Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 119 : Liễu Nhị Long Yêu Thích Ta ?

Chương trước: Chương 118 : Lam Phách Học Viện“ Ngươi lúc nào mới có thể tìm tới đây a “ Thanh âm du dương truyền tận tai từng người .

Tiếng ca dần biến mất trong yên lặng, đi phía trước là Phất Lan Đức và Ngọc Tiểu Cương đều đã dừng bước. Lúc này bọn họ thần sắc đều có chút hoài niệm.

Thấy bộ dáng kỳ quái của Phất Lan Đức và Đại Sư, mọi người không khỏi ngạc nhiên mà dừng lại.

Ngọc Tiểu Cương kinh nghi đối với Phất Lan Đức nói " Là nàng ?"

Phất Lan Đức tỏ vẻ bất đắc dĩ, "Ta sao biết được nàng lại ở nơi đây. Đây có lẽ là trùng hợp mà thôi. Đi thôi"

Đường Miên Phong thấy thái độ của Đại Sư chỉ là có chút ngạc nhiên , không khỏi lấy làm kỳ lạ , này không giống với kịch bản a .

Trong những người khác, ngoại trừ Triệu Vô Cực cùng Đường Tam có thể đoán được chút ít, hầu như không rõ là đang xảy ra chuyện gì, cũng chỉ có thể mờ mịt theo phía sau, hướng một nơi nào đó đi tới.

Tiếp tục hướng về phía trước vài trăm thước, rừng cây càng trở nên rậm rạp, lộ ra một tấm bia lớn, mặt trước có khắc hàng chữ

"Học viện trọng địa, xin đừng tiến vào."

Cảnh sắc trước mặt hoàn toàn biến đổi. Đó là một hồ nước nhỏ,chiều rộng mặt hồ không quá 50 thước mà thôi. Một dòng suối nhỏ rộng chừng ba thước từ bên kia rừng nhẹ nhàng len lỏi chảy vào trong hồ, và sau đó chảy ngược lại.

Bên cạnh hồ,có một căn nhà tranh đơn sơ bằng gỗ , hoàn toàn hòa vào quang cảnh chung quanh thành một thể.

Xung quanh căn nhà tranh trồng rất nhiều hoa cỏ , tỏa hương ngào ngạt, vô cùng xinh đẹp.

Ở giữa những hàng cây , một nữ tử đang đứng đó,tay cầm bình tưới,đang tưới cho những cái cây này. Có lẽ bởi vì nghe được tiếng bước chân,ánh mắt nàng bất giác hướng về phía đoàn người Sử Lai Khắc học viện . Tựa hồ vì sự yên lặng nơi đây bị quấy nhiễu mà nhíu mày bất mãn.

Nhưng là,ánh mắt nàng lướt qua ba gã Lam Phách học viện hồn sư dẫn đường phía trước, rơi vào Phất Lan Đức cùng Đại Sư ở phía sau , đến cuối cùng ánh mắt nhìn tới Đường Miên Phong thân ảnh , cả thân thể trong nháy mắt trở nên cứng đờ, tay buông rơi chiếc bình tưới

"Phanh"

Mặc cho nước chảy ra, nàng lúc này lại như hoàn toàn quên mất.

Đó là một mỹ phụ nhìn qua chỉ hơn ba mươi tuổi, một thân thanh sắc y phục giản dị nhưng lại khó giấu được phong tư yêu kiều . Ngũ quan tuyệt mỹ động lòng người, mắt phượng mày ngài nhan như ngọc . Đôi mắt to màu đen giờ tuy đã trở nên ngốc trệ, nhưng rất hữu thần .

Dưới lớp áo vải không giấu được thân thể phong loan điệp chướng,ba đào mãnh liệt, đẹp đẽ tư thái ,tuyệt không phải cô gái bình thường có thể so sánh.

Thân ảnh chợt lóe, Sử Lai Khắc Bát Quái ngoại trừ Đường Miên Phong , đều không rõ ràng được nàng làm thế nào từ trong đi ra .

Mấy vị sư phụ cũng đồng thời chấn kinh. Chỉ cần từ một góc băng sơn , cũng liền thấy người nữ tử này thực lực cũng cực kỳ cường đại .

Tại mọi người ánh mắt kinh ngạc , nàng liền tiến đến Đường Miên Phong trước mặt

"Tiểu , Tiểu Phong , thật là ngươi sao? Ta không phải là đang nằm mơ chứ?"

Thanh âm nhu mỹ run rẩy hỏi liên tiếp hai lần , nước mắt đã không chịu khống chế chảy xuống tái nhợt dung nhan . Cả người vô cùng kích động .

Đường Miên Phong thấy nàng ánh mắt thâm tình gọi mình như vậy , không khỏi trong nháy mắt sững người , lăng lăng nhìn trước mắt mỹ phụ nhân , nói không nên lời .

Mỹ phụ cũng mặc kệ bên cạnh mấy người kinh ngạc ánh mắt , lập tức ôm lấy Đường Miên Phong vào lòng , trên mặt chảy xuôi hạnh phúc nước mắt

“ Ta sẽ không để mất đi ngươi lần nữa “ Ba đào mãnh liệt khiến hắn xém chút không thở nổi

Phất Lan Đức là người phản ứng trước nhất , ánh mắt bao hàm kinh nghi , một tia phức tạp cùng khó hiểu nhìn hai người . Sau đó tất cả đều hóa thành một tiếng thở dài

"Chúng ta Hoàng Kim Thiết Tam Giác, rốt cục hôm nay cũng tụ hội đầy đủ. Nhị Long muội , nhiều năm rồi không gặp, ngươi vẫn tốt chứ?"

Sự kích động trong mắt mỹ phụ đến lúc này mới tiêu giảm, dần dần đưa mắt chuyển sang phía Phất Lan Đức cùng Ngọc Tiểu Cương , hiện lên muôn vàn cảm khái nói

"Phất lão đại , đường ca , các ngươi vẫn còn giữ cái bộ dáng đó."

Ngọc Tiểu Cương khuôn mặt vạn năm khó đổi hiếm thấy lộ ra nụ cười , ho khan vài tiếng , cười khổ nói

"Chúng ta già rồi, ngươi mới là vẫn giữ được phong tư trước kia mới phải. Lại đây, ta giới thiệu cho ngươi một chút, đây đều là các sư phụ trong Sử Lai Khắc học viện của ta, vô tình chứng kiến được học viện này đang tuyển lão sư nên lòng sinh hứng thú , không nghĩ tới đây lại là học viện do ngươi làm viện trưởng ."

Sau đó , quay về phía những người khác giới thiệu

“ Đây là Liễu Nhị Long, có lẽ các ngươi đều đã nghe nói qua, nàng lúc trước chính là cùng ta và Phất Lan Đức viện trưởng nổi danh tại giới hồn sư, là Hoàng Kim Thiết Tam Giác người quan trọng nhất ."

Liễu Nhị Long, cái tên này đọc lên cũng có chút quái dị. Sử Lai Khắc đám người cũng không dám chậm trễ, đều tiến lên thi lễ. Liền chỉ có tiểu ma nữ Ninh Dung Dung là nhảy ra , chỉ vào nàng nói

“ Cho dù ngươi là viện trưởng cùng Đại Sư bằng hữu , nhưng ngươi dựa vào cái gì ôm lấy Miên Phong chứ ! “

Nhìn giống như bạo nộ gà mái Ninh Dung Dung , sau đó nhìn đang bị chính mình ôm trong ngực sững sờ còn không phản ứng lại Đường Miên Phong , trong mắt hiện lên nhu tình , ôn nhu nói

“ Ta ôm chính mình ái mộ nam tử , lại có gì là sai “

Ái mộ ??? Nghe nàng nói vậy , mọi người ngoại trừ chưa tỉnh hồn Đường Miên Phong , kể cả vừa mới chỉ trích Liễu Nhị Long Ninh Dung Dung cũng không khỏi sững người .

Mà vừa mới hồi thần lại Đường Miên Phong , lại lần nữa sững người

Ta thiên , Liễu Nhị Long yêu thích ta ? Đạo diễn , ngươi có phải hay không nhầm kịch bản rồi .

“ Liễu viện trưởng , ngươi ... có phải hay không nhận nhầm người ? Trước đây ta xác thực chưa từng quen biết ngươi a “ Đường Miên Phong cường trấn định , gượng cười nói .

“ Không sao cả , mười lăm năm trước ngươi cũng từng nói không quen biết ta “ Liễu Nhị Long vẫn ánh mắt ôn nhu , nhìn trước mặt thiếu niên nói .

“ Ta tổ tông a , mười lăm năm trước ta còn đang ở trên Địa Cầu đi học đây” Đường Miên Phong trong lòng không khỏi nhổ nước bọt .

Mặc dù không biết giữa bọn họ là quan hệ gì , nhưng Phất Lan Đức vẫn đối với Liễu Nhị Long nói

"Nhị Long muội, còn không mời chúng ta vào sao?"

Liễu Nhị Long cười khổ "Phất lão đại, ngươi xem cái lều cỏ của ta liệu có tiếp đón được nhiều người như vậy sao? Các ngươi đến đây là có việc gì? Từ khi nào các ngươi lại muốn đến nơi nhỏ bé này?"

Nếu là kẻ khác hỏi như vậy, nói không chừng Phất Lan Đức sẽ trực tiếp trở mặt. Chỉ là người trước mắt lại từng làm hắn hồn khiên mộng nhiễu. Hắn cười khổ một tiếng, đơn giản đem tình huống lúc này nói qua một lượt.

Nghe Phất Lan Đức nói đoàn người Sử Lai Khắc học viện bị đuổi ra khỏi Thiên Đấu Hoàng Gia học viện thì trong mắt Liễu Nhị Long không khỏi hiện lên một tia sát khí nồng đậm "Giỏi, hay cho một cái Thiên Đấu Hoàng Gia học viện. Phất lão đại, đừng nói gì thêm nữa. Ngươi không phải đến chỗ ta rồi sao? Lam Phách học viện này chính là do ta định đoạt, như vậy là được rồi. Tất cả mọi ngươi lưu lại đây đi, sau này nơi này chính là nhà của các ngươi."

Sau đó trên mặt hiện lên vẻ nghi hoặc , nhìn về phía Đường Miên Phong hỏi thăm

“ Bất quá , ngươi cứ để yên cho họ như vậy sao “

Người sau không biết tại sao nàng lại hỏi như vậy , nhưng vẫn vẻ mặt cười lạnh đáp

“ Bọn họ đã không thể sống tới ngày hôm nay “

“ Tiểu Phong , ngươi đã ... “ Đại Sư giật mình nói

“ Đụng đến bằng hữu cùng nữ nhân ta , đáng chết “ Đường Miên Phong giọng không cảm tình nói .

Tất cả mọi người toàn thân không khỏi chấn động , duy chỉ có Liễu Nhị Long là lộ ra một cái “ như vậy mới đúng là ngươi “ vẻ mặt , híp mắt nói

“ Ngươi quả là vẫn không thay đổi a “

Loading...

Xem tiếp: Chương 120 : Lại Tới Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Tuyệt Đối Chung Tâm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Nắng Cuối Con Đường

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 17


[Yandere] Kẻ Đeo Bám

Thể loại: Truyện Teen, Huyền Huyễn

Số chương: 6


Ái Bất Hối

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 29