Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Huấn Luyện Viên Huyền Thoại Q.1 - Chương 73: Không Nói Lý Lẽ.

Chương trước: Q.1 - Chương 72: Tiểu Lý Tàng ĐaoHậu vệ cánh lên tham gia tấn công là một con dao 2 lưỡi, làm tốt thì có thể tạo ra cơ hội ghi bàn nhưng làm không tốt thì đặt khung thành vào nguy hiểm.

Butt dẫn bóng thẳng vào trung lộ, cậu ta có nhiều thời gian và không gian để quan sát.

Giss ở cánh trái đối mặt với Thuram.

30’ trước McClair chỉ như là một người vô hình ở trên sân, nhưng lần này cậu ta thông minh mà chạy về phía bên trái, giả vờ như m uốn nhận bóng từ Butt vậy. Stam tự nhiên là theo sát McClair, vì thế Butt lựa chọn tiếp tục dẫn bóng.

Cole cũng tách rời ra, Southgate sáp sát phía sau. Butt chuyền bóng cho Cole rồi tiếp tục chạy xuống, giống như là bật tường vậy, Cole cũng quyết đoán trả bóng lại phía sau cho Butt đang băng lên.

Southgate rơi vào đường cùng chỉ có thể quay người đuổi theo Butt, nếu để cho Butt vượt qua thì Butt sẽ đối mặt với Keller rồi.

Nhưng mà khi Southgate vừa động thì Butt đã chuyền bóng lại cho Coe, lúc này Cole đã xoay người, Southgate cũng đã không còn theo kèm Cole, trước mặt Cole là một khoảng trống rất lớn vì thế Cole liền quyết đoán tung ra một cú sút.

Quả bóng bay thẳng vào khung thành của Millwall, Keller nhảy lên đỡ bóng nhưng mà đã chậm 1 nhịp.

- Một cú sút rất đẹp. Cole đã rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho Manchester United. Manchester United có khả năng lội ngược dòng không? Ít nhất là hiện giờ Millwall đang rất khẩn trương rồi.

- Martin, Millwall nên để Neil ở nhà phòng ngự, không nên lên tham gia tấn công không?Nếu cậu ta tiếp tục tham gia tấn công thì Manchester United sẽ còn có rất nhiều cơ hội như thế này, nếu như cậu ta không tham gia tấ công thì Manchester United tấn công trung lộ sẽ có ưu thế hơn.

- Tôi cũng không biết, Gop đã làm mọi người kinh hỉ, chúng ta cũng không biết kế tiếp Millwall sẽ thay đổi như thế nào. Chúng ta chỉ cần tiếp tục thưởng thức trận đấu, tôi tin tưởng trong những phút còn lại của trận đấu thì sẽ còn những pha bóng đẹp hơn nữa.

Sau khi ghi bàn Cole cũng không chúc mừng mà chạy vào khung thành nhặt bóng rồi đặt lại giữa sân, các cầu thủ khác của Manchester United cũng như vậy.

Chỉ mới ghi 1 bàn, chúc mừng còn quá sớm.

Sắc mặt Ferguson tốt hơn một chút mà Gop vẫn tỏ ra bình tĩnh.

Mới vừa rồi sai lầm là ở Neil, khi Neil đã mất bóng nhưng đây là chuyện khó mà tránh khỏi .

Không có một chiến thuật nào có hiệu quả à trong quá trình không phải trả một cái giá lớn.

Kỳ thật mới vừa rồi, sau khi Manchester United tăng cường phòng thủ cánh phải thì các cầu thủ Millwall có thể chuyển sang tấn công bên cánh phải của mình.

Nhưng mà Gop không làm như vậy, năng lực dẫn bóng của Pires tốt hơn nhiều so với Schneider, khả năng phối hợp của Schneider và Thuram bên cánh phải cũng không tốt bằng Pires và Neil bên cánh trai. Schneider càng đến gần vòng cầm thì khả năng uy hiếp của cậu ta càng nhỏ.

Old Trafford vang lên vỗ tay, CĐV Quỷ đỏ không ngừng hô vang tên của các cầu thủ.

Neil có chút uể oải , nhưng rất nhanh ngẩng đầu lên giữ vững tinh thần, cậu ta là một người cứng rắn, sai lầm thì sai lầm, không nên để ở trong lòng. HLV cũng đã nói, cứ lên hỗ trợ tấn công đi, không nên sợ hãi gì cả.

Thất bại là mẹ thành công nha, cầu thủ trẻ có một sai lầm cũng không có gì lớn.

Sau khi thua 1 bàn, Neil tập trung phòng thủ hơn, luôn nhìn chằm chằm vào Beckham.

Sau khi tấn công bên phía cánh phải không còn tạo ra được sự nguy hiểm gì thì Kean và Neved đối mặt với nhau, 2 người liên tục va chạm với nhau ở khu vực giữa sân.

Nedved ngã xuống rồi, đứng lên , ngã xuống rồi, đứng lên , Keane đụng Nedved ngã xuống rồi đứng lên. Kean có bóng, Neved chùi bóng, Kean cũng ngã xuống, đứng lên, ngã xuống rồi lại đứng lên

2 người giống như là đang đấu vật với nhau vậy.

Liên tục va chạm với nhau, trong lòng Kean tự hỏi Neved có còn là người nữa không?

Kean là một con người cứng rắn, nếu đối phương làm Kean ngã xuống, đối phương bị chấn thương, Kean sẽ khinh thường mà chửi rủa mấy câu. Trong lòng khinh bỉ đối thương, nếu đối phương ngầm trêu chọc Kean thì Kean có thể xoạc bóng, hơn nữa còn quang minh chánh đại mà thừa nhận lão tử muốn làm chú mày gãy chân đó.

Nhưng mà khi thấy Neved ngã xuống mà không rên lên một tiếng, vẫn tiếp tục đứng dậy chiến đấu thì trong lòng Kean cảm thấy kính nể Neved.

Con mẹ nó , rốt cục cũng thấy một thằng đàn ông chuẩn cm n Man rồi.

Kính nể thì kính nể nhưng những va chạm cũng sẽ không giảm bớt.

Cứng đối cứng , xem ai cứng hơn !

Butt lại có bóng, lúc này Butt đẩy bóng sang cánh trái cho Giss, có bóng trong chân Giss cũng không bám sát ở bên cánh trái nữa.

Mà quyết đoán dẫn bóng vào khu vực trung lộ, sau đó tung ra một đường chuyền dài sang phía cánh phải cho Beckham.

Đường chuyền của Giss rất chính xác, bóng đến chân của Beckham, sau khi có bóng Beckham giữ lại một nhịp rồi tung ra một cú tạt vào khu vực 16m50 của Millwall.

Chuyền cho ai?

Stam muốn đánh đầu giải vây , nhưng mà bị McClair dùng thân thể ngăn trở, hơn nữa đối phương còn cố ý kéo áo làm cho Stam không thể nào nhảy lên chạm vào bóng.

Bóng bay thẳng qua đầu của Stam rơi vào phía sau. Sau khi chuyền bóng cho Beckham, Giss đã xâm nhập vào vòng cấm, lúc này bóng đúng là nhắm vào vị trí của Giss, Giss dùng ngực hãm bóng lại, không đợi bóng rơi xuống đất thì Thuram ở bên cạnh đã áp sát, đột nhiên Giss ngã xuống đất mà quả bóng lại bị Thuram phá ra ngoài đường biên.

Nhưng không ngờ lúc này trọng tài chính Paul Durkin thổi ngừng trận đấu , đưa tay chỉ vào điểm penalty.

Thuram khó có thể tin ôm đầu , vô tội hướng trọng tài chính khiếu nại .

- Penalty, Durkin cho các cầu thủ Manchester United hưởng 1 quả Penalty. Chúng ta hãy cùng nhau xem lại pha quay chậm, rõ rang là Thuram ở phía sau có tác động vào Giss, quả Penalty này không có gì phải tranh cãi, trọng tài đã đúng trong tình huống này.

Gop ở đường biên khiếu nại với trọng tài thứ tư.

- Này, Kean ở giữa sân vô số lần làm cho cầu thủ của tôi ngã xuống, trọng tài chính cũng không thổi, tôi không nói gì vì đây là tiêu chuẩn của NHA. Nhưng lần này, cm n cầu thủ của tôi bị tiền đạo của Manchester United kéo áo, không nhảy lên đánh đầu được, rõ ràng đó là động tác kéo áo. Chẳng lẽ cái đó không phải là phạm lỗi sao? Trọng tài không xử phạt thì thôi, hiện giờ Thuram tác động đến Giss, Giss cũng không đến nổi phải té như thế, tại sao lại cho Manchester United hưởng penalty?

Gop khiếu nại với trọng tài thứ tư nhưng đối phương dường như không muốn nghe Gop nói.

Mà các cầu thủ trên sân cũng vây quanh trọng tài Durkin, Stam cũng nói rằng khi mình nhảy lên thì bị McClair kéo áo nhưng tại sao trọng tài lại không thổi còi.

Durkin lắc lắc đầu không để ý đến những lời khiếu nại, hơn nữa làm ra một thủ thế tránh ra.

Southgate khuyên bảo các đồng đội của mình rời đi, sau đó nói chuyện cùng với Durkin nhưng mà Durkin lắc lắc đầu cuối cùng rút ra 1 thẻ vàng giành cho Southgate.

Gop ở đường biên thấy vậy thì quát vào trọng tài thứ tư:

- Fukc, đây là độc tài Fascist sao? Không cho cầu thủ nói chuyện sao?

- Hall tiên sinh , xin chú ý lời nói , tôi sẽ ghi lại những lời này vào trong báo cáo sau trận đấu.

- Tốt nhất là ông hãy viết vào, tôi cũng sẽ viết, mẹ nhà nó các ông đã biếu không cho Manchester United 1 quả penalty.

Gop cươi lạnh xoay người muốn rời đi nhưng thấy Durkin đang chạy tới. Durkin cảnh cáo Gop.

Đợi khi Cole sút thành công quả phạt đền thì Durkin nổi hồi còi kết thúc hiệp 1.

45’ trôi qua, Manchester United đã đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Loading...

Xem tiếp: Q.1 - Chương 74: Sút Phạt

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Vẽ Nên Hạnh Phúc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Đại Tần Bá Nghiệp

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 207


Quyền Trượng

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 100


Y Quan Cầm Thú

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 129