Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Gia, Thiếu Dạy Dỗ Q.1 - Chương 6: Xét Duyệt Cô Gái

Chương trước: Q.1 - Chương 5: Huấn Luyện Cô GáiTrăng tròn mây trôi, tầng tầng lớp lớp vén qua.

Ban đêm gia tộc La Sinh Nhược ở trong thâm sơn có vẻ trang nghiêm túc mục mà lộ ra một cỗ huyết tinh dày đặc.

Trong sân huấn luyện to như vậy, La Sinh Nhược gia chủ La Sinh Nhược Điển trị, La Sinh Nhược gia tộc chủ mẫu La Sinh Nhược. Tề. Úy Lam, gia tộc La Sinh Nhược Đệ nhất đại thiếu gia này La Sinh Nhược Lương Lễ, nhị thiếu gia La Sinh Nhược Lương Hàn, ngũ thiếu gia La Sinh Nhược Đường Diệm, còn có quản gia Đồ Đặc chỉnh tề cùng đường. Chỉ có La Sinh Nhược Du Nhiên này bởi vì tham gia học viện hoàng gia Bautis đã hai tháng không trở về, còn có La Sinh Nhược Đình Tuất xuất môn bên ngoài không ở nhà.

Phòng huấn luyện rất nặng , cửa lớn rất nặng phát ra một tiếng két trầm thấp, một đạo ánh sáng bóng dáng mảnh khảnh, cước bộ mềm mại chậm rãi đi ra.

Không biết vì sao, nhưng lại làm cho tất cả mọi người nín thở bất tri bất giác nổi lên hô hấp, một loại cảm giác không thể tả làm cho tâm bỗng nhiên dựng lên.

Chỉ thấy cô gái trước mắt, một thân trang phục dạ hành màu đen đặc hữu của gia tộc La Sinh Nhược, tóc đen xoắn như tơ dài đến eo rối tung ở trên người, khuôn mặt nhỏ nhắn cỡ lớn bàn tay như trước là thanh tú ngũ quan bọn hắn quen thuộc, khóe miệng mang theo một chút tươi cười nhạt nhẽo mà tự tin, hoa đào hẹp dài đặc hữu của gia tộc La Sinh Nhược trong mắt sâu thẳm mà mềm mại, quyết đoán làm cho người ta sinh ra ra một loại cảm xúc kinh diễm.

“Tiểu, tiểu Niệm…” Tề Úy Lam kinh ngạc mở miệng, lại có chút không dám tiến lên.

Du Niệm đứng định ở trước mặt mấy người ,nhìn về phía Tề Úy Lam, khóe miệng tươi cười có chút sâu sắc, dòng quang giữa mắt tràn đầy màu, giống nhau mang theo Ma Mỵ, làm cho người không thể thậm chí là một phần không muốn đào thoát, chỉ cầu làm cho cô nhìn hắn nhiều vài lần.

“Mẹ.” Nhìn về phía một bên mấy người, “Ba ba, anh cả, anh hai, còn có em trai.”

“Xí,xí!” Đường Diệm hai tay cắm túi quần, nhìn gần trong gang tấc rõ ràng ngũ quan giống nhau như đúc, lại làm cho người ta cảm giác hoàn toàn khác nhau dường như Du Niệm là một người khác, tiến hành đem túm hắn có chút lắp bắp tới cùng.

“Ừ.” Điển Trị gật gật đầu, đôi mắt thâm thúy liếc mắt nhìn Du Niệm trước mắt một cái, nhìn về phía Đồ Đặc trao đổi một ánh mắt, tuy rằng lại nhìn thấy cô thay đổi thật sự bị rung động, nhưng mà dùng đầu tóc cô so với DNA chính mình đối nghịch, trước mắt người này quả thật là không chịu thua kém với con gái chính mình trước kia, cho nên cũng chỉ làm cô bị thương qua một lần sau đó rốt cục thì thanh tỉnh lại.

” Trước mắt ông nội con không ở trong nhà , xét duyệt sẽ đến từ Lương Lễ.”

Du Niệm nhìn về phía Lương Lễ đứng ở đối diện chính mình, như trước là một thân trang phục nhiệm vụ màu đen đặc hữu của gia tộc La Sinh Nhược, dáng người cao to, khuôn mặt xinh đẹp, như trước ko biểu tình, chất vô cơ của cặp con ngươi đen kia nhìn nàng, bởi vì đen quá sâu, giống như mang theo có chút cảm giác mát.

Tất cả mọi người ăn ý thối lui đến sàn ngàoi, ánh mắt nhìn như không chút để ý, cũng là mang theo lợi hại cùng lãnh khốc của sát thủ.

“Có thể bắt đầu.” Lương Lễ bình phục vang lên tiếng nói vô ba.

Từ thanh âm hắn hạ xuống, Du Niệm nhìn Lương Lễ, cước bộ chậm rãi tiêu sái động lên, mà Lương Lễ cũng đồng dạng như thế. gia tộc La Sinh Nhược là gia tộc sát thủ, nhưng càng có khuynh hướng ám sát, ko tất yếu, bọn họ tuyệt đối sẽ không làm cho những người khác nhìn thấy bọn họ giết người, cũng tuyệt đối sẽ không lưu lại chứng cớ gì.

Quang ảnh lần lượt thay đổi, hai bóng dáng đồng thời chậm rãi biến mất ở trước mặt mọi người, nhưng mà dưới trong nháy mắt hai bóng dáng giống nhau rời cung tên, đột nhiên đụng cùng một chỗ, trong nháy mắt tạm dừng, dao găm của Du Niệm để cổ Lương Lễ, mà băng đinh của Lương Lễ để ở ngực của cô.

“Có thể .” thanh âm Điển Trị trầm thấp truyền đến, Lương Lễ đứng lên, nhân tiện đem Du Niệm cũng mang lên.

“Ngày mai quay về trường học đi học đi.” Điển Trị phức tạp liếc mắt nhìn Du Niệm một cái, xoay người ra sân huấn luyện, hắn xem như biết vì sao nhóm hệ giáo sư hắc ám sẽ như vậy , hắn cũng không tránh cho khiếp sợ rối rắm lên, như thế nào con gái nguyên bản kém cỏi ngắn ngủn một tháng cá nhân dường như liền thay đổi hả? Phải biết rằng Lương Lễ là này Đệ nhất sát thủ xuất sắc nhất, bị định nghĩa là cỗ máy giết người hoàn mỹ nhất cho gia tộc La Sinh Nhược.

“Tiểu niệm, có muốn vũ khí ko?” Tề Úy Lam cao hứng tiến lên cầm tay Du Niệm , cho dù đứa nhỏ này từng làm cho người ta thất vọng như vậy, bà cũng không từng buông tha qua cho cô.

“Vũ khí?”

Tiếng nói Du Niệm vừa dứt, một cây băng làm cái đinh nhỏ bình thường xuất hiện ở trước mặt chính mình, Du Niệm ngắm nhìn Lương Lễ, tiếp nhận xem, là băng cũng không phải băng, bởi vì cũng không lạnh, nhưng là nắm ở lòng bàn tay lâu lại sẽ hòa tan thành nước, thật sự là kỳ quái, dùng cái tài chất gì làm ra sao?

” Mỗi một cái gia tộc xuất sư sát thủ đều có thể có vũ khí chuyên chúc giống nhau, phương tiện hoàn thành nhiệm vụ hơn nữa ko lưu chứng cớ, băng đinh của anh, Lương Hàn súng đạn, Đường Diệm băng phiến, đều là dùng nguyên liệu chế tác giống nhau. Ngươi có thể lựa chọn cho chính mình trong kho vũ khí, có ý tưởng cũng có thể cùng đồ đặc nói, hắn sẽ giải quyết .” Thu hồi cái đinh, ánh mắt Lương Lễ lạnh lạnh nhìn về phía Đường Diệm.

Nhất thời tiểu hài tử bị tóm tay không tình nguyện vươn lên, lộ ra một cái đồng hồ tạo hình kỳ lạ trên cổ tay, ngón trỏ Lương Lễ lướt đụng qua, một mảnh băng phiến cực mỏng ko màu xuất hiện tại lòng ngón tay.

Du Niệm tiếp nhận nhìn, không đến vài giây thì hòa tan thành nước, “Thật thần kỳ, ở trong không khí sẽ không hòa tan, chỉ có ở tiếp xúc với nhân thể mới có thể hòa tan đúng không.” Thế giới này so với trong tưởng tượng còn thú vị nha.

“Ừ.”

Du Niệm còn muốn nói cái gì, chợt chú ý tới Đường Diệm trừng mắt cô, tựa hồ bộ dáng rất bất mãn, nháy mắt mấy cái, mỉm cười, “Thứ đó nhẹ như vậy, cần nhờ lực đạo thật tinh chuẩn, tốc độ rất nhanh mới có thể hòa tan nó trước khi bắn ra, hơn nữa thành công hoàn thành nhiệm vụ đi.”

“Vô nghĩa.” Hai tay khoanh ngực, xí, hắn tuyệt đối không thừa nhận nữ nhân này rốt cục làm cho hắn có một chút điểm vừa lòng như vậy.

Tiểu hài tử quả nhiên cần dỗ.

Nhìn phòng ở chính mình, treo hồng nhạt mộng ảo mà tục khí, Du Niệm tươi cười không thay đổi nhìn về phía nữ hầu một bên, “Phiền toái đem tất cả bức màn, chăn đơn đều đổi thành màu trắng, cảm ơn.”

Lật xem một quyển bản nhật kí, Du Niệm phát hiện La Sinh Nhược Du Niệm từ khi bản nhật kí bắt đầu mười hai tuổi kia, cơ hồ mỗi trang đều nhớ kỹ một cái tên —— Đan Khương Hằng. Mỗi một trang đều là tràn đầy yêu, hôm nay vì hắn học nấu cơm, ngày mai vì hắn diễn thuyết ủng hộ, ngày kia nghe nói hắn muốn đi vào học viện hoàng gia Bautis trở thành một thành viên trong đó , Tử Triền Lạn Đả lợi dụng quyền lợi gia tộc La Sinh Nhược tiến vào…

Ở giữa mang theo ảnh chụp bảo tồn rất khá, lộ ra rõ ràng thành quả chụp ảnh là sườn mặt tuyệt sắc, nhưng mà cho dù là sườn mặt, cũng có thể làm cho người ta dễ dàng nhìn ra ngũ quan xinh xắn của hắn, hai tròng mắt hơi có vẻ u buồn làm cho người ta tan nát cõi lòng, môi mỏng đỏ hồng khẽ mở đẹp như cánh hoa cây anh đào, khí chất tôn quý thản nhiên lượn lờ, làm cho người ta sinh ra một loại ảo giác chỉ có thể từ xa xem không thể đùa bậy.

Ừm… nhưng thật ra bộ dạng có điểm giống thiếu nữ ma cà rồng trong truyện tranh xinh đẹp quá đáng lại tôn quý.

Lấy qua máy tính một bên tra ra vài cái tư liệu bản thân muốn—— Đan Khương Hằng, năm nay hai mươi hai tuổi, hội nhóm tứ cấp đại học học viện hoàng gia Bautis, là 1 trong số ít bạch tôn; hội trưởng hội học sinh học viện hoàng gia Bautis; công tử chấp pháp tước trong số mười ba tước vị của công quốc Thụy Bỉ Tư.

Là nam tử có dung mạo, năng lực, thân phận bối cảnh đều cực kì cường đại, nam tử như vậy làm sao có thể coi trọng La Sinh Nhược Du Niệm ngay cả một bộ giáo phục màu xám cũng không chiếm được, tướng mạo thường thường, không có nửa điểm ưu điểm đây?

Loading...

Xem tiếp: Q.1 - Chương 7: Cô Gái Đến Trường

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Cô Dâu 30 Ngày

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 55Trọng Sinh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Mê Hành Ký

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Học Viện Hoàng Gia

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 27