Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Huấn Luyện Viên Huyền Thoại Q.1 - Chương 83: Có Giám Tấn Công Hay Không

Chương trước: Q.1 - Chương 82Trước ngày diễn ra vòng thi đấu thứ 2, ở trên sân nhà Millwall tổ chức một buổi họp báo trước vòng đấu.

Khác với mọi lần, hôm nay tham dự buổi họp báo Gop còn mang theo 2 cầu thủ là Larsson cùng Trezeguet .

Các phóng viên viên giữ vững tinh thần, hai mắt tỏa ánh sáng .

Millwall vẫn chưa đáp lại lời báo giá của Manchester United, hiện nay 2 cầu thủ xuất hiện ở đây, xem ra đây là thời khắc quyết định rồi.

Vô luận là đáp ứng hay từ chối thì đây cũng là một tin tức lớn.

Sau khi ngồi xuống, Gop thản nhiên nói:

- Buổi sáng thứ 2, phía Manchester United đã gởi fax đến Millwall, bọn họ muốn mua 2 cầu thủ của chúng tôi. Sau khi trao đổi cùng với 2 cầu thủ, CLB Millwall hoàn toàn ủng hộ và tôn trọng quyết định của cầu thủ.

Nghe Gop nói thế, tinh thần của các phóng viên chấn động, xem ra Millwall không lưu được 2 tiền đạo này rồi.

Gop quay đầu mỉm cười nhìn về phía Trezeguet .

Trezeguet để sát miệng vào microphone nói:

- 1 năm trước tôi đi vào Millwall, tôi thích nơi này, HLV đã giúp cho tôi rất nhiều, anh ta tin tưởng và ủng hộ tôi. Tôi cũng có được thành tích tốt ở CLB Millwall, nhưng mà những điều này còn chưa đủ, tôi m uốn lấy thành tựu lớn hơn, tôi không có hứng thú chuyển nhượng đến Manchester United.

Trezeguet rốt cuộc là tuổi trẻ , trực tiếp nói thẳng, phỏng chừng lời này của Trezeguet rơi vào trong tai của Manchester United. Lấy tính tâm cao khí ngạo của Manchester United, cho dù quan tâm Trezeguet, nhưng sau khi nghe được những lời này thì cũng không còn m uốn đưa Trezeguet về với sân Old Trafford.

Dưới đài ồ lên một mảnh.

Tiểu tử này đủ cuồng đấy!

Đội mạnh như Manchester United mà không có hứng thú.

Vậy trên thế gian này có bao nhiêu CLB có thể lọt vào mắt của cậu?

Sau khi nói xong, Trezeguet liền ngồi thẳng người, bộ dạng tỏ ra không quan tâm lắm.

Larsson mở miệng tiếp lời đồng đội của mình:

- Manchester United là một trong những CLB vĩ đại nhất nước Anh. Cảm ơn Manchester United đã quan tâm đến tôi nhưng mà tôi rất vui vẻ với cuộc sống của Millwall, tôi cũng rất vui vẻ khi được làm việc với HLV, bầu không khí ở đây vô cùng hòa hợp, đáng giá để tôi lưu lại, tôi cho rằng tôi sẽ không hối hận vì quyết định của mình.

Larsson uyển chuyển từ chối, từ chối cũng không đắc tội với ai.

Đợi sau khi 2 cầu thủ tỏ thái độ xong, Gop mới mở miệng:

- Về vấn đề chuyển nhượng đến đây xin được chấm dứt, tôi tin tưởng các vị cũng biết Tottenham cùng Leeds United đều muốn mua vài cầu thủ của chúng tôi nhưng chúng tôi cũng đã từ chối. Đồng thời tôi ở đây nhắc lại 1 lần nữa, chuyển nhượng tại Millwall đã kết thúc, không có cầu thủ rời đi cũng không có cầu thủ nào đến Millwall. Các CLB khác không nên quấy rối chúng tôi, mùa giải đã bắt đầu, bây giờ công việc của chúng tôi là đá bóng. Về trận đấu ngày mai, không biết các vị có gì muốn hỏi không?

David Miller của tờ “The Times” liền nhấc tay hỏi.

- Hall tiên sinh , bởi vì quan hệ đến lịch sử cùng truyền thống, Millwall cùng Arsenal cũng xảy ra không ít xung đột. Nhưng trận đấu ngày mai dù sao đây cũng là trận debby đầu tiên của Millwall ở Giải NHA. Mùa giải trước ở Cup FA, Arsenal đã thua Millwall tại SVĐ The Den, sau đó HLV bị đuổi việc. Đây có phải tiêu điểm của trận đấu ngày mai không? Hiện tại, anh có cách nhìn như thế nào đối với Arsenal?

Gop mỉm cười lắc đầu nói:

- Không, tôi xin đính chính thế này, Graham bị đuổi việc không phải do ông ta thua bóng ở SVĐ The Den, mà là ông ta đã gây ra vụ bê bối cho nên ông ấy rời khỏi Highbury. Tôi nghĩ các CĐV ở SVĐ The Den sẽ rất phấn khích với trận Debby này, chúng tôi , chúng tôi cũng muốn chiến thắng Arsenal. Arsenal là một đội bóng mạnh, có truyền thống lịch sử ở NHA, còn Millwall chỉ là đội bóng nhỏ, chúng tôi ra muốn khiêu chiến với những đội bóng mạnh, đây chính là một trận đấu quan trọng với Millwall. Mặc dù Graham đã rời khỏi Arsenal nhưng mà Arsenal vẫn là một đội mạnh, mùa trước thiếu chút nữa bọn họ đã giành được Winners Cup. Mùa này bọn họ đã mua thêm Bergkamp cùng Platter, những cầu thủ có kỹ thuật và kinh nghiệm thuộc loại tốt nhất châu Âu, so với mùa trước thì mùa giải năm nay bọn họ mạnh hơn nhiều. Tôi cũng tin tưởng HLV Bruce Rioch của Arsenal sẽ để đội bóng của mình chơi tấn công ở SVĐ The Den.

Tấn công?

Các phóng viên đưa mắt nhìn nhau.

Nhìn qua trận đấu hồi vòng 1 là biết, Millwall không cùng đẳng cấp với Middlesbrough. Trận đấu giữa Millwall và Manchester United đã diễn ra vô cùng đặc sắc, mà Arsenal vất vả lắm mới hòa 1-1 với Middlesbrough.

Richard của tờ “Daily Mail” hỏi:

- Gop, anh nói là Arsenal sẽ tấn công trên SVĐ The Den sao? Nhưng mà Arsenal cũng không am hiểu tấn công.

Gop khoa trương hỏi ngược lại:

- Chẳng lẽ Arsenal sẽ nói cho toàn thế giới, là một đội bóng có giàu thành tích nhất London, bọn họ đi vào sân của một đội bóng mới lên hạng, nếu không thắng thì có ý nghĩa gì? Nếu thật là như vậy thì tôi rất cao hứng, Millwall có thể kiêu ngạo mà tuyên bố: Arsenal e ngại Millwall, sau này Bắc London là của Arsenal, Đông London là của Millwall, địa vị 2 bên ngang nhau. Đương nhiên là điều đó không có khả năng rồi, Arsenal là một đội mạnh, làm sao bọn họ không nghĩ đến việc chiến thắng cơ chú?

Không khí buổi họp báo trở nên sinh động, các phóng viên tỏ ra vui vẻ.

Là người quen với Gop nên Richard quá quen phong cách của Gop.

Đây là khúc nhạc dạo kích tướng a.

Arsenal đến sân vận động The Den , có dám tấn công hay không?

Không dám thì Arsenal chính là cháu của con rùa, sợ Millwall.

Dám tấn công sao?

Ha ha, mùa trước Millwall dựa vào cái gì để chiến thắng?

Chuyên nghiệp là nói phòng thủ phản công, nhưng nói theo cách bình thường thì so chạy nhanh ở cự ly ngắn, xem thử ai chạy nhanh hơn.

Đợi tin tức được đăng lên báo, không biết Rioch sẽ có cảm tưởng gì, dù sao đâm lao phải theo lao rồi.

Loading...

Xem tiếp: Q.1 - Chương 84: Lưu Manh Đụng Phải Lưu Manh

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Can You Feel The Love In The Air?

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 35


Xuân Lai Hồ Thủy Lục Như Lam

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 69


Thanh Long Giáo Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Bỏ Trốn Đến Vũ Trụ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 20