Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Em Dám Nói Em Không Tính Phúc Chương 19: Hắn Là… Con Bọ Cạp

Chương trước: Chương 18: Thì Ra “mãnh Nam” Mới Là Người Lãnh CảmEdit: Aoi – Sát thủ dựt tem

Beta: hana

Trong lúc Mạnh Dịch Nam đang nhớ lại những hồi ức tình yêu trải qua cùng tiểu bạch thỏ, tiểu bạch thỏ của anh đang ở trong văn phòng thành trung tâm tra tấn của hai sắc nữ.

Di, không phải Lộ Hiểu Vụ nên xuất hiện ở bộ phận tiêu thụ sao? Như thế nào hôm nay lại trở về ngành làm? Lộ Hiểu Vụ đã xin phép rồi, sáng nay vừa đến công ty cô liền lao thẳng tới phòng quản lý, chủ động báo cáo rằng tối hôm qua cả người không được thoải mái, cô nói cô bị tiêu chảy, nói hai chân cô đang nhũn ra, cho nên khẳng định không thể đến nơi làm việc vủa bộ tiêu thụ, quản lý đành phải sai tiểu Phương đi công tác thay cô, đổi lại cô phải xử lý chuyện của Tiểu Phương.

Lộ Hiểu Vụ gật đầu nhận làm, cô nói dối có một nửa, bênh tiêu chảy là giả, hai chân như nhũn ra tuyệt đối là thật. Hôm nay nếu phải ra ngoài đứng một ngày, cô nhất định phải đi theo từng tí, mà hiện tại cô đang cực kì thèm ngủ.

*****

“Lộ Hiểu Vụ, cô sinh tháng mấy?” Dương Mị Nhi ngồi sau máy tính kêu Lộ Hiểu Vụ.

Lộ Hiểu Vụ ghé vào bàn tiếp tục giả chết, buồn ngủ, buồn ngủ quá, cô hiện tại còn có nửa cái mạng, chân đến giờ vẫn còn đau. Hôm nay nếu không phải Mạnh Dịch Nam buổi sáng kêu cô rời giường ánh mắt quá mức…..mạnh tình, thì cô thật sự muốn tiếp tục ở lại giường, nhưng là vừa nhìn thấy anh như vậy, tinh thần của cô liền ập tới, trong vòng 10 giây lăn xuống giường!

Nhưng là hiện tại cô liền ủ rũ , cả người cứ như máy móc, từng cái linh kiện cứ rụng rời, cô thật sự có thể đoán được nơi cô sẽ trút hơi thở cuối cùng, nhất định là ở trên giường cùng Mạnh Dịch Nam! (LTLT:=.=|||) Cô…… muốn ly hôn, thật sự muốn, người đàn ông như Mạnh Dịch Nam vậy để cho người khác hưởng dụng đi, cô sợ hắn!

“Lộ Hiểu Vụ, đừng ngủ, đứng lên.” Dương Mị Nhi không buông tha cho cô, dám đi tới, lay cô dậy.

Lộ Hiểu Vụ thống khổ mở mắt ra, nhóm mỹ nữ, cầu các người tha cho tôi đi, nếu các người ngày hôm qua tám giờ không được ngủ, hiện tại có phải hay không nên thừa dịp nghỉ trưa bồi bổ một chút?

“Chồng cô hôm qua lại không cho cô ngủ?” Giản Ngọc Đình cũng tiến lại đây, sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, ai ai, đôi mắt có quầng thâm. Thật là, hạnh phúc như vậy không cần kích thích người quá đi! Hoàn toàn khiến cho bọn họ tìm đỏ mắt a!

Lộ Hiểu Vụ vừa nghe, nhất thời giật mình, mắt mở lớn, “Làm sao có thể? Tôi tối qua giặt quần áo, giặt đến tận hai giờ, hắn ngủ sớm .”

Giản Ngọc Đình nghe cô vội vàng biện bạch, thần bí cười, trong mắt tất cả đều là không tin.

“Hiểu Vụ, cô sinh tháng mấy?” Dương Mị Nhi không bỏ qua câu hỏi.

Lộ Hiểu Vụ kinh ngạc trả lời, “Tháng 1.” Hỏi cái này làm cái gì? Cách sinh nhật nàng còn xa mà.

“Ngày mấy?” Dương Mị Nhi vẫn không tính buông tha nàng.

“Mùng 3.” OK sao, bọn họ cảm thấy hứng thú, còn cô thì không, hỏi xong rồi thì làm ơn đi đi.

“Nga, Hiểu Vụ là cung ma yết*.” Dương Mị Nhi đã có đáp án cùng Giản Ngọc Đình trở về chỗ. {LTLT: (*) Sơn Dương (Capricornu), tương ứng với chòm sao Ma Yết (từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1}

Lộ Hiểu Vụ nhức đầu nghe họ nói nhỏ, “Cung ma yết, quả nhiên siêu cấp rối loạn, mặt ngoài tuy không có phản ứng, nhưng kỳ thật trong lòng tình cảm đã sớm mãnh liệt ào ào. Cô ta có phải hay không ở nhà bên ngoài là hai kiểu?”

Lộ Hiểu Vụ buồn ngủ chậm rãi bị cưỡng chế rời đi, hai người này, hôm nay lại nghiên cứu cái gì?

“Oa…… thật là mạnh mẽ!” Dương Mị Nhi che miệng cười nhẹ.

Một bên Giản Ngọc Đình thì lại cười gian, “Đáng tiếc lão nương hiện tại vẫn đụng phải dưa mềm!”

Hai người ôm nhau cười chói tai, Lộ Hiểu Vụ hoàn toàn bị các cô làm tỉnh.

“Hiểu Vụ, lại đây.” Giản Ngọc Đình vừa thấy cô ngẩng đầu, tay duỗi ra hướng cô ngoắc ngoắc. (LTLT: làm như ng` ta là chó kh bằng =’’=)

Lộ Hiểu Vụ lắc đầu, không thể đi qua, hai người nhất định đang xem cái gì đó không lành mạnh.

“Lại đây a, không có cô lại tưởng cái gì, hôm nay cô muốn nhìn cũng không có.” Giản Ngọc Đình ở bên kia □. (LTLT: cái ô trống kia ta chịu, nguyên bản nó thế nhưng chắc kh pải cái j hay ho)

Lộ Hiểu Vụ vẫn là lắc đầu, đứng dậy tính ra ngoài đi bộ một chút, dù sao cũng ngủ không được .

Nhưng hai người kia thế nào lại bỏ qua cho cô đâu, chủ động tiến đến lôi kéo cô, ngồi lên vị trí của Dương Mị Nhi.

Lộ Hiểu Vụ giương mắt nhìn lên, hoàn hảo, đang xem trang web, không có cái gì cái kia khủng bố. (LTLT: khổ thân chị làm vc cùng 2 yêu nữ thèm zai…)

“Đến, Hiểu Vụ, chọn một cái.” Giản Ngọc Đình đẩy đẩy đầu cô, ánh mắt chỉ chỉ màn hình.

Chọn cái gì a? Lộ Hiểu Vụ nhìn chằm chằm lên màn hình, té xỉu, quả nhiên hai sắc nữ này sẽ không làm chuyện bình thường! Các cô làm trắc nghiệm, tiêu đề đúng là: Đo xem dục vọng của bạn lũy thừa bao nhiêu?

Lộ Hiểu Vụ đầu óc bối rối !

“Mau, chúng tôi vừa rồi mới chọn, Hiểu Vụ cô chọn đi.” Giản Ngọc Đình nhường cô, Lộ Hiểu Vụ trừng nghiêm mặt, nhìn hướng bọn họ, cô không cần trắc nghiệm cũng biết lũy thừa dục vọng là âm 100.

Lộ Hiểu Vụ cực kì bất đắc dĩ bị hai người đè nặng bắt làm cái thí nghiệm BT này.

Kết quả Lộ Hiểu Vụ đạt vẻn vẹn 18 điểm. Dương Mị Nhi cùng Giản Ngọc Đình nhìn thấy điểm này mà bắt đầu cười mờ ám, chậm rãi mở trang đáp án, lớn tiếng niệm lên:

[10-19]: Thánh

nữ! Trinh

nam! Bản tính cao thượng, trái tim thuần khiết, nhưng lại có bản lĩnh làm tan nát cõi lòng đàn ông! Rất đáng ngưỡng mộ, có điều lại là người tương đối lãnh đạm! {hana: cái này ta cũng chém thôi em ạ}

Lộ Hiểu Vụ vừa thấy đáp án mặt đỏ bừng .

“Không đúng không đúng, Hiểu Vụ không hay xem mấy cái này đương nhiên không quen, đổi đi cái này không chuẩn.” Giản Ngọc Đình trừng mắt nhìn Dương Mị Nhi, Lộ Hiểu Vụ vẻ mặt vô tội, tôi vốn chính là thuần khiết như thế.

“Được, đổi sang bài Tarot, cái này siêu chuẩn.” Dương Mị Nhi lại chọn một mục.

Tình nhân thích hợp của bạn là ai?

Nếu bạn là đạo diễn, muốn quay một bộ phim nhựa, xin hỏi bạn cảm thấy năm cái bảng dưới đây, cái nào mang tính chất chuyện xưa nhất?

1, Mộ Quỷ.

2, Người mẹ.

3, Nhan sắc.

4, Linh Miêu

5, Cô gái bên cánh cửa

Đã chọn ba cái, mở đáp án, xem “linh miêu” của Giản Ngọc Đình trước.

Linh miêu: Bạn tràn ngập dã tính, người đàn ông thích hợp là người có ngoại hình tuấn tú, chúc mừng bạn, bạn là hội viên của hiệp hội “vẻ ngoài.”

Dương Mị Nhi lựa chọn: “Nhan sắc”

Nhan sắc: Chi phối dục vọng cao, đồng thời cần rất nhiều người yêu. Đây là người đại diện ẫu người hoa tâm, lăng nhăng.

Mà Lộ Hiểu Vụ lựa chọn “Cô gái bên cánh cửa.”

Oa, hai người vừa thấy đến đáp án của Lộ Hiểu Vụ, toàn bộ kinh ngạc trừng nhìn cô, “Xem đi, tôi đã sớm nói cô ấy rối loạn rất lớn mà!”

Lộ Hiểu Vụ mặt đỏ đến muốn bốc hơi, trời ạ, không đúng tuyệt đối không có khả năng, đây là cái đáp án quỷ gì? Cô bất quá chỉ là nhìn hình ảnh có cô gái, nghĩ tới rất nhiều chuyện xưa mới chọn, như thế nào, tại sao có thể như vậy?

Loading...

Xem tiếp: Chương 20: Lộ Hiểu Vụ, Đáp Án Là Gì Đây?

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Thần Đạo Đan Tôn

Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 400


Hoàn Em Hạnh Phúc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 69Uy Chấn Cương Tộc

Thể loại: Tiên Hiệp, Quân Sự

Số chương: 50


Phế Đô

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 83