Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hệ Thống Ma Phương Lục Đồ Chương 13: Quần Ẩu Hộ Thú

Chương trước: Chương 12: Bán Ma Chi ThểLâm Thần nghịch tập quá quan nhưng đồng dạng cũng phải bỏ ra cái giá khá lớn, hắn hoàn toàn cảm thấy hư nhược đến từng tế bào. Việc súc lực và phóng đại sát chiêu thật tiêu tốn quá nhiều sức lực đã vậy cơ thể hắn còn phải chịu tải năng lượng áp súc trong cơ thể với hàm lượng dày đặc nặng ngàn tấn.

Lâm Thần không thiết suy nghĩ tiến vào Ma Phương Thời Không ngã sõng soài ra sàn thở thoi thóp.

Hộc! Hộc! Hộc!

Được đâu chưa đầy 1 phút sức mạnh kì diệu của Ma Phương đã chữa trị toàn bộ vết thương trên người Lâm Thần đồng thời cũng khôi phục sức lực của hắn.

- Thật tuyệt! Ta đã hoàn toàn hồi phục! - Lâm Thần ngồi bật dậy cảm nhận sức mạnh dồi dào đã trở lại trên cơ thể, hắn không khỏi cao hứng nhưng cũng không kém phiền muộn.

Thật quá phiền phức, mặc dù đã tựu Bán Ma Chi Thể nhưng Lâm Thần vẫn không tài nào chịu nổi phụ tải sau khi ra đại sát chiêu. Lâm Thần đang vô cùng phiền muộn rầu rĩ thì âm thanh Ma Phương lại văng vẳng bên tai hắn.

[ Chủ nhân có phiền muộn? ]

- Phải! Ta không tài nào giữ vững cơ thể sau đòn đó thật quá phiền phức!

[ Chỉ cần chủ nhân gia tăng cường độ sức mạnh vượt qua 1000 điểm tựu có khả năng chịu tải 1 lần ]

- Nhưng bất quá ta vẫn còn cách yêu cầu khá xa nha!

[ Chủ nhân xin hãy nhìn lên Thạch Tượng của mình ]

Lâm Thần bán tin bán nghi quan sát thạch tượng của hắn, vẫn như cũ không gì khác biệt vẫn hình dáng hắn đứng hiên ngang kèm bên cạnh là 4 dãy chỉ số........ Ý KHOAN!

Lâm Thần cuối cùng nhìn ra sự khác biệt đó, thật bên cạnh 4 dòng chỉ số lại có thêm các dấu cộng “ + “ và bên dưới là dòng chữ: “ tích lũy ma trị: 1000 “. Lâm Thần lập tức phát điên lên, té ra lí do vì sao thân thể hắn sau mỗi lần phá 1 tầng luyện khí lại không có sự thay đổi nào thì ra tất cả quy thành điểm tích lũy, hắn không chút do dự tiêu 400 tích lũy ma trị đẩy chỉ số sức mạnh vượt ngưỡng 1000 còn lại đều đẩy trên tốc độ và linh hồn, thật cũng phải nói đây là lần đầu tiên Lâm Thần hoa tích lũy tăng vào linh hồn vì hắn đang dư dả mà lại NỘI LỰC giá trị lại vô pháp tăng lên do hạn chế cảnh giới.

[ Chủ nhân: Lâm Thần.

Linh căn: Âm Dương.

Tu vi: luyện khí cảnh 1000 tầng

Sức mạnh: 1012 ( 5060 cân lực lượng).

Linh hồn lực: 400.

Nội lực: 1000

Nhanh nhẹn: 255 ]. Ma năng: 35

[ tiến độ: 11/20 ].

Như phục dụng thần đan 1 dạng cơ thể Lâm Thần thay thai hoán cốt trở nên phi thường mạnh mẽ đặc biệt lần này với chỉ số LINH HỒN 400 Lâm Thần cảm nhận rõ rệt các giác quan gia tăng 1 cách mãnh liệt còn nữa thể tích não hải được mở rộng không ít.

- Phù, với sức mạnh này thì cho dù gặp Kết Đan tu sĩ sơ kì ta cũng có sức đánh 1 trận!

Lâm Thần hào hứng nhặt lên 10 khỏa cổ hạch lên lần này lại là Phong hệ cổ hạch không ngoài ý muốn. Bước đến cánh cửa đá tiếp theo Lâm Thần đứng hình mất 5 giây, lỗ khảm lần này không chỉ 1 mà lại những 11 lỗ, hắn nhất thời đen mặt thầm mắng: “ nhất định cánh cửa khốn kiếp này ngửi được số cổ hạch mà hắn có! “.

Bất đắc dĩ Lâm Thần đành lấy ra khỏa Ám hệ cổ hạch yêu quý nọ nén nhịn đau đem khảm vào ô chính giữa còn 10 khỏa mới có đều xếp bên ngoài.

ẦM! Ầm!

Chấn động lần này lớn hơn hẳn 2 lần trước Lâm Thần thật không nhịn được mỏi mòn chờ xem bảo bối tiếp theo đến nỗi nhắm tịt cả mắt lại.

Bệ đá nhanh chóng xuất hiện kéo theo bảo vật lấp lánh ở trên, mở hai mắt Lâm Thần như muốn hộc máu khí huyết công tâm.

Không phải pháp bảo, không phải đan dược, cũng không phải thần công cái thế gì..........tất cả chỉ vẻn vẹn 1 quả trứng to bằng nắm tay! Quả trứng đen nham nhở đã vậy còn trong khá bẩn với 1 đống bụi bặm phủ đầy trên đó. Lâm Thần cố nén xúc động đập vỡ quả trứng nhưng hắn vẫn cố trấn an bản thân nhất định đây là bảo vật che mắt hắn.

Cầm quả trứng đen nham nhở ( đen pha với xám bạc vân vân) chờ đợi Ma Phương đưa ra chỉ dẫn.

Không phụ lòng Lâm Thần chỉ chưa đầy 1 phút Ma Phương đã vang đến bên tai thông báo.

[ Viễn Cổ Hắc Long ( dạng trứng): loại hình hắc long sinh ra từ ngọn hắc diễm hung tàn nhất địa ngục, do có sự lai tạo với Phong Chủng Loại và Hắc Chủng loại nên Long Đản sinh biến dị. ]

[ Đòi hỏi ấp trứng 100 ma năng ]

Kinh hỉ, thật sự kinh hỉ! Lâm Thần cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm bản thân không bị gạt! Hắn lại càng cảm thấy hứng thú với cánh cửa thứ bá này, từ biến dị trên Long Đản hắn đinh ninh chắc chắn có liên quan tới hai chủng cổ hạch mà Lâm Thần bỏ vào, không những vậy còn cánh cửa thứ nhất và thứ hai nữa tất cả đều cho ra đồ vật có liên hệ sâu sắc với chủng hệ cổ hạch mà Lâm Thần bỏ vào.

Lâm Thần sinh dị tâm không biết có thể đào 3 cánh cửa lên nghiên cứu 1 phen không nhưng nhận ra cho dù muốn hắn cũng vô pháp phá đá được nên đánh bỏ qua!

Cánh cửa căn phòng thứ ba cuối cùng đã mở ra nhưng đây không còn là căn phòng nữa nó trong giống như 1 cung điện nham thạch 1 dạng. Có tổng cộng có 9 cái trụ đá với cái trụ đá to lớn nhất ở giữa và 8 trụ đá nhỏ hơn bao quanh, nhưng cái thu hút Lâm Thần không phải là mấy trụ đá mà NGAI VÀNG!!!!

Đúng vậy! Tất cả chín cái trụ đá đều nằm thấp hơn so với cái ngai vàng nguy nga tráng lệ kia, ngai vàng tỏa lân quang rực rỡ với hơn vạn viên đá quý đủ loại màu sắc đính ở trên tỏa ra khí tức đế vương bất khả xâm phạm.

Tham niệm đang muốn trổi dậy trong lòng liền bị đè xuống bởi âm thanh đổ vỡ hàng loạt. Chín trụ đá vỡ ra để lộ thân ảnh 9 đầu hộ thú hung tợn bảo vệ ngai vàng.

Địa Ngục Tam Đầu Khuyển, Cốt Tri Chu, Huyết Biên Bức, Lôi Cuồng Sư, Cửu U Nha, U Minh Mãng......... toàn là yêu thú thượng cổ đáng sợ. Nhưng thứ làm Lâm Thần cảm giác được sự kinh hãi từ sâu trong linh hồn phát ra từ hộ thú to nhất kia........ Cửu Đầu Tà Long!!!!

Cửu Đầu Tà Long nguyên là 9 đầu long riêng biệt đại diện cho 9 đại chủng hệ kim mộc thuy hỏa thổ lôi phong quang ám nhưng do bọn chúng quần tranh trong 1 trận đại chiến tranh giành Long Vương Vị nên cả 9 con đều vẫn lạc. Thân xác chúng tại 1 chỗ bị Xi Vưu quăng vào Tạo Hóa Ngục Diễm còn linh hồn thì tự cắn nuốt lẫn nhau cuối cùng đản sinh ra 1 tồn tại thuộc hàng tối thượng đứng đầu gieo rắc nỗi sợ hãi cho cả 1 thời đại.

Uy nghiêm và sức mạnh tỏa ra từ đầu long này khiến Lâm Thần lòng sinh thoái ý nhưng quyết tâm báo thù đã giúp hắn còn đứng vững tại. Lâm Thần liếc nhìn tiến độ nhiệm vụ 11/20 thì không khỏi chua chát. Thật hắn cũng không đủ tự tin mình liền có thể đánh bại cả 9 đầu hộ thú đáng sợ này.

Lâm Thần cắn răng mím chặt môi tay siết Kim Đao tỏa ý chí hừng hực nhưng bất quá vẫn thật nhỏ bé so với luồng khổng lồ uy áp tỏa ra từ 9 đầu hộ thú kia.

Lúc nãy đầu cửu long bỗng mở miệng nói chuyện.

- Nhân loại sâu kiến dám làm ô uế thánh địa của chủ nhân!!!!!!! Đáng chết!!!

Long Uy hừng hực hình thành loại khí tràng đè ép lên người Lâm Thần tạo cho hắn cảm giác đau nhức khó thở.

Lâm Thần như nổi điên với sự xem thường của cửu long hắn hai mắt trợn trừng hắc khí âm u tỏa ra từ mục nhãn, nụ cười ma quái ấy lại tái diễn trong tình huống lấy 1 kiến chọi ngàn voi như lúc này.

- Hư Hư Ha Ha Ha!!! Các ngươi xem thường ta? Toàn bộ phải trả giá cho ta!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Lâm Thần phóng mình lên cao tư thế súc lực quang mang chân khí hắc bạch lập lòe trên lưỡi đao, khí tức khủng bố hủy diệt tràn ngập không gian.

- Ồ, nhân loại ngươi lại lĩnh ngộ được Âm Dương Chi Lực?? Ngược lại có chút bản sự nhưng bất quá chỉ mới là nhập môn mà thôi!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Cửu Long lên tiếng chế giễu hắn lười tự mình ứng chiến liền sai hạ thủ mạt sát Lâm Thần. Cả 8 đầu hộ thú còn lại không dám dị nghị đều nghe lệnh gào thét toan đem Lâm Thần nuốt chửng trong thú nộ.

- Nhận lấy! Âm Dương Song Nhận!!!!!!!!!!!

Quang mang lập lòe khí tức phá không mà ra hình thành hư hảnh 2 đầu cự hổ hắc bạch quấn vào nhau lao thẳng hướng bọn hộ thú.

Grào! Âm thanh gào thét hung tợn của chúng hộ thú dồn dậm.

RẦM!!!!!!!!!!!

Âm thanh chấn động cả cung điện thổi tung đất đá mịt mù.

Lâm Thần tung 1 chiêu liền ngã xuống dùng đao chống lấy cơ thể mỉm cười, đao này nhưng càng ngày càng mạnh sau mỗi lần sử dụng phụ tải cũng càng lớn hơn nhưng may mắn lần này Lâm Thần chỉ bị suy yếu không đến nỗi hư nhược thoát lực như 2 lần trước.

Khói bụi qua đi, 8 đầu hộ thú vẫn sừng sững đó nhưng không con nào còn lành lặn. Máu huyết nhuộm đỏ cả mặt đất, chi thứ rơi vương vãi khắp nơi hiển nhiên 1 kích ấy của Lâm Thần nhưng lại có tác dụng đả trọng thương toàn bộ 8 đầu hộ thú chống chiêu.

Cửu Long tức tối vì bị chọc giận, nó không ngờ chiêu thức của Lâm Thần lại bao hàm áo nghĩa trong đó điều đó dư sức đả bại đám tiểu đệ của nó. Nhưng may mắn Lâm Thần vẫn mới chỉ hội nhập môn vẫn chưa thật sự phát huy sức mạnh thật sư ấy.

Nó nổi cơn thịnh nộ liền chín cái đầu đều súc lực.

- Nhân loại, đã xem thường ngươi nhưng đến đây thôi! Chết đi!

LONG HỐNG!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chín luồng lực lượng chín loại chủng hệ chín màu sắc bắt mắt như màn trình diễn ánh sáng đẹp mắt nhưng lại bao hàm lực lượng hủy diệt không gì sánh tả đang lao về Lâm Thần.

ẦM!!!

Đòn tấn công lại xuyên qua oanh thẳng lên tường khiến cả thông đạo lại 1 lần nửa run rẩy.

Chậc chậc! Chỉ lại tội nghiệp đám xui xẻo ăn hầm sập nãy giờ kia!

Trong sát na Lâm Thần như lại trở về cảm giác nhìn thấy cái chết kề cận hắn vội vã thi triển Không gian thần thông lẫn tránh.

- Gư a a a!! Đáng chết nhân loại lại biết dùng không gian chi lực!!

- Thổi tiểu long ta ở đây! - Lâm Thần buông lời kích động nó.

- chết đi!

Cửu Long điên cuồng đập cánh vuốt rồng không ngừng va vào tường, long vĩ không ngừng nện pha tường. Lúc này cung điện rung lên chấn động liên hồi như tận thế tràng cảnh.

Tất nhiên không đòn nào trúng lấy Lâm Thần, hắn thật sự quá giảo hoạt luồn lách như trạch núp vào không gian giả tránh hiểm lại thò ra trào phúng 1 hồi chọc tức. Ở đây Lâm Thần và Cửu Long đang quẩy thật sự rất nhiệt tình, chỉ tội cho đám xui xẻo bị vạ lây kia ở đây bao hàm luôn 8 đầu hộ thú xui xẻo bị chính mình lão đại nanh vuốt quất tan nát.

[ tiến độ 12/20 ]

[ tiến độ 13/ 20 ]

.....

[ tiến độ 19/20 ]

Thật may tất cả cổ thú bị diệt đều tính vào cho Lâm Thần giết nên mau chóng đẩy nhanh tiến độ.

( trích tác giả: ở đây độc giả thấy main đủ sức quẩy banh mấy con hộ thú này sở dĩ bọn chúng chỉ còn tàn niệm với thân xác giả, sở dĩ tụi nó chảy máu bởi vì chưa chết hẳn cho đến khi bị cửu long “ lỡ tay “ thì hoàn toàn hóa khí vụ và để lại cổ hạch.

Bản thân Cửu long cũng bị suy yếu chỉ còn ở bán ngũ giai là cùng nên main mới được quẩy như thế chứ mà lúc tụi nó còn phụ tá Xi Vưu cho dù 1 đầu hộ thú cũng cửu giai là ít.)

Loading...

Xem tiếp: Chương 14: Thu Nạp Xi Vưu

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Hai Người Hai Thế Giới

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 22Chủ Nhà Của Tôi Là Mỹ Nữ

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 70


Tướng Công Ăn Mày

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Thương Ly

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 51