàng của Spice Girls thì đồng ý, hơn nữa thông qua tên của đối phương thì mấy nàng biết được thân phân của đối phương.

Đại danh đỉnh đỉnh Armani.

Loading...

Xem tiếp: Q.1 - Chương 90: Nơi Này Là Anfield !

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Đao Kiếm Thần Hoàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1591[Thích Cố] Ngọc Tuệ Nhi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 28


Sở Thị Xuân Thu

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 114