Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ghost & Love

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 14
Chương mới nhất: Chương 14
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Cô không phải là người hoàn thiện nhưng chắc chắn ko phải là người xấu. . . Hắn là 1 người lăng nhăng, ngạo mạn nhưng có thật là tình cảm hắn dành cho cô là chân thành.

Danh sách chương Ghost & Love


Chương 1

1 Chap 1: 17 tuổi – Linh Hiểu Nhi, một cô gái đẹp lạ với làn da trắng tái nhợt và đôi mắt đen thâm sâu, cô có mái tóc dài ngang lưng, phần tóc mái luôn lũ xũ che gần hết khuôn mặt.


Loading...

Chương 2

2 Chap 2: - À đây rồi. - cô Liên nhìn ra phía cửa. Một người con trai bước vào, mái tóc nâu được vuốt keo sành điệu, khóe môi cong lên môt nụ cười ngạo nghễ, hai tay đút vào túi quần ung dung vào lớp.


Chương 3

3 Chap 3: Hiểu Nhi ko them quan tâm đến những lời nói xung quanh, cô sắp xếp tập vở cho vào balo. Đứng phắt dậy. Cả lớp la lên 1 tiếng. Cô từ từ, chậm rãi nhìn sang Minh Quân.


Chương 4

4 Chap 4:“ Cuốn sách hư rồi” – Hiểu Nhi đặt trước mặt chị Quyên tờ giấy. Chị ngạc nhiên nhìn lên Hiểu Nhi rồi mỉm cười nhẹ. - Không sao đâu, chị đã nghe chuyện xảy ra với em rồi.


Chương 5

5 Chap 5: - Tặng em! Hiểu Nhi vẫn cúi mặt, nhìn vào hộp quà trên tay hắn. Mọi người trong lớp ai cũng im lặng quan sát Hiểu Nhi, độ ruồi muỗi bay qua cũng có thể nghe thấy.


Chương 6

6 Chap 6 Hiểu Nhi không nói gì, sau khi hắn nhận đồ thì cô cũng quay lưng rồi bỏ đi, không thèm nhìn lên đám người đang nhốn nháo. Thấy cô bỏ đi hắn có vẻ bực bội nhưng thôi, dù gì hắn cũng đạt được thứ mình muốn rồi đấy thôi.


Chương 7

7 Chap7 Lớp 11a1 - Các bạn chú ý lắng nghe - Bảo Linh (lớp trưởng) đứng trên bục giảng, tay vỗ vỗ thu hút sự chú ý. - Chuyện gì vậy? Lớp trưởng - một nhỏ nữ lên tiếng.


Chương 8

8 Chap 8 * Bốp… bốp…* - Lũ chó, chúng mài dám đánh lén tao! - Minh Quân đưa tay quệt ngang miệng lau vết máu. - Hahaha, sắp chết đến nơi rồi mà còn lớn giọng! - tên Gấu bật cười phá lên làm cả bọn đàn em cũng cười theo.


Chương 9

9 Chap 9 Sau khi bọn kia đã chạy hết, Hiểu Nhi mới vén mái tóc mình lên. Khuôn mặt vẫn lạnh lùng không thay đổi, cô tiến lại chỗ Minh Quân đang nằm, vừa đi vừa lôi một mớ bông băng trong cặp ra.


Chương 10

10 Chap 10 Mọi người đến cũng khá đông đủ, party được tổ chức ngay sân vườn nhà Bảo Linh. Đúng là cái trường toàn chứa chấp lũ nhà giàu, Hiểu Nhi may mắn lắm mới trúng tuyển được đấy.


Chương 11

11 Chap 11 Hiểu Nhi không hiểu hàm ý câu nói cho mấy nên vẫn im lặng. Mọi người xung quanh nhíu mày khó chịu, hầu hết ai cũng hiểu ý đồ của ả. - Mọi hôm thì mặc như một con ma, con hôm nay thì lại trưng diện vậy, hay là… cô muốn gây sự chú ý.


Chương 12

12 Chap 12 - Aaaaa… - mọi người hét lên hoảng sợ. Ngay khi Hiểu Nhi đưa tay ra thì Ngọc Anh rút con dao nhỏ được giấu sẵn trong túi ra đâm vào mu bàn tay Hiểu Nhi.


Chương 13

13 Chap 13 Nói đến đây thì mọi người cũng sững lại, ngay cả Bảo Linh cũng vậy. Ai cũng biết Ngọc Anh là con gái rượu của ông chủ tịch tập đoàn S. A lừng lẫy kia.


Chương 14

14 Chap 14 Minh Quân lắc đâu ngán ngẩm, cô ta không những lạnh lùng mà còn cứng đâu nữa. Hắn sé toạt một mảnh áo sơ mi đang mặc, giằng lấy tay Hiểu Nhi và … dùng mảnh áo đó để băng lại vết thương cho Hiểu Nhi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Giấc Mộng Cùng Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33


Cửu Kiếp Hồ Tình

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Ông Xã Lạnh Lùng, Em Yêu Anh!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Độc Sủng - A Bạch Bất Bạch

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 107


Say Mê Cả Đời Thì Có Làm Sao

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 52


Bên Nhau Dài Lâu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Say Mê Không Về

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Thư kí tình yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Họ Tiêu Anh Cởi Hay Là Tôi Cởi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Sự Dịu Dàng Đáng Ghét

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 88