Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Gặp Được Một Ông Chồng Nhỏ Tuổi Hơn

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 53
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Edit: Tiểu Bảo Beta: ChipiThể loại: hiện đại, 1×1, ấm áp văn, pink, niên hạ thê nô phúc hắc công x ôn nhu thâm trầm thụTình trạng : 32 chương rưỡi (nửa chương 33) + 1 phiên ngoại + phần về Duyên Duyên (tới nửa chương 8) (tác giả drop)Truyện kể về cuộc sống ngọt ngào của cặp vợ chồng Kỉ Tích – Tiêu Trần, truyện không có tình tiết ngược cũng không có những màn gay cấn nhưng lôi cuốn người đọc bởi lối văn nhẹ nhàng.

Danh sách chương Gặp Được Một Ông Chồng Nhỏ Tuổi Hơn


Chương 1: Gặp Phải Một Lão Công Nhỏ Hơn Ngươi

1 “Vợ à, em yêu anh. ”

“Đã biết. ” Tiêu Trần nhấp ngụm trà tiếp tục xem báo tài chính.

“Vợ à, em rất yêu anh, thật đó!”

“Ừ”, Tiêu Trần lật báo gật đầu đáp lại.


Loading...

Chương 2: Uy Hiếp Gia Đình

2 ‘Con dâu dù xấu cũng phải gặp cha me chồng’ là một câu tục ngữ của Trung Quốc, những người yêu nhau khó tránh khỏi bận tâm cảm thụ của thân bằng quyến thuộc, quá mức để ý thường làm cho cảm tình bị ngăn cách, nhưng là luôn có kiểu mẫu đặc thù, ví dụ như___

Uy hiếp gia đình.


Chương 2-2: Gia Đình Uy Hiếp – Chân Tướng Sự Việc

3 Cách ngày, phòng riêng phía tây của quán bar Ba Lãng.

Chàng trai tao nhã dựa vào sofa rít một hơi thuốc lá nói: “Nếu bác gái biết cậu một tay bày ra chuyện xấu của ba, làm bác ghen nên mới cùng mối tình đầu gặp lại, lại còn lén đánh tiếng cho bác trai, cuối cùng dùng cái này làm nhược điểm uy hiếp, một mũi tên trúng hai con chim.


Chương 3-1: Võng Du Đại Chiến – Thượng

4 Tất cả mọi người đều biết, một thanh niên rất cần phải nuôi dưỡng một sở thích. Không chỉ để phát tiết tinh lực quá dư thừa, mà còn phòng ngừa hắn quấy rầy đến những người xung quanh.


Chương 3-2: Võng Du Đại Chiến – Hạ

5 Thời gian trôi cực nhanh, hai tuần qua đi giống như một cái chớp mắt.

Một đám hồ bằng cẩu hữu nhất trí cho rằng — đầu hàng trước chính là biện pháp tốt nhất.


Chương 4-1: Du Lịch Ba Ngày Hai Đêm (1)

6 Thứ sáu, Kỉ Tích quyết định cúp học, cùng Trần Trần yêu quý đi huyện M, trải nghiệm chuyến du lịch tự túc ba ngày hai đêm. Chỉ là đến khi xuất phát lại lòi ra hai cái đuôi.


Chương 4-2: Du Lịch Ba Ngày Hai Đêm (2)

7 Đích đến là một thôn núi trong huyện M. Nghe nói cảnh sắc địa phương tuyệt đẹp, thổ sản phong phú, điểm nổi bật nhất chính là cósuối nước nóng.

Buổi chiều hai giờ rưỡi, Kỉ Tích lái xe việt dã, dùng vận tốc năm mươi tiến vào thôn trang nhỏ, đem xe ngừng ở trước nhà khách (aka nhà trọ)tương đối cũ.


Chương 4-3: Du Lịch Ba Ngày Hai Đêm (3)

8 Phòng tắm trong phòng ngủ rộng 15 m2, một phần ba là bồn tắm, ở giữa là vòi sen, mặt sườn bên ngoài có gương và bồn rửa mặt trắng tinh, bên trái còn có giá treo khăn tắm.


Chương 4-4: Du Lịch Ba Ngày Hai Đêm (4)

9 Mười người làm thành vòng tròn ngồi trong phòng khách.

Viên Viện dẫn đầu nói: “ ‘Trò chơi giết người’ có rất nhiều chủng loại, bởi vì chúng ta nhân số có hạn, chỉ có thể chơi cái đơn giản.


Chương 4-5: Du Lịch Ba Ngày Hai Đêm (5)

10 Một ngày trôi qua rất nhanh, đặc biệt là khi đi du lịch. Tiêu Trần, Kỉ Tích bảy giờ rời giường rửa mặt chải đầu, dắt tay ở trong sân tản bộ. Tám giờ làm xong điểm tâm, đánh thức vợ chồng Hợi Nhẫm Tĩnh.


Chương 4-6: Du Lịch Ba Ngày Hai Đêm (6)

11 Ven hồ.

Kỉ Tích dựa vào thân cây, lẳng lặng nghe nhạc trong di động, một đôi mắt hoa đào ngắm phong cảnh hồ nước, hưởng thụ đầy đủ lạc thú câu cá.

“Kỉ đại ca, anh như thế nào còn có tâm tư câu cá a!”, Lưu Gia ngồi chồm hổm nhích về phía bên người Kỉ Tích, lo lắng hỏi.


Chương 5: Mười Lăm Tháng Tám Gia Tộc Tụ Hội

12 Ngày 15 tháng 8 gia đình tụ hội.

Đại sảnh Kỉ gia.

“Tiểu Như, đã lâu không thấy!”

“Chị hai anh rể, hai người đến sớm, đại ca đại tẩu còn chưa có đến a! Đứng làm gì? Ngồi đi!”

“Được được.


Chương 6: Chuyện Xưa Bên Giường

13 Tiểu hài tử nào không thích nghe chuyện xưa bên giường. Tiêu Trần cảm giác bốn chữ ‘chuyện xưa bên giường’ này phi thường ấm áp. Anh lúc nhỏ, chính là nghe chuyện xưa bên giường của ông ngoại mà lớn lên.


Chương 7: Nửa Đêm Ma Gõ Cửa

14 Đến tột cùng trên đời có ma hay không, vẫn là vấn đề xã hội tranh luận.

Tiêu Trần hồi cấp hai có coi một tin trên 《Báo Thanh niên》, người ta chỉ ra rằng người sau khi chết phản ứng tâm linh, có lẽ linh hồn có tồn tại.


Chương 8: Phương Thức Giáo Dục Của Tiêu Trần

15 Kì nghỉ mười một ngày qua đi, nhưng di chứng nhà Nhạc Nùng còn đang tiếp diễn. Vì thế, Kỉ Thi không thể không tận lực mời phu phu Kỉ Tích xuất môn, sáu giờ tối thứ sáu ở Carrefour* hội họp.


Chương 9-1: Đại Hội Thể Dục Thể Thao (thượng)

16 D đại Kỉ Tích đang theo học, hai mùa xuân thu nhất định cử hành đại hội thể thao. Mỗi khi đến gần ngày thi đấu, các lớp đối địch nhau, tựa như chiến trường tràn ngập khói thuốc súng.


Chương 9-2: Đại Hội Thể Dục Thể Thao (trung)

17 Cái kế hoạch ở nhà ăn hôm đó của Dư Thịnh coi như cũng có tác dụng, làm cho Kỉ Tích mấy ngày liền gặp họa nữ nhân. Không đến năm ngày, tin tức linh thông ai cũng biết, Lăng Thư năm ba khoa Văn học, đang theo đuổi Kỉ Tích khoa công nghệ thông tin.


Chương 9-3: Đại Hội Thể Dục Thể Thao (hạ)

18 Đại hội thể thao diễn ra hai ngày, Kỉ Tích mặt mày rạng rỡ. Dù hắn không nói, mọi người đều biết, hắn dễ dàng ôm ba huy chương vàng. Mà, đáng chú ý nhất chính là Kỉ Tích có anh họ là tiểu thuyết gia hàng đầu.


Chương 10: Phong Ba Áo Len

19 Ba ngày liên tiếp, S thị sáng sớm đều là sương mù bao phủ. Gió lạnh vừa thổi, lá cây phiêu diêu rơi rụng, trên đường nhỏ trong tiểu khu một mảnh vàng óng.


Chương 11: Cảm Mạo Rồi

20 Kỉ Tích sáng sớm rời giường, cảm thấy cái mũi nghẹt ngẹt, có chút khó chịu. Trong radio mỗi ngày nói phải cẩn thận cảm mạo, chắc là hắn nhiễm bệnh rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Thú Thế Chi Tế Thế An Dân

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 35


Lồng Giam Và Dương Cầm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 20


Lục Lục

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 15


Trò Chơi Ngoài Ý Muốn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8


Mười Ngày Thu Phục Một Thụ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14


Nhóc Thám Tử Đáng Yêu Của Ta

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 45Sài Mễ Du Diêm Tương Thố Trà

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Truyện Vui Nhảm Nhí

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 2