Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đặc Thù Không Gian Chương 35: Hoả Hệ Bí Pháp, Thiên Nhãn Đại Khai (tt)

Chương trước: Chương 35: Hoả Hệ Bí Pháp, Thiên Nhãn Đại KhaiĐặc Thù Không Gian

Tác giả: Xích Tuyết

-- o --

Quyển 4

Chương 35: Hoả hệ bí pháp, thiên nhãn đại khai (tt)

Dịch Giả: lodcoca

Biên Tập: Cường Thuần Khiết

Nguồn: 4vn.eu

Đương nhiên, kết quả thu được cũng là thật lớn. Thân hình Long Vũ nguyên bản gầy yếu, lúc này có vẻ cao lớn. Lúc trước thì mặt mũi hắn non nớt, lúc này lại thêm phần thành thục cùng lạnh lùng.

Đêm khuya, dưới ánh trăng trong sáng, Long Vũ đứng ở đỉnh âm sơn, tay phải nắm thiên sư pháp kiếm, hai tròng mắt màu đen nhẹ nhàng híp. Ánh mắt lạnh lùng làm cho người ta sợ hãi.

Trong con ngươi hiện lên một đạo dị sắc, Long Vũ bỗng nhiên động, tay trái vung lên kiếm quyết, tay phải rất nhanh múa ra một kiếm. Kiếm thế tạo ra khí thế ngút trời, không khí xung quanh bị khí kình của thiên sư pháp kiếm kéo thành từng đạo long quyển phong, bay vụt lên cao, xoay tròn không ngừng, trông rất đẹp mắt.

Càng kinh người chính là kiếm thế chung quanh tản ra một cổ chích nhiệt hơi thở, trong mắt của hắn thậm chí thỉnh thoảng hiện lên một đạo hỏa diễm màu vàng nhạt. Ấn đường ở giữa Cửu Đầu Sư cũng không ngừng lóe ra lộng lẫy.

Tất cả chuyện này đều chứng tỏ, trong một tháng điên cuồng tu luyện, Long Vũ đã có những tiến bộ nhảy vọt. Đối với nhận thức về thiên sư pháp kiếm, hắn đã đạt đến một cảnh giới mới.

Hiện giờ, hắn hoàn toàn có năng lực thi triển thiên sư pháp kiếm em tam cảnh giới: tịnh hoá.

Tuy rằng cùng thần bí nhân kia còn có một chút chênh lệch. Nhưng Long Vũ có tin tưởng trong tương lai không xa sẽ vượt qua hắn.

- Chủ nhân, tối nay là trăng tròn hàng tháng. Thiên Địa Âm khí rất nặng, thích hợp nhất tu luyện hỏa phệ bí quyết.

La Lâm lên tiếng nhắc nhở.

- Ta biết rồi.

Long Vũ hít sâu một hơi, ngồi xếp bằng trên tảng đá bằng phẳng, chuẩn bị bắt đầu tu luyện. Trong lòng Long Vũ có phần rối loạn, dù đã biết phải chịu nhiều đau khổ nhưng sự thống khổ trong đó so với tưởng tượng của hắn còn ác liệt hơn. Nếu là người bình thường, có khi tới cấp thứ hai đã khó có thể chịu đựng được. Nhưng Long Vũ thì lại có thể kiên trì đến tận bây giờ.

Có thể nói, những thống khổ mà Long Vũ tiếp nhận đều là có một không hai trên thế giới này.

Tu luyện hỏa phệ bí quyết, trong quá trình chuyển hóa Hỏa Hệ dị năng, hỏa diễm vận hành ở trong người, phàm là kinh mạch cùng nội tạng khí quan đều phải trải qua bị hỏa diễm thiêu đốt.

Tuy rằng Long Vũ là người biến chủng, có được Hỏa Hệ dị năng. Nhưng nếu xem xét một cách nghiêm túc, Hỏa Hệ dị năng cùng hỏa diễm không phải là một mà là hai cái hoàn toàn khác biệt.

Đương nhiên, nói đến cùng, cổ hỏa diễm này là Hỏa Hệ dị năng từ trong cơ thể hắn vận chuyển. Cho nên thiêu huỷ, thiêu đốt chính là đau đớn, mà không phải hủy diệt.

Dù vậy, rất nhiều lần, Long Vũ trong thời gian phải thừa nhận thống khổ, nhiều lần đã nghĩ đến việc tìm cái chết. Nhưng mà tâm tính hắn cũng kiên cường, rất nhanh lấy lại sự bình tĩnh.

Long Vũ từ nhỏ đã bị số mệnh cùng bóng ma tử vong bao phủ, cũng đã gặp phải không ít xem thường cùng chế giễu. Vì vậy, tâm tính của hắn so với người bình thường kiên cường hơn nhiều. Từ tình huống làm cho hắn nhiều lần sinh ra ý niệm tìm cái chết, có thể thấy được trong thời gian tu luyện hỏa phệ bí quyết, hắn đã phải thừa nhận bao nhiêu thống khổ...

Trả giá nhiều tất có hồi báo.

Sự cố gắng cùng vất vả của Long Vũ cũng không có uổng phí.

Vươn bàn tay ra, một cỗ hỏa diễm màu vàng không ngừng toát ra, khóe miệng Long Vũ thoáng hiện ra một nét mỉm cười mê người.

- Chủ nhân, bắt đầu đi.

Thanh âm của La Lâm xuất hiện trong đầu Long Vũ.

- Okie.

Long Vũ nghiêm túc gật gật đầu, hít sâu một hơi, lại bắt đầu chuẩn bị. Hỏa phệ bí quyết tổng cộng chín cấp. Mỗi một cấp thống khổ đều không giống nhau, càng lên cao, thống khổ càng lớn.

Hiện nay Long Vũ sắp tu luyện đến tầng thứ bảy hỏa phệ bí quyết, không hề nghi ngờ, hôm nay hắn sẽ thừa nhận thống khổ lớn hơn từ trước tới nay rất nhiều.

- Chủ nhân, cậu sợ hãi sao?

La Lâm hỏi.

- Không.

Long Vũ ngữ khí rất kiên định:

- Tôi không sợ, tôi khát vọng lực lượng.

Điều vui mừng chính là, sau mỗi lần thống khổ, thu hoạch đều rất lớn.

Chỉ cần có tiến bộ, chỉ cần có thể trở nên mạnh mẻ, đau đớn nhiều hơn nữa, Long Vũ cũng cam tâm thừa nhận.

Hơi hơi nhắm mắt lại, Long Vũ bắt đầu dựa theo phương thức tu luyện hỏa phệ bí quyết điều động Hỏa Hệ dị năng trong cơ thể, đem nó chậm rãi chuyển hóa.

Thoáng chốc lát, trong cơ thể liền truyền ra sự đau đớn thật lớn, hỏa diễm tàn phá, dường như muốn cắn nuốt Long Vũ hơn bình thường. Long Vũ cảm giác thân thể của chính mình như là bị treo ở trên lò lửa, hắn cảm giác thân thể của mình bị nướng cháy . Thậm chí có thể cảm ứng được kinh mạch của mình bị liệt hỏa thiêu đốt sạch sẽ.

Long Vũ phải cố gắng chịu loại thống khổ này.

Đau quá mới có thể có thu hoạch

Hỏa phệ bí quyết là của thời đại vũ trụ kỷ nguyên, chuyên vì người biến chủng Hỏa Hệ mà nghiên cứu chế tạo, thể chất của bọn họ mạnh hơn Long Vũ rất nhiều, tính dẻo dai cùng cường độ kinh mạch trong cơ thể đều phải trội hơn Long Vũ. Cho nên, bọn hắn lúc tu luyện, cũng sẽ không thống khổ như thế. Nguyên bản La Lâm là có thể sửa chữa, ưu hoá pháp quyết tu luyện. Nhưng là bây giờ. Bởi vì xuyên qua thời không, hệ thống rối loạn, bộ phận công năng không thể thuyên chuyển, sự tình sửa chữa công pháp phức tạp như thế, nó hiện tại tự nhiên là không thể làm được.

Đau đớn từng đợt truyền đến, Long Vũ đành phải cắn chặt răng kiên trì. Hơn nữa, vào lúc này, hắn vẫn không thể phân tâm, càng không thể hôn mê.

Một khi đình chỉ, hoặc là bị đứt đoạn trong tu luyện, thống khổ thừa nhận sẽ càng thêm lớn.

Cũng may hôm nay là đêm trăng tròn, là lúc thiên địa âm khí nặng nhất. Giữa không trung trăng tròn không ngừng nhu hoà tản ra Thái Âm chi lực.

Thái Âm chi lực vốn là lực chí âm chí nhu trong thiên địa, cùng hỏa diễm Long Vũ tương khắc, vừa hay có thể giảm nhẹ một chút nóng rực trong thân thể của hắn. Tuy vậy, hắn vẫn phải thừa nhận thống khổ không giống bình thường.

Sau khoảng thời gian từ nửa đêm đến lúc sáng, Long Vũ đã tu luyện xong.

Thân thể cùng tinh thần mỏi mệt làm cho hắn ngủ say như chết.

Đến khi một tia ánh sáng xuyên thấu qua khe hở nhánh cây chiếu vào trên người Long Vũ thì hắn chậm rãi mở hai mắt ra.

- Cuối cùng thì ta cũng đã thành công.

Long Vũ thì thầm với chính mình.

Hôm nay cũng là một ngày cần phải cao hứng, bởi vì Tuyết Cơ rốt cục đáp ứng giúp Long Vũ khai thiên nhãn.

Buổi chiều, Tuyết Cơ hẹn Long Vũ đến khu nhà trọ giáo viên của mình. Hơn nữa tự thân xuống bếp làm vài món tinh xảo, mở một chai rượu Bordeaux đỏ năm 82.

Sau khi cơm nước no nê, Tuyết Cơ cùng Long Vũ nhanh nhóng thu dọn. Tiếp theo vẻ mặt Tuyết Cơ trở nên ngưng trọng lên. Nàng đưa mắt nhìn sang Long Vũ, trầm giọng nói:

- Tiểu Vũ, hôm nay chị thực hiện hứa hẹn của mình, giúp em mở thiên nhãn. Trước khi làm chị cần nói rõ vài việc. Cái gọi là thiên nhãn chính là dưới huyệt Bách Hội trong não người, giữa hai hàng lông mày. Tại nơi sâu trong mi tâm, mỗi ngày khi em tu luyện xong đem một phần khí chăm sóc cải tạo nó cẩn thận, dần dần có thể nhìn thấy khí trên thân thể con người, cuối cùng thì có thể có chức năng nhìn thấu. Có thể biết yêu tà, đoạn quỷ quái... Ở trong này chị cần nói rõ hơn là, thiên nhãn vốn là Hạo Nhiên Chính Khí, nói như vậy, em không được lợi dụng nó đi làm việc hoang đường... Nói cụ thể hơn, chính là em không thể dùng thiên nhãn đi nhìn trộm đàn bà con gái (DG: why not ).

- Sẽ không, sẽ không...

Sẽ không mới là lạ chứ? Long Vũ thầm nghĩ:

- Xem thử một chút chắc là không có việc gì.(Biên: Thằng này được :6một:)

- Chị Tuyết Cơ, chị cứ yên tâm đi, nhân phẩm của em, chị còn lo lắng sao?

Long Vũ nghiêm mặt nói:

- Em tuyệt đối sẽ không phạm giới. Chị Tuyết Cơ, không bằng hiện tại chị giúp em mở thiên nhãn đi.

- Tiểu Vũ, phải nhớ kỹ những điều chị nói. Giờ chị sẽ giúp em mở ra thiên nhãn.

Tuyết Cơ nói :

- Hiện giờ tu vi của em đã đủ, mở ra thiên nhãn rất dễ dàng hơn. Nhưng mà thiên nhãn cần lấy khí ôn dưỡng, nhưng không phải là loại khí dơ bẩn.

- Vâng , em biết , chị Tuyết Cơ, hiện tại bắt đầu đi.

Long Vũ hiển nhiên là có chút khẩn trương.

- Nhắm mắt lại, thả lỏng ý niệm của em.

Tuyết Cơ nói :

- Nhớ kỹ, không cần kháng cự bất cứ cái gì của chị, tâm phải bình tĩnh mà thuần khiết. Từ giờ trở đi, sự tình gì em đều không cần đi quản, hết thảy hết thảy đều giao cho chị xử lý.

- Dạ.

Lại trả lời một tiếng, Long Vũ nhắm mắt lại, trong lòng đã tràn ngập chờ mong.

Tuyết Cơ mắt thấy Long Vũ đã muốn chuẩn bị kỹ càng, lập tức cũng không tái do dự, duỗi tay kết ấn, trên trán xuất hiện một đạo kim sắc bát quái đồ.

Chỉ thấy bát quái đồ kia càng ngày càng rõ ràng, nhưng trong khoảnh khắc thì nó lại trở về hình dạng bình thường.

- Bắt đầu .

Tuyết Cơ quát một tiếng, pháp ấn trong tay lại thay đổi, còn bát quái đồ trông có vẻ bình thường kia nhất thời bay về phía ấn đường Long Vũ. Sau đó, vẻ mặt Tuyết Cơ trở nên khẩn trương lên, nàng cẩn thận dụng tâm khống chế bát quái đồ kia, chậm rãi đẩy mạnh hướng tới vị trí mi tâm Long Vũ.

Nhìn kia bộ dáng, giống như là muốn làm cho bát quái đồ được khảm tại mi tâm của Long Vũ.

Quả nhiên, Tuyết Cơ cẩn thận thao túng bát quái đồ, chậm rãi tiến sát vị trí mi tâm Long Vũ. Một khắc này, Long Vũ cảm thấy một cỗ lạnh lẻo. Ngay sau đó, một cỗ tê tâm liệt phế đau nhức truyền đến.

- Tiểu Vũ, kiên trì.

Tuyết Cơ vội vàng nói:

- Tiểu Vũ, em nên nhớ kỹ, bất kể là làm chuyện gì, đều phải trả giá thật đắt... Nhất định phải kiên trì. Nếu không mà nói, sẽ thành kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Long Vũ cắn răng kiên trì. Trên thực tế điểm thống khổ ấy cùng thống khổ khi tu luyện hỏa phệ bí quyết quả thực không đáng kể. Cả thời gian duy trì thống khổ cũng chỉ có năm sáu phút.

Sau đó, hắn cảm giác được một cỗ thanh lương từ ấn đường dâng lên, nhanh chóng lan tràn tới toàn thân.

- Được rồi.

Tuyết Cơ chậm rãi thu hồi đạo lực. Trên mặt hiện lên vẻ mệt mỏi. Trên trán thậm chí có một ít mồ hôi. Hiển nhiên, việc khai mở thiên nhãn đối với Tuyết Cơ mà nói, cũng không phải chuyện dễ dàng.

- Tiểu Vũ, hiện tại ngươi thử dụng tâm khống chế thiên nhãn, từ từ mở.

Sau khi bình tâm lại, Tuyết Cơ nhắc nhở nói.( Biên: Có thiên nhãn rồi, nhìn Tuyết Cơ thôi :6một:)

- Vâng.

Sau khi đáp lại một tiếng, Long Vũ không kìm nổi kích động, hai tay run rẩy sờ soạng lên trán, bất ngờ là không cảm thấy điểm khác biệt nào.

- Tiểu Vũ, thiên nhãn tức tâm nhãn, vô hình mà vô sắc. Tay em làm sao mà sờ được.

Tuyết Cơ dường như hiểu được tâm tư Long Vũ, cười cười:

- Làm theo lời của chị, dùng tâm thần của em mà cảm ứng.

Long Vũ nghe vậy. Vội vàng đem tâm thần tập trung, cẩn thận dò tìm thiên nhãn trên trán. Giữa lúc hoảng hốt, hắn cảm giác tầm mắt của mình rộng lớn rất nhiều. Chung quanh hết thảy dường như đều có thể dùng ý niệm quan sát.

- Oanh.

Trong đầu vang lên một tiếng, Long Vũ cảm giác tại vị trí mi tâm của mình phóng xạ ra một đạo kim quang, cả nhà trọ Tuyết Cơ đều ở dưới ánh mắt của hắn.

Hắn theo bản năng hướng về Tuyết Cơ nhìn tới.

Nhưng là sự tình lại không giống như là hắn thầm chờ mong. Thiên nhãn dừng hình ảnh tại quanh thân Tuyết Cơ một lúc nhưng không có bất kỳ biến hóa. Đừng nói là quân áo của Tuyết Cơ mà ngay cả khí tức của nàng hắn cũng không thấy.

Long Vũ nhất thời tựu ngây ngẩn cả người.

Thiên nhẫn trong truyền thuyết dường như cũng không có bất kỳ chỗ thần kỳ nào?

- Ha ha.

Nhìn thấy vẻ mặt Long Vũ kinh ngạc. Tuyết Cơ nhất thời liền nở nụ cười:

- Tiểu Vũ, rất thất vọng phải không... Nếu chị không có đoán sai, em đang muốn thăm dò nội y của chị đúng không?( Biên: Nội y nó nhìn mà thèm vào à )

- Không có, tuyệt đối không có…

Long Vũ lập tức lắc đầu nguây nguẩy, ngiêm trang nói:

- Chị Tuyết Cơ, chị không nên vu tội cho em, trong lòng của em tuyệt đối không có ý nghĩ xấu xa cùng bất kính như vậy. Em chỉ là đang nghĩ, thiên nhãn này dường như cũng không có bất kỳ chỗ thần kỳ nào... Được cái là, thứ này hình như rất có phong cách.

- Hì hì.

Tuyết Cơ khẽ cười một tiếng, ý vị thâm trường nhìn Long Vũ nói:

- Tâm tư của em chị rõ ràng nhất... Em không cần chống chế. Tuy rằng chị không phải là con giun trong bụng em, nhưng chị biết suy nghĩ của em. Nhưng mà chị lúc trước quên nhắc nhở em, thiên nhãn đối với người tu đạo có tu vi cao hơn thì không có bất kỳ tác dụng gì.

- Như vậy à.

Long Vũ nhất thời tựu buồn bực, nàng nói như vậy, bản thân tự nhiên cụt hứng. Tu vi hiện giờ của Mã Hiểu Mai còn cao hơn hắn một bậc. Hương Hương cùng không cần phải nói. Còn về Chị Tuyết Cơ thì đó hoàn toàn chính là người ngốc nói mê. Dường như... chỉ có một người: Hàn Duyệt.

Tâm nghĩ đến đây, Long Vũ nhất thời tựu vui vẻ, cũng may là không phải toàn quân bị diệt, tốt xấu cũng có Hàn Duyệt. Còn một điều nữa, nha đầu kìa vừa là cảnh hoa kiêm giảng viên đại học.

Bằng vào thân phận đó, hắn đã cảm thấy hưng phấn.

- Long Vũ, với tu vi hiện tại cùng lĩnh ngộ về thiên nhãn của em thì trong một tháng em chỉ có ba lượt thấu thị.

Tuyết Cơ nói :

- Nếu muốn thành công khống chế thiên nhãn, em tất phải đạt tới tụ linh cảnh giới.

Nói tới đây, Tuyết Cơ cười gian:

- Vì sắc tâm, nỗ lực lên.

- Em sẽ cố gắng.

Long Vũ nói:

- Nhưng mà em không vì cái gì là sắc tâm, em hoàn toàn là vì hàng yêu trừ ma.

Lời tuy như thế, nhưng trong lòng Long Vũ lại tính toán. Một tháng ba lượt, cơ hội đúng là khó được. Hắn trước tiên nghĩ kỹ, rốt cuộc muốn xem ai?

Chọn lựa nhân vật đầu tiên, chính là Hàn Duyệt. Cảnh hoa kiêm chức giảng viên, thân phận có tính khiêu dâm, hấp dẫn. Hơn nữa thân hình của nàng phi thường xinh đẹp, gợi cảm, tuyệt đối dáng người ma quỷ.

Long Vũ rất muốn biết, Hàn Duyệt có hay không chấp nhận đề nghị của hắn, mặc quần lót Lace kia.

- Được rồi, quyết định, chính là Hàn Duyệt.

Long Vũ trong lòng vui lên:

- Hắc hắc, mùa xuân của ta đến rồi.

- Tiểu Vũ, lại mộng tưởng hão huyền gì đây?

Tuyết Cơ nói :

- Em thật khờ, vốn cơ hội lần đầu tiên trong tháng em đã muốn lãng phí.

Đúng lúc này, nụ cười trên mặt Long Vũ cứng đờ lại. Bởi vì hắn phát hiện thiên nhãn đã biến mất, mặc cho hắn thúc dục như thế nào, cảm ứng như thế nào, cũng tìm không thấy vị trí thiên nhãn.

Long Vũ dụi dụi con mắt, cho là mình xuất hiện ảo giác, thả lỏng tâm thần, hắn cẩn thận cảm nhận nhưng cũng không có bất cứ động tĩnh gì.

- Tiểu Vũ, vô dụng.

Tuyết Cơ cười nói:

- Chị nói rồi, tu vi của em không đủ, hơn nữa lý giải cùng hiểu biết về thiễn nhãn cũng không đủ, duới tình huống như thế, thiên nhãn tuyệt đối không thể dùng lâu.

- Thực sự chỉ có cảnh giới tụ linh mới có thể tùy ý khống chế?

Long Vũ lúng ta lúng túng hỏi.

- Cảnh giới tụ linh là một điều kiện cơ bản nhất.

Tuyết Cơ giải thích nói:

- Mấu chốt nhất là em cần phải lý giải năng lực, hiểu được năng lực của thiên nhãn...

- Vậy à.

Biểu tình của Long Vũ có chút uể oải. Sự thật cùng lúc trước hắn tưởng tượng chênh lệch quá xa.

- Như thế nào?

Vẻ mặt Tuyết Cơ bỡn cợt, đến gần một chút, khóe miệng nổi lên vẻ mĩm cười:

- Có phải vì nhìn không thấy quần lót của chị hay không mà cảm thấy chán nản? Tiểu Vũ, cách mạng chưa thành công, e, cần vẫn cần cố gắng... Nhưng mà nói đi thì nói lại , Tiểu Vũ, sao em lúc nào cũng nghĩ đến chuyện này vậy?( Biên: Như vậy weitei mới có cảm hứng chứ )

Long Vũ đỏ mặt, dường như cảm thấy được Tuyết Cơ rất sắc xảo, hắn thẹn thùng sờ sờ đầu, cuối cùng hỏi một câu:

- Chị Tuyết Cơ, tháng này, em thực sự chỉ có hai lần cơ hội sao?

- Ừ.

Tuyết Cơ lại đến gần một chút, một cỗ làn gió thơm xông vào mũi, Long Vũ nhất thời một trận tâm thần nhộn nhạo. Nhưng mà hắn cố gắng khắc chế tâm tình một lần, không đến mức làm cho mình mất mặt.

- Tiểu Vũ, em đang tính đi ngó trộm Hàn Duyệt phải không?

Tuyết Cơ hỏi.

Long Vũ sửng sốt, trong miệng không tự chủ được mà nói ra:

- Đúng vậy, vì nàng là người duy nhất em biết không phải là tu chân.

Nói được một chút, hắn dường như ý thức được bản thân mình đang nói cái gì, vội vàng ngậm miệng.

- Ha ha.

Long Vũ giác ngộ thì cũng đã muộn, Tuyết Cơ sau khi xác định được mục đích của hắn, nghiêng đầu nói:

- Không cần ngượng ngùng, chị có thể hiểu được em... Em đang thanh xuân ngây thơ như vậy, có ý nghĩ như vậy là bình thường. Nhưng mà, chị cũng phải nhắc em làm chuyện gì cũng không thể quá đà.

- Em vẫn chưa hiểu?

Long Vũ nhức đầu.

- Sau này em sẽ hiểu được.

Tuyết Cơ dường như cũng không muốn giải thích quá nhiều.

Dừng lại một chút, Tuyết Cơ đột nhiên lại nhớ ra cái gì đó:

- Công năng thấu thị của Thiên nhãn vô dụng đối với người cùng giới.(Biên: Thiệt thòi cho đam mỹ )

- Ồ.

Long Vũ liền lên tiếng hỏi:

- Xuân ca tính là nam nhân hay nữ nhân?

Tác giả: ai tới nói cho ta biết, xuân ca là nam hay là nữ?

Dracupi

Loading...

Xem tiếp: Chương 36: Hương Hương Muốn Luyện Vô Tình Thiên Đạo, Long Vũ Thiên Nhãn Nhìn Thấu Ác Cục

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Hồng Ngân

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn

Số chương: 3


Cưng Chiều Vô Hạn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 79


Thần Kiếm Kim Thoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Xoay Trái Xoay Phải

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 3


Người Đẹp Làm Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 103