Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàng Khuyết Khúc Chi Phương Thảo Bích Sắc Chương 11

Chương trước: Chương 10Hậu cung hoàng đế là đại biểu xa hoa, nơi chốn nguy nga lộng lẫy, mỹ lệ vô song. Vẫn có một địa phương, mọi người xưng là lãnh cung, chỉ dùng để giam cầm thất sủng, phi tử nổi điên hoặc phạm tội, hậu cung Kỳ Nghệ vốn không có lãnh cung, chính là Dục cung hiện tại nếu gọi là lãnh cung, cũng sẽ không có người cảm thấy kỳ quái!

Gió tây hiu quạnh, thổi bay lá rụng không người dọn dẹp, tro bụi cũng nương theo mà bay lên. Nguyên bản là tẩm cung hoàng hậu tràn đầy sức sống, hiện giờ lại tiêu điều như thế, trong hoàn cảnh như vậy, trong tiền viện Dục cung lại truyền ra thanh âm hài đồng ồn ào.

“Hải công công, ngươi để ta đi ra ngoài tìm ba...... Phụ hoàng đi!” Tiểu oa nhi mặc bố y, cầu xin trước mặt lão thái giám.

Hải công công cũng thực khó xử, “Điện hạ, này không phải lão nô được làm chủ nha! Theo ý của Thúy Ngâm, ngươi cùng nương nương cũng không được tùy ý ra khỏi Dục cung này!”

“Cái gì tùy ý? Nữ tử kia là cái gì? Một cung nữ mà thôi, vì cái gì các ngươi đều phải nghe nàng? Nơi này là tẩm cung của phụ thân!” Tiểu oa nhi lời nói mau lẹ, thần sắc nghiêm nghị, có thể thấy được lúc này hắn có bao nhiêu sao sốt ruột.

Hải công công vừa nghe lời ấy, vội vàng che miệng tiểu oa nhi, “Điện hạ a, lời này không thể nói tiếp. Thúy Ngâm cô nương kia chính là tâm phúc trước mặt bệ hạ, ngươi trăm triệu lần không thể đắc tội nàng nha!”

Tiểu oa nhi không chút nào sợ hãi, hất tay công công ra tiếp tục lớn tiếng nói: “Ngươi nói bậy, tâm phúc trước mặt ba ba hẳn là là phụ thân mới đúng.”

Hải công công còn chưa kịp ngăn cản, bỗng nhiên một thanh âm nữ nhân xen vào.”Ai yêu! Nhìn thoáng, ta còn tưởng ai ở đây ồn ào, nguyên lai là tiểu quỷ nhà ngươi.”

Nữ nhân này rõ ràng thân mặc phục trang cung nữ, nhưng đầu lại đội kim bộ diêu, kiêu ngạo đến cực điểm dẫn theo một đám cung nhân, nàng chính là Thúy Ngâm.

“Thúy Ngâm, tiểu hoàng tử chưa hiểu chuyện, đừng cùng với hắn chấp nhặt.” Hải công công cố gắng che chở Tiểu niên cao.

“Ba!” Thúy ngâm lại không nói hai lời, thưởng cho Hải công công một cái tát tay, “Ngươi là cái thá gì? Dám che chở cho tiểu quỷ này, cổn!”

Hải công công thấy thế, lập tức bụm mặt hoảng sợ mà chạy, để lại một mình Tiểu niên cao.

“Ngươi mau để ta đi gặp phụ hoàng, phụ thân bị bệnh. Tẩm cung chỉ có một cái chăn bông đơn bạc, ngay cả chậu than cũng không có! Nếu tiếp tục như vậy, phụ thân cần ngự y và dược...... Phụ hoàng nếu biết, sẽ không mặc kệ!” Tiểu niên cao có trật tự hướng nàng giải thích, chỉ hy vọng có thể gặp mặt ba ba.

Chính là nữ nhân trước mặt bất vi sở động, một bộ tư thái cao quý hừ lạnh: “Tiểu tử ngốc, phụ thân ngươi chết liên quan gì đến bệ hạ? Bệ hạ đã sớm không cần ngươi cùng phụ thân ngươi, mệt kẻ phụ thân ngươi không mặt mũi mà còn quay trở lại.”

Tiểu niên cao bị lời của nàng chọc giận, lớn tiếng phản bác nữ nhân này, “Ngươi này phôi nữ nhân (= đại phôi đản, câu chửi thg` thấy đó mọi ng` ==), ba ba mới sẽ không không cần chúng ta! Nhưng thật ra ngươi, làm sao so được với phụ thân ta?”

“Thối tiểu quỷ! Đừng tưởng rằng ta không dám động ngươi. Bệ hạ hồi cung một tháng, chưa từng đến xem các ngươi? Hắn quan tâm các ngươi sao? Hắn căn bản là không cần các ngươi. Nếu không phải ta không thể sinh dục, tính toán tương lai nhận ngươi làm con thừa tự hảo có cái dựa vào, ta hiện tại liền......” Nói xong một bộ muốn bóp cổ Tiểu niên cao.

Tiểu niên cao theo bản năng giữ chặt tay nàng, ở trên mặt hung hăng cắn một ngụm.

“A! Đau quá! Ngươi tiện loại này!” Thúy Ngâm tức giận, tay kia giơ lên, ba một tiếng, trên má phải của Tiểu niên cao in lên năm dấu tay

Tiểu niên cao thuận thế té lăn trên đất, tro bụi không thể nào phủi sạch dính trên áo, mặt và tay đều bị trầy xước, bộ dáng chật vật không chịu nổi. Nhưng mục đích cuối cùng còn chưa đạt được, vì thế nó lập tức đứng dậy, bất chấp bị thương, cứ liều mạng hướng cửa cung phóng đi.

Thúy Ngâm vỗ tay một cái, “Người tới! Giúp ta ngăn tiểu quỷ này lại, hôm nay cho hắn nếm chút lợi hại!” Thái giám cùng thị vệ phía sau nàng tức khắc vây quanh Tiểu niên cao, sau đó ra tay đè nó lại.

Oa nhi bốn, năm tuổi sao có thể là đối thủ của đại nhân, rất nhanh Tiểu niên cao đã bị vây khốn.”Các ngươi buông! Buông!”

“Hừ! Tiểu quỷ ngươi cũng có dũng khí, chính là thiếu giáo dưỡng, hiện tại liền từ bổn cô nương thay thế phụ thân tiện nhân của ngươi đến hảo hảo giáo dục ngươi.” Nói xong trước mắt thấy một bạt tai sẽ giáng xuống.

Tiểu niên cao không cam lòng, gắt gao nhắm hai mắt lại......

“Các ngươi đang làm cái gì!?”

Tuyền được Tiểu thuận tử dẫn tới Dục cung, nhưng nào ngờ, vào cửa nghênh đón hắn lại là cảnh tiểu bảo bối chính mình phủng trong lòng bàn tay bị người ta vây đánh! Lửa giận nhất thời lại dâng một bậc, Tuyền tức giận vọt lên.

“Tham kiến bệ hạ!” Mọi người quỳ xuống hành lễ, ngay cả Tiểu niên cao cũng không ngoại lệ.

“Hết thảy đứng lên cho trẫm!” Tuyền cau mày, thấy bộ dáng thê thảm của bảo bối, nghĩ thôi cũng biết vài phần sự thật, hắn lập tức hạ lệnh, “Tất cả nô tài của Dục cung đều đến cửa cung Vịnh Lân quỳ cho ta, Thúy Ngâm dám phạm thượng, đánh ba mươi đại bản, không được sai sót!”

“Bệ hạ, ta......” Nàng còn muốn nói ngụy biện.

Tuyền tức đến điên rồi, còn có thể nghe được cái gì, “Nhiều lời thêm một câu lại thêm hai mươi đại bản, người tới, tha xuống!”

“Bệ hạ, oan uổng a!” Nàng khóc hô, đáng tiếc bọn thị vệ ngoảnh mặt làm ngơ. Nghe theo ý chỉ bệ hạ đem nàng kéo đi xuống.

Tuyền không hề để ý tới nàng, vội vàng đi xem tình trạng của bé cưng, nhìn thấy hai má sưng đỏ của hài tử, hắn đau lòng muốn ôm nó lên, chính là Tiểu niên cao cư nhiên tránh đi tay hắn, như trước quỳ trên mặt đất, mắt to thẳng tắp trừng Tuyền.

“Bệ hạ!” Nó đối Tuyền khấu đầu thật mạnh, “Van cầu bệ hạ, cứu cứu phụ thân ta!”

“Tiểu niên cao, ngươi gọi ta cái gì? Bệ hạ?” Tuyền bị chấn động, trước kia hài tử ở trong ngực hắn làm nũng, hiện tại thế nhưng lại như thế? “Còn có phụ thân ngươi, phụ thân làm sao?”

“Phụ thân sinh bệnh, vẫn hôn mê bất tỉnh. Hắn cần trị liệu, bệ hạ cứu cứu hắn a!” Tiểu niên cao nói một câu lại khấu đầu một cái, nói được mấy câu cái trán đều bị khấu hư.

“Tiểu niên cao!” Tuyền vội vàng ôm lấy hắn, “Này rốt cuộc làm sao vậy? Chúng ta hiện tại đi cứu phụ thân, ngươi không cần gấp!”

Tuyền ngoài miệng như thế, trong lòng lại bất đắc dĩ mà nhủ thầm: vì cái gì lại đến nông nỗi này.

Phạm quả nhiên như lời Tiểu niên cao, sắc mặt tái nhợt nằm ở Dục cung lạnh như băng, Tuyền đem hắn mang về tẩm cung của mình, cũng tuyên ngự y đến chẩn bệnh.

Tiểu niên cao đứng ở ngoài cửa quần áo không chỉnh, còn mang theo chút thương ngoài da, nhưng nó cũng không kêu không gọi, cùng với trước khi tiến cung cứ như hai người khác nhau, Tuyền đau lòng tự mình tắm rửa cho nó, thượng dược, mà Tiểu niên cao chỉ bình tĩnh nhìn hắn.

Tiểu tử kia rõ ràng gầy một vòng, ánh mắt lại vẫn như cũ hữu thần, nó còn thật sự hỏi Tuyền: “Bệ hạ, ngươi đã sớm không cần ta cùng phụ thân, dọc đường đi đều là đùa giỡn chúng ta sao?”

“Cái gì bệ hạ? Ta là ba ba của Tiểu niên cao!” Tuyền sữa lời nó, “Ngươi như thế nào lại nghĩ như vậy?” Chuyện phát sinh hơn một tháng nay, tựa hồ đã muốn vượt quá tưởng tượng của Tuyền.

“Tất cả mọi người đều nói như vậy. Ngươi một tháng này chưa từng quan tâm tới chúng ta. Ngươi cho chúng ta trụ tại cung điện tiêu điều kia, để phôi nữ nhân tới khi dễ chúng ta, để chúng ta ăn mặc rách rưới, phụ thân thân thể không tốt, chính là này những cung nhân này ngay cả chậu than cũng cắt xén không chịu cho, ngươi...... Ô oa......” Tiểu niên cao càng nói càng tức giận, cuối cùng rốt cục nhịn không được khóc lên tiếng.

“Bé cưng ngoan ngoan, đừng khóc! Là ba ba không tốt, nhưng là ba ba chưa từng không cần ngươi cùng phụ thân a!” Tuyền giúp hắn xử lý vết thương, nhẹ nhàng hống hắn.

Nhưng Tiểu niên cao càng khóc càng hăng, như là muốn đem ủy khuất phải chịu mấy ngày nay toàn bộ phát tiết ra ngoài, Tuyền ôm hắn không ngừng trấn an, cuối cùng có lẽ là mệt mỏi, Tiểu niên cao mới dần dần an tĩnh lại, ở trong lòng ngực Tuyền an tâm ngủ.

Bảo bối khóc lóc kể lể khiến cho lửa giận Tuyền càng bốc, mà chẩn đoán của Diêu ngự y không thể nghi ngờ lại lửa cháy đổ thêm dầu.

Phạm bị phong hàn, nguyên nhân là tẩm cung hoàng hậu tẩm cung không có phương tiện sưởi ấm hoàn hảo, điều này làm cho Tuyền lại có thêm một cái lý do giết người, hắn phân phó tiểu thái giám đi theo ngự y bốc thuốc, đem bé cưng cũng an trí trong tẩm cung của mình, sau đó ra ngoài cửa cung, bắt một cái ghế, thưởng trà, đối mặt với một đám cung nhân quỳ gối ngoài điện, lộ ra tươi cười tràn ngập sát ý.

Hắn ngồi ở ghế trên, cười meo meo nhấp ngụm trà. Chỉ chốc lát sau, hai thị vệ đem Thúy Ngâm bị đánh năm mươi đại bản tha lại, nữ nhân này bị đánh đã muốn đi nửa cái mạng, tốt lắm, mọi người đều đến đông đủ!

“Các ngươi...... Tiến cung để làm gì?” Tuyền vào đề.

“......” Nhưng không người nào dám lên tiếng.

“Trẫm hỏi các ngươi, trả lời! Các ngươi tiến cung để làm gì?” Hắn lại quát lớn, uy nghiêm hoàng đế toát ra không sót chút nào.

Bọn họ thực sự bị dọa, theo một công công cầm đầu, mở miệng đáp.

“Nô tài tới để thị hầu chủ tử!”

“Đúng, là tới làm nô tài!”

“Đúng, đúng!”

“Nga? Thị hầu chủ tử?” Tuyền đem mũi nhọn chỉ hướng về phía Thúy Ngâm, “Thúy Ngâm, vậy ngươi tiến cung để làm gì?”

“Ta...... Là tới...... Thị hầu chủ tử!” Nàng đứt quãng trả lời.

Tuyền vỗ án giận dữ, “Cái gì ta? Ngươi là nô tỳ!”

Phẫn nộ của hắn làm Thúy Ngâm lại cả kinh.”Là, là nô...... Nô tỳ!”

Tuyền theo lời của nàng tiếp tục ép hỏi: “Nô tài lớn mật, ngược đãi hoàng hậu, ấu đả thái tử, ngay cả loại chuyện đại nghịch bất đạo này ngươi đều có thể làm thuận buồm xuôi gió! Trong cung còn có quy củ hay không?”

“Bệ hạ bớt giận, bệ hạ thứ tội, bệ hạ thứ tội!” Gặp bệ hạ tức giận như thế, nhóm nô tài tựa hồ hiểu được sự tình nghiêm, đều dập đầu tạ tội.

“Các ngươi là gan thật lớn! Trẫm mới vừa hồi cung đã nói qua, đối hoàng hậu cùng thái tử các ngươi phải tận tâm hầu hạ! Các ngươi đâu? Các ngươi ta đã làm gì, a?” Phẫn nộ của Tuyền bạo phát, “Dục cung âm lãnh vô cùng, các ngươi cắt xén chậu than cùng chăn bông không cấp, làm cho hoàng hậu cùng thái tử mặc y phục hỏng, không ai quét tước sân, không ai thu thập tẩm cung, các ngươi tới để làm gì vậy? Rốt cuộc ai là chủ tử của các ngươi?”

Thân thể quỳ ở trong gió run rẩy, cho đến khi một cái tiểu thái giám run rẩy lên tiếng: “Kia, đó là...... Thúy ngâm cô nương phân, phân phó!”

Hắn nguyên ý là muốn bình ổn tức giận của Tuyền, nhưng hắn nhắc tới việc này, lửa giận của Tuyền càng cháy mạnh!

“Nàng tính cái gì? Các ngươi nghe lời nàng, không nghe lời hoàng hậu!?”

“Nô tài biết sai, nô tài biết sai!” Hết đợt này đến đợt khác lại vang lên.

“Các ngươi...... Các ngươi quả thực đáng chết!” Tuyền chỉ vào bọn họ khiển trách.

“Bệ hạ tha mạng, bệ hạ tha mạng!” Vừa nghe đến chữ “chết”, bọn họ lập tức dập đầu, thanh âm cầu xin tha thứ nối liền không dứt.

Lúc này Thúy Ngâm mở miệng: “Nô tỳ không phục!”

“Ngươi có gì không phục?” Nữ nhân này thật sự là không học khôn được.

“Nô tỳ không phục! Lúc trước bệ hạ từng nói sẽ cho nô tỳ một cái quy túc (ở đây hiểu là danh phận, quy túc nghĩa là kết quả), chính là lần này sau khi hồi cung lại không hề nhắc tới.”

Có lẽ là Tễ Lăng Kì cùng nàng từng có ước định gì đi!

“Bệ hạ lần này mang về tiền hoàng hậu cùng tiền thái tử! Nô tỳ là bởi vì yêu bệ hạ mới làm như vậy!” Nàng dám hiên ngang lẫm liệt nói như vậy.

“A...... Yêu trẫm? Trẫm nhìn ngươi là yêu vinh hoa phú quý!” Tuyền khinh bỉ nữ nhân này, “Trẫm nói cho ngươi, trẫm yêu chính là hoàng hậu! Trừ bỏ hoàng hậu ai cũng không có tư cách cho trẫm!”

“Điều đó không có khả năng! Ngươi không phải bệ hạ! Ngươi là ai? Ngươi là ai?” Nàng sau khi nghe vậy liền như nổi điên phản phúc hỏi.

“Hừ! Trẫm chính là trẫm, chưa bao giờ thay đổi. Bất quá quân vô hí ngôn, trẫm liền theo lời cho ngươi một cái quy túc!” Tuyền đột nhiên nghĩ đến một “Ý kiến hay”.

“......” Nàng đình chỉ chất vấn, trong mắt lại phát ra hy vọng quang mang.

“Trẫm liền đem ngươi ban cho người bên cạnh trẫm Tiểu Toàn Tử, lập tức thành hôn!” chết rất tiện nghi cho nữ nhân này, sống không bằng chết mới thích hợp với nàng nhất!

Thúy Ngâm vừa nghe, sợ tới mức liều mạng cầu xin tha thứ.”Bệ hạ không cần! Bệ hạ thứ tội! Nô tỳ biết sai! Nô tỳ biết sai rồi! Không cần đem nô tỳ gả cho thái giám a! Bệ hạ khai ân!” Thân là cung nữ tự nhiên biết thái giám sẽ đối đãi như thế nào với “Thê tử” của mình, đáng tiếc nàng hiểu được đã quá muộn.

Tuyền lạnh băng hỏi lại: “quân vô hí ngôn, ngươi nghe không hiểu sao?”

“Ô ô......” Thúy Ngâm tự biết vô vọng đào thoát khỏi vận mệnh ngã xuống tại chỗ khóc lên.

Thấy bộ dáng này của nàng, trong lòng Tuyền có một nỗi thống khoái nói không nên lời, ai kêu này nữ nhân chọc vào ngưới tối không nên dây vào.

“Còn các ngươi.” Tuyền nhìn đám cung nhân đang quỳ kia, “Tội chết có thể miễn, tội sống khó tha. Hết thảy bị đày làm người mới, sinh thời không được phục chức.”

“Bệ hạ khai ân, bệ hạ khai ân a!”

“Câm miệng, trẫm đã nương tay nhân nhượng, các ngươi muốn chết sao? Hết thảy lui ra cho ta!”

Nghe được phải “chết”, cung nhân đang quỳ vội vàng ngậm miệng rời khỏi tẩm cung, Thúy Ngâm khóc sắp ngất cũng bị thị vệ lôi ra ngoài, nơi này lại khôi phục im lặng.

Thị vệ phụ trách trông coi nơi này, cung nữ cùng thái giám đều thấy hết thảy, tuy rằng không lên tiếng, chính là từ trong mắt bọn họ có thể nhìn thấy sợ hãi cùng khẩn trương.

Tuyền thực vừa lòng phản ứng của bọn họ, lần “giết gà dọa khỉ” này xem ra cũng có hiệu quả, hắn muốn cho Phạm tại hoàng cung từng tràn ngập oán hận này, khoái hoạt không lo cuộc sống.

Đại môn tẩm cung lại mở, Phạm cùng Tiểu niên cao còn ngủ rất say, Tuyền cười lắc đầu, ngồi một bên phê duyệt tấu sớ. Chim chóc bên ngoài ca xướng hân hoan, bên trong nhân nhi lại đang ngủ say.

Tuyền phê duyệt tấu sớ, thường ngẩng đầu nhìn bé cưng cùng Phạm, khóe miệng không khỏi toát ra nụ cười ôn nhu yếu ớt, hạnh phúc không gì hơn thế này, không phải sao?

Ước chừng qua ba ngày, dược vật có tác dụng, Phạm rốt cục mở mắt, nhưng thấy hoàn cảnh lạ lẫm cùng cung nhân trước mắt, hắn đình trệ một lát, rồi sau đó liền bắt đầu tìm thân ảnh nhi tử......

Thấy Phạm tỉnh, cao hứng nhất là đám cung nhân hầu hạ hắn, mấy ngày nay bọn họ đều sinh hoạt dưới sự uy hiếp của bệ hạ, một câu “Nương nương nếu có chút sai sót, trẫm muốn đầu các ngươi!” Làm cho mọi người không thể không ngày đêm chờ đợi, bái Bồ Tát cầu thần tiên, chỉ hy vọng nương nương thật sớm ngày tỉnh lại.

Hiện tại thấy nương nương trợn mắt, bọn họ lập tức từng người một mà lên, vây quanh hắn hỏi han.

“Nương nương thân thể cảm thấy như thế nào?”

“Nương nương chớ đứng dậy, phong hàn mới khỏi, hiện tại nghỉ ngơi quan trọng nhất!”

“Nương nương, đến dùng điểm thiện đi!”

“Nương nương......”

Phạm bị bọn họ làm cho một cái đầu có hai cái đại, cuối cùng rốt cục không kiên nhẫn địa quát: “Không cần ầm ĩ! Nơi này là chỗ nào? Lẫm nhi đâu?”

Một tiếng quát như vậy, nhóm cung nhân nhất thời lại dọa không có thanh âm, chỉ sợ hắn ở trước mặt bệ hạ tham thượng một chút, cuối cùng không hay ho vẫn là chính mình.

Trầm mặc một lát, vẫn là một lão Công Công khúm núm hồi đáp: “Nương nương, nơi này là tẩm cung của bệ hạ. Nương nương ngủ ba ngày, hiện giờ tiểu thái tử đang cùng bệ hạ ở ngự thư phòng......”

“Nơi này là tẩm cung hoàng đế!?” Phạm nghe câu đó, suy yếu vừa rồi dường như không thấy.

Hắn lập tức từ trên giường đứng lên, bất chấp thân thể suy yếu, mặc áo đơn xích cước, kéo bệnh thể trực tiếp xông ra ngoài, giữa gió lạnh một đường chạy hướng ngự thư phòng.

“A a a! Nương nương chạy!” nhóm cung nhân đuổi theo hắn hô to, “Người tới a, nương nương chạy!”

Tiếng gào không dứt bên tai, càng ngày càng nhiều cung nhân gia nhập hàng ngũ truy đuổi, không vì cái gì, chỉ vì bảo trụ một cái mạng nhỏ của chính mình.

“Nương nương đừng chạy, chậm một chút, để ý thân mình...... Nương nương!”

“Nương nương, ngài mau dừng lại a, tốt xấu mặc kiện áo khoác, bằng không bệ hạ phải chém nô tài a!”

“Nương nương tha mạng a!”

Đáng tiếc Phạm mặc dù suy yếu, nhưng võ công đã khôi phục một hai thành, người thường không dễ dàng đuổi theo hắn, đối mặt tình hình như thế, bọn họ cũng chỉ có thể ở phía sau muốn rách yết hầu lớn tiếng quát to: “Nương nương!”

“Phanh!” Tới ngự thư phòng, Phạm trực tiếp vọt vào, Tuyền đang dạy bé cưng hạ cờ năm quân, nghe tiếng giật nảy mình!

Nhưng sau khi nhìn người tới, hai người bọn họ đều hưng phấn mà kêu to.

“Phạm!”

“Phụ thân!”

Mà Phạm lại không vui sướng như vậy, thấy bọn họ, câu đầu tiên liền hỏi: “Rốt cuộc là sao?” Hắn chỉ vào chuỗi tùy tùng phía sau đông nghìn nghịt, nghĩ đến cũng là bị buộc cho nóng nảy.

Đám nô tài kia đuổi theo phía sau hắn, lại phát hiện đang đứng trước mặt bệ hạ, sợ tới mức lập tức quỳ trên mặt đất cầu xin tha thứ.

“Bệ hạ thứ tội, bệ hạ tha mạng a!”

Xem bộ dáng của bọn họ, Tuyền tựa hồ cũng có thể hiểu được chuyện gì, kéo Phạm vào phòng đối nhóm nô tài nói: “Còn quỳ làm gì? Còn không mau đi lấy ấm lô, xiêm y, khăn ấm lau mặt cấp nương nương.”

“Vâng vâng, nô tài tuân mệnh!”

Tức khắc liền có người mang đến xiêm y, ấm lô, Tuyền kéo Phạm đến gần chậu than cùng nhau sưởi ấm, đem ấm lô nhét vào trong lòng ngực hắn, phủ thêm áo bông cho hắn, sau đó dùng khăn ấm thay hắn lau lau hai chân lạnh như băng, rồi thỏa mãn ôm ấp giai nhân cùng hài tử, lui hết tất cả cung nhân, một nhà ba người bắt đầu bàn “việc nhà”.

Phạm đi thẳng vào vấn đề hỏi Tuyền trong lúc hắn mê man đã làm gì, Tuyền cũng không chút nào hàm hồ, đem chuyện ba ngày nay, hắn như thế nào trừng phạt nô tài; như thế nào chọc giận lễ bộ thị lang, một lần nữa lập thái tử; như thế nào cùng đám cựu thần kia biện luận, trọng lập hoàng hậu; chơi xấu như thế nào buộc Diệu Quang cùng đại ca từ từ thỏa hiệp, hết thảy nói một lần.

“...... Sự tình chính là như vậy, xong rồi.” Tuyền đối với chiến tích vĩ đại của mình rất là kiêu ngạo.

Nhưng Phạm nghe xong lại á khẩu không trả lời được, hắn đứng lên, sắc mặt thiên biến vạn hóa, cuối cùng dừng lại ở tức giận, “Kì, Oát, Tuyền!”

“Có!” Tuyền đùa giỡn giơ tay đáp lại.

Phạm thấy hắn còn hưng trí như vậy, nghiêm mặt nói: “Lập hậu lập thái tử là việc quan hệ quốc gia đại sự, sao ngươi có thể hồ nháo như vậy!? Hiện tại lập tức hủy bỏ mệnh lệnh cho ta, nhanh đi!”

Tuyền sớm biết y sẽ như thế, đã có tuyệt chiêu đối phó y, chỉ thấy hắn vênh mặt, khóe miệng khẽ nhếch, vẻ mặt lưu manh xấu xa.”Không cần, ngươi nói đã quá muộn.”

“Cái gì?” Phạm ngây người một chút.

Tiểu niên cao nhân cơ hội chen, “Ba ba sửa lại gia phả hoàng tộc, đem phụ thân cùng tên của ta viết lên!” Trong lúc Phạm còn chưa tiêu hóa được những lời này, bé cưng lại lên tiếng.”Không những thế, ba ba đã bắt đầu chuẩn bị đại điển lập hậu, hai tháng sau cử hành.”

Hắc hắc, một trong tuyệt chiêu xấu nhất ——”Tiền trảm hậu tấu”!

“......” Phạm hoàn toàn không nói gì, bỗng nhiên đứng không vững loạng choạng bước đi.

“Oa, Phạm!” Tuyền cũng không muốn chọc giận y, lập tức tiến lên đỡ y, cho y dựa vào vai ôm chặt, còn thực săn sóc vỗ về lưng y an ủi nói: “Phạm không cần sinh khí, vui vẻ làm hoàng hậu là tốt rồi.”

Đối mặt với tình nhân ôn nhu như thế, ai còn còn tâm trạng quở trách? Phạm cũng không ngoại lệ, nhìn hắn thở dài: “Tuyền, ngươi bội ước!”

“Bội ước cái gì?” Tuyền bị y nói đến không hiểu ra làm sao.

“Ngươi đáp ứng không chủ động tới tìm ta cùng bé cưng.”

“Nga, ngươi là người bội ước trước. Ngươi cũng đáp ứng ta sẽ hảo hảo bảo hộ chính mình cùng bé cưng.” Tuyền cũng tự nhận có lý.

Đối với việc này, Phạm cũng tự có kiến giải.”Ta đã hết sức bảo hộ, nhưng tội nhân chúng ta ở hậu cung, chỉ có thể thấp giọng cùng nhẫn nại mới có thể không làm ngươi khó xử a!”

Tuyền nghe xong, nhất thời thấy có chỗ không đúng, tự hỏi trong chốc lát, hắn rốt cục cũng hiểu được, khó tin nhìn Phạm hỏi: “Di? Chẳng lẽ, hết thảy Phạm đều là vì... ….Ta?”

Phạm đón lấy ánh mắt nồng cháy của hắn, nhất thời đỏ mặt, nhưng không có phản bác!

“A...... Ha ha!” Tuyền hiểu được cất tiếng cười to.

Hắn cười khoa trương như vậy càng làm Phạm thấy xấu hổ vô cùng, “Ta đúng là thật sự thích xen vào việc của người khác.”

“Ha ha, Phạm, thật có lỗi!” Tuyền nhịn không được mặt đầy ý cười, tình yêu đối với Phạm càng sâu vài phần, “Thực xin lỗi, ta thật sự...... Nhịn không được, vì cái gì ngươi lại khả ái như vậy?”

“Khả ái?” Phạm nhíu nhíu mày, cảm thấy từ này như thế nào cũng không hợp với mình.

“Ân, thật sự là khả ái, ta yêu ngươi chết mất.” Nói xong còn hôn một cái trên mặt Phạm, “Ngươi nhất định phải gả cho ta!”

“Uy, ngươi có nghe ta nói không?” Phạm cảm thấy đau đầu, bọn họ hiện tại đến tột cùng là đang nói chuyện gì!?

“Có a!” Ngữ khí của Tuyền trở nên nhu hòa đứng đắn, “Phạm, thế gian có rất nhiều người hữu tình vì những thứ không hiểu ra sao lại tách ra, ta không muốn giống bọn họ, ta hy vọng có thể cùng ngươi sống hạnh phúc, ngươi không nghĩ vậy sao?”

“Ta......” Phạm chần chờ.

“Phạm cũng hy vọng như vậy.” Tuyền thay y trả lời, sau đó nắm hai tay y, “Cho nên, Phạm gả cho ta làm hoàng hậu đi?” Ngữ khí của hắn thoáng hứng khởi, làm cho người ta không đành lòng cự tuyệt.

“Phụ thân, gả đi, gả đi!” Tiểu niên cao ở một bên cổ vũ.

Nhìn hai phụ tử dở hơi này, Phạm bất đắc dĩ lắc đầu: “Các ngươi a...... Muốn ta đáp ứng cũng được, bất quá ta có vài yêu cầu.”

“Có thể.” Chỉ cần là Phạm muốn, Tuyền sẽ đáp ứng tất cả.

“Thứ nhất, ta muốn gặp Si Ảnh; thứ hai, ta muốn một mình cùng Diệu Quang hảo hảo nói chuyện; thứ ba, ta muốn gặp sư phụ!” Phạm chậm rãi nói.

Tuyền nghe xong sảng khoái đáp ứng: “Không thành vấn đề!”

“Ngươi không sợ ta có dự mưu gì sao?” Phạm rốt cục yên tâm trút đi gánh nặng, thoải mái mà cười hỏi.

Tuyền cũng cười trả lời: “Không sợ, ta ngay cả ngọc ấn còn dám cho ngươi! Còn sợ ngươi dự mưu?”

Chính là, ai cũng thật không ngờ, ba sự kiện này, lại kéo Phạm xuống vực sâu......

Tuyền nói liền làm, cách ngày liền cùng Phạm đi đến phủ đệ của đại ca, Nhạc vương phủ cách hoàng cung không xa, đi bộ chỉ mất khoảng một khắc. Nhưng nơi này không tráng lệ như hoàng cung, hạ nhân cũng không nhiều, ngược lại cho người ta một loại cảm giác mộc mạc tươi mát.

Tễ Lăng Nhạc năm nay hai mươi sáu, nhưng chưa thành thân, cũng không dưỡng thị thiếp cùng thị đồng, tính ra như vậy, khách trụ nơi này cũng chỉ có một mình Si Ảnh.

Lão quản gia thấy xe ngựa của bọn họ, lập tức đi ra nghênh đón, đưa bọn họ vào đại sảnh, chính mình đi thông cáo Tễ Lăng Nhạc!

Tuyền cùng Phạm ở đại sảnh nghỉ tạm, gã sai vặt bưng trà lên, hai người vừa tán gẫu vừa chờ.

Tuyền không kiên nhẫn hỏi: “Phạm, ngươi lần này cần gặp Si Ảnh, muốn làm gì nha?”

“Hai mục đích, một là giải thích.” Phạm sảng khoái trả lời.

“Cáp a? Giải thích? Vì cái gì?”

Phạm thở dài, “Ta trước kia luôn trốn tránh cảm tình của hắn, lần này nên hảo hảo nói rõ ràng!”

“Nga, còn thứ hai?”

“Đến giúp hắn rời khỏi nơi này.” Phạm cầm chén trà nói.

“Ngươi sợ đại ca đối hắn bất lợi?”

Uống ngụm trà, Phạm tiếp tục trả lời: “Không, chính là ta cảm thấy Si Ảnh tuy rằng xuất thân Căng Uyên lâu, nhưng hắn cũng có quyền lợi tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình, nhạc Vương gia không nên khóa trụ hắn......”

“Đó là chuyện của hắn, không cần ngươi tới quản!” Bỗng nhiên, thanh âm Tễ Lăng Nhạc vang lên, ngữ khí rất không tốt, hiển nhiên là vì lời nói vừa rồi của Phạm mà sinh khí.

“Ta nói chính là sự thật, Vương gia không thích thì đừng nghe.”

Tuyền thực hoài nghi, hai người kia có phải hay không trời sinh bát tự bất hòa?

“Ngươi......” Tễ Lăng Nhạc vừa muốn phản bác, lại bị Tuyền đánh gảy.

“Hảo hảo, các ngươi không cần cãi, đại ca chúng ta lần này là tới tìm Si Ảnh, lập tức đi! Ngươi cho chúng ta gặp mặt hắn, được không?”

Tuyền mấy ngày nay thăm dò được đặc điểm tính cách của vị đại ca này—— ăn mềm không ăn cứng.

Không nghĩ đến, lần này hắn vậy mà cự tuyệt, “Hừ! Tới khuyên hắn rời Vương phủ? Mơ tưởng!”

Phạm cũng thấy được có chút dị thường, tự hỏi một lúc, bật ra một câu kinh thiên động địa nói: “Nhạc Vương gia yêu Si Ảnh?”

“Nói bậy bạ gì đó? Ta như thế nào có thể yêu một nam kĩ đê tiện? Hắn ngay cả nam sũng cũng trèo không tới!” phản ứng của Tễ Lăng Nhạc thật lớn.

Phạm lại tiếp tục chọc thủng lời nói dối của hắn, “Vậy xem như đuổi một kẻ chướng mắt ra khỏi vương phủ, vậy không phải tốt lắm sao? Vương gia vì cái gì phải cực lực ngăn cản?”

“Đây là......” Tễ Lăng Nhạc không nói gì mà chống đỡ.

Tuyền gặp trường hợp xấu hổ của hai người, rất có tình nghĩa huynh đệ giúp đại ca một phen, “Đại ca, Phạm chỉ là muốn gặp gặp Si Ảnh, sẽ không liền như vậy khuyên hắn rời đi!”

“Kì, ngươi giúp hắn!?” Tễ Lăng Nhạc càng thêm không cam lòng.

“Ta giúp chân lý, ta cảm thấy lời nói của Phạm tương đối đúng!” Tuyền quyết không thừa nhận chính mình bị “Thê quản nghiêm”.

Tễ Lăng Nhạc trầm mặc trong chốc lát, vẫn là tâm không cam lòng không nguyện trả lời: “Sương phòng phía nam hậu viện.”

Có được đáp án, hai người ăn ý liếc nhau, chia binh hai đường, Phạm hướng sương phòng đi, mà Tuyền ở lại đại sảnh.

Tễ Lăng Nhạc cái gì cũng không nói, ngồi ghế trên, ngã chén trà, một bộ dáng rầu rĩ không vui. Tuyền đi lên, quàng tay lên bờ vai của hắn, miễn cưỡng hỏi: “Đại ca, ngươi giận ta?”

“Không dám.” Rõ ràng một bộ dạng sinh khí, còn gạt người.

“Gạt người cái mũi sẽ phồng lên.” Tuyền thuận miệng nói bậy.

Nhưng ai biết, Tễ Lăng Nhạc đơn thuần này thế nhưng thật sự đi sờ sờ cái mũi của mình, hành động của hắn khiến Tuyền vỗ đùi, cười to không ngừng: “Ha ha...... Đại ca, ngươi rất thú vị! Ha ha......”

“Kì!” Hắn cư nhiên còn đỏ mặt.

Tuyền thấy thế, bụng đều cười phát đau, nhưng hắn vẫn cố đè xuống ý cười, “Hảo hảo hảo, ta không cười, không cười! Nói đứng đắn, đại ca ngươi thật sự chán ghét Phạm như vậy sao?”

“Ta chán ghét hắn! Bởi vì hắn là.....” Tễ Lăng Nhạc muốn nói lại thôi.

“Là cái gì?” Tuyền truy vấn.

“Không có gì!”

Tuyền cảm thấy có cổ quái, nhưng không có ý định bức hắn nói ra, vì thế hỏi tiếp: “Vậy ngươi thật sự yêu Si Ảnh?”

“Không thể nào!” Hắn một ngụm phủ quyết.

“Vậy ngươi vì cái gì không để hắn đi?”

Sau đó, gương mặt lạnh như băng của Tễ Lăng Nhạc lộ ra ý cười khó có được.”Chỉ cần hắn còn ở trong phủ, ta sẽ không cảm thấy trống trải, tịch mịch. Mỗi ngày cùng hắn đấu đá, thật sự thực vui vẻ.”

“Đấu đá?” Kia không phải yêu hắn, còn là gì a?

Lúc này, Phạm cùng Si Ảnh đi ra, nhìn thấy hai huynh đệ dựa chung một cái lót lưng, Phạm không có phản ứng, chính là Si Ảnh kia lại phản ứng lớn, hắn đối Tễ Lăng Nhạc châm chọc khiêu khích một phen, ý định khơi mào chiến hỏa.

Tễ Lăng Nhạc cũng thái độ khác thường, không sinh khí như bọn Tuyền sở liệu, ngược lại lại cùng hắn “Đùa giỡn”!?

Si Ảnh mắng Tễ Lăng Nhạc: “Lão bất tử đích xử nam!” (cái này ko biết dịch làm sao, để nguyên QT ==) (là anh Nhạc vẫn còn là xử nam, lão bất tử cũng là có ý trêu chọc)

Tễ Lăng Nhạc cũng rất nghiêm túc phản bác lại: “Lời ấy sai rồi, ta không phải xử nam, ngày hôm qua hai chúng ta vẫn hoan ái đến hừng đông a!” Mặt không đỏ tâm không suyễn, vẻ mặt lãnh khốc ứng đối tự nhiên.

“Đinh linh leng keng......” Vật dụng bay đầy trời, hai nhân vật chính ngoạn đến vui vẻ.

Tuyền cùng Phạm thật sự giống như đang xem diễn, chỉ thấy bình hoa, chén trà, đệm ngồi ở trước mặt mình ngang trời xuyên qua......

“Phạm, hai người kia, chúng ta không cần lo cho họ được không? Bọn họ nơi này......” Tuyền chỉ chỉ đầu, “Khác hẳn với người bình thường!”

Phạm cũng đồng ý gật đầu.”Đúng vậy, ta lần này hơi đa sự!”

“Đại ca, chúng ta đi trước......” Nguyên bản còn muốn nhận cái chào đáp lại, chính là......

“Ha ha, bị ta chọi trúng đi? Lão nam nhân còn không thừa nhận mình già, một đống xương cốt già cỗi còn không lên giường nằm nghỉ ngơi. Ha ha!” Si Ảnh hai tay chống nạnh, cười đến khoa trương.

“Ngươi tiểu tử này! Xem chiêu!” Tễ Lăng Nhạc bước một bước dài, hôn cái miệng của hắn.

“Ngươi buông...... Ân......” Si Ảnh bị hôn bất ngờ.

“Quên đi!” Tuyền xoay người hạ kết luận, “Nói cũng nói vô ích.”

Vì thế, hai người tiếp túc mục tiêu thứ hai —— Diệu Quang phủ đệ xuất phát.

Phủ đệ tế sư hoàng tộc Diệu gia đặc biệt có linh tính, Diệu Quang làm đương gia, đang ở phòng trong nhìn nữ tử đang đùa nghịch trận thức kỳ quái trước bàn.

“Thế nào? Kết quả bói?” Diệu Quang hỏi.

Nhưng nữ tử không trả lời.

Diệu Quang thở dài, “Ngươi vẫn không thay đổi, Ngân tỷ tỷ.”

“Bọn họ đến đây!” Nữ tử thình lình nói một câu không chút nào liên quan.

Lúc này tiểu thị nữ cuống quít báo lại: “Thiếu gia, tiểu thư, bệ hạ cùng nương nương đến đây! Hiện tại đang ở đại sảnh!”

“Đã biết, ngươi đi xuống đi!” Diệu Quang phất tay hướng tiểu thị nữ bảo, sau đó lại chuyển hướng nữ tử hỏi: “Tốt lắm, kế tiếp nên làm gì?”

“...... Tùy ngươi.” Nữ tử lãnh đạm trả lời, dẫn đầu cước bộ hướng đại sảnh đi đến.

Diệu Quang cười lắc lắc đầu, đi theo nữ tử.

Tuyền ngồi ở đại sảnh, đối với chứng kiến vừa rối không khỏi rùng mình, lo lắng Diệu Quang kia sẽ không chuẩn mực như vậy đi!

Lúc này, thanh âm tức chết người không đền mạng kia vang lên.”Ai nha! Bệ hạ cùng nương nương quang lâm tệ xá, thật sự là vinh hạnh cho vi thần a!”

“Diệu Quang, ngươi đến kia......” Tuyền theo thói quen định cùng hắn đấu võ mồm, quay người lại, chú ý tới nữ tử kia.

Diện mạo nữ tử không tình là kinh diễm, chính là quanh thân nàng có một loại cảm giác thần bí cùng linh khí hấp dẫn Tuyền. Còn có ánh mắt của nàng, lại là một đen một tím.

Trên mặt nàng không có biểu tình gì, tựa như một búp bê trang trí im lặng, sau khi tiến vào đại sảnh, một ánh mắt kỳ dị nhìn chằm chằm vào bọn họ, tựa như có thể nhìn ra cái gì đó. Tuyền bị nàng trừng sợ đến nổi da gà, ngay cả đấu võ mồm cùng Diệu Quang cũng quên mất!

“Bệ hạ! Bệ hạ! Bệ hạ!” Diệu Quang ở bên tai Tuyền kêu ba tiếng.

Tuyền bị gọi hoàn hồn, vội vàng đào đào cái lổ tai, “Ngươi gọi bậy cái gì nha?”

“Ta nghĩ đến ngươi sắc tâm lại nổi, muốn đặt chú ý trên người tỷ tỷ ta.” Diệu Quang tự cho mình giống như chính nghĩa chi sư bình thường.

“Tỷ tỷ ngươi? Ngươi có tỷ tỷ?” Tuyền kinh hãi.

Diệu Quang vinh dự giới thiệu, “Đúng rồi, tỷ tỷ của ta Diệu Ngân, đệ nhất Bói toán sư Kỳ Nghệ.” (ta mún để từ hán việt, cơ mà ko lẽ để đệ nhất Chiêm Bặc sư T__T, nghe thật quái ==)

“Bói toán sư? Vậy không phải giống ngươi sao?”

Diệu Quang nghĩ nghĩ trả lời: “Ta biết trước chỉ là đại khái hướng đi của vận mệnh, lấy ví dụ là ngươi, ta chỉ biết ngươi xuyên qua thời không tới, chứ không biết chi tiết cụ thể, nhưng tỷ tỷ lại có thể bói ra được chuyện muốn biết.”

“Thì ra là thế!” Tuyền thụ giáo.

Đợi Tuyền nói xong, Phạm mới hướng bọn họ nói ý đồ đến đây, “Diệu Quang, ta có việc, muốn cùng ngươi một mình nói chuyện.”

Diệu Quang cực có thâm ý nhìn Phạm liếc mắt một cái, “Ta đã biết, nương nương thỉnh bên này. Bệ hạ để tỷ tỷ tiếp đón.” Nói xong liền cùng Phạm vào nội ốc.

“A, chờ......” Tuyền còn không kịp phản đối, bọn họ liền ly khai khỏi tầm mắt.

Trong đại sảnh chỉ còn hắn cùng Diệu Ngân, Tuyền cùng nàng lần đầu tiên gặp mặt, hoàn hoàn toàn là người xa lạ. Hắn không nói lời nào, nàng cũng bảo trì trầm mặc, không khí đại sảnh đóng băng đến cực điểm.

“Này...... Ngân cô nương?” Tuyền thử mở đề tài, “Ngươi...... Thích bói toán sao?”

“......”

“Có thích tiểu động vật không?” Tuyền chưa từ bỏ ý định.

“......”

“Vậy có ái nhân chưa?” Nàng nếu không trả lời, Tuyền sẽ buông tha.

Ngay tại thời điểm hắn muốn bỏ cuộc, nàng rốt cục mở miệng: “Có, một thường dân!”

“Nga, vậy tính toán khi nào thành thân? Diệu Quang biết không?” Rốt cục tìm được đề tài, Tuyền âm thầm nhẹ nhàng thở ra.

“Không có khả năng, thường dân không thể cùng quý tộc thông hôn, Quang nhi không biết.” Biểu tình của nàng bình thản như đang nói chuyện xưa của người khác.

Nguy rồi, Tuyền tự biết nói lỡ lời vì thế cuống quít che dấu nói: “Ta đây có thể hỗ trợ a, muốn hay không......”

“Bệ hạ, không cần làm bậy.” Biểu tình của nàng hơi có biến, “Ta đã sớm cùng hắn nói rõ, ta thích hắn, hắn cũng thích ta, chúng ta quyết không cùng một chỗ.” Lời của nàng làm Tuyền nhớ tới Phạm.

“Như vậy rất thống khổ đi!” Trong lời nói Tuyền lộ ra tiếc hận, “Yêu nhau không thể thân cận nhau! Không phải rất đau xót sao?”

“Bệ hạ cảm thấy bi ai?” Diệu Ngân lần đầu tiên nhìn Tuyền.

“Đúng a, tình yêu a, nghĩ đến càng nhiều liền mất đi càng nhiều.” Tuyền nhún nhún vai, “Phương pháp tốt nhất, chính là cái gì cũng không nghĩ, oanh oanh liệt liệt yêu một hồi.”

“Kia không phải rất không trách nhiệm?” Nàng lại dùng nhãn thần lần thứ hai nhìn Tuyền

Tuyền lắc lắc ngón tay, “Để ý nhiều quá, vậy chẳng phải đối tình yêu cũng rất không trách nhiệm?”

Diệu Ngân nghe xong trong mắt xẹt qua một tia ngạc nhiên, môi hé mở, cuối cùng cái gì cũng chưa nói ra.

Tuyền cảm thấy mình tựa như đang nói một mình, nhưng không thể không tiếp tục, “Tựa như ta cùng Phạm, tuy rằng không biết sau này sẽ phát sinh cái gì, bất quá cả đời này ta chọn hắn.”

“Bệ hạ.” Nàng rốt cục lại lên tiếng, “Ngài bất chấp tất cả?”

“Đương nhiên.”

“Phải không?” Tuyền thực hoài nghi chính mình có phải hay không nhìn lầm rồi, băng sơn cô nương cư nhiên đối hắn nở nụ cười.”Tương lai nếu bệ hạ có việc, mời đến tìm ta, Diệu Ngân nhất định có thể bang trợ bệ hạ.”

“A? Nga, hảo!” Tuyền khi đó không rõ dụng ý của nàng, lại không thể tưởng được tương lai thật sự sẽ có ngày đó.

Qua được một hồi, Diệu Quang cùng Phạm rốt cục đi ra, Tuyền bước nhanh về phía trước giữ chặt tay Phạm, “Các ngươi đã ra a!”

Nhưng sắc mặt Phạm rất không tốt, còn tránh đi tay hắn, “Ta mệt mỏi, trở về đi!”

“Hảo, chúng ta đi trước.” Tuyền cũng không hỏi nhiều, trực tiếp cùng Diệu gia tỷ đệ cáo biệt.

“Cung tiễn bệ hạ!”

Hai người cung tiễn bọn họ tới ngoài cửa, cho đến khi xe ngựa biến mất ở xa xa, Diệu gia tỷ đệ vẫn nhìn con đường phía trước......

“Quang nhi, nói?”

“A, nói toàn bộ!” Diệu Quang vẫn cười, nụ cười buồn mang theo chua xót.

“Kết quả?”

“Tỷ tỷ không phải đã sớm biết?”

“......”

“Ta không hối hận làm như vậy, vì hoàng triều ta phải làm như vậy.” Diệu Quang hình như là đang nói cho Diệu Ngân nghe, lại giống như đang nói cho chính mình nghe.”Ta muốn vào phòng! Tỷ tỷ?”

“......”

“Vậy ngươi tiếp tục đứng đi, ta không quấy rầy ngươi!” Dứt lời, Diệu Quang trước hết vào phòng.

Còn lại Diệu Ngân một mình một người, ánh mắt tựa hồ đang nhìn đến một nơi xa xôi, nàng như trước đạm mạc thở dài: “Nước đổ khó hốt.”

Loading...

Xem tiếp: Chương 12

Loading...