Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đặc Thù Không Gian Chương 6: Tâm Tư Của Mã Gia

Chương trước: Chương 5: Ác Nghiệt Sót LạiĐặc Thù Không Gian

Tác giả: Xích Tuyết

-- o --

Quyển 2

Chương 6: Tâm tư của Mã gia

Converter : Tiểu Kim

Dịch Giả: cuongle

Biên Tập: cuongle

Nguồn: 4vn.eu

- Xèo xèo.

Sau vài tiếng kêu, thân hình con kiến kia lập tức thu nhỏ lại. Chỉ trong chốc lát, nó trở lại hình dạng lúc đầu.

Kiến hút máu vung đôi cánh lên, lập tức biến mất trong bóng đêm.

…………………………………………..

…………………………………………..

Sau khi quay về chỗ ở, Mã Ngọc cùng Mã Hiểu Mai cũng không nghỉ ngơi. Hai người nói chuyện xoay quanh vấn đề về Long Vũ.

- Hiểu Mai… Trong thời gian con cùng với Long Vũ tại Huyền Cảnh, con cảm thấy cậu ấy thế nào?

Mã Ngọc nghiêm túc hỏi.

Nhắc đến Long Vũ, Mã Hiểu Mai liền phát hỏa:

- Anh ta là một tên lưu manh, một kẻ háo sắc đáng chết… Con hận anh ta đến chết.

Nhớ tới mấy lần bị hắn sờ soạng, trong lòng nàng càng giận sôi lên.

Mã Ngọc nghe thấy như vậy, cười khanh khách, xem ra tên tiểu tử kia đắc tội với con gái mình cũng không ít. Vì bình thường, con gái sẽ không bao giờ tùy ý nhục mạ người khác.

- Hiểu Mai, ý của cha là, con có cảm thấy được trên người Long Vũ có chỗ gì đặc biệt không? Con không nghĩ tại sao hắn lại có thể đem con từ Huyền Cảnh trở về à?

Mã Ngọc nhíu mày hỏi.

- Việc này… Thực ra cũng có một chút thần bí. Cha còn nhớ con đã từng nói, lúc ở Huyền Cảnh chúng con có gặp thiểm điện bạch lang? Với tu vi của con cũng không thể đấu lại bọn chúng, thế nhưng anh ta lại làm được. Lúc đó, con cũng đã hỏi hắn, thế nhưng hắn trả lời cho có, căn bản không có một chút giải thích. Về phần trở lại thế giới thật, con cũng không biết anh ta làm như thế nào. Lúc đó anh ta ôm lấy con, lập tức xuất hiện một lực hút lớn, sau đó bị hôn mê. Còn từ lúc tỉnh lại thì cha cũng đều đã biết.

Mã Hiểu Mai vừa nhớ lại, vừa nói.

Mã Ngọc nghe vậy, nhíu mày. Một lúc lâu sau, hắn nói:

- Hiểu Mai, con hãy nghe lời cha. Nếu con muốn gặp lại ông nội con, nhất định phải luôn bên cạnh Long Vũ. Cha có một dự cảm, cậu ta còn có thể quay trở lại Huyền Cảnh.

- Việc này sao có thể?

Mã Hiểu Mai phản bác:

- Ông nội từng nói, trừ khi có được năm mảnh Thiên Địa lệnh, nếu không bất luận kẻ nào đều khó có khả năng tùy ý qua lại Huyền Cảnh và thế giới thật.

- Nói thì nói vậy, nhưng sự thật là Long Vũ có nhiều điểm thần kỳ. Con cũng đã tự mình trải qua…

Nói tới đây, Mã Ngọc tiếp tục:

- Lần trước lúc các con trở về, cha đã điều tra một chút. Long Vũ là sinh viên của đại học Thiên Hải. Sau này các con phải tiếp xúc với nhau nhiều hơn. ( Mang cá rán vào miệng mèo rồi )

- Con không muốn tiếp xúc với cái đồ lưu manh đó. Nhìn cái bộ dáng dâm tặc đó, con ngán đến tận cổ rồi.

Mã Hiểu Mai chu cái miệng ra:

- Cái bộ dạng đó, không biết tại sao lại có thể thi đậu vào đại học Thiên Hải…

- Ha ha…

Mã Ngọc cười dài, nói:

- Long Vũ tuy rằng tướng mạo bình thường, nhưng mà cha nhìn cậu ta cũng vừa mắt, là một đứa trẻ tốt, là đối tượng kết giao tốt. Hiểu Mai, con hãy nghe lời cha, tiến vào Huyền Cảnh đối với thông linh Mã gia chúng ta rất trọng yếu. Về nguyên nhân, sau này cha sẽ nói cho con biết. Cho nên, chuyện này con phải thực coi trọng. Đừng để tâm, cũng đừng đùa giỡn tên thanh niên nóng nảy đó, làm hỏng mất đại sự.

- Cha, con đã biết. Cha yên tâm đi, con sẽ lấy lợi ích của gia tộc làm trọng.

Xem ra Mã Hiểu Mai là người có hiểu biết.( Xong, cá rán đã đồng ý vào miệng mèo )

………………………………

……………………………….

Sau khi về đến nhà, Long Vũ vội vàng liên hệ với La Lâm, hỏi xem nàng thu thập tin tức thế nào. Hắn lo lắng bởi vì lúc cha con họ Mã xuất hiện, có thể ảnh hưởng đến việc thu thập tin tức.

La Lâm trả lời để cho hắn một viên thuốc an thần:

- Chủ nhân, cậu yên tâm, toàn bộ tin tức đều thu thập hoàn thành, hiện tại lúc này tôi đang tiến hành phân tích tính toán… Nếu không có chuyện gì phát sinh, từ nay về sau chúng ta có thể tự do đi tới Huyền Cảnh từ hồ Linh Trạch. Nhưng mà tôi có một đề nghị, trước tiên cậu phải học bơi.

Long Vũ thấy thế, sắc mặt trở nên khó coi. Lần trước còn được áp mặt vào ngực Mã Hiểu Mai, lần sau hắn chỉ còn có một mình.

Dừng lại một chút, Long Vũ hỏi:

- Cô cần bao nhiêu thời gian?

Long Vũ nằm mộng cũng mơ tới Huyền Cảnh tu luyện. Linh khí tại Huyền Cảnh dày hơn ở thế giới thực mấy chục lần, hơn nữa thời gian chênh lệch là mười ngày. Đối với Long Vũ, tu luyện tại đây có quả thực rất tuyệt vời.

Mục tiêu hiện tại của Long Vũ là tại lần tụ hội Huyền Môn tiếp theo, hắn phải rửa được sỉ nhục trước kia.

Về phần truy tìm tung tích của cha mẹ đã bị thất lạc nhiều năm, bây giờ hắn còn chưa có đủ năng lực. Long Thiên Trạch là Vương cấp hỏa hệ dị năng giả, năng lực chiến đấu tương đương với cảnh giới tụ linh Tuyết Cơ. Tu vi hiện tại của Long Vũ hiện giờ còn kém xa. Vì thế hắn biết rõ lúc này mình nên làm cái gì, không nên làm cái gì…

Dựa theo tiêu chuẩn phân chia của công hội dị năng, dị năng phân chia là sơ cấp dị năng, trung cấp dị năng, cao cấp dị năng. Trong đó sơ cấp dị năng phân chia theo tinh cấp, tổng cộng có bảy cấp. Người nhập môn là Nhất Tinh, người cấp cao nhất là Thất Tinh. Trung cấp dị năng chia làm ba cấp là Vương cấp, Đế cấp, Hoàng cấp. Còn cao cấp dị năng thì không rõ tư liệu. Nghe nói cấp bậc dị năng cao nhất trong công hội dị năng chính là đại sư Yến Nam Thiên, cũng chỉ mới tới Hoàng cấp. Hắn cố gắng tu luyện, nhưng dường như không thể nào đột phá.

- Bây giờ còn chưa tính toán cụ thể, tôi sẽ cố gắng hoàn thành công việc…

La Lâm có một chút không xác định nói.

- Được rồi, tôi sẽ chờ đợi…

Cuối cùng có có một chút hi vọng, trong lòng Long Vũ cũng yên tâm hơn nhiều.

Nghe lời chủ nhân có phần u oán, La Lâm thực ra cũng rất bất đắc dĩ. Đối với một máy tính có yêu cầu cần phải cực kỳ chính xác, nếu nói ra một đáp án mơ hồ như thế, cũng chỉ là do bất đắc dĩ. Nguyên nhân hiện tại bộ phận công năng của nàng vẫn còn chưa được hoàn thiện.

………………………………..

…………………………………

Thời khóa biểu ngày hôm nay của Long Vũ đã kín cả ngày. Buổi sáng nay là môn pháp luật học. Sau khi đi vào khuôn viên trường, Long Vũ tán phét với Trương Đại Ngưu một chút, sau đó hai người chia tay đi tìm phòng học sáng nay. Trường học lớn, nhiều khi cũng thật vất vả.

Sau khi Long Vũ tìm được phòng học, lúc này còn cách thời gian vào lớp là nửa tiếng nữa. Hắn giật mình, miệng há to, một phòng học rộng như thế mà lúc này sinh viên đã ngồi kín rồi.

Nhìn nhìn xung quanh, gian phòng này có thể chứa được ít nhất là hai trăm người. Ngày trước, Long Vũ cũng từng ngồi học tại đây, miễn cưỡng lắm mới coi là tạm đủ. Nhưng ngày hôm nay, quân số ở đây rất đông, nhìn quanh một vòng dường như không có một chỗ trống nào.

- Gặp quỷ?

Long Vũ kêu nhẹ một tiếng, vội vàng dụi mắt, sự tình hôm nay thực sự quỷ dị.

- Không phải gặp quỷ, mà là xuất hiện một giảng viên rất xinh đẹp và cute…

Đột nhiên, một âm thanh quen thuộc truyền đến từ sau lưng. Long Vũ theo bản năng xoay người, phát hiện tên gia súc Trương Đại Ngưu vẻ mặt đáng khinh đang nhìn mình.

- Đại Ngưu… Tại sao mày cũng ở đây?

Một sinh viên tại học viện thể dục, lại xuất hiện ở đây. Thằng ranh này cũng thật là làm việc có chút không đàng hoàng.

conan1989

Loading...

Xem tiếp: Chương 7: Lão Sư? Hàn Cảnh Quan.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Thiên Hạ Tuyệt Chi Chậm Độc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12Hoàng Hậu Xấu Xí

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Nguyên Soái Bất Đắc Dĩ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 22


Tình Yêu Kéo Dài 3 Năm

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 21